Phong thủy nhà ở cho người tuổi Kỷ Mùi 1979 nên xây nhà năm nào?

z3180414915356 51f650a4ff2c2a4849164e5bfcfce7a0

Phong thủy nhà ở cho người tuổi Kỷ Mùi 1979 tốt giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, cuộc sống. Ngược lại, phong thủy nhà xấu sẽ khiến của cải tiêu tán, gia đình lục đục, nhiều vấn đề sức khỏe. Phong thủy đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến phúc khí của gia đình. Hôm nay, thiết kế nhà Viking Design sẽ giúp bạn giải mã những điều liên quan đến phong thủy cho người tuổi Kỷ Mùi 1979.

1. Sơ lược về tuổi Kỷ Mùi 1979

Người tuổi Kỷ Mùi cầm tinh con Dê thường là người hiền lành, đáng tin. Trong cuộc sống họ có lập trường rõ ràng, tự lập và tự chủ, biết nhìn xa trông rộng, nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Một nhược điểm của tuổi Mùi đó là quá thận trọng nên dẫn đến thiếu tự tin vào bản thân.

Thông tin cơ bản về phong thủy Kỷ Mùi 1979:

 • Năm sinh dương lịch: 1979
 • Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi
 • Bản mệnh: Thiên Thượng Hỏa ( Lửa trên trời)
 • Trạch mệnh:  Chấn Mộc
 • Hướng tốt: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Phước Đức); Nam (Sinh Khí)
 • Hướng xấu: Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh)
 • Trong ngũ hành gia chủ mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Thủy và Kim
 • Màu sắc phù hợp là màu cam, đỏ, tím, hồng thuộc hành Hỏa 
Phong thuy nha o cho nguoi tuoi Ky Mui 1979
Phong thủy nhà ở cho người tuổi Kỷ Mùi 1979

Đối với người Kỷ Mùi, gia đình luôn là điều đáng quý nhất. Do vậy, khi làm bất việc gì cũng xem trọng, nhất là việc xây dựng nhà cửa cũng phải xem phong thủy nhà ở cho người tuổi Kỷ Mùi 1979 thật kỹ để không ảnh hưởng đến các thành viên gia đình.

2. Hướng nhà phong thủy cho người tuổi Kỷ Mùi 1979

Hướng nhà phong thủy dành cho Nam mệnh

Đàn ông sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi khi có ý định xây nhà, mùa nhà thì phải xem hướng tốt, hướng xấu để tránh.

Hướng tốt Hướng xấu
Hướng Bắc (Thiên Y)

Hướng Đông (Phục Vị)

Hướng Đông Nam (Diên Niên)

Hướng Nam (Sinh Khí).

Tây Bắc (Ngũ Quỷ)

Đông Bắc (Lục Sát)

Tây Nam (Hoạ Hại)

Tây (Tuyệt Mệnh)

 

Hướng nhà phong thủy dành cho Nữ mệnh

Hướng tốt Hướng xấu
Bắc (Thiên Y)

Đông (Phục Vị)

Đông Nam (Diên Niên)

Nam (Sinh Khí)

Tây Bắc (Ngũ Quỷ)

Đông Bắc (Lục Sát)

Tây Nam (Hoạ Hại)

Tây (Tuyệt Mệnh)

 

3. Phong thủy nhà ở cho người tuổi Kỷ Mùi 1979

Sống trong ngôi nhà có thiết kế chuyên nghiệp, đúng tiêu chuẩn và phong thủy sẽ giúp gia chủ cảm thấy hạnh phúc và may mắn hơn. Dưới đây là gợi ý để trang trí các phòng đúng phong thủy, khoa học mà gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 nên tham khảo.

Thiết kế phòng khách hút tài lộc

Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà nên sẽ thể hiện được sở thích, tính cách cũng như đẳng cấp của gia chủ. Để đảm bảo không gian này hút vượng khí, tài lộc cho toàn bộ ngồi nhà thì chủ nhân cần chú ý sắp xếp, lựa chọn đồ nội thất hợp lý.

Thiet ke phong khach phong thuy cho nguoi tuoi Ky Mui 1979
Thiết kế phòng khách phong thủy cho người tuổi Kỷ Mùi 1979

Gia chủ tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa, Mộc sinh Hỏa nên hãy đặt một bộ bàn ghế gỗ trong phòng khách. Trang trí bằng những bức tranh thiên nhiên giúp tâm trạng luôn tốt.

huong cua chinh tot cho gia chu tuoi Ky Mui 1979
Hướng cửa chính tốt cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979

Trần nhà sơn màu nhẹ nhàng, nền nhà chọn gam màu đậm hơn với ý nghĩa “trời nhẹ đất nặng. Sàn nhà phải bằng phẳng tránh gập ghềnh dễ gây nhiều sóng gió. Hỏa và Thủy khắc nhau nên tránh để bể cá trong phòng khách.

Thiết kế phòng bếp tăng vượng khí

Bếp sinh ra lửa ( hỏa) là nơi sinh ra vượng khí, lưu giữ lửa hạnh phúc cho ngôi nhà. Vị trí đặt bên nên ở hướng xấu ( theo Nam mệnh và Nữ mệnh). Hướng xấu sẽ đốt hết điều xui xẻ, bụi bẩn ,vi khuẩn và hướng về hướng tốt ( bếp Tọa hung hướng cát) để đón tài lộc.

Huong phong thuy phong bep khach dep cho gia chu
Hướng phong thủy phòng bếp đẹp cho gia chủ

Tuổi Kỷ Mùi nên chọn màu sắc hợp mệnh Hỏa hoặc Thổ như đỏ, vàng. Lựa chọn tủ bếp bằng chất liệu gỗ hợp phong thủy, trông sang trọng hơn.

