Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Thái Nguyên

thiet ke nha noi that tai thai nguyen

Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Thái Nguyên được nhiều cá nhân cũng như đơn vị thực hiện. Để lựa chọn dịch vụ thiết kế nhà và nội thất như thế nào cũng là vấn đề khó khăn của nhiều khách hàng tại đây. Sau đây, Viking Design sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản để bạn có nhu cầu lựa chọn dịch vụ thích hợp nhất với nhu cầu của bản thân và gia đình.

1. Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Thái Nguyên

Thái Nguyên cũng giống như nhiều tỉnh thành khác có nhu cầu thiết kế nhà rất lớn. Các thiết kế kiến trúc, nội thất không phải là công việc chỉ là điểm tô một “ngoại hình” đẹp mà còn phải đảm bảo công năng sử dụng, vấn đề phong thuỷ. Thiết kế nhà đẹp tại Thái Nguyên của Viking Design vì thế cũng luôn cố gắng đảm bảo tiêu chuẩn khi thiết kế bất cứ hạng mục nào.

Mẫu nhà đẹp từ dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Thái Nguyên chuyên nghiệp
Mẫu nhà đẹp từ dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Thái Nguyên chuyên nghiệp

Mỗi khu vực luôn có đặc trưng về văn hoá, xã hội khác nhau. Chính vì vậy, các KTS ở Thái Nguyên cũng phải là những người nghiên cứu những đặc điểm này để có những thiết kế phù hợp nhất. Với khách hàng khi có nhiều đơn vị thiết kế thì nên chọn công ty gần khu vực mình sinh sống, mình cần xây dựng thiết để thuận tiện cho quá trình đi lại trao đổi. Thái Nguyên cũng là tỉnh gần Hà Nội nên các đơn vị có trụ ở Hà Nội cũng là lựa chọn không tồi. Hầu hết các công ty thiết kế ở Hà Nội đều có kinh nghiệm lâu năm cũng như đội ngũ KTS đông đảo, có trình độ.

Khách hàng tại Thái Nguyên khi có nhu cầu thiết kế thường sẽ được đáp ứng các dịch vụ sau:

–         Tư vấn về phương án sơ bộ bố trí công năng, kiến trúc. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng hoặc thông qua điện thoại, email…để được cung cấp thông tin.

–         Ký hợp đồng: Hình thức ký hợp đồng trực tiếp tại văn phòng hoặc sau khi thống nhất đơn giá, các điều khoản thiết kế, đặt cọc, công ty sẽ cử người đến ký hợp đồng tại nhà khách hàng. Hoặc hình thức hoàn toàn làm việc qua online rất tiện lợi.

–         KTS bắt đầu vào hoạt động thiết kế bao gồm đầy đủ hình ảnh, phối cảnh, mặt bằng công năng.

Với quy trình thiết kế chi tiết khách hàng chủ động hơn trong quá trình thiết kế và thi công công trình của mình.

2. Những lợi ích khi thuê thiết kế nhà tại Thái Nguyên

Công ty thiết kế nhà trọn gói uy tín tại Thái Nguyên Viking Design là đơn vị có thương hiệu uy tín trên thị trường. Với kinh nghiệm lâu năm thì công ty sở hữu các KTS có trình độ chuyên nghiệp giúp khách hàng sở hữu các bản thiết kế kiến trúc và nội thất ấn tượng nhất.

Các KTS có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án lớn, nhỏ khác nhau nên sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu thuê thiết kế hãy yên tâm với giải pháp thiết kế, phương pháp kỹ thuật mà KTS tư vấn.

Dịch vụ thiết kế nhà tư vấn cho khách hàng chi tiết, tận tình
Dịch vụ thiết kế nhà tư vấn cho khách hàng chi tiết, tận tình

Để đưa ra các bản thiết kế phù hợp nhất bao giờ bạn cũng được KTS trao đổi trước để thu thập thông tị cụ thể. Sau các công trình nhà ở, biệt thự, công trình dịch vụ thực tế khách hàng sẽ tin tưởng và giao phó công trình mình cho đội ngũ thiết kế của công ty.

