Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại quận Thanh Xuân

thiet ke nha tron goi quan thanh xuan

Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại quận Thanh Xuân là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng tìm kiếm nhất. Nhu cầu tận hưởng không gian nhà đẹp ngày càng cao nên các công ty cung cấp dịch vụ cũng phát triển. Nhưng giá cả và chất lượng như thế nào là vấn đề mà khách hàng cũng băn khoăn. Trong bài viết này Viking Design sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

1. Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại quận Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân nằm ở quận phía Tây Nam của thành phố Hà Nội. Nằm ở vị trí địa lý thuận lợi, ở cửa ngõ thủ đô nên nó có điều kiện thuận lợi di chuyển đến các khu vực khác của thành phố. Đồng thời tốc độ phát triển của toàn quận được đánh giá cao so với các đơn vị hành chính khác nền kinh tế, văn hoá và xã hội rất cao.

Đường sắt Cát Linh - Hà Đông, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Ảnh Wikipedia
Đường sắt Cát Linh – Hà Đông, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Ảnh Wikipedia

Khi chất lượng cuộc sống nâng cao thì nhu cầu thưởng thức không gian sống, sinh hoạt đẹp về kiến trúc, nội thất cũng được chú trọng. Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại quận Thanh Xuân đã mọc lên như nấm sau mưa. Mỗi đơn vị đều có thế mạnh riêng nên khách hàng muốn chọn dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng phải biết một số tiêu chí đánh giá. Không nên thuê bừa một đơn vị nào đó mà chưa tìm hiểu kỹ về dịch vụ này.

Tại quận Thanh Xuân, để giúp khách hàng chọn được công ty cung cấp dịch vụ thiết kế uy tín thì hãy tham khảo thương hiệu của Viking Design. Nhiều công trình nhà phố, biệt thự, chung cư, quán cafe … do Viking Design thiết kế đã để lại ấn tượng cho khách hàng.

Thiết kế nhà và nội thất trọn gói của Viking Design đảm bảo đáp ứng thị hiếu của khách hàng. Kiến trúc sư (KTS) không ngừng sáng tạo, nâng cao trình độ và tận tình phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Đặc biệt giá thành thiết kế cạnh tranh, rẻ mà chất lượng không hề Rẻ chút nào.

2. Bảng giá thiết kế nhà trọn gói quận Thanh Xuân cập nhật tháng 05/2022

Giá thiết kế nhà và nội thất giá rẻ tại quận Thanh Xuân luôn là đề tài đầu tiên mà khách hàng quan tâm. Để có được bảng giá chi tiết phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Khách hàng nên liên hệ trực tiếp với công ty cung cấp dịch vụ để được báo giá cụ thể. Bên cạnh đó được nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

Loại công trình Nội dung thiết kế Diện tích Đơn giá Ghi chú
Nhà phố hiện đại
 • Thiết Kế Ngoại Thất 3D
 • Thiết kế kết cấu
 • Thiết Kế điện nước
 • Khái toán tổng mức đầu tư
200 – 300 (m2) 150.000 đ/m2 Chưa có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 140.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 130.000 đ/m2
 • Thiết Kế Ngoại Thất 3D
 • Thiết Kế 3D Nội Thất
 • Thiết Kế Kiến Trúc
 • Thiết Kế Kết cấu
 • Thiết Kế điện nước
 • Khái toán tổng mức đầu tư
200 – 300 (m2) 180.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 170.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 160.000 đ/m2
Biệt thự hiện đại, biệt thự nhà vườn
 • Thiết Kế Ngoại Thất 3D
 • Thiết kế kết cấu
 • Thiết Kế điện nước
 • Khái toán tổng mức đầu tư
300 – 400 (m2) 160.000 đ/m2 Chưa có bản thiết kế

3D nội thất

401 – 1000 (m2) 150.000 đ/m2
 • Thiết Kế Ngoại Thất 3D
 • Thiết Kế 3D Nội Thất
 • Thiết Kế Kiến Trúc
 • Thiết Kế Kết cấu
 • Thiết Kế điện nước
 • Khái toán tổng mức đầu tư
300 – 400 (m2) 200.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D

Nội thất

401 – 1000 (m2) 190.000 đ/m2
Đơn giá biệt thự tân cổ điển, nhà phố tân cổ cộng thêm 10.000 đ/m2

