Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Quận 8

thiet ke nha noi that quan 8 1024x523 1

Nếu bạn đang sinh sống tại Quận 8 và có mong muốn tìm kiếm và ý định xây dựng một căn nhà hoàn hảo. Bạn có thể tự tìm hiểu và thiết kế từng phần từ nhà ở đến nội thất hay không? Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Quận 8 sẽ là lựa chọn mang lại cho bạn những tiện ích không ngờ.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất trọn gói tại Quận 8 có kinh nghiệm và uy tín liệu có dễ? Viking Design sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng những băn khoăn trên ngay dưới đây nhé.

1. Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất trọn gói giá rẻ Quận 8

Quận 8 nằm ở phía Tây Nam của Thành phố Hồ Chí Minh với diện tích 19,11 km², mật độ dân số đạt 22.222 người/km².

Quận 8 có vị trí địa lý:

 • Phía đông qua rạch Ông Lớn giáp Quận 7.
 • Phía đông bắc qua kênh Tẻ giáp Quận 4.
 • Phía tây giáp quận Bình Tân.
 • Phía nam giáp huyện Bình Chánh.
 • Phía bắc giáp Quận 5, Quận 6.

Do nằm ở vị trí chuyển tiếp giữa các khu đô thị mới và cũ là quận 5,6 và Nam thành phố, nên Quận 8 có sự ảnh hưởng của sự phát triển đô thị hóa cao, hệ thống giao thông phát triển mạnh… Giúp cho Quận 8 trở thành địa bàn có cơ hội để đầu tư phát triển ngành thương mại, dịch vụ một cách toàn diện. Nơi đây cũng quy tụ đầy đủ các khu đô thị mới đang phát triển như KDT Zen Home, KDT The Pega Suite, Phú Thịnh Riverside…

Chùa Quan Thế âm, bến Mể Cốc, phường 15, Quận 8, Hồ Chí Minh. Ảnh Wikipedia
Chùa Quan Thế âm, bến Mể Cốc, phường 15, Quận 8, Hồ Chí Minh. Ảnh Wikipedia

Tại Quận 8 có sự giao thoa đa dạng giữa các tầng lớp dân cư từ công nghiệp, bán nông bán thị, tiểu thủ công đan xen với dịch vụ và thương mại… tạo nên sự đa dạng trong kết cấu kinh tế và nhà cửa đời sống.

Tại 16 phường của Quận 8, quý khách hàng đều có thể tìm đến và liên hệ với dịch vụ thiết kế nhà và nội thất trọn gói giá rẻ của Viking Design. Khi có khách hàng quan tâm, kiến trúc sư của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát công trình. Và đưa ra ý tưởng, bản vẽ ưng ý cho khách hàng nhất. Đến với dịch vụ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất của Viking Design, quý khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi cũng như những phúc lợi cho khách hàng tốt nhất.

2. Bảng giá thiết kế kiến trúc, nhà ở tại Quận 8 cập nhật tháng 05/2022

Viking Design sẽ đưa ra bảng giá thiết kế kiến trúc một cách chi tiết nhất. Nhằm tạo cơ sở để quý khách hàng có thể tính toán và dự trù được kinh phí thiết kế cũng như ngôi nhà của mình. Từ đó, giúp gia chủ hạn chế tối đa chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng.

Loại công trình Nội dung thiết kế Diện tích Đơn giá Ghi chú
Nhà phố hiện đại
 • Thiết Kế Ngoại Thất 3D
 • Thiết kế kết cấu
 • Thiết Kế điện nước
 • Khái toán tổng mức đầu tư
200 – 300 (m2) 150.000 đ/m2 Chưa có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 140.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 130.000 đ/m2
 • Thiết Kế Ngoại Thất 3D
 • Thiết Kế 3D Nội Thất
 • Thiết Kế Kiến Trúc
 • Thiết Kế Kết cấu
 • Thiết Kế điện nước
 • Khái toán tổng mức đầu tư
200 – 300 (m2) 180.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 170.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 160.000 đ/m2
Biệt thự hiện đại, biệt thự nhà vườn
 • Thiết Kế Ngoại Thất 3D
 • Thiết kế kết cấu
 • Thiết Kế điện nước
 • Khái toán tổng mức đầu tư
300 – 400 (m2) 160.000 đ/m2 Chưa có bản thiết kế

