Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Thủ Đức

thiet ke nha noi that tai thu duc

Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Thủ Đức có tốc độ phát triển mạnh mẽ và là xu thế dẫn đầu trong các dịch vụ về thiết kế xây dựng. Tại thành phố mới được tách ra này sự phát triển của kinh tế, văn hóa và xã hội trọng điểm của cả thành phố làm cho bộ mặt đô thị ngày càng được chú trọng. Đây cũng là nơi hội tụ những đơn vị thiết kế có uy tín, và thỏa sức sáng tạo với các công trình.

1. Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại thành phố Thủ Đức

Thành phố Thủ Đức là một trong những quận trung tâm nhất tại Hồ Chí Minh. Không chỉ là địa điểm cư trú mà nơi đây còn là đô thị trực thuộc thành phố trung ương, hướng tới là một đô thị sáng tạo tương tác cao của cả nước.

Dịch vụ thiết kế nhà ở và nội thất tại thành phố Thủ Đức đã không còn là mới mẻ với người dân, với các công trình. Nhất là với một thành phố có vị trí trọng điểm của vùng kinh tế phía nam, là đầu mối giao thông huyết mạch kết nối thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh khác. 

 

mau 6 3
Các công trình khách sạn, nhà nghỉ tại quận Thủ Đức có những phong cách thiết kế rất ấn tượng

Nhu cầu hướng tới thiết kế những căn hộ, khách sạn, nhà hàng hiện đại ngày càng lớn. Gắn kết với việc tạo dựng nên một đô thị sáng tạo, thông minh và có chất lượng sống cao của thành phố. Những lợi thế mà thành phố đã có chính là nền tảng cơ sở hạ tầng cao cấp với các khu công nghệ cao, khu đô thị mới, các trung tâm tài chính. Những điều này tạo điều kiện cho sự phát triển của các dịch vụ thiết kế nhà, nội thất trọn gói.

Thiết kế nhà trọn gói Viking Design chuyên cung cấp dịch vụ tại thành phố Thủ Đức. Các phong cách thiết kế từ căn hộ, biệt thự, nhà hàng, showroom… đã được các kiến trúc sư bỏ tâm huyết và sức sáng tạo của mình để góp phần vào sự phát triển bộ mặt của cả thành phố.

 Tại Viking Design đã và đang cung cấp các dịch vụ thiết kế kiến trúc bao gồm:

 Thiết kế nội thất chung cư cao cấp tại thành phố Thủ Đức

Thiết kế trọn gói biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự vườn…

Thiết kế nhà phố, căn hộ trọn gói tại Thủ Đức

Thiết kế nội thất cho khách sạn cao cấp tại Thủ Đức

Thiết kế nội thất trọn gói cho quán cà phê, nhà hàng, spa

2. Vai trò của bản vẽ trong thiết kế nhà trọn gói

Để việc thi công nhà ở hay nội thất trọn gói thì không thể thiếu được bản vẽ thiết kế. Nó đóng vai trò vô cùng quan trọng là nền móng, căn cứ để việc xây dựng đúng kỹ thuật, đảm bảo kết cấu xây dựng chất lượng cao, tránh những sai sót xảy ra và đảm bảo tiến độ của công việc thi công.

  • Thông qua bản vẽ thiết kế, người thi công và gia chủ nắm được hình dạng, cấu tạo, mô hình tổng thể của căn nhà cũng như những tính năng, kỹ thuật vật liệu trong quá trình lắp đặt thiết bị, thi công xây dựng của cả công trình
  • Nắm được các công việc cần thi công, khối lượng, đơn giá từ đó có những dự toán về kinh phí, vật tư nhằm đảm bảo thuận lợi cho quá trình xây dựng, tránh các phát sinh không đáng có
  • Dự tính được lượng công việc để tính toán thuê nhân lực cho quá trình thi công
  • Tính toán, xác định hình dáng, không gian, kích thước của căn nhà và công năng của nó
  • Việc cấp phép xây dựng của đơn vị chức năng cũng được dựa trên bản vẽ được cung cấp
  • Sử dụng, sắp xếp theo đúng chủng loại, vị trí, kỹ thuật và kết cấu của nguyên vật liệu.

Như vậy chúng ta có thể thấy bản vẽ thiết kế ảnh hướng lớn đến toàn bộ tiến độ của quá trình thi công cũng như chất lượng của công trình. Từ bản vẽ giúp cho bộ phận thi công xây dựng chuẩn, chính xác để tạo nên ngôi nhà đẹp đảm bảo cả về công năng kỹ thuật, tính thẩm mỹ, phong thủy cho nội nhà. Và có thể khắc phục luôn những sự cố trong quá trình sử dụng dựa vào bản vẽ thiết kế. Do đó, quyết định lựa chọn một đơn vị thiết kế có kinh nghiệm, uy tín trong việc thiết kế bản vẽ là rất cần thiết và quan trọng cho gia chủ.