Lưu ý không  để cửa bếp nhìn thẳng vào nhà vệ sinh hay phòng ngủ. Nền bếp không cao hơn các phòng khác, không có xà ngang trên bếp.

Thiết kế phòng ngủ theo phong thủy

Hướng giường ngủ tốt cho gia chủ tuổi Đinh Mùi nên quay về hướng Nam, Đông, Đông Nam, Bắc sẽ mang đến tài lộc. Phòng ngủ không nên trang trí, đặt quá nhiều đồ đạc có cảm giác chật chội. Màu sắc nhẹ nhàng dịu nhẹ giúp giấc ngủ ngon lành hơn.

Thiet ke phong ngu huong tot
Thiết kế phòng ngủ hướng tốt

Không đặt  phòng ngủ đối diện nhà bếp, nhà vệ sinh. Đầu giường quay về đối diện cửa phòng tránh cảm giác đau đầu, khó chịu. Giường ngủ cũng không nên đặt giữa cửa phòng không mang đến cảm giác riêng tư.

Thiết kế phong thủy phòng tắm, nhà vệ sinh

Khi thiết kế phòng tắm, phòng vệ sinh lựa chọn màu sắc thuộc hành thủy như trắng, xanh lam. Căn phòng có tính thẩm mỹ, sạch sẽ hơn.  Cửa phòng vệ sinh không đối diện với cửa chính vì quan niệm phong thủy luồng khí tốt khi vào cửa chính mà xông thẳng vào nơi có âm khí nặng nề sẽ khiến gia đình lụi bại.

Thiết kế phong thủy phòng thờ cầu tài

Khu vực phòng thờ, nơi thờ cùng luôn phải chọn vi trí cao nhất trong ngôi nhà. Bố trí đồ nội thất bằng gỗ là tốt nhất, lựa chọn loại gỗ tốt, có mùi hương dịu nhẹ để tăng phong thủy, tài lộc.

4. Màu sắc hợp với người tuổi Kỷ Mùi 1979

Phong thủy nhà ở cho người tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc mệnh Hỏa, trong ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa nên màu sắc hợp mệnh là màu đỏ, màu cam và màu xanh.

Màu đỏ tượng trưng cho Lửa, sức mạnh và tinh thần nhiệt huyết. Lựa chọn màu đỏ chứng tỏ gia chủ là người mạnh mẽ, quyết đoán và dũng cảm.

Thiet ke nha hop phong thuy

Màu cam: Tượng trưng cho  lửa, ánh nắng mặt trời nên có ý nghĩa vui tươi, ấm áp. Màu cám luôn có sức hấp dẫn đặc biệt, những đồ màu cam giúp chủ nhân tăng tính sáng tạo, khả năng tư duy hơn người.

Màu xanh lá cây tượng trưng cho mệnh Mộc, thể hiện sức sống căng tràn. Người chọn màu xanh lá cây làm màu chủ đạo luôn muốn cuộc sống an yên, nhẹ nhàng không thích ganh đua.

5. Năm 2022 có hợp để gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 xây nhà hay không?

Nếu có ý định xây nhà hay làm việc lớn liên quan đến nhà của, gia chủ tuổi Kỷ Mùi phải xem xét các yếu tố:

 • Tam Tai: Gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979, tránh năm hạn là Tỵ, Ngọ, Mùi. . Năm 2022 là Nhâm Dần nên không phạm Tam Tai.
 • Kim Lâu: Năm 2022, gia chủ 1979 đạt 44 tuổi âm phạm phải Kim Lâu.
 • Hoang Ốc: Hoang Ốc chia thành 6 cung: Nhất cát, Nhì nghi, Tam địa sát, Tứ tấn tài, Ngũ thọ tử, Lục hoang ốc. 44 tuổi không phạm Hoang Ốc.

Kết luận: Năm 2022, gia chủ tuổi Kỷ Mùi phạm Kim Lâu nên không nên tiến hành xây nhà, tu sửa hay mua nhà. Phong thủy nhà ở cho người tuổi Kỷ Mùi 1979 nên lùi lại năm 2027 sẽ không phạm bất cứ yếu tố nào.

6. Đơn vị thiết kế nhà theo phong thủy uy tín

Ngày nay, con người rất quan tâm đến phong thủy khi xây nhà, thiết kế nội thất. Phong thủy nhà ở cho người tuổi Kỷ Mùi 1979 được rất nhiều quan tâm nếu có ý định xây nhà. Điều này được xem xét chính xác nhất với các đơn vị thiết kế nhà chuyên nghiệp, uy tín. Họ sẽ giúp công trình được xây dựng khoa học, chuẩn phong thủy nhất.

Mau nha dep 1

Thiết kế nhà trọn gói Viking Design là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế phong thủy. Đội ngũ kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm, được trang bị kiến thức phong thủy đầy đủ, không ngừng hoàn thiện nâng cao trình độ nên quý khách hãy yên tâm khi “chọn mặt gửi vàng”.

Quý khách có yêu cầu về thiết kế nhà phố, biệt thự, văn phòng hợp phong thủy hãy gọi chúng tôi theo hotline 0941 908 444 để được nghe tư vấn. 

Xem phong thủy nhà ở cho gia chủ sinh năm:

1970 1971 1972 1973 1974
1975 1976 1977 1978 1979
1980 1981 1982 1983 1984
1985 1986 1987 1988 1989
1990 1991 1992 1993 1994
1995 1996 1997 1998 1999

 

Rate this post
Nguyễn Anh Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.