Những yêu cầu của khách hàng sẽ được KTS tính toán và đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp nhất. Đặc biệt, khách hàng luôn được trao đổi, báo cáo kết quả trong quá trình thiết để theo dõi, giám sát có những chỉnh sửa kịp thời.

3.  Lựa chọn công ty thiết kế nhà có năng lực

Thiết kế nhà trọn gói Viking Design là công ty có năng uy tín để khách hàng lựa chọn. Công ty có trụ sở tại Hà Nội rõ ràng, đội ngũ KTS đông đảo và cơ sở hạ tầng hiện đại. Tại Thái Nguyên, công ty có phương thức quản lý chuyên nghiệp để giúp khách hàng nhận được tư vấn tận tình nhất. 

mau 1 3 1
Không gian nhà ở được tối ưu về đồ nội thất, màu sắc

Hoạt động thiết kế nội thất, ngoại thất tại Thái Nguyên không ngừng phát triển. Bằng chứng là các mẫu thiết kế đa dạng về phong cách, không chỉ dừng lại ở cổ điển, hiện đại, tân cổ mà còn có nhiều phá cách, sáng tạo rất ấn tượng.

Ngoài chất lượng dịch vụ thì khách hàng sẽ nhận được mức giá thiết kế rất cạnh tranh. Giá thiết kế tại Thái Nguyên không khác với thiết kế ở Hà Nội hay tỉnh khác theo mặt bằng chung của thị trường. Nhưng chúng tôi cam kết mức giá này là rẻ nhất, chất lượng cao mà khách hàng được chăm sóc chu đáo trước, trong và sau khi ký hợp đồng.

4. Báo giá thiết kế kiến trúc và nội thất tại Thái Nguyên

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC
Loại công trình Nội dung thiết kế Diện tích Đơn giá Ghi chú
Nhà phố hiện đại Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết kế kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

200 – 300 (m2) 150.000 đ/m2 Chưa có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 140.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 130.000 đ/m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế 3D Nội Thất

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

200 – 300 (m2) 180.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 170.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 160.000 đ/m2
Biệt thự hiện đại, biệt thự nhà vườn Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết kế kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

300 – 400 (m2) 160.000 đ/m2 Chưa có bản thiết kế

3D nội thất

401 – 1000 (m2) 150.000 đ/m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế 3D Nội Thất

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

300 – 400 (m2) 200.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D

Nội thất

401 – 1000 (m2) 190.000 đ/m2
Đơn giá biệt thự tân cổ điển, nhà phố tân cổ Cộng thêm 10.000 đ/m2

Đơn giá biệt thự cổ điển, nhà phố cổ điển Cộng thêm 20.000đ/m2

 

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT
Hạng mục Đơn giá (VNĐ/m2)
Thiết kế nội thất chung cư 150.000
Thiết kế nội thất biệt thự 200.000
Thiết kế nội thất nhà phố 200.000
Thiết kế nội thất nhà liền kề 200.000
Thiết kế văn phòng, khách sạn… 120.000
Mặt bằng bố trí nội thất
Sắp xếp mặt bằng, bố trí đồ đạc trong các căn phòng X
Phối cảnh nội thất 3D
Các cảnh 3 chiều mô phỏng bằng máy tính không gian nhà, gia chủ có thể nhìn trước để điều chỉnh màu sắc, vật liệu theo sở thích X
Hồ sơ chi tiết cấu tạo đồ đạc
Chi tiết cấu tạo từ các đồ vật làm cơ sở cho thợ thi công X
Hồ sơ trần tường sàn

 5. Quy trình làm việc của Viking Design tại khu vực Thái Nguyên

Tại Thái Nguyên, dịch vụ thiết kế nhà trọn gói của Viking Design với đội ngũ KTS đông đảo đã phát triển tại đây. Quý khách hàng khi đến với công ty sẽ được tư vấn và định hướng với quy cách làm việc chuyên nghiệp trước, trong và sau quá trình thiết kế.

