Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Quảng Bình

thiet ke nha tron goi quang binh

Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Quảng Bình được thực hiện bởi đội ngũ Kiến trúc sư chuyên nghiệp, có trình độ. Các hạng mục thiết kế đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Mẫu thiết kế từ nhà phố đến chung cư, biệt thự cao cấp, khách sạn, nhà hàng tại Quảng Bình.

1. Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Quảng Bình

Trước nhu cầu thiết kế kiến trúc, nội thất cao thì dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Quảng Bình đang rất phát triển. Trong suốt nhiều năm qua, thiết kế nhà trọn gói Viking Design đã tạo dựng thương hiệu lớn trên thị trường. Không chỉ phát triển dịch vụ ở các thành phố lớn như Hà Nội, HCM, Hải Phòng… mà Quảng Bình cũng rất phát triển.

Nhờ đội ngũ nhân sự đông đảo, có trình độ và sự tin tưởng của khách hàng mà dịch vụ thiết kế nhà trọn gói của Viking đã mở rộng thị trường ở nhiều tỉnh thành khác nhau. KTS Viking Design cung cấp rất nhiều mẫu thiết kế đẹp, đảm bảo công năng cho khách hàng tại Quảng Bình. Tất cả đều được đi vào thi công tạo nên tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt.

Tham khảo công ty dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Quảng Bình chuyên nghiệp
Tham khảo công ty dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Quảng Bình chuyên nghiệp

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn công ty thiết kế nào uy tín thì hãy tin vào năng lực của Viking Design. Bằng chứng là những mẫu thiết kế nhà phố, biệt thự đã được hoàn thiện. Với mong muốn mang đến cho không gian sinh sống, làm việc tại Quảng Bình hiện đại, chất lượng thì KTS đều tìm hiểu rất kỹ văn hoá cũng như con người nơi đây.

Để hoàn thiện những công trình, nhất là nội thất thì KTS luôn luôn lắng nghe chia sẻ của gia chủ, cụ thể là từng thành viên trong gia đình. Đáp ứng nguyện vọng họ muốn gì đồng thời không ngừng sáng tạo để nâng cao giá trị không gian. Viking Design tự hào nhất chính là các thiết kế nội thất ở Quảng Bình được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Nó gắn liền trực tiếp với nhu cầu sử dụng của người dân mà chi phí thiết kế cũng rất hợp lý.

2. Lý do nên thuê thiết kế nội thất

Tại Quảng Bình là khu vực rất coi trọng không gian sinh hoạt và làm việc. Người dân có trình độ và tiếp xúc với nhiều nền văn hoá khác nhau hiểu được không gian các tác động mạnh mẽ như thế nào đến đời sống tinh thần của con người. Trong khi đó nhiều người vẫn còn có quan niệm sai lầm thuê thiết kế kiến trúc là được rồi, có như thế nào thì sắm đồ nội thất có sẵn là được. Nhưng nếu hiểu được vai trò của thiết kế nội thất thì bạn sẽ không thể từ chối dịch vụ này.

Về cơ bản, đây là những lý do mà bạn nên thuê thiết kế nội thất.

  •       Giúp kiểm soát chi phí hiệu quả

Chi phí sắm đồ nội thất của rất nhiều gia đình thường đội lên khá nhiều vì không xác định được các đồ vật, vật liệu, kích thước như thế nào. Mua về hoặc thừa hoặc thiếu, đổi trả rất mất công.

Thiết kế nội thất sẽ giúp bạn chủ động tính toán chi phí dự trù bao nhiêu cho từng hạng mục của ngôi nhà. Nó sẽ giúp hạn chế chi phí phát sinh khi thi công, đảm bảo phù hợp với kinh phí của gia đình.

  •       Thiết kế cam kết phù hợp, thi công y bản mẫu

Không có điều gì mang tính tuyệt đối nhưng Viking Design cam kết thiết kế những bản mẫu đẹp nhất, có sự thống nhất giữa KTS, gia chủ và cả bên thi công. Công ty sẽ giới thiệu đến khách hàng đơn vị thi công là đối tác lâu năm của công ty, có kinh nghiệm và quy mô chuyên nghiệp.

Bản thiết kế 3D đảm bảo đúng ý tưởng của khách hàng
Bản thiết kế 3D đảm bảo đúng ý tưởng của khách hàng

Từ nguyên vật liệu, kết cấu, độ dày gỗ … cách thức gia công hiện đại để cho ra những sản phẩm tuyệt vời, như đo ni đóng giày nhất.

  •       Gia chủ sẽ tận dụng được công năng của đồ đạc

Điều này không phải bàn cãi nhiều vì rõ ràng bản thiết kế như kim chỉ nam giúp gia chủ hình dung tối ưu những công năng của từng thiết bị. Chưa kể, sản phẩm từ thiết kế đi ra bao giờ cũng độc nhất, sáng tạo và được gia công chuyên nghiệp, có độ bền cao khi sử dụng. So với đồ làm sẵn khách hàng có thể tận dụng được hết công năng của nó, tiết kiệm chi phí cao nhất.

