Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói quận Hoàng Mai

dich vu thiet ke nha tron goi tai hoang mai

Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất trọn gói giá rẻ quận Hoàng Mai gồm những hạng mục gì? Nó có chi phí bao nhiêu? Có nên thuê thiết kế kiến trúc, nội thất cho công trình của mình? Hôm nay Công ty thiết kế nhà trọn gói Viking Design sẽ giải đáp cho bạn những băn khoăn trên một cách chính xác nhất nhé.

1. Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói quận Hoàng Mai

Quận Hoàng Mai nằm ở phía Đông Nam thành phố Hà Nội. Đây là một trong khu vực có mật độ dân cư khá đông. Mặc dù có ưu điểm nền kinh tế phát triển nhưng về mặt bằng thì vẫn còn chưa được đồng nhất, bộ mặt đô thị cần phải được hiện đại hoá nhiều hơn. Các chủ trương xây dựng với các bản vẽ thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn của cơ quan mới được cho phép xây dựng.

Tổng quan quận Hoàng Mai:

Vị trí địa lý:

 • Phía Bắc giáp quận Thanh Xuân, Hai Bà Trưng.
 • Phía Tây và Nam giáp huyện Thanh Trì.
 • Phía Đông giáp sông Hồng-quận Long Biên.

Đơn vị hành chính gồm 14 phường Hoàng Liệt, Yên Sở, Vĩnh Hưng, Định Công, Đại Kim, Thịnh Liệt, Thanh Trì, Lĩnh Nam, Trần Phú, Mai Động, Tương Mai, Tân Mai, Giáp Bát, Hoàng Văn Thụ.

Khách hàng có thể tìm kiếm dịch vụ thiết kế nhà Hoàng Mai trọn gói giá rẻ của Viking Design trong tất cả các khu vực 14 phường. Dù ở con đường, ngõ ngách nào của quận Hoàng Mai nhân viên, kiến trúc sư sẽ giúp gia chủ khảo sát công trình. Từ đó đưa ra ý tưởng và bản vẽ thiết kế phù hợp nhất. Lựa chọn dịch vụ thiết kế của Viking Design khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hấp nhất.

Xem thêm:

Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất trọn gói giá rẻ tại quận Long Biên

2. Bảng giá thiết kế kiến trúc tại quận Hoàng Mai tháng 05/2022

Bảng giá thiết kế kiến trúc là cơ sở để khách hàng có thể tính toán được chi phí thiết kế của mình. Từ bản vẽ cũng hach toán được chi phí xây dựng cơ bản nhằm hạn chế tối đa chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng.

Loại công trình Nội dung thiết kế Diện tích Đơn giá Ghi chú
Nhà phố hiện đại Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết kế kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

200 – 300 (m2) 150.000 đ/m2 Chưa có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 140.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 130.000 đ/m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế 3D Nội Thất

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

200 – 300 (m2) 180.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 170.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 160.000 đ/m2
Biệt thự hiện đại, biệt thự nhà vườn Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết kế kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

300 – 400 (m2) 160.000 đ/m2 Chưa có bản thiết kế

3D nội thất

401 – 1000 (m2) 150.000 đ/m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế 3D Nội Thất

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

300 – 400 (m2) 200.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D

Nội thất

401 – 1000 (m2) 190.000 đ/m2
 • Đơn giá biệt thự tân cổ điển, nhà phố tân cổ Cộng thêm 10.000 đ/m2
 • Đơn giá biệt thự cổ điển, nhà phố cổ điển Cộng thêm 20.000đ/m2

Trong bảng thiết kế khách hàng nhận được bao gồm nhiều hạng mục chi tiết hơn là:

 • Phối cảnh mặt tiền công trình
 • Các mặt bằng mặt cắt, mặt đứng,mặt bằng trần, sàn
 • Mặt bằng bố trí nội thất, phối cảnh toàn ngôi nhà
 • Hồ sơ kỹ thuật phần nội
 • Hồ sơ kết cấu (Triển khai kết cấu móng, dầm, sàn…
 • Bản thiết kế các hệ thống Điện, điện thoại, chống sét, cấp thoát nước
 • Dự toán kinh phí;  Liệt kê khối lượng, đơn giá, thành tiền các hạng mục
 • Hỗ trợ giám sát (Giải đáp các thắc mắc, sửa lỗi hồ sơ khi thi công )

3. Bảng giá thiết kế nội thất tại quận Hoàng Mai tháng 05/2022

Thiết kế kiến trúc gắn liền với thiết kế nội thất. Nếu như không có bản thiết kế nội thất thì công trình của bạn mới hoàn thiện một nửa và nó làm giảm đi sự sang trọng đẳng cấp của gia chủ. Chính vì vậy lời khuyên cho khách hàng hãy bổ sung thêm bản vẽ thiết kế nội thất để tăng sự đồng nhất cho công trình.

