Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất trọn gói giá rẻ quận Tây Hồ

thiet ke nha tron goi tai tay ho

Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất trọn gói giá rẻ quận Tây Hồ sẽ giúp bạn thiết kế được công trình đúng phong cách và sở thích. Rất nhiều công trình kiến trúc Tây Hồ hiện do Viking Design thiết kế hoàn thiện. Các mẫu thiết kế đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, giá rẻ.

1. Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất trọn gói giá rẻ quận Tây Hồ

Quận Tây Hồ là một trong 12 quận của Hà Nội có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất. Tây Hồ có ưu thế là nằm ở vị trí đẹp, thoáng đãng và diện tích rộng. Đây cũng là nơi có bộ mặt đô thị ấn tượng với lối kiến trúc phong phú, hiện đại, hợp thời thế. Sự ra đời của hệ thống vui chơi, khu nghỉ dưỡng, trung tâm mua sắm và các cơ quan hành chính quan trọng đã khẳng định được vị thế lớn mạnh của đô thị loại 1 của thủ đô.

Vậy không có lý do gì mà mỗi công trình nhà ở, kinh doanh lại không đầu tư cho mình dịch vụ thiết kế nhà và nội thất trọn gói giá rẻ quận Tây Hồ. Nó sẽ giúp công trình của bạn hoà vào kiến trúc lớn của toàn quận, tương ứng với cảnh quan đẹp mắt, thơ mộng của Tây Hồ. Nơi được mệnh danh là lá phổi xanh của thành phố.

Các công trình nhà ở bao gồm chung cư, nhà phố, biệt thự cùng hệ thống cơ quan, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, khu nghỉ dưỡng… tạo nên diện mạo đô thị lý tưởng. Thiết kế kiến trúc đúng kỹ thuật, thẩm mỹ sẽ giúp cho quận phát triển đồng đều hơn.

Các dịch vụ thiết kế sẽ đáp ứng cho nhiều loại hình như:

 • Thiết kế nhà, nội thất cho chung cư tại quận Tây Hồ.
 • Thiết kế nhà, nội thất cho biệt thự vườn, biệt thự liền kề, biệt thự nghỉ dưỡng quận Tây Hồ.
 • Thiết kế kiến trúc, nội thất cho khách sạn, nhà hàng quận Tây Hồ.
 • Thiết kế nội thất cho quán cafe, quán ăn, karaoke, dịch vụ làm đẹp cho quận Tây Hồ.

Dịch vụ thiết kế nhà trọn gói sẽ tư vấn miễn phí cho mọi khách hàng. Các dịch vụ thiết kế kiến trúc, nội thất dành cho các phường, đường trên toàn bộ địa bản. Mỗi phường, khu vực đều có phong cách thiết kế, mẫu thiết kế khác biệt, độc đáo tạo nên sự đa dạng của quận.

Xem thêm:

Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Quận 1

2. Tại sao cần thiết kế nhà ở chuyên nghiệp tại Tây Hồ?

Thiết kế nhà ở không còn xa lạ trong thời đại công nghiệp hoá hiện nay nữa. Từ nông thôn đến thành thị chúng ta đều thấy bộ mặt kiến trúc, nội thất có sự khác biệt, độc đáo và ấn tượng hơn. Nó chứng minh được sự phát triển của kinh tế, xã hội ngày càng cao.

Thiết kế nhà chuyên nghiệp tại Tây Hồ mang lại cuộc sống trọn vẹn hơn
Thiết kế nhà chuyên nghiệp tại Tây Hồ mang lại cuộc sống trọn vẹn hơn

Ngôi nhà để ở, khách sạn để nghỉ dưỡng, nhà hàng để ăn uống không đơn giản chỉ đáp ứng nhu cầu ăn mặc của con người nữa. Nó còn phải đáp ứng nhu cầu thưởng thức cái đẹp, an dưỡng và tái tạo năng lượng. Sau một ngày làm việc một mỏi, một thời gian dài làm việc thì chúng ta đều muốn Relax bản thân trong ngôi nhà tổ ấm của mình, hoặc trong không gian khách sạn sang trọng…

Khi bạn sở hữu một công trình được thiết kế chuyên nghiệp sẽ thể hiện sự giày có, đẳng cấp của bản thân. Nó minh chứng cho thành quả không ngừng lao động của mình. Đồng thời cũng để người khác đánh giá được cá tính của bản thân, sở thích của mình.