3. Các mẫu thiết kế Viking Design đã thực hiện tại khu vực Quảng Bình

4. Quy trình thiết kế nội thất trọn gói tại Quảng Bình

Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Quảng Bình luôn là sản phẩm dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Cùng sự phát triển của cơ sở hạ tầng cũng như đời sống của người dân được nâng cao nên thiết kế nội thất, kiến trúc đang được chú trọng phát triển.

Để giúp cho dịch vụ được hoàn thiện chất lượng, khách hàng chủ động hơn thì chúng tôi có quy trình thiết kế chi tiết như sau:

Bước 1: Trao đổi với khách hàng

KTS sẽ là người tìm hiểu các thông tin của khách hàng để có được phương án thiết kế, cách tư vấn định hướng cho khách hàng. Cụ thể các thông tin thu thập sẽ là:

        Tuổi tác gia chủ, các thành viên trong gia đình, sở thích, nguyện vọng

        Loại hình công trình ( nhà phố, biệt thự, chung cư…), diện tích, thiết kế kiến trúc…

        Mục đích thiết kế để làm gì; cho thuê, ở, kinh doanh

        Dự trù mức đầu tư

Từ đó KTS sẽ tư vấn phong cách, yêu cầu vật liệu, nhu cầu và ngân sách đầu tư của khách hàng như thế nào là hợp lý nhất.

1 5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1
Đa dạng các mẫu thiết kế cho chủ đầu tư lựa chọn

Bước 2: Ký kết hợp đồng

Sau khi hai bên thỏa thuận những điều khoản, bảng giá thiết kế, công ty sẽ đưa ra hợp đồng. Trong hợp đồng có đầy đủ các vấn đề quyền lợi ưu đãi, chi phí thiết kế, hạng mục, phong cách, tiến độ, hình thức thanh toán…

Bước 3: Khảo sát hiện trạng

Để có được bản thiết kế cụ thể nhất KTS phải tiến hành khảo sát thực trạng để đo đạc kích thước. Nếu công trình đã thiết kế kiến trúc thì công đoạn này sẽ không cần thiết vì bản thiết kế đã thể hiện chính xác kích thước của từng không gian.

Bước 4: Tiến hành thiết kế mặt bằng nội thất

KTS sẽ thiết kế mặt bằng sơ bộ để phân chia không gian, bố trí đồ đạc, định hướng vật liệu sử dụng phù hợp. Khách hàng nhìn vào bản thiết kế này sẽ hình dung được hiện trạng ngôi nhà sau khi thi công. Trong giai đoạn này khách hàng nên xem xét thật kỹ để nắm rõ công năng, có chỉnh sửa phù hợp.

Bước 5: Thiết kế 3D

Sau khi khách hàng đã chốt được mặt bằng thiết kế, ý tưởng KTS sẽ tiến hành lên bản vẽ 3D chi tiết. Nó mô phỏng chính xác hình ảnh ngôi nhà sau khi hoàn thiện. Bước này tuân thủ các đồ vật, vật liệu, màu sắc đã thống nhất với nhau.

Khách hàng sẽ được KTS giải thích chi tiết các hạng mục trong ngôi nhà, hình dung tổng thể nhất và trình bày phương án sử dụng vật liệu cụ thể. Nếu chưa ổn, chưa đúng ý khách hàng sẽ được chỉnh sửa lại miễn phí.

Bước 5: Thiết kế hồ sơ kỹ thuật

Hồ sơ bao gồm chi tiết kích thước, chủng loại mẫu mã, màu sắc, bản vẽ ốp lát sàn, trần,… Bên thi công chỉ cần dựa vào đó để hoàn thành toàn bộ sản phẩm.

Bước 6: Dự toán chi phí theo từng hạng mục thiết kế

KTS sẽ lập bảng khối lượng công việc cần làm cho công trình, dự toán chi phí. Khách hàng sẽ bớt đau đầu tính toán nhất ở giai đoạn này.

Bước 7: Thi công

1 3 1 1 1 1

Thiết kế trọn gói Viking Design sẽ giúp khách hàng tìm kiếm và lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp ở Quảng Bình. Đó đều là những đơn vị đã kinh nghiệm, đối tác của công ty lâu năm được cam kết về chất lượng, gia công đúng như bản thiết kế.

5.  Bảng báo giá thiết kế nội thất

Gửi tới khách hàng bảng giá thiết kế nội thất chi tiết tại Quảng Bình

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT
Hạng mục Đơn giá (VNĐ/m2)
Thiết kế nội thất chung cư 150.000
Thiết kế nội thất biệt thự 200.000
Thiết kế nội thất nhà phố 200.000
Thiết kế nội thất nhà liền kề 200.000
Thiết kế văn phòng, khách sạn… 120.000
Mặt bằng bố trí nội thất
Sắp xếp mặt bằng, bố trí đồ đạc trong các căn phòng X
Phối cảnh nội thất 3D
Các cảnh 3 chiều mô phỏng bằng máy tính không gian nhà, gia chủ có thể nhìn trước để điều chỉnh màu sắc, vật liệu theo sở thích X
Hồ sơ chi tiết cấu tạo đồ đạc
Chi tiết cấu tạo từ các đồ vật làm cơ sở cho thợ thi công X
Hồ sơ trần tường sàn

 

Bên cạnh đó là bảng giá thiết kế kiến trúc cho khách hàng tại Quảng Bình có nhu cầu thiết kế lựa chọn.