Giá thiết kế nội thất hiện nay đã được giảm nhiều so với trước đây vì rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Bên cạnh đó, công nghệ thiết kế cũng đã giúp giảm thời gian, công sức hơn nên khách hàng hoàn toàn có thể dành một phần xây dựng công trình cho bản vẽ thiết kế nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai.

Tham khảo bảng giá thiết kế nội thất của Viking Design:

Hạng mục Đơn giá (VNĐ/m2)
Thiết kế nội thất chung cư 150.000
Thiết kế nội thất biệt thự 200.000
Thiết kế nội thất nhà phố 200.000
Thiết kế nội thất nhà liền kề 200.000
Thiết kế văn phòng, khách sạn… 120.000
Mặt bằng bố trí nội thất
Sắp xếp mặt bằng, bố trí đồ đạc trong các căn phòng X
Phối cảnh nội thất 3D
Các cảnh 3 chiều mô phỏng bằng máy tính không gian nhà, gia chủ có thể nhìn trước để điều chỉnh màu sắc, vật liệu theo sở thích X
Hồ sơ chi tiết cấu tạo đồ đạc
Chi tiết cấu tạo từ các đồ vật làm cơ sở cho thợ thi công X
Hồ sơ trần tường sàn

Lưu ý: Bảng giá thiết kế để tham khảo không phải công trình nào cũng giống nhau. Mỗi khách hàng có yêu cầu, mục đích thiết kế khác nhau thì giá sẽ chênh lệch cao hoặc thấp hơn. Do đó, để có được bảng giá chi tiết phù hợp với công trình của mình hãy liên hệ với Hotline 0941 908 444 để được tư vấn cụ thể.

4. Chi phí thiết kế nhà Hoàng Mai gồm những hạng mục gì?

Có thể nhiều người luôn nghĩ rằng Tại sao phải bỏ tiền thuê thiết kế làm gì? Từ xưa ông cha ta cứ thế xây nhà lên vuông thành sát cạnh là được. Nhưng ngày nay, nhu cầu, yêu cầu của con người ngày càng cao hơn. Nhà không phải chỉ là nơi trú mưa che nắng mà còn là nơi để chúng ta tận hưởng cuộc sống, hưởng thụ thành quả lao động.

Tính toán các hạng mục thiết kế nhà chi tiết khi thiết kế là điều tất yếu của các kỹ sư Viking Design
Tính toán các hạng mục thiết kế nhà chi tiết khi thiết kế là điều tất yếu của các kỹ sư Viking Design

Khi các đơn vị báo giá thiết kế nhà trọn gói bạn hãy khoan đánh giá mức độ Đắt – Rẻ của sản phẩm dịch vụ mà hãy nhìn vào bên trong bản thiết kế đó gồm những gì. Tất cả đều đã được tính toán chi tiết, tạo nên một hồ sơ thiết kế nhà trọn gói đầy đủ.

4.1 Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc 3D về kiểu dáng của ngôi nhà từ ngoài vào trong. Nó thể hiện chi tiết mặt bằng xây dựng, bao nhiêu tầng, mặt bằng mái, kích thước mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng…

Từ bản vẽ này gia chủ sẽ biết công trình của mình có hình khối màu sắc như thế nào.

4.2 Thiết kế kết cấu

Các đơn vị xây dựng cần có bản thiết kế kết cấu để tiến hành xây dựng. Nó giúp xác định vật liệu xây dựng, cấu tạo móng, mặt bằng cố định dầm cột. Các chi tiết kết cấu sàn tầng để xây dựng công trình hoàn thiện. Có thể nói bản vẽ này chính là hệ thống “ xương khớp” của ngôi nhà.

4.3 Hệ thống kỹ thuật

Hệ thống này bao gồm hệ thống điện, nước, internet, camera ( nếu gia chủ yêu cầu). Các chi tiết về vị trí, đường điện nơi cấp thoát nước…. bố trí như thế nào, ở đâu đều được thể hiện chi tiết nhất.

