Phong thủy nhà ở cho người tuổi Đinh Tỵ 1977

Phong thủy nhà ở cho người tuổi Đinh Tỵ 1977 xây nhà, mua nhà đúng hướng, khoa học mang đến tài lộc và may mắn. Xem phong thủy khi thiết kế nhà ở là điều tất yếu đối với bất cứ công trình nào. Trong bài viết này, Viking Design sẽ chia sẻ thông tin về phong thủy nhà ở năm 2022 cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977.

1. Sơ lược tuổi Đinh Tỵ 1977

Phong thủy nhà ở có ảnh hưởng mạnh đến tài lộc, sức khỏe và may mắn của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Khi thiết kế kiến trúc, thiết nội thất Viking Design luôn tìm hiểu rất kỹ phong thủy cho gia chủ trước khi tư vấn mẫu nhà đẹp và phù hợp nhất.

Đối với tuổi Đinh Tỵ 1977 có những  điều cần biết sau:

  • Năm sinh dương lịch: 1977
  • Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ
  • Quẻ mệnh: Thổ
  • Ngũ hành: Sa trung thổ ( đất pha cát)
  • Hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y);
  • Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát);
Phong thuy nha o cho nguoi tuoi Binh Thin 1977
Phong thủy nhà ở cho người tuổi Bính Thìn 1977

Người Đinh Tỵ 1977 có thiên bẩm về kỹ năng giao tiếp giỏi, năng động, thiên biến vạn hóa trong các hoàn cảnh khác nhau. Những người này cũng có Gu thẩm mỹ rất tinh tế nên thường hoạt động nhiều trong lĩnh vực nghệ thật. Tuy nhiên, bản tính mạnh mẽ, kiên quyết nên họ cũng nhược điểm là dễ áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác. Điều này là đặc tính cứng đầu dễ thấy của người mang tuổi con Rắn.

2. Phong thủy nhà ở cho người tuổi Đinh Tỵ 1977 gặp tài lộc

Bản mệnh của con người có hướng tốt và hướng xấu. Đối với Nam mạng Đinh Tỵ có trạch mệnh là Khôn Thổ còn Nữ mạng Đinh Tỵ có trạch mệnh là Khảm Thủy nên hướng nhà sẽ khác nhau.

Hướng nhà hợp tuổi Đinh Tỵ

Hướng Nam mạng Nữ mạng
Hướng tốt Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên);
Hướng xấu Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát); Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại);

Hướng nhà ảnh hưởng đến vận may, cuộc sống, công danh của gia chủ. Trong đó là cửa chính là yếu tố tác động đến phong thủy mạnh mẽ nhất. “Môn mệnh phải tương đối” – nghĩa là hướng nhà và mệnh của gia chủ phải hợp nhau thì vượng khí mới đến, gia chủ phát tài.

Huong nha dep
Hướng nhà đẹp dành cho người tuổi Bính Thìn

Tuy nhiên, trong điều kiện thực tế thì không phải công trình nào cũng có được hướng nhà đúng ý muốn. Nếu gia chủ Đinh Tỵ không gặp may về hướng nhà có thể hóa giải bằng cách:

        Mở thêm cửa phụ theo hướng tốt

        Dùng thảm, mành trước nhà để hóa giải tà khí vào nhà.

Phong thủy nhà ở phòng khách

Phòng khách luôn được đặt ở vị trí đẹp nhất của ngôi nhà, nơi trung tâm của ngôi nhà. Việc thiết kế phong thủy phòng khách tốt hợp mệnh gia chủ giúp gia chủ gặp may mắn trong cuộc sống.

Hướng phòng khách phong thủy cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 nên đặt hướng Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây (Thiên Y).

Lua chon mau sac vat dung trang tri hop menh Binh Thin
Lựa chọn màu sắc,vật dụng trang trí hợp mệnh Bính Thìn

Màu sắc đặc trưng nên trang trí ở phòng khách là vàng hoặc nâu. Nó là màu tương sinh với gia chủ mệnh Thổ. Đồng thời đây cũng là màu thể hiện sự năng động, tươi sáng.

Phong thủy nhà ở phòng ngủ

Hướng giường ngủ tuổi Đinh Tỵ nên quay về hướng tốt như Đông Bắc (Sinh Khí), chính Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Diên Niên) và Tây Nam (Phục Vị). Chọn hướng giường ngủ cẩn thận đảm bảo gia chủ có giấc ngủ ngon, nạp năng lượng cho cơ thể để bắt đầu một ngày làm việc mới.

Xem phong thuy huong phong ngu phong bep phong khach quay ve huong tot
Xem phongthủy hướng phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách quay về hướng tốt

Ngoài các hướng tốt trên, gia chủ có thể chọn hướng giường theo ngũ hành. Hỏa sinh Thổ, hướng giường ngủ gia chủ tuổi Đinh Tỵ nên quay hướng Hỏa vượng là Nam, Tây Nam và Đông Bắc.