1 1 1 1

Cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Thu thập thông tin thiết kế nhà

KTS sẽ gặp gỡ chủ đầu tư để xác nhận thông tin tránh hiểu lầm. Làm rõ các yêu cầu về dạng công trình, chức năng cơ bản, yêu cầu mở rộng, phong cách nội thất và các yêu cầu khác.

Bước 2: Khảo sát

KTS đến tận công trình để khảo sát, đo đạc kích thước , ghi lại hình ảnh thực tế. Nếu gia chủ có sổ đỏ chụp hình công trình lên sẽ tiết kiệm được khoảng thời gian khảo sát này.

Bước 3: Lập phương án thiết kế

KTS sẽ tiến hành lên mặt bằng thiết kế, phát triển hình ảnh số tầng, các phòng chức năng cơ bản, các phòng mở rộng khác( phòng hát, bể bơi). Tư vấn phong cách thiết kế phù hợp

Bước 4: Trình bày phương án thiết kế

Hình ảnh phối cảnh 3d, mặt bằng các tầng, bố trí nội thất theo nhu cầu của chủ đầu tư. Hiệu chỉnh những thay đổi theo ý gia chủ

Bước 5: Triển khai hồ sơ thiết kế kiến trúc

Hồ sơ thiết kế kiến trúc hay còn gọi là hồ sơ kỹ thuật thi công bao gồm các hạng mục kiến trúc, kết cấu, hệ thống điện, nước, internet…

Bước 6: Triển khai hồ sơ thiết kế nội thất

Bao gồm các bản vẽ thể hiệnvị trí trang trí nội thất, trần nhà, tường nhà, không gian, vật liệu sử dụng, thống kê vật liệu sử dụng.

Bước 7: Hoàn thiện hồ sơ và bàn giao

6. Cam kết của thiết kế nhà trọn gói Viking Design tại Thái Nguyên

Một ngôi nhà đẹp cần có bản thiết kế đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật. Việc lựa chọn công ty thiết kế chuyên nghiệp, KTS có trình độ rất quan trọng. Bên cạnh đó là năng lực thiết kế cũng như cam kết uy tín. Thiết kế nhà trọn gói Viking Design chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng bởi:

– KTS sẽ khảo sát và trao đổi với khách hàng trước để đảm bảo thiết kế như ý

– Mẫu thiết kế độc nhất, không copy chỉnh sửa từ mẫu trên mạng hay dự án đã từng thực hiện.

– Cam kết bản quyền thiết kế, không sang nhượng, mua bán, trao đổi với bên thứ ba

Giá thiết kế rẻ nhất thị trường, giúp khách hàng tại Thái Nguyên có cơ hội sở hữu các mẫu thiết kế đẹp nhất, tiết kiệm chi phí.

– Khách hàng được quyền chỉnh sửa miễn phí

– Hỗ trợ pháp lý xây dựng cho khách hàng

– Đảm bảo đúng tiến độ thiết kế, phạt nếu chậm tiến độ làm ảnh hưởng đến thời điểm thi công

– Quản lý chất lượng từ hồ sơ thiết kế, bàn giao và hỗ trợ giám sát thi công đúng kỹ thuật và mẫu thiết kế

– Tác phong làm việc chuyên nghiệp, giải quyết các vấn đề nhanh chóng, hợp tác cùng có lợi

– Thái độ tôn trọng, thiết kế đúng phong cách theo yêu cầu

7. Thông tin liên hệ công ty thiết kế nhà trọn gói Viking Design

Thuê thiết kế nhà và nội thất giá rẻ tại Thái Nguyên là nhu cầu cần thiết nếu như bạn muốn sở hữu công trình ấn tượng, mang phong cách của riêng mình. Mọi người đều biết rằng 60% thời gian của chúng ta là ở trong ngôi nhà của mình. Nó có tác động mạnh mẽ đến tinh thần và sức khoẻ của con người nhất.