3D nội thất

401 – 1000 (m2) 150.000 đ/m2
 • Thiết Kế Ngoại Thất 3D
 • Thiết Kế 3D Nội Thất
 • Thiết Kế Kiến Trúc
 • Thiết Kế Kết cấu
 • Thiết Kế điện nước
 • Khái toán tổng mức đầu tư
300 – 400 (m2) 200.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D

Nội thất

401 – 1000 (m2) 190.000 đ/m2
Đơn giá biệt thự tân cổ điển, nhà phố tân cổ cộng thêm 10.000 đ/m2

Đơn giá biệt thự cổ điển, nhà phố cổ điển cộng thêm 20.000đ/m2

Trong bảng thiết kế kiến trúc của Viking, khách hàng sẽ nhận được nhiều hạng mục, trong đó sẽ bao gồm các chi tiết sau:

 • Phối cảnh mặt tiền công trình.
 • Các mặt bằng mặt đứng, cắt, mặt bằng trần, sàn.
 • Mặt bằng bố trí nội thất, phối cảnh toàn ngôi nhà.
 • Hồ sơ kỹ thuật phần nội.
 • Hồ sơ kết cấu (Triển khai kết cấu móng, sàn, dầm,…
 • Bản thiết kế các hệ thống Điện, mạng, chống sét, cấp thoát nước.
 • Dự toán kinh phí; Lên bảng kê chi tiết về khối lượng, đơn giá, thành tiền các hạng mục.
 • Hỗ trợ giám sát (hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, sửa lỗi hồ sơ khi thi công)

3. Bảng giá thiết kế nội thất tại Quận 8 cập nhật tháng 05/2022

Thiết kế kiến trúc của nhà ở nên đi cùng với thiết kế nội thất. Bởi, kiến trúc mới chỉ là vỏ bên ngoài còn nội thất sẽ tạo nên sự hoàn thiện và một thể thống nhất cho ngôi nhà. Vì vậy, khi khách hàng đã lựa chọn thuê thiết kế kiến trúc thì nên bổ sung thêm các thiết kế nội thất.

Lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói tại Quận 8 cũng giúp cho quý khách hàng tiết kiệm thời gian, nhân lực để giúp cho căn nhà hoàn thiện một cách tối ưu nhất.

Tham khảo bảng giá thiết kế nội thất tại Viking Design:

Hạng mục Đơn giá (VNĐ/m2)
Thiết kế nội thất chung cư 150.000
Thiết kế nội thất biệt thự 200.000
Thiết kế nội thất nhà phố 200.000
Thiết kế nội thất nhà liền kề 200.000
Thiết kế văn phòng, khách sạn… 120.000
Mặt bằng bố trí nội thất
Sắp xếp mặt bằng, bố trí đồ đạc trong các căn phòng X
Phối cảnh nội thất 3D
Các cảnh 3 chiều mô phỏng bằng máy tính không gian nhà, gia chủ có thể nhìn trước để điều chỉnh màu sắc, vật liệu theo sở thích X
Hồ sơ chi tiết cấu tạo đồ đạc
Chi tiết cấu tạo từ các đồ vật làm cơ sở cho thợ thi công X
Hồ sơ trần tường sàn

Lưu ý: Bảng giá thiết kế nội thất sẽ có sự chênh lệch khác nhau giữa những bản vẽ với nhu cầu của từng khách hàng. Mỗi khách hàng có yêu cầu về phong cách thiết kế khác nhau, mục đích thiết kế riêng biệt thì chi phí thiết kế sẽ chênh lệch cao hoặc thấp hơn. Do đó, quý khách hàng hãy liên hệ với Hotline của Viking Design để được tư vấn cụ thể để có được bảng giá chi tiết phù hợp với công trình của mình.