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC
Loại công trình Nội dung thiết kế Diện tích Đơn giá Ghi chú
Nhà phố hiện đại Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết kế kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

200 – 300 (m2) 150.000 đ/m2 Chưa có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 140.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 130.000 đ/m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế 3D Nội Thất

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

200 – 300 (m2) 180.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 170.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 160.000 đ/m2
Biệt thự hiện đại, biệt thự nhà vườn Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết kế kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

300 – 400 (m2) 160.000 đ/m2 Chưa có bản thiết kế

3D nội thất

401 – 1000 (m2) 150.000 đ/m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế 3D Nội Thất

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

300 – 400 (m2) 200.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D

Nội thất

401 – 1000 (m2) 190.000 đ/m2
Đơn giá biệt thự tân cổ điển, nhà phố tân cổ Cộng thêm 10.000 đ/m2

Đơn giá biệt thự cổ điển, nhà phố cổ điển Cộng thêm 20.000đ/m2

 6. Cam kết của công ty thiết kế trọn gói Viking Design 

Thuê dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Quảng Bình Cần tham khảo nhiều địa chỉ khác nhau. Bạn có thể so sánh bảng giá thiết kế, quy trình thiết kế của các đơn vị xem mức độ chênh lệch và sự chuyên nghiệp như thế nào.

1 6 1

Bên cạnh đó xem xét các dự án KTS đã hoàn thành có đẹp và được đông đảo khách hàng phản hồi tích cực hay không. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ thiết kế giá rẻ chất lượng hãy liên hệ với Thiết kế nhà trọn gói Viking Design. Công ty luôn có cam kết chất lượng như:

– KTS sẽ khảo sát và trao đổi với khách hàng trước để đảm bảo thiết kế như ý

– Mẫu thiết kế độc nhất, không copy chỉnh sửa từ mẫu trên mạng hay dự án đã từng thực hiện.

– Cam kết bản quyền thiết kế, không sang nhượng, mua bán, trao đổi với bên thứ ba

– Giá thiết kế rẻ nhất thị trường, giúp khách hàng tại Tây Ninh có cơ hội sở hữu các mẫu thiết kế đẹp nhất, tiết kiệm chi phí.

– Khách hàng được quyền chỉnh sửa miễn phí

– Hỗ trợ pháp lý xây dựng cho khách hàng

– Đảm bảo đúng tiến độ thiết kế, phạt nếu chậm tiến độ làm ảnh hưởng đến thời điểm thi công

– Quản lý chất lượng từ hồ sơ thiết kế, bàn giao và hỗ trợ giám sát thi công đúng kỹ thuật và mẫu thiết kế

– Tác phong làm việc chuyên nghiệp, giải quyết các vấn đề nhanh chóng, hợp tác cùng có lợi

– Thái độ tôn trọng, thiết kế đúng phong cách theo yêu cầu

7. Thông tin liên hệ công ty thiết kế nhà trọn gói Viking Design tại Quảng Nam

Địa chỉ Hà Nội: Ng. 40 P. Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng

Địa chỉ TP HCM: 211/6 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Bình Thạnh,

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại Mobile: 0941 908 444

Email: thietkeviking@gmail.com

Website: thietkenhatrongoi.vn

8. Câu hỏi thường gặp

Tôi có có mảnh đất 4,5x20m ở huyện Bố Trạch Quảng Bình nhưng nó không được vuông vắn mà lại nhỏ lại về phía sau. Thiết kế như thế nào cho hợp lý?

Chào bạn. Với từng đặc điểm của mảnh đất KTS của Viking Design khảo sát cụ thể để thiết kế mẫu cho đẹp và hợp lý. Bạn hãy để lại sđt để nhân viên tư vấn thêm nhé.

Mỗi bản thiết kế có đảm bảo khi thi công sẽ giống y hệt hay không?

Chỉ cần thi công đúng như bản thiết kế chuyên nghiệp thì chắc chắn mẫu và thực tế sẽ y như nhau. Bạn có thể kết hợp với KTS để giám sát trong quá trình thi công.

Có thực sự phải thuê thiết kế nội thất không. Tôi có đủ kinh tế để sắm sửa những đồ nội thất chất lượng cao nhất?

Nếu có thiết kế nội thất đẹp thì không gian sẽ hài hoà và trở nên chuyên nghiệp hơn. Khi bạn tự mua đồ sẽ không đảm bảo đúng kích thước, kết hợp màu sắc không hợp lý. Hơn nữa, trong bản thiết kế có đủ kết cấu lát sàn, trần mà việc bạn tự mua sắm sẽ không có. Hãy cân nhắc nhé.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Anh Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.