Sau một ngày làm việc vất vả chắc chắn ai cũng mong muốn trở về tổ ấm, mở cánh cổng ra là một công trình đẹp mắt. Không gian bên trong bày trí khoa học, gọn gàng như tái tạo năng lượng của con người. Chắc chắn ai cũng cảm nhận như vậy thì không khí gia đình sẽ hạnh phúc hơn. Chưa kể, mặc dù vấn đề tâm linh nhưng có hiệu quả rõ rệt vì nhà và nội thất thiết kế phong thuỷ sẽ hút vượng khí, may mắn cho gia chủ. Nhiều gia đình đã làm ăn phát đạt như “diều gặp gió” khi nhà cửa được thi công xong.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ Hà Nội: Ng. 40 P. Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng

Địa chỉ TP HCM: 211/6 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: 0941 908 444

Email: thietkeviking@gmail.com

Website: thietkenhatrongoi.vn

8. Các mẫu thiết kế Viking Design đã thực hiện tại khu vực Thái Nguyên

thiet ke nha noi that thai nguyen
Mẫu thiết kế nhà hiện đại tại Thái Nguyên
thiet ke nha thai nguyen
thiet ke nha thai nguyen
thiet ke nha thai nguyen 1
thiet ke nha thai nguyen

Phối cảnh nhà 1 tầng gác lửng đẹp

Nhà 1 tầng có gác lửng dự kiến chi phí khoảng 1-1,2 tỷ đồng được KTS thiết kế trên diện tích 120m2 tại Thái Nguyên. Phong cách đặc trưng hiện đại nhìn rất khoẻ khoắn, sáng tạo,ngoại thất kiến trúc giật cấp ấn tượng. Phối cảnh sảnh đua ra ngoài cùng khối sảnh phụ bên trong tạo nên không gian phía trước rộng rãi cho gia đình sinh hoạt, vui chơi. Phần mái ngói dạng chữ A truyền thống, kết hợp với màu sắc mái ghi đậm tạo nên sự nổi bật cho toàn bộ không gian mái.

Phối cảnh nhà 2 tầng đơn giản

Với diện tích mặt tiền thông thoáng, đơn giản thiết kế nhà hiện đại 2 tầng tại Thái Nguyên để lại ấn tượng mạnh mẽ cho gia chủ. Vật liệu kính, gạch ốp tường hiện đại, sang trọng mang đến vẻ đẹp năng động, bề thế.

Kiến trúc nhà phong cách tân cổ điển 4 tầng

Với chi phí đầu tư trên 3 tỷ khách hàng hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà 4 tầng phong cách tân cổ điển rất sang trọng, hoàng tráng. Mẫu mang màu sắc nhẹ nhàng mảng miếng kiến trúc kết hợp với nhau đầy tinh tế mang đến vẻ đẹp đặc trưng của các công trình mang phong cách này. 

9. Câu hỏi thường gặp

Tại sao cùng diện tích mà đơn giá thiết kế của các đơn vị không giống nhau như vậy?

So sánh giá thiết kế của các đơn vị sẽ không thể có sự giống nhau vì phụ thuộc vào các yếu tố như năng lực của công ty, KTS, mặt bằng cho thuê địa điểm văn phòng… các phong cách yêu cầu của khách hàng. Do vậy để có bảng giá chi tiết bạn nên trao đổi trực tiếp với KTS của mình.

Liệu dự toán chi phí từ bản thiết kế có phát sinh chi phí khi thi công hay không?

Tất cả các dự toán đều không thể khớp chính xác 100% nhưng đảm bảo 90% chi phí mà gia chủ có thể đầu tư. Nếu có phát sinh thì cũng rất nhỏ trong mức chấp nhận được. Do vậy bạn hãy yên tâm với bộ thiết kế nhà đầy đủ của công ty thiết kế nhé.

Nếu tôi thuê thiết kế kiến trúc và nội thất trọn gói có ưu đãi gì không?

Mỗi thời điểm thuê thiết kế công ty sẽ có những chương trình ưu đãi khác nhau cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn thuê trọn gói thì chắc chắn giá thiết kế sẽ rẻ hơn khi thuê từng hạng mục riêng lẻ.

Thiết kế Viking

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.