Phong thủy nhà ở phòng bếp

Bếp nấu có vai trò quan trọng trong gia đình, nếu không cẩn thận thì mọi bệnh tật, xui xẻo đều sinh ra từ đây. Bếp nên tọa vị trí  hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát); , nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y); Tọa hướng xấu để đốt cháy, hóa giải những điều xấu.

Vị trí chậu rửa cũng tương tự, đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát) để rửa trôi những điều không may mắn.

Phong thủy nhà ở phòng thờ

Nơi thờ cúng tâm linh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận hạn của gia chủ và thành viên trong gia đình. Phong thủy nha fwr cho người tuổi Đinh Tỵ 1977 tốt thì gia đạo êm ái, tài lộc thịnh vượng, công danh sự nghiệp đi lên.

Khi xem hướng bàn thờ theo tuổi gia chủ Đinh Tỵ sinh năm 1977 nên đặt các hướng Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây.

3. Màu sắc thiết kế nhà hợp với người tuổi Đinh Tỵ 1977

Chủ nhà sinh năm 1977, tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ. Mệnh Thổ có những màu tương ứng là trắng, hồng, đỏ, xanh nước biển, đen. Đây là những màu nên chọn để sơn nhà, màu chủ đạo của đồ nội thất trong nhà.

Thiet ke nha phong thuy danh cho tuoi Binh Thin 1977

4. Năm 2022 có phù hợp để gia chủ tuổi Đinh Tỵ xây nhà hay không?

Khi xây nhà, mua nhà hay cải tạo, sửa chữa liên quan đến cấu trúc của ngôi nhà thì gia chủ phải xem phong thủy nhà ở cho người tuổi Đinh Tỵ 1977 không phạm về:

Tam Tai: Năm Tam Tai của gia chủ tuổi Tỵ kỵ với Hợi, Tý, Sửu. Năm 2022 là Dần nên sẽ không phạm Tam Tai.

Kim Lâu: Gia chủ Đinh Tỵ 1977 tuổi âm lịch là 46 (6 là số Kim Lâu) nên sẽ phạm vào Kim Lâu.

Hoang Ốc: Gia chủ 46 tuổi nếu năm 2022 xây nhà, mua nhà, sửa chữa sẽ không phạm Hoang Ốc.

Kết luận: Gia chủ phạm 1 trong 3 yếu tố trên đều không nên tiến hành làm việc lớn, nhất là xây nhà, sửa chữa, mua nhà. Năm tốt nhất cho gia chủ năm 1977 tiến hành là 2025 ( đều không phạm Kim Lâu, Tam Tai, Hoang Ốc).

5. Cách hút may mắn, vượng khí cho nhà ở cho gia chủ 1977 mệnh Thổ

Mệnh Thổ gắn liền với đất, mà đất sẽ đi cùng với cây xanh. Nếu gia chủ trồng cây, trang trí cây xanh trong nhà. Để thu hút tài lộc nên chú ý:

        Không để cây bị khô héo. Cây cối khô héo, chết là điểm xấu, phải chăm sóc thường xuyên để cây phát triển tốt, mang đến nguồn năng lượng tích cực.

        Chọn cây phong thủy, cát tường như lưỡi hổ, cau nhật, trầu bà đế vương, cây đuôi công tím… vừa giúp không gian tươi đẹp lại hút tài lộc.

        Không mở cửa thẳng cột điện, trạm điện vì nó có điện từ, dễ khiến gia chủ tính tình nóng nảy.

        Lựa chọn đồ nội thất phong thủy. Cụ thể là gam màu hòa hợp, đồ trang trí thích hợp trong phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp.

Mau nha dep thiet ke gac lung tang khong gian su dung
Mẫu nhà đẹp thiết kế gác lửng tăng không gian sử dụng

Tham khảo một số vật phẩm như bình gốm, lục bình, tranh sứ, đèn sứ, tượng sứ rất hợp với mệnh Thổ.

6. Kết luận

Đảm bảo phong thủy nhà ở cho người tuổi Đinh Tỵ 1977 khi thiết kế xây dựng nhà là việc để phát triển sự nghiệp, tài lộc thuận lợi hơn. Nếu bạn có ý định xây nhà, mua nhà, sửa chữa thì phải xem xét các yếu tố trên thật kỹ nhé. Thiết kế nhà trọn gói Viking Design sẽ giúp bạn tư vấn phong thủy đúng tuổi, mệnh của mình để có công trình hoàn hảo nhất.

Hy vọng các thông tin trên đã giúp gia chủ tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 có cái nhìn tổng quan nhất. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0941 908 444.

Xem phong thủy nhà ở cho gia chủ sinh năm:

1970 1971 1972 1973 1974
1975 1976 1977 1978 1979
1980 1981 1982 1983 1984
1985 1986 1987 1988 1989
1990 1991 1992 1993 1994
1995 1996 1997 1998 1999

 

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Anh Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.