Một ngôi nhà đúng nghĩa thì cần hoàn thiện cả kiến trúc và nội thất. Không gian thiết kế sang trọng, đầy đủ tiện nghi giúp con người tận hưởng giá trị của cuộc sống. Thiết kế nhà ở ngày càng trở nên phổ biến, mang đến nhiều lợi ích nên cần phải thiết kế chuyên nghiệp.

3. Nên thuê công ty thiết kế nhà hay KTS tự do ở khu vực Tây Hồ?

Hẳn nhiều khách hàng ở khu vực quận Tây Hồ cần thuê thiết kế nhà nhưng băn khoăn không biết nên chọn công ty dịch vụ hay KTS cá nhân. Nhất là khi gặp báo giá thiết kế của công ty thường cao mà các cá nhân lại có giá thấp hơn. Vì sao lại có sự chênh lệch như vậy?

Trên thị trường tồn tại hai hình thức cho khách hàng lựa chọn. Công ty dịch vụ thiết kế nhà chuyên nghiệp và những KTS làm việc tự do (Freelancer). Để lựa chọn hình thức phù hợp bạn cần hiểu ưu nhược điểm của từng loại.

Hình thức thuê công ty thiết kế

Hình thức thuê công ty thiết kế nhà đang là xu hướng của các gia chủ
Hình thức thuê công ty thiết kế nhà đang là xu hướng của các gia chủ
 • Công ty có địa chỉ làm việc cụ thể, rõ ràng, được đăng ký với cơ quan ban ngành.
 • Có thương hiệu rõ ràng nên cách thức làm việc uy tín.
 • Đội ngũ KTS, công nhân xây dựng đông đảo, làm việc chuyên nghiệp và có hệ thống liên kết với nhau. Đảm bảo tiến độ thực hiện các bản vẽ thiết kế nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Họ được chọn lọc, tuyển chọn kỹ càng mới được làm việc tại công ty.
 • Sản phẩm được kiểm duyệt kỹ càng từ người đứng đầu công ty.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn đông đảo, hỗ trợ tư vấn và chăm sóc khách hàng tốt nhất.
 • Hồ sơ thiết kế chuyên nghiệp, đầy đủ, được cam kết về chất lượng, bảo hành sửa chữa uy tín.
 • Đội ngũ kỹ sư tham gia thiết kế thi công, giám sát thi công nội thất chuyên nghiệp.

Có thể nói, công ty là một bộ máy làm việc chuyên nghiệp, có quy trình cụ thể rõ ràng. Tại quận Tây Hồ với những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp luôn có văn phòng địa chỉ làm việc để tăng độ uy tín cho khách hàng tin tưởng. Do phải vận hành một bộ máy đông đảo nhân viên, đầu tư trang thiết bị hệ thống làm việc nên giá thành thiết kế sẽ cao hơn các bạn làm việc tự do. Đây là một nhược điểm dễ nhận thấy nhất.

Hình thức thuê KTS tự do

Những người làm việc tự do thường là những người mới ra trường, hoặc từng làm công ty nhưng muốn tự đứng ra nhận khách hàng để thiết kế. Họ có thể là người có chuyên môn hoặc không.

Hình thức thuê kiến trúc sư tự do thiết kế nhà tiết kiệm chi phí cho gia chủ
Hình thức thuê kiến trúc sư tự do thiết kế nhà tiết kiệm chi phí cho gia chủ

Với cá nhân tự đứng ra nhận dự án thiết kế không cần chi trả chi phí quảng cáo, nhân công, nơi làm việc nên chi phí sẽ rẻ hơn. Hơn nữa, họ nhận ít dự án nên thường tư vấn cho khách hàng rất nhiệt tình, có nhiều thời gian để chăm sóc khách hàng hơn.

Tuy nhiên, một số KTS không có trình độ, kinh nghiệm làm việc lại tư vấn kém nhiệt tình, làm việc theo cảm xúc. Họ không có ràng buộc với công ty khi phải hoàn thành KPI nên thường làm việc theo cảm xúc. Đôi khi tự ý không làm việc, không hoàn thành, huỷ hợp đồng khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn.

Do vậy, nếu bạn xác định cần một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp cần đảm bảo thiết kế thì nên tìm đến các công ty cụ thể. Muốn tiết kiệm chi phí thiết kế có thể thuê KTS tự do nhưng phải biết rõ trình độ của họ. Tốt nhất nên thông qua người thân để có sự tin tưởng cao hơn.