4. Thiết kế nhà và nội thất trọn gói tại Quận 8 gồm những hạng mục nào?

Với dịch vụ thiết kế nhà và nội thất trọn gói, gia chủ chỉ việc đưa ra ý tưởng, yêu cầu về ngôi nhà của mình với kiến trúc sư. Đồng thời, cung cấp các giấy tờ văn bản cần thiết liên quan đến lô đất, ngôi nhà và theo dõi quá trình làm. Còn các công việc khác đã có bộ phận thiết kế và bên công ty xây dựng quản lý và hỗ trợ.

Các công đoạn thiết kế nhà trọn gói tại Quận 8
Các công đoạn thiết kế nhà trọn gói tại Quận 8

Bên cạnh đó, đơn vị thiết kế nội thất trọn gói cũng giúp giám sát các hạng mục quan trọng cho gia chủ như hệ thống điện, nước cho căn nhà. Cụ thể, dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói tại Quận 8 sẽ bao gồm:

Khảo sát trước công trình

Khảo sát công trình chính là bước đầu tiên để Kiến trúc sư có thể lên kế hoạch thiết kế và thi công. Việc khảo sát ảnh hưởng trực tiếp đến việc lên bản vẽ 2D và phối cảnh cho căn hộ.

Quá trình khảo sát sẽ bao gồm đo đạc, tính diện tích thiết kế tổng thể, lên ý tưởng ban đầu và dự tính kinh phí. Cùng với đó, KTS sẽ trao đổi trực tiếp với gia chủ để biết được yêu cầu và ý tưởng thiết kế, sở thích và phong cách muốn thiết kế, cùng với màu sắc mong muốn của căn nhà. Đây là bước ban đầu để KTS lên bản vẽ thiết kế.

Thống nhất phương án bố trí và phối cảnh

Sau khi đã có sự khảo sát tổng thể công trình và trao đổi với gia chủ, kiến trúc sư sẽ lên phương án thiết kế để đảm bảo sự tối ưu nhất theo nhu cầu của chủ hộ và sự thống nhất cho căn hộ. Sau đó, KTS sẽ gửi bán thiết kế 3D bao gồm chi tiết về không gian thiết kế của ngôi nhà, màu sắc và sự phối màu của không gian căn nhà cũng như hình ảnh nội thất của từng phong cũng có trong bản thiết kế.

Tiến hành thi công nội thất

Trong suốt quá trình thiết kế, thi công nội thất có vai trò quan trọng nhất. Để công đoạn thi công nội thất diễn ra thuận lợi và tối ưu nhất việc giám sát của chủ nhà và thi công phải vô cùng chặt chẽ. Sẽ bao gồm các bước thi công sau:

Phần thô: Yếu tố kỹ thuật trong giai đoạn này rất quan trọng, gia chủ nên lắng nghe hướng dẫn của đơn vị thi công để tránh ảnh hưởng đến cấu trúc ngôi nhà. Việc thi công phần thô sẽ có tháo dỡ, xây lắp, ốp lát, thi công trần thạch cao và đường điện nước.

Phần trang trí: Để phần trang trí nội thất mang lại sự hài lòng cho khách hàng, kiến trúc sư sẽ tư vấn cho gia chủ những loại sơn thích hợp và bền màu, giúp mang lại không gian hoàn hảo nhất. Trang trí nội thất sẽ gồm lắp đặt các sản phẩm nội thất, sơn màu để phối cảnh theo thiết kế.

Vệ sinh và tiến hành việc bàn giao

Thực hiện làm sạch sẽ công trình, vệ sinh nội thất là là bước để hoàn tất dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói cho quý khách hàng. Gia chủ sẽ đến nghiệm thu công trình và bên thi công sẽ làm biên bản bàn giao.