Đơn giá biệt thự cổ điển, nhà phố cổ điển cộng thêm 20.000đ/m2

3. Bảng giá thiết kế nội thất trọn gói quận Thanh Xuân cập nhật tháng 05/2022

Khá nhiều người mua nhà và chung cư chưa hoàn thiện nội thất. Đây là cơ hội để bạn tạo không gian độc đáo riêng biệt không giống với bất cứ công trình nào. Giá thuê dịch vụ thiết kế nội thất giá rẻ quận Thanh Xuân sẽ giúp bạn hoàn thiện công trình của mình mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Hạng mục Đơn giá (VNĐ/m2)
Thiết kế nội thất chung cư 150.000
Thiết kế nội thất biệt thự 200.000
Thiết kế nội thất nhà phố 200.000
Thiết kế nội thất nhà liền kề 200.000
Thiết kế văn phòng, khách sạn… 120.000
Mặt bằng bố trí nội thất
Sắp xếp mặt bằng, bố trí đồ đạc trong các căn phòng X
Phối cảnh nội thất 3D
Các cảnh 3 chiều mô phỏng bằng máy tính không gian nhà, gia chủ có thể nhìn trước để điều chỉnh màu sắc, vật liệu theo sở thích X
Hồ sơ chi tiết cấu tạo đồ đạc
Chi tiết cấu tạo từ các đồ vật làm cơ sở cho thợ thi công X
Hồ sơ trần tường sàn

Lưu ý: Bảng giá trên còn có thay đổi tuỳ vào điều kiện thiết kế, tính thực tế khi thi công và yêu cầu riêng của khách hàng. Giá có thể thấp hoặc cao hơn. Bảng giá tham khảo nên khách hàng hãy liên hệ với Viking Design để được báo giá chi tiết nhé.

4. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế nhà trọn gói

Đơn giá thiết kế nhà trọn gói được các công ty cung cấp dịch vụ đưa ra từ rất nhiều yếu tố khác nhau. Để hiểu rõ hơn về bảng giá này và tiết kiệm thời gian băn khoăn về giá cả thì khách hàng có nhu cầu thiết kế nhà, nội thất quận Thanh Xuân dưới đây là các yếu tố liên quan.

4.1 Quy mô công trình

Giá thiết kế dựa vào diện tích của công trình. Diện tích càng lớn thì phí càng cao và ngược lại. Ngoài ra còn phụ thuộc vào quy mô công trình như khách hàng chỉ thuê thiết kế nội thất 2-3 phòng sẽ cao hơn nếu thiết kế cả ngôi nhà.

Khi thiết kế cần nắm rõ quy mô công trình

Loại công trình nhà phố, nhà tầng hay biệt thự 1 tầng, 2 tầng đều có giá khác nhau.

4.2  Đơn vị thuê thiết kế nhà ở đâu uy tín?

Có một điều dễ hiểu như thế này. Cùng một trình độ, năng lực thiết kế như nhau nhưng giá ở nông thôn sẽ thấp hơn ở thành phố. Bởi lẽ, các công ty dịch vụ ở thành phố sẽ tốn nhiều chi phí cho thuê mặt bằng, nhu cầu của toàn thành phố rất cao. Nhất là quận Thanh Xuân có nhu cầu thiết kế cao, trình độ người dân cao nên yêu cầu về tính thẩm mỹ, công năng sẽ hiện đại hơn ở nông thôn.

Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà uy tín và chuyên nghiệp
Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà uy tín và chuyên nghiệp

Tuy nhiên, ở nông thôn xu hướng tiếp cận với sản phẩm chất lượng cũng đang được chú trọng. Những công ty lớn có chi nhánh tại các tỉnh, huyện đã được nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ công trình của đông đảo người dân.

4.3 Phong cách thiết kế

Đặc điểm phong cách kiến trúc, nội thất ảnh hưởng rất lớn đến giá thiết kế nhà trọn gói quận Thanh Xuân. Tuỳ vào sự đơn giản hay phức tạp mà các đơn giá sẽ có sự phân khúc.

Các phong cách phổ biến hiện nay thường được ưa chuộng gồm có:

 • Phong cách hiện đại: Thiết kế nhà phố, nội thất đơn giản, tập trung vào công năng nên giá thành thường rẻ.
 • Phong cách tân cổ điển: Phong cách này là sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển, nó khắc phục sự đơn giản của cái hiện đại, lược bỏ sự rườm rà của phong cách cổ điển tạo nên một công trình mềm mại và quyến rũ hơn.
 • Phong cách cổ điển: Phong cách này có đặc điểm hết sức cầu kỳ về từng chi tiết, đường nét. Nó là vẻ đẹp lộng lẫy của những tòa lâu đài tráng lệ mang phong cách Tây âu. Giá thiết kế phong cách này luôn cao nhất.

Nhìn chung, giá thiết kế sẽ có nhiều biến động. Tuy nhiên, ở các công ty có quy mô lớn nó không chênh lệch nhiều, nằm trong điều kiện của đông đảo khách hàng.

5. Chọn công ty thiết kế nhà trọn gói giá rẻ uy tín quận Thanh Xuân

Tại quận Thanh Xuân, Hà Nội không khó để tìm kiếm một đơn vị thiết kế nhà trọn gói. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn thiết kế toàn bộ hoặc từng phần tùy vào nhu cầu của mình.