Khách hàng cần thiết kế thêm hệ thống kỹ thuật nào như an ninh điện lạnh thì sẽ phải bỏ thêm chi phí ở hạng mục này. Nên trao đổi kỹ với KTS trước khi hoàn thiện bản vẽ để tránh phát sinh chi phí sửa thiết kế sau này.

4.4 Thiết kế ngoại thất

Đây là bước mà khách hàng hình dung về diện mạo của công trình mình mong muốn. KTS sẽ trang trí điểm tô từng khu vực như mặt tiền, cổng, ban công, hàng rào sao cho có sự hợp lý, đúng phong cách thiết kế nhất.

4.5 Thiết kế nội thất

Nhờ có bản thiết kế kiến trúc mà KTS lên bản vẽ thiết kế nội thất rất nhanh chóng dễ dàng. Gia chủ sẽ định hình được không gian bên trong gồm những đồ đạc nào, vị trí ở đâu, sử dụng chất liệu gì…

Một thiết kế nhà trọn gói hoàn chỉnh cần đảm bảo tất cả các hạng mục trên. Các chi tiết hơn sẽ được KTS giải thích trong quá trình trao đổi trực tiếp với khách hàng.

5. Có nên tiết kiệm chi phí khi thiết kế nhà Hoàng Mai hay không?

Khá nhiều khách hàng của Viking Design còn băn khoăn, phân vân và “lưỡng lự” khi quyết định thuê thiết kế xây nhà hay không. Thực tế mà nói không thuê thiết kế bạn sẽ tiết kiệm được khoảng vài chục triệu. Nhưng các lỗi về phân chia không gian, lỗi ánh sáng, phong thuỷ, kết cấu…. sẽ để lại nhiều phiền phức.

Không nên quá tiết kiệm chi phí khi thiết kế nhà và nội thất tại quận Hoàng Mai
Không nên quá tiết kiệm chi phí khi thiết kế nhà và nội thất tại quận Hoàng Mai

Một công trình tối thiểu cần đáp ứng công năng của nó, đúng với mục đích sử dụng. Nếu bạn có một mặt bằng 100m2 mà lại muốn xây dựng 5 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, lại thêm phòng thờ nữa có khả thi không.

Giữa mong muốn và tính khả thi nó khác nhau “ một trời một vực”. Trong khi đó, dưới bàn tay của kiến trúc sư họ sẽ biết phân bổ không gian, liên kết các phòng như thế nào cho hợp lý nhất.

Nhờ có thiết kế kiến trúc nội thất không gian sẽ đảm bảo công năng sử dụng. Đồng thời sẽ thoáng mát, mang đến cảm giác rộng rãi với những vật dụng phù hợp. Ngôi nhà có bền, đẹp hay không là nhờ phần kết cấu của thiết kế kiến trúc. Không có ngôi nhà nào giống ngôi nhà nào nên đừng lỡ dại mà bên nguyên xi mẫu của một công trình nào đó đắp vào mặt bằng của bạn.

Tốn tiền thuê thiết kế nhưng bạn lại biết được tương đối chính xác chi phí xây dựng là bao nhiêu. Nó có lợi hơn rất nhiều việc “làm đến đâu biết đến đó” và không lường được chi phí bị đội lên bao nhiêu. Đừng để những tình huống đáng tiếc xảy ra chỉ vì sự tiết kiệm không đáng.

6. Đơn vị thiết kế nhà trọn gói quận Hoàng Mai uy tín và chất lượng

Qua bài viết này, Thiết kế nhà trọn gói Viking Design hi vọng rằng khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế nhà và nội thất trọn gói giá rẻ tại quận Hoàng Mai đã có quyết định chính xác. Mỗi công trình của khách hàng là tâm huyết được ấp ủ bao lâu và chúng tôi mong muốn được là người hiện thực hoá tâm huyết ấy trường tồn với thời gian. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Quy trình làm việc của Viking Design

Bước 1: Tiếp nhận và tư vấn sơ bộ

Đây là bước quan trọng nhất khi các công ty thiết kế làm việc. KTS và khách hàng sẽ phải trao đổi cụ thể với nhau về tất cả các thông tin liên quan đến công trình hạng mục cần thiết kế, xây dựng.