4. Cập nhật bảng giá thiết kế nhà và nội thất trọn gói tại quận Tây Hồ

Khi bạn quan tâm đến giá dịch vụ thiết kế nhà và nội thất trọn gói giá rẻ quận Tây Hồ sẽ giúp bạn chuẩn bị được kinh phí tốt hơn. Tham khảo bảng giá từng hạng mục dưới đây:

Bảng báo giá thiết kế nhà trọn gói cập nhật mới nhất tháng 05/2022

Loại công trình Nội dung thiết kế Diện tích Đơn giá Ghi chú
Nhà phố hiện đại Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết kế kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

200 – 300 (m2) 150.000 đ/m2 Chưa có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 140.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 130.000 đ/m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế 3D Nội Thất

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

200 – 300 (m2) 180.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 170.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 160.000 đ/m2
Biệt thự hiện đại, biệt thự nhà vườn Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết kế kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

300 – 400 (m2) 160.000 đ/m2 Chưa có bản thiết kế

3D nội thất

401 – 1000 (m2) 150.000 đ/m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế 3D Nội Thất

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

300 – 400 (m2) 200.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D

Nội thất

401 – 1000 (m2) 190.000 đ/m2
 • Đơn giá biệt thự tân cổ điển, nhà phố tân cổ Cộng thêm 10.000 đ/m2
 • Đơn giá biệt thự cổ điển, nhà phố cổ điển Cộng thêm 20.000đ/m2

Bảng báo giá thiết kế nội thất trọn gói mới nhất tháng 05/2022

Hạng mục Đơn giá (VNĐ/m2)
Thiết kế nội thất chung cư 150.000
Thiết kế nội thất biệt thự 200.000
Thiết kế nội thất nhà phố 200.000
Thiết kế nội thất nhà liền kề 200.000
Thiết kế văn phòng, khách sạn… 120.000
Mặt bằng bố trí nội thất
Sắp xếp mặt bằng, bố trí đồ đạc trong các căn phòng X
Phối cảnh nội thất 3D
Các cảnh 3 chiều mô phỏng bằng máy tính không gian nhà, gia chủ có thể nhìn trước để điều chỉnh màu sắc, vật liệu theo sở thích X
Hồ sơ chi tiết cấu tạo đồ đạc
Chi tiết cấu tạo từ các đồ vật làm cơ sở cho thợ thi công X
Hồ sơ trần tường sàn

Trên đây là bảng báo giá tham khảo, đơn giá thay đổi tùy theo mức độ thiết kế. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 0941908444 để được tư vấn chính xác.

5.  Đơn vị thiết kế nhà trọn gói giá rẻ quận Tây Hồ

Dịch vụ thiết kế nhà đẹp và nội thất trọn gói giá rẻ quận Tây Hồ, Hà Nội đang rất phát triển. Không khó để khách hàng tìm kiếm một đơn vị thiết kế cho công trình của mình. Tuy nhiên cũng có những nhược điểm khi không thể biết được chính xác dịch vụ thiết kế có uy tín hay không, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật.

Công ty thiết kế nhà trọn gói Viking Design chuyên tư vấn thiết kế tại Tây Hồ
Công ty thiết kế nhà trọn gói Viking Design chuyên tư vấn thiết kế tại Tây Hồ

Viking Design là đơn vị kiến trúc chuyên thiết kế nhà, thiết kế biệt thự và nội thất giá rẻ tại Tây Hồ và nhiều quận của khu vực Hà Nội.

6. Quy trình làm việc của Viking tại khu vực Quận Tây Hồ

Bước 1: Tiếp nhận và tư vấn sơ bộ

Đây là bước quan trọng nhất khi các công ty thiết kế làm việc. KTS và khách hàng sẽ phải trao đổi cụ thể với nhau về tất cả các thông tin liên quan đến công trình hạng mục cần thiết kế, xây dựng.

Khách hàng có thể không cần đến văn phòng mà thống nhất qua điện thoại và gửi hợp đồng online.

Bước 2: Lập phương án thiết kế mặt bằng

Khách hàng sẽ nhận được hợp đồng và thống nhất thời gian để KTS khảo sát công trìn. KTS làm rõ các vấn đề về phong cách, sở thích, yêu cầu của từng khách hàng.