Viking Design là đơn vị thiết kế nhà trọn gói uy tín và chất lượng tại Thanh Xuân
Viking Design là đơn vị thiết kế nhà trọn gói uy tín và chất lượng tại Thanh Xuân

Nhưng để đảm bảo chất lượng và giá thành thì khách hàng cần tìm hiểu chọn đơn vị thiết kế có năng lực và trình độ chuyên môn của KTS cao.

 • Năng lực thiết kế đóng vai trò rất quan trọng và giải thích cho giá chênh lệch giữa các đơn vị thiết kế. Một công ty có năng lực sẽ cam kết về các sản phẩm của mình và định giá nó xứng đáng với giá trị nó mang lại. Còn một đơn vị nhỏ lẻ, không có năng lực đưa ra giá rẻ hơn đánh vào tâm lý khách hàng nhưng chất lượng bản thiết kế lại kém.
 • Kinh nghiệm của nhiều người đó là nên chọn công ty thiết kế có năm thành lập từ 5 năm trở lên. Họ có đủ năng lực cũng như thương hiệu uy tín xây dựng trên thị trường và phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, công ty lâu năm thì sẽ tập hơn đông đảo nhân viên, KTS làm việc có năng lực và kinh nghiệm.
 • Kinh nghiệm của KTS nắm vai trò quan trọng nhất. Khi thiết kế cho các công trình ở quận Thanh Xuân thường có rất nhiều đặc điểm khác nhau. Một vị trí rộng rãi để xây nhà nhưng chưa chắc đã có phong thuỷ đẹp. Điều này đòi hỏi KTS phải có trình độ xử lý những điểm xấu, hoá giải nó để giúp công trình hoàn hảo hơn.

Một vấn đề khách hàng cần quan tâm nữa là hồ sơ thiết kế. Bộ hồ sơ bao gồm tất các chi tiết của công trình. Nó cần trình bày một cách khoa học, dễ hiểu và có tính thẩm mỹ, sáng tạo. Cái này dễ dàng kiểm chứng khi bạn đến văn phòng dịch vụ thiết kế yêu cầu nhân viên cho tham khảo một bộ hồ sợ mẫu. Dựa vào bảng thiết kế này có thể đọc hiểu về một bản thiết kế nhà bao gồm các hạng mục thiết kế kiến trúc, kết cấu điện, nước…. Nếu hồ sơ trình bày sơ sài không khoa học thì không đáng tin.

6. Dịch vụ thiết kế nhà Viking Design uy tín quận Thanh Xuân

Tại quận Thanh Xuân nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà, kiến trúc nội thất cho nhà ở quán kinh doanh, công trình lớn thì hãy liên hệ với Viking Design. Công ty đã có kinh nghiệm 10 năm trên thị trường thiết kế nhà trọn gói hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Với bảng giá tham khảo và các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả, chất lượng như trên chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện công trình của mình tiết kiệm chi phí nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Thông tin liên hệ:

Hà Nội: Ng. 40 P. Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ TP HCM: 211/6 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số điện thoại: 0934 329 195

Email: thietkeviking@gmail.com

Website: thietkenhatrongoi.vn

7. Câu hỏi thường gặp

Nhà tôi ở khu vực Khương Đình, Thanh Xuân hiện muốn thuê thiết kế để tham khảo làm nội thất nhưng hiện giờ dịch thì liên hệ với công ty như thế nào?

Chào bạn. Do tình hình dịch bệnh người dân hạn chế ra ngoài nên chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua các hình thức như hotline, zalo hoặc Facebook… Chúng tôi sẽ gửi phương án thiết kế cho khách hàng tương tự với yêu cầu của quý khách. Tuy nhiên, nếu có thể ra ngoài chúng tôi khuyến khích khách hàng đến văn phòng giao dịch để tham khảo thông tin chi tiết hơn.

Tôi có diện tích đất 120m2 ở quận Thanh Xuân thì nên xây nhà mấy tầng thì đẹp?

Chào bạn. Diện tích nhà bạn so với mặt bằng phố ở quận Thanh Xuân là khá khá rộng. Nó thích hợp để xây nhà phong cách mái thái hoặc tân cổ nhiều tầng. Tùy vào sở thích và chi phí đầu tư mà chúng tôi sẽ tư vấn phong cách phù hợp hơn nhé. Liên với chúng tôi qua hotline 0941 908 444.

Cách tính diện tích nhà xây dựng nhà 3 tầng như thế nào vậy ạ?

Cách tính diện tích xây dựng theo công thức: Diện tích sàn xây dựng nhà 3 tầng = 100% diện tích tầng 1 + 100% diện tích tầng 2 + 100% diện tích tầng 3. Phần mái sẽ có cách tính riêng khi thiết kế hoặc thi công. 

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Anh Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.