Phong thủy nhà ở cho người tuổi canh tuất 1970

8b35b8e6a5546f0a3645

Phong thủy nhà ở cho người Canh Tuất 1970 là vấn đề rất quan trọng khi có ý định xây dựng tổ ấm cho mình. Những vấn đề về năm xây nhà, hướng tốt, bố trí các phòng.. .sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, vận mệnh của gia chủ. Để hiểu rõ hơn về điều đó, hãy cùng KTS Viking Design tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

1. Sơ lược về tuổi Canh Tuất 1970

Xem phong thủy trước khi xây nhà là điều đầu tiên mà bất cứ gia chủ nào cũng phải thực hiện. Vấn đề không chỉ là tâm linh mà theo các chuyên gia nghiên cứu thì nó có ý nghĩa thực sự đối với gia chủ khi xây nhà.

Mỗi người đều có bản mệnh riêng nên có những hướng nhà tốt và hướng nhà xấu. Đối với người sinh năm 1970( Canh Tuất) có cung mệnh là Chấn. Cụ thể:

– Năm sinh: 1970

– Năm âm lịch: Canh Tuất

– Bản mệnh: Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức

– Trạch mệnh ( Quẻ mệnh): Chấn mộc

Người sinh năm Canh Tuất thường thông minh, có tấm lòng cởi mở nên dễ gần. Trong công việc có tinh thần trách nhiệm cao, mối quan hệ tốt nên con đường thăng quan tiến chức khá rộng mở.

Tuoi Canh Tuan mang menh Thoa xuyen kim
Tuổi Canh Tuất mang mệnh Thoa xuyến kim

Bản tính của người Canh Tuất cũng rất cẩn thận nên không dễ dàng kết bạn, không dễ tin người. Tuy nhiên đó cũng là một phần của tính đa nghi nên hạn chế sự thành công trọn vẹn trong sự nghiệp. Người tuổi Canh Tuất nên nhờ sự hỗ trợ của phong thủy để cải thiện nhược điểm của mình.

Lua chon huong nha dung phong thuy
Lựa chọn hướng nhà đúng phong thủy cho người Canh Tuất

Khi thiết kế nhà phong thủy cho người sinh năm 1970 cần chọn những hướng tốt cho phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, ban thờ, ban công, bàn làm việc…. Chọn hướng tốt mang đến vượng khí cho gia chủ, an tâm trong làm ăn và sinh hoạt.

2. Canh Tuất 1970 nên xây nhà năm nào?

Khi xem tuổi làm nhà cần tránh năm hạn ( hoang ốc), kim lâu và tam tai. Nếu cố tình sẽ gây hại đến sức khỏe, công danh, phúc lộc của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Xem phong thuy cho nguoi nam Canh Tuat
Xem phong thủy cho người sinh năm Canh Tuất

Năm tam tai tuổi Canh Tuất: Thân, Dậu, Tuất – tam tai đại sát ( có thể liên quan đến mạng ) không nên làm nhà

Năm kim lâu tuổi Canh Tuất: Nhưng năm lấy tuổi chủ nhà chia cho 9, nếu dư 1,2,6,8 là phạm Kim lâu, gây họa cho vợ, chồng hoặc con cái

Năm hạn ( Hoang ốc): Phong thủy tính từ năm 12 đến 75 tuổi ( cách 2 đơn vị). Xây nhà năm này dễ khiến gia đình rơi vào lục đục, bất hòa, nhà luôn hoang vu lạnh lẽo.

Như vậy, theo các năm hạn trên thì người Canh Tuất không nên xây nhà năm 2021, 2023, 2025. Phong thủy nhà ở tốt năm 2022 rất hợp lý.

3. Hướng nhà hợp tuổi cho người năm Canh Tuất 1970 Nam mạng

Hướng nhà theo phong thủy tốt sẽ giúp gia chủ thuận lợi trong quá trình thi công, gặp nhiều may mắn, tài lộc sau này. Do vậy, tuổi Canh Tuất cần chọn hướng nhà hợp tuổi, hợp mệnh để có được ngôi nhà trọn vẹn nhất.