Khách hàng có thể không cần đến văn phòng mà thống nhất qua điện thoại và gửi hợp đồng online.

Bước 2: Lập phương án thiết kế mặt bằng

Khách hàng sẽ nhận được hợp đồng và thống nhất thời gian để KTS khảo sát công trìn. KTS làm rõ các vấn đề về phong cách, sở thích, yêu cầu của từng khách hàng.

Bước 3: Điều chỉnh phương án thiết kế, ký hợp đồng

Sau khi khách hàng đã đồng ý với phương án thiết kế mà KTS trình ra để xem xét và chỉnh xửa thì hai bên sẽ ký hợp đồng.

Bước 4: Thiết kế phối cảnh

Dựa trên phương án thiết kế, KTS sẽ thiết kế nội thất, kiến trúc từng chi tiết, từng khu vực, đảm bảo công năng và có những nét riêng của gia chủ.

Gửi bản thiết kế cho khách hàng duyệt.

Bước 5: Triển khai hồ sơ chi tiết

Triển khai hồ sơ chi tiết kết cấu, kiến trúc, mặt đứng mặt cắt từng phòng theo phối cảnh 3D.

Bước 6: Duyệt và bàn giao hồ sơ

KTS điều chỉnh hồ sơ lần cuối và xuất hồ sơ dưới dạng bản in giấy A3 hoặc A4 cho khách hàng. Thanh toán hồ sơ.

Cam kết của công ty thiết kế nhà trọn gói Viking Design tại khu vực Quận Hoàng Mai

– KTS sẽ khảo sát, trao đổi với khách hàng đảm bảo thiết kế như ý

– Mẫu thiết kế độc nhất, không copy chỉnh sửa từ mẫu trên mạng hay dự án đã từng thực hiện.

– Cam kết bản quyền thiết kế, không sang nhượng, mua bán, trao đổi với bên thứ ba

– Giá thiết kế không phát sinh trong quá trình thiết kế

– Khách hàng được quyền chỉnh sửa miễn phí

– Hỗ trợ pháp lý xây dựng cho khách hàng

– Đảm bảo đúng tiến độ thiết kế, phạt nếu chậm tiến độ làm ảnh hưởng đến thời điểm thi công

– Quản lý chất lượng từ hồ sơ thiết kế, bàn giao và hỗ trợ giám sát thi công đúng kỹ thuật và mẫu thiết kế

– Tác phong làm việc chuyên nghiệp, giải quyết các vấn đề nhanh chóng, hợp tác cùng có lợi

– Thái độ tôn trọng, thiết kế đúng phong cách theo yêu cầu

7. Thông tin liên hệ Công ty thiết kế nhà trọn gói Viking

Địa chỉ Hà Nội: Ng. 40 P. Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng

Địa chỉ TP HCM: 211/6 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại Mobile: 0941 908 444

Email: thietkeviking@gmail.com

Website: thietkenhatrongoi.vn

8. Câu hỏi thường gặp

Tôi có một mảnh đất mặt tiền chỉ có mặt tiền rộng 4,75m thì nên xây nhà phong cách nào thì hợp lý?

Chào bạn, với chiều rộng mặt tiền dưới 5m như của gia đình thì thích hợp chọn thiết kế nhà phong cách hiện đại bạn nhé. Nó trông gọn gàng tiết kiệm diện tích và chi phí thiết kế hơn. 

Bản thiết kế nhà có bao gồm thiết kế 3D nội thất bên trong không?

Chào bạn. Các bản thiết kế kiến trúc cơ bản thường không có bản thiết kế 3D nội thất. Nó bao gồm bản thiết kế 2D các phòng như giường tủ bàn ghế. Nếu khách hàng muốn có bản thiết kế nội thất 3D thì cần trả thêm chi phí. Xin thông tin đến khách hàng như trên.

Mất bao lâu để hoàn thiện bản thiết kế nhà?

Ngay sau khi khách hàng ký hợp đồng thiết kế với Viking Design KTS sẽ tiến hành lên bản vẽ mặt tiền trong vòng 5 ngày. Sau đó, hồ sơ toàn bộ được hoàn thiện trong vòng 12-15 ngày. Tuy nhiên thời gian cũng có thể thay đổi tuỳ vào nhiều yếu tố khác nhau. 

5/5 - (2 bình chọn)
Nguyễn Anh Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.