3. Các công đoạn trong dịch vụ thiết kế nhà trọn gói

Mục đích của việc thuê thiết kế nhà ở sẽ hướng đến xây dựng, hoàn thiện hồ sơ thiết kế. Dịch vụ thiết kế nhà ở trọn gói sẽ bao gồm toàn bộ quá trình từ khi bắt đầu thuê đơn vị thiết kế đến khi dịch vụ kết thúc.

Các công đoạn thiết kế nhà sẽ bao gồm:

Khi khách hàng bắt đầu tìm hiểu, nhân viên kiến trúc sư sẽ làm việc trao đổi để lên phương án và tư vấn thiết kế theo mong muốn của chủ đầu tư, gia chủ với căn nhà của mình.

Sau khi thống nhất được phương án và lựa chọn phong cách, kiến trúc sư hoàn thiện bộ hồ sơ thiết kế để cung cấp cho khách hàng bao gồm đầy đủ các thông số kỹ thuật, hình dạng, hình ảnh công trình, kết cấu xây dựng. Hồ sơ thiết kế càng chi tiết tỉ mỉ càng mang lại lợi ích cho khách hàng để nắm bắt và dự toán cho kinh phí căn nhà mà mình xây dựng.

 

mau 2 3
Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại quận Thủ Đức

Bạn nên làm việc trực tiếp với kiến trúc sư để có được sự ăn ý cần thiết, qua đó nói lên được mong muốn, ý tưởng về căn nhà mà bạn muốn xây dựng và ở đó. Kiến trúc sư cũng qua việc trao đổi thảo luận để có được bản vẽ tỉ mỉ rõ ràng nhất. Bởi một bản thiết kế kiến trúc có thể lên tới 80 – 200 trang bao gồm từ kiến trúc tổng thể, kết cấu căn nhà, đường điện nước.

Khách hàng cũng nên lưu ý đến việc đơn vị thiết kế đó có kinh nghiệm trong việc xem xét bố trí căn nhà hợp phong thủy hay không. Bởi yếu tố tâm linh, phong thủy cũng là một phần rất quan trọng đối với người Phương Đông chúng ta. Căn nhà không chỉ đẹp, đủ công năng, thẩm mỹ mà còn hài hòa về mặt phong thủy mới là căn nhà mang lại sự bình yên, tổ ấm cho gia chủ.

4. Quy trình thiết kế trọn gói của Viking Design tại khu vực Quận Thủ Đức

Thiết kế nội thất đóng vai trò quan trọng để tạo nên ngôi nhà, văn phòng, quán đẹp. Giờ đây, ở mọi nơi trong các không gian của nhà hàng, biệt thự hay căn hộ đều có sự hiện diện của các phong cách thiết kế khác nhau. Quý khách hàng cũng nên tìm đến những đơn vị thiết kế nội thất trọn gói uy tín, có quy trình cụ thể rõ ràng để nắm được thời gian, chi phí dự toán chính xác nhất.

Tiến hành khảo sát

Để lên ý tưởng thiết kế, kiến trúc sư sẽ phải trực tiếp đo đạc, tính toán diện tích, hình dáng thông qua khảo sát công trình. Ngoài ra, kiến trúc sư cũng sẽ dựa vào mục đích sử dụng của công trình đó, chẳng hạn như là nhà phố, quán ăn, phòng trọ để có thể lên phong cách thiết kế, lựa chọn màu sắc cho phù hợp. Giúp nhà đầu tư, chủ nhà thống nhất được ý kiến với bên KTS.

Thống nhất phối cảnh

Việc đưa ra phương án thống nhất để phối cảnh từ kiến trúc sư cho khách hàng chính là bản vẽ 3D gồm phối cảnh căn hộ, màu sắc, chi tiết nội thất bố trí cũng như sự phối màu cho không gian xây dựng. Dựa vào bản vẽ thiết kế, khách hàng sẽ lựa chọn và đưa ra quyết định để tiến hành thi công theo bản mẫu.

 

mau 2 4
Hình vẽ phối cảnh 3D nội thất

Hoàn thiện hồ sơ chi tiết

KTS thiết kế chi tiết 3D, hệ thống điện, nước để đơn vị thi công tiến hành thi công một cách cụ thể nhất.

Thiết kế nội thất đẹp được tạo dựng nên bởi các yếu tố từ nghệ thuật, khoa học kỹ thuật và cả mỹ thuật. Nhà thiết kế, KTS sẽ là người chịu trách nhiệm để tạo nên không gian nội thất vừa hợp lý, đẹp mắt lại có tính thẩm mỹ cao.