Sau đây là hướng nhà tốt cho người Nam ( Nam thuộc Đông Tứ Mệnh, cần chọn nhà Đông Tứ Trạch):

– Hướng Nam: Sinh khí phúc lộc thọ vẹn toàn

– Hướng Nam: Diên niên giúp mọi sự tốt đẹp

– Hướng Bắc: Thiên Y gia đạo tốt

– Hướng Đông: Phục vị luôn được quý nhân phù trợ.

Mau biet thu 3 tang

Hướng xấu nên tránh:

– Hướng Tây Nam – hung khí sắc nhọn

– Hướng Tây Bắc – gặp họa, mất tài sản

– Huớng Đông Bắc – sát khí

– Hướng Tây – tai họa đến tính mạng

4. Hướng nhà hợp tuổi cho người năm Canh Tuất 1970 Nữ mạng

Nữ nhân đứng lên làm nhà, làm chủ gia đình, làm trụ cột không phải là chuyện lạ. Nữ Canh Tuất 1970 quẻ mệnh cung Chấn, hành Mộc nên tham khảo các hướng nhà sau:

– Hướng Nam: Phúc lộc dồi dào

– Hướng Bắc: Được phù hộ

– Hướng Đông: Quý nhân phù trợ

– Hướng Đông nam: công thành danh toại, an nhàn

Hướng xấu nên tránh:

– Hướng Tây Nam: có hung khí

– Hướng Tây Bắc: dễ gặp họa, bị đối phương hại

– Hướng Đông bắc: dễ gặp tranh chấp

– Hướng Tây: Dế bệnh ,chết chóc

5. Hướng phòng công năng cho người năm Canh Tuất 1970

Thiết kế phong thủy nhà đẹp cho người tuổi Canh Tuất giúp vượng khí, cát khí vận hành lưu thông xuyên suốt. Gia chủ luôn nhận năng lượng tích cực, gặp may mắ và thuận lợi. KTS Viking Design sẽ tư vấn cho bạn hướng phong thủy đặt đúng cho các phòng như sau:

Hướng phong thủy cho phòng khách

Phòng khách là không gian đầu tiên trong căn nhà đón vượng khí. Hướng phòng cách phong thủy sẽ theo hướng của gia chủ. Chọn hướng cửa chính là Nam ( ly). Cửa Ly đến chủ Chấn là Sinh khí trạch, Ly hỏa với Chấn mộc gặp nhau gọi là Mộc hỏa thông minh. Hướng Nam cực tốt cho người Canh Tuất mệnh Đông tứ trạch giúp gia chủ đại phú, công danh rạng rỡ.

Thiet ke phong thuy phong khach cho nguoi canh tuat 1970
Thiet ke phong thuy phong khach cho nguoi canh tuat 1970

Khi thiết kế phòng khách nên tránh vật che chắn dễ khiến tụ khí. Bố trí phong thủy bể cá, cây xanh… cũng cần đặt đúng vị trí.

Hướng phong thủy cho phòng ngủ

Trong phong thủy áp dụng thiết kế nội thất thì người thuộc mệnh Đông tứ hợp với hướng giường Đông Tứ, còn người mệnh Tây tứ thì ngủ giường Tây tứ. Do đó, giường ngủ cho người Canh Tuất nên đặt hướng giường ngủ hướng Bắc, Nam, Đông Nam là tốt nhất.

Huong dau giuong nen theo ban menh
Huong dau giuong nen theo ban menh

Phòng ngủ nên thiết kế nơi yên tĩnh, hướng tốt đồng thời tránh ánh sáng quá mệnh, gió lùa.

Hướng phong thủy cho phòng bếp

Thiết kế nhà bếp với hướng bếp Nam, Đông Nam, Bắc, Đông hợp với gia chủ tuổi Canh Tuất. Các vật dụng như bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc theo hướng hợp với bản mệnh của gia chủ. Các hướng này tốt giúp thu hút sinh khí, tránh điều xấu cho gia đình.

Cach bo tri noi that cho nguoi tuoi Canh Tuat

Khi thiết kế, thi công tránh cửa bếp đối diện với cửa chính hay nhìn thẳng vào phòng ngủ. Những lưu ý khi thiết kế sắp xếp phòng bếp rất quan trọng cần được thực hiện bởi KTS có kinh nghiệm.