5. Đơn vị thiết kế nhà ở và nội thất trọn gói Quận 8

Thiết kế nhà trọn gói Viking Design mang tới dịch vụ thiết kế trọn gói và cam kết bảo hành 5 năm cùng với bảo trì trọn đời dịch vụ cho quý khách hàng. Với phương châm mang tới sự hoàn hảo tối ưu nhất cho căn nhà của quý khách, Viking Design tự tin đáp ứng được những yêu cầu khắt khe và chuẩn mực của khách hàng. Chúng tôi luôn quan niệm về sự quan trọng khi được khách hàng tín nhiệm với sự phát triển của công ty để đảm bảo những quyền lợi, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Công ty thiết kế nhà trọn gói Viking Design chuyên thiết kế nhà và nội thất uy tín tại Quận 8
Công ty thiết kế nhà trọn gói Viking Design chuyên thiết kế nhà và nội thất uy tín tại Quận 8

Khi lựa chọn Viking Design quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Khách hàng sẽ được có một cái nhìn trực quan nhất về chất lượng sản phẩm cũng như nghệ thuật sắp xếp ngay tại showroom sáng tạo của công ty chúng tôi.
 • Viking Design tự tin là đơn vị dẫn đầu về các xu hướng phối màu, ứng dụng các màu sắc, vật liệu trong các phong cách thiết kế để mang đến sự tối ưu nhất cho quý khách hàng.
 • Khách hàng được đảm bảo quyền lợi chỉnh sửa bản thiết kế đến khi hài lòng mới thôi.
 • Cung cấp các dịch vụ uy tín chất lượng, cùng với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, trình độ chuyên môn và sự tận Tâm với khách hàng tạo nên tiếng vang lớn trong ngành, mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho quý khách.

Chi tiết liên hệ:

THIẾT KẾ NHÀ TRỌN GÓI VIKING

Địa chỉ Hà Nội: Ng. 40 P. Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng

Địa chỉ TP HCM: 211/6 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: 0941 908 444

Email: thietkeviking@gmail.com

Website: thietkenhatrongoi.vn

6. Một số hình ảnh mẫu kiến trúc nhà ở, nội thất trọn gói nổi bật do Viking Design thiết kế.

Mô hình thiết kế nội thất Quận 8
Mô hình thiết kế nội thất Quận 8

Mẫu thiết kế nhà Quận 8

thiet ke noi that quan 8

thietkenhaquan8

 

7. Câu hỏi thường gặp

Tôi ở phường 8, cần thiết kế nhà ở trọn gói với diện tích khoảng 95m2 thì bao nhiêu tiền?

Bảng giá thiết kế có sự khác nhau giữa diện tích căn hộ,  các phong cách thiết kế, nội thất của Viking Design . Tùy vào số lượng mặt tiền, chi phí nhà cấp 4 dao động từ 60 - 80.000/m2; Chi phí thiết kế nhà hiện đại: 60.000/m2; chi phí thiết kế nhà tân cổ điển: 80.000/m2; Chi phí thiết kế nhà phong cách tối giản: 60.000/m2. Tùy thuộc vào phong cách và yêu cầu của quý khách mà bảng giá sẽ có sự chênh lệch. Vui lòng liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Tôi muốn thuê thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển cho căn hộ chung cư của tôi. Cần tư vấn?

Bảng giá thiết kế nội thất cho mẫu nhà chung cư thường khoảng 150.000đ/m2. Tuy nhiên, phong cách tân cổ điển hướng tới sự sang trọng và yêu cầu chất liệu cao cấp trong sử dụng nội thất. Quý khách vui lòng liên hệ với kiến trúc sư để trao đổi về yêu cầu, ý tưởng và lựa chọn màu sắc yêu thích để KTS lên bản vẽ cụ thể.

Tôi muốn thuê dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói, tôi muốn biết các yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí thiết kế thi công?

Trả lời: Việc lên chi phí để thiết kế nội thất cho căn nhà sẽ phụ thuộc vào các yếu tố chính sau đây: Vị trí nhà ở, diện tích sẽ thi công, ý tưởng và phong cách thiết kế mà gia chủ muốn sử dụng. Cùng với đó là việc lựa chọn nội thất nào để sử dụng, cũng như ảnh hưởng của chi phí nhân công, vật liệu tại thời điểm xây dựng. Ngoài ra, có thể có thể chi phí với các trường hợp phát sinh vấn đề khi triển khai.

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Anh Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.