Bước 3: Điều chỉnh phương án thiết kế, ký hợp đồng

Sau khi khách hàng đã đồng ý với phương án thiết kế mà KTS trình ra để xem xét và chỉnh sửa thì hai bên sẽ ký hợp đồng. Các hạng mục được chỉnh sửa KTS luôn làm nhanh nhất có thể và không thu thêm bất cứ chi phí nào.

Bước 4: Thiết kế phối cảnh

Dựa trên phương án thiết kế, KTS sẽ thiết kế nội thất, kiến trúc từng chi tiết, từng khu vực, đảm bảo công năng và có những nét riêng của gia chủ.

Gửi bản thiết kế cho khách hàng duyệt.

Bước 5: Triển khai hồ sơ chi tiết

Triển khai hồ sơ chi tiết kết cấu, kiến trúc, mặt đứng mặt cắt từng phòng theo phối cảnh 3D.

Bước 6: Duyệt và bàn giao hồ sơ

KTS điều chỉnh hồ sơ lần cuối và xuất hồ sơ dưới dạng bản in giấy A3 hoặc A4 cho khách hàng. Thanh toán hồ sơ.

7. Cam kết của công ty thiết kế nhà trọn gói Viking 

Khách hàng đến với Viking Design sẽ được đội ngũ KTS tư vấn cụ thể các phương án thiết kế phù hợp ngân sách đầu tư nhất. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ báo giá thiết kế nhà Tây Hồ chi tiết trước khi quyết định thực hiện thiết kế.

Các lý do để bạn chọn dịch vụ của Viking Design đó là:

 • Đội ngũ nhân viên đông đảo, KTS được tuyển chọn là những người có trình độ và kinh nghiệm.
 • Dịch vụ đa dạng thiết kế nhà, nội thất cho chung cư, biệt thự, khách sạn, nhà hàng….
 • Báo giá dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, uy tín, giá cạnh tranh.
 • Hợp đồng thiết kế rõ ràng, đầy đủ chi tiết đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Cam kết cụ thể của công ty:

– KTS sẽ khảo sát, trao đổi với khách hàng đảm bảo thiết kế như ý

– Mẫu thiết kế độc nhất, không copy chỉnh sửa từ mẫu trên mạng hay dự án đã từng thực hiện.

– Cam kết bản quyền thiết kế, không sang nhượng, mua bán, trao đổi với bên thứ ba

– Giá thiết kế không phát sinh trong quá trình thiết kế

– Khách hàng được quyền chỉnh sửa miễn phí

– Hỗ trợ pháp lý xây dựng cho khách hàng

– Đảm bảo đúng tiến độ thiết kế, phạt nếu chậm tiến độ làm ảnh hưởng đến thời điểm thi công

– Quản lý chất lượng từ hồ sơ thiết kế, bàn giao và hỗ trợ giám sát thi công đúng kỹ thuật và mẫu thiết kế

– Tác phong làm việc chuyên nghiệp, giải quyết các vấn đề nhanh chóng, hợp tác cùng có lợi

– Thái độ tôn trọng, thiết kế đúng phong cách theo yêu cầu

8. Thông tin liên hệ công ty thiết kế nhà trọn gói Viking 

Địa chỉ Hà Nội: Ng. 40 P. Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng

Địa chỉ TP HCM: 211/6 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại Mobile: 0941 908 444

Email: thietkeviking@gmail.com

Website: www.thietkenhatrongoi.vn

9. Câu hỏi thường gặp

Tại sao tôi phải thuê đơn vị thiết kế tại quận Tây Hồ, có thực sự cần thiết hay không?

Thiết kế sẽ mang đến cho bạn bản vẽ sắp xếp vị trí các phòng công năng phù hợp. Bên cạnh đó giúp dự toán được chi phí thích hợp. Bạn nên cân nhắc thuê thiết kế cho công trình của mình.

Tôi không có điều kiện đến văn phòng để ký hợp đồng thì thuê thiết kế như thế nào?

Quý khách vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với Viking Design thông qua Hotline 0941 908 444 để được tư vấn cung cấp thêm thông tin. Chúng tôi sẽ gửi phương án thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và ký hợp đồng online linh hoạt.

Công ty có hỗ trợ giám sát thi công hay không?

Chúng tôi sẽ hỗ trợ giám sát thi công cho khách hàng nếu có nhu cầu để đảm bảo thi công đúng với mẫu thiết kế. Bên cạnh đó chúng tôi có các đối tác liên kết để giúp thi công đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Anh Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.