Nhà thiết kế nội thất sẽ tạo ra không gian đẹp và phù hợp cho gia chủ dựa trên sự phối hợp hài hòa của ánh sáng, màu sắc, thẩm mỹ kiến trúc và cả các yếu tố, chi tiết trang trí nhằm tạo không gian làm việc khác biệt với không gian sống và nghỉ ngơi, thư giãn…

5. Chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc và nội thất giá rẻ tại thành phố Thủ Đức

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị thiết kế kiến trúc và nội thất trọn gói giá trẻ tại thành phố Thủ Đức? Và vẫn còn rất nhiều lo lắng, mơ hồ trong việc thuê thiết kế sẽ gồm những gì, được những lợi ích gì, nên chọn đơn vị nào? Thì việc tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị đảm bảo đầy đủ các yếu tố về kinh nghiệm, độ uy tín chất lượng trên thị trường, năng lực trình độ thiết kế cũng như có mức báo giá hợp lý là điều cực kỳ quan trọng. Vì thế, việc bạn quyết định đơn vị nào sẽ là nôi bạn chọn lựa cho công trình của mình, nên dựa vào các yếu tố sau:

Thứ nhất:   Dựa vào sự uy tín, trình độ năng lực của đơn vị đó

Một công ty có sự uy tín chất lượng và có năng lực chuyên môn phải được gây dựng từ rất nhiều yếu tố từ chính sự đánh giá khách quan của những khách hàng đã sử dụng, qua đó mới có được thương hiệu, cũng như chỗ đứng trên thị trường xây dựng. Những yếu tố này được tạo nên từ các công trình thực tế mà đơn vị đó đã thiết kế thi công, những lợi ích, hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình có mặt trên thị trường. Từ những yếu tố này, giúp bạn tìm kiếm và có sự lựa chọn đúng đắn với đơn vị thiết kế kiến trúc và nội thất trọn gói.

mau 5 2
Lựa chọn công ty thiết kế có đủ năng lực đảm nhận nhiều dự án khác nhau

Thứ hai: Dựa vào chi phí

Giá cả luôn là mối quan tâm hàng đầu, nhất là đối với một công trình lớn như nhà cửa, nội thất. Bạn có thể tham khảo từ nhiều công ty khác nhau để có sự so sánh khách quan nhất. Đơn vị thiết kế đó có bảng giá như thế nào, trọn bộ hồ sơ thiết kế là bao nhiêu, có chi tiết tỉ mỉ hay không? Không phải giá rẻ là tốt, mà bạn cần xem liệu báo giá đó có chung chung không, chất liệu nội thất và phong cách có đúng theo mong muốn của bạn hay không.

Viking Design tự hào là đơn vị đã có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc. Hiện, Viking Design đang cung cấp dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng đang ở Thủ Đức cần tìm kiếm đơn vị thiết kế chuyên nghiệp hãy liên hệ với công ty Viking Design để được sở hữu chất lượng công trình kiến trúc, nội thất hoàn mỹ nhất cùng với những dịch vụ hậu mãi chăm sóc khách hàng tốt nhất nhé.

6. Các mẫu thiết kế Viking Design thực hiện tại Quận Thủ Đức

7. Bảng giá kiến trúc và nội thất tại Viking Design

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC
Loại công trình Nội dung thiết kế Diện tích Đơn giá Ghi chú
Nhà phố hiện đại Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết kế kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

200 – 300 (m2) 150.000 đ/m2 Chưa có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 140.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 130.000 đ/m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế 3D Nội Thất

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

200 – 300 (m2) 180.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 170.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 160.000 đ/m2
Biệt thự hiện đại, biệt thự nhà vườn Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết kế kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

300 – 400 (m2) 160.000 đ/m2 Chưa có bản thiết kế

3D nội thất

401 – 1000 (m2) 150.000 đ/m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế 3D Nội Thất

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

300 – 400 (m2) 200.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D

Nội thất

401 – 1000 (m2) 190.000 đ/m2
Đơn giá biệt thự tân cổ điển, nhà phố tân cổ Cộng thêm 10.000 đ/m2