Hướng phong thủy cho ban công

Ban công cũng là vị trí mà cần thiết kế đúng phong thủy. Hiện nay, xu hướng xây dựng nhà cao tầng đều có ban công . Hướng ban công theo hướng cửa chính, là nơi đón khí vận , lưu thông sinh khí cho ngôi nhà.

Trong thiết kế, ban công không được thụt vào trong, tránh nhìn vào những hình khối khác lạ dễ làm hao hụt tiền tài. Người Canh Tuất nên chọn hướng ban công theo hướng Nam, Bắc, Đông Nam, Đông.

Ban công nên giữ vệ sinh sạch sẽ, thoáng. Lựa chọn thiết kế ban công thông minh, trồng cây hoa phong thủy và có hệ thống thoát nước hiệu quả.

6. Màu sắc hợp mệnh tuổi Canh Tuất

Gia chủ sinh năm 1970 hợp với màu sơn nhà đẹp như xanh lá cây, màu trắng, nâu đất, nâu, vàng ánh kim, vàng hợp với mệnh Kim. Lựa chọn màu sắc chủ đạo ngoài nhà hoặc nội thất làm cho căn nhà có tính thẩm mỹ và hợp phong thủy hơn.

mau xanh mang den nguon nang luong tich cuc
Màu xanh mang đến nguồn năng lượng tích cực

Màu sắc có ý nghĩa mật thiết với các thành viên trong gia đình, là nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống. Bên cạnh màu sơn nhà chủ đạo thì màu rèm cửa, sàn nhà, thảm trải sàn, vật phẩm phong thủy… cũng nên thuộc những màu trên để giúp đón nhiều tài lộc.

7. Hóa giải hướng xấu cho gia chủ Canh Tuất như thế nào?

Để lựa chọn được mảnh đất, vị trí xây nhà đẹp không phải gia đình nào cũng gặp thuận lợi. Một số khu đất giá rẻ, gần với nơi làm việc của các thành viên gia đình lại có hướng không được thuận lợi lắm với tuổi xây nhà. Điều này đặt ra việc phải thiết kế phong thủy nhà ở cho người năm Canh Tuất 1970 hóa giải hướng xấu, cải thiện phong thủy.

Các cách để hóa giải hướng nhà xấu cho gia chủ Canh Tuất được áp dụng gồm có:

– Mở thêm cửa phụ tại hướng hợp với gia chủ để tăng vượng khí

– Mở nhiều cửa hướng tốt để thắng cửa chính hướng xấu ( trong phong thủy gọi là đa cát thắng tiểu hung)

– Sử dụng vật phẩm phong thủy trong thiết kế nội thất

– Sử dụng gương bát quái

– Mở thêm cửa chính khác.

Về chi tiết phong thủy gia chủ cần tham khảo từ những người xem phong thủy, kiến trúc sư có kinh nghiệm và trình độ để được tư vấn chi tiết hơn.

8. Kết luận

Trong bài viết trên đã phân tích hướng nhà tốt, hướng các phòng công năng, năm xây nhà phong thủy nhà ở cho người năm Canh Tuất 1970. Thiết kế nhà trọn gói Viking Design hy vọng quý khách có cái nhìn tổng quan nhất để lựa chọn thiết kế uy tín cho tổ ấm của mình.

Bài viết cũng mang tính chất tham khảo, gia chủ cần xây nhà nên tham khảo từ thầy phong thủy hay địa chỉ thiết kế nhà uy tín, chuyên nghiệp để chuyên gia tư vấn cụ thể cho từng công trình. Cần thiết kế nhà đẹp chuẩn phong thủy hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

CÁC MẪU NHÀ ĐẸP HỢP PHONG THỦY CHO GIA CHỦ SINH NĂM 1970

Mau nha dep 2
Mau nha dep 2
mau nha dep 3
mau nha dep 3
mau nha dep 4
mau nha dep 4

Xem phong thủy nhà ở cho gia chủ sinh năm:

1970 1971 1972 1973 1974
1975 1976 1977 1978 1979
1980 1981 1982 1983 1984
1985 1986 1987 1988 1989
1990 1991 1992 1993 1994
1995 1996 1997 1998 1999

 

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Anh Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.