Đơn giá biệt thự cổ điển, nhà phố cổ điển Cộng thêm 20.000đ/m2

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT
Hạng mục Đơn giá (VNĐ/m2)
Thiết kế nội thất chung cư 150.000
Thiết kế nội thất biệt thự 200.000
Thiết kế nội thất nhà phố 200.000
Thiết kế nội thất nhà liền kề 200.000
Thiết kế văn phòng, khách sạn… 120.000
Mặt bằng bố trí nội thất
Sắp xếp mặt bằng, bố trí đồ đạc trong các căn phòng X
Phối cảnh nội thất 3D
Các cảnh 3 chiều mô phỏng bằng máy tính không gian nhà, gia chủ có thể nhìn trước để điều chỉnh màu sắc, vật liệu theo sở thích X
Hồ sơ chi tiết cấu tạo đồ đạc
Chi tiết cấu tạo từ các đồ vật làm cơ sở cho thợ thi công X
Hồ sơ trần tường sàn

8. Cam kết của công ty thiết kế nhà trọn gói Viking Design

Một công ty thiết kế chuyên nghiệp luôn có cam kết cụ thể cho khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ. Viking Design tự tin đưa ra những cam kết uy tín như sau:

– KTS sẽ khảo sát, trao đổi với khách hàng đảm bảo thiết kế như ý

– Mẫu thiết kế độc nhất, không copy chỉnh sửa từ mẫu trên mạng hay dự án đã từng thực hiện.

– Cam kết bản quyền thiết kế, không sang nhượng, mua bán, trao đổi với bên thứ ba

– Giá thiết kế không phát sinh trong quá trình thiết kế

– Khách hàng được quyền chỉnh sửa miễn phí

– Hỗ trợ pháp lý xây dựng cho khách hàng

– Đảm bảo đúng tiến độ thiết kế, phạt nếu chậm tiến độ làm ảnh hưởng đến thời điểm thi công

– Quản lý chất lượng từ hồ sơ thiết kế, bàn giao và hỗ trợ giám sát thi công đúng kỹ thuật và mẫu thiết kế

– Tác phong làm việc chuyên nghiệp, giải quyết các vấn đề nhanh chóng, hợp tác cùng có lợi

– Thái độ tôn trọng, thiết kế đúng phong cách theo yêu cầu

9. Thông tin liên hệ Công ty thiết kế nhà trọn gói Viking Design tại Quận Thủ Đức

Địa chỉ Hà Nội: Ng. 40 P. Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng

Địa chỉ TP HCM: 211/6 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại Mobile: 0941 908 444

Email: thietkeviking@gmail.com

Website: www.thietkenhatrongoi.vn

Câu hỏi thường gặp

Tôi muốn thuê thiết kế nội thất gia đình, cần tư vấn về các vật liệu gỗ có thể dùng cho hợp lý?

Hiện tại có rất nhiều các loại gỗ khác nhau thích hợp cho nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau của khách hàng. Với gỗ tự nhiên như gỗ xoan đào, thông lào, sồi Nga,… sẽ phù hợp với các phong cách cổ điển, tân cổ điển vì có hơi hướng ấm cúng, sang trọng. Còn với gỗ công nghiệp thường có là Gỗ Acrylic, Gỗ Veneer, UV, Laminate… thì hướng tới các phong cách hiện đại, với ưu điểm về không cong vênh, mối mối, độ bền cao. Quý khách liên hệ với KTS để được tư vấn về phong cách thiết kế và chọn loại gỗ cho thích hợp nhé.

Căn hộ của tôi ở phường Tam Bình có diện tích nhà 45m2 thì nên thiết kế nội thất thế nào cho hợp lý. Mong được công ty tư vấn?

Đối với nhà nhỏ có diện tích hạn chế, quý khách nên lưu ý khi thiết kế nội thất có các nguyên tắc như: Nên chọn phong cách thiết kế tối giản hoặc hiện đại để đồ dùng nội thất đơn giản, tránh những vật dụng cồng kềnh, không cần thiết làm cho căn nhà càng trở nên chật chội. Ngoài ra, quý khách nên sử dụng những nội thất thông minh có thể kết hợp nhiều công năng khi thiết kế cho căn hộ của mình.

Nếu tôi muốn dùng sofa cho nội thất phòng khách của căn hộ thì có những lưu ý gì để nó tạo được sự phù hợp?

Để lựa chọn sofa phù hợp cho căn nhà, không gian của căn hộ cần phải được sắp xếp phù hợp, riêng biệt tránh mua về lại không phù hợp diện tích, phả hỏng lối thiết kế ban đầu. Những yếu tố sau bạn cần lưu ý: Nên xác định kích thước sofa chính xác, phù hợp với diện tích của căn hộ nhà mình. Thứ hai là kiểu dáng sofa, chẳng hạn sofa lớn hình chữ U thì nên đặt ở trung tâm phòng khách tạo cảm giác sang trọng thanh lịch và gắn kết các thành viên. Còn với sofa đơn đơn giản cho khoảng 3 – 4 người ngồi thích hợp với căn hộ diện tích nhỏ, nên đặt sát vách tường.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Anh Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.