Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Quận Tân Phú

thiet ke nha noi that tai tan phu

Đời người chỉ vài lần xây nhà nên ai cũng muốn thật chu toàn, thật hoàn hảo nhất cho tổ ấm  của mình. Họ bỏ công sức, tìm hiểu thông tin trên mạng, thông qua bạn bè, người thân giới thiệu kiếm tìm đơn vị thi công, thiết kế nhà và nội thất uy tín. Họ tin tưởng và sử dụng dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Quận Tân Phú

Thật đúng đắn với quyết định đó và càng thiết thực, phù hợp hoàn cảnh kinh tế phát triển, thời gian eo hẹp của các gia định thành thị ngày nay. Nhưng khách hàng là người không có chuyên môn. Mọi thứ về căn nhà mà họ mơ ước chỉ là hình dung dựa trên các bản vẽ 3D, bản vẽ chi tiết, phối cảnh, hồ sơ thi công …

Hôm nay, Viking Design xin được giới thiệu cũng như giải đáp thắc mắc cho mọi người cụ thể về các hạng mục chi tiết trong một bộ hồ sơ thiết kế nhà và nội thất trọn gói quận Tân Phú. Khách hàng quan tâm có thể hiểu rõ hơn về chất lượng và chuyên môn đội ngũ kiến trúc sư Viking Design

1. Khái niệm hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công

Quan niệm xưa, khi định hướng xây nhà thường có quan điểm chỉ xác định xây bao nhiêu tầng, bố trí số phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng khách, số lượng ban công … Mà không hề quan tâm đến việc bố trí phòng ốc sao cho hợp lý, di chuyển thuận tiện, bày biện đồ nội thất sao cho tránh đục chỗ này đẽo chỗ kia … Không ít gia đình quận Tân Phú đang “ dở khóc dở cười” với việc chắp vá như vậy. Sai lầm khi nghĩ rằng thiết kế nội thất và nhà cửa là công việc đơn giản ai cũng có thể làm được nên để lại hậu quả như vậy. 

 

mau 1 3
Hồ sơ thiết kế đầy đủ chi tiết khi gửi đến tay khách hàng

Ngày nay, dịch vụ thiết kế nhà và nội thất trọn gói tại Quận Tân Phú sẽ lo toan và xử lý mọi việc này giúp gia chủ. Các kiến trúc sư sẽ là người lên bản vẽ, hồ sơ thiết kế bản vẽ … cho khách hàng một cái nhìn chi tiết và tổng quan nhất về ngôi nhà chung vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình.

Hồ sơ thiết kế bản vẽ là bộ tài liệu liên quan đến các thông số kỹ thuật trong thiết kế và thi công, các loại vật liệu xây dựng, đồ nội thất, chi tiết cấu tạo các sản phẩm nội thất … Các số liệu, thông số đề cập trong hồ sơ thiết kế bản vẽ đảm bảo các tiêu chuẩn trong xây dựng, các quy chuẩn kỹ thuật áp dụng trong thi công công trình thực tế.

Một bộ hồ sơ thiết kế nhà và nội thất tại quận Tân Phú phải phù hợp với diện tích sử dụng và mục đích, công năng của gia chủ sao cho hợp lý nhất. Hồ sơ bản vẽ thiết kế bao gồm các danh mục chính:

– Hồ sơ thiết kế cơ sở

– Hồ sơ thiết kế kiến trúc

– Hồ sơ thiết kế thi công nội thất

– Hồ sơ thiết kế kết cấu công trình

– Hồ sơ thiết kế kết cấu điện nước

– Dự toán

– Hồ sơ thiết kế và bố trí nội thất

Tổng cộng một bộ hồ sơ thiết kế nhà và nội thất trọn gói quận Tân Phú sẽ có khoảng 60-200 bản vẽ A3. Bao gồm chi tiết các phần kiến trúc, kết cấu hệ thống điện và cấp thoát nước. Tùy vào độ phức tạp của công trình, tổng diện tích thi công mà số lượng bản vẽ thiết kế sẽ nhiều hay ít.

2. Ý nghĩa của hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công

Bản vẽ thiết kế giúp khách hàng có thể nắm bắt và hình dung ra được ngôi nhà của mình. Thêm bớt những chỉnh sửa và yêu cầu cá nhân khi có nhu cầu hợp lý.

Bản vẽ thiết kế giúp khách hàng và công ty thiết kế dự toán được kinh phí và khối lượng vật liệu xây dựng xát với thực tế nhất. Khách hàng có thể theo dõi được như tiến độ công trình, giám sát tiến độ dễ dàng.

Bản vẽ thi công giúp các kiến trúc sư và người thi công công trình có thể biết được chi tiết các kỹ thuật, kết cấu căn nhà.

3. Thành phần của một bộ hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công:

3.1   Hồ sơ thiết kế cơ sở

Hồ sơ thiết kế cơ sở bao gồm: bản vẽ thiết kế thi công chi tiết, sơ đồ hệ thống phòng chống cháy nổ, và tờ trình thẩm định thiết kế bản vẽ, dự toán sơ bộ.

 

mau 2 3
Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại quận Tân Phú

Sau khi khảo sát và đo đạc, kiểm nghiệm hiện trạng công trình, các kiến trúc sư của Viking Design bắt tay vào thiết kế bản vẽ và lên thông số kỹ thuật. Kiến trúc sư sẽ đưa ra phương án công nghệ và thiết bị công nghệ, chỉ số kĩ thuật có liên quan đến quá trình thi công – thiết kế – xây dựng của căn nhà.

Bản vẽ thiết kế chi tiết thể hiện các giải pháp về kiến trúc, kết cấu, mặt bằng, hệ thống và hạ tầng kỹ thuật công trình, giới hạn tọa độ và độ cao xây dựng. Bên cạnh đó, còn có các số liệu và dự đoán điều kiện tự nhiên, địa hình thi công tác động đến công trình và tiến độ thi công.KTS có nhiệm vụ giải thích đầy đủ cho khách hàng và người trực tiếp thi công xây dựng những nội dung có trong bản vẽ.

3.2   Hồ sơ thiết kế kiến trúc

Các danh mục có trong bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc: không gian từng mặt bằng, mặt bằng bố trí, cách thức bố trí, mặt bằng kỹ thuật thi công, mặt cắt kỹ thuật thi công, bản vẽ chi tiết từng bộ phận trên một mặt bằng và ảnh phối cảnh.

Bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc giúp khách hàng thấy được cách thức bố trí mặt bằng thi công gồm những tầng nào, công năng, bố trí nội thất, số lượng phòng có trong một mặt bằng, tỷ lệ giữa các phòng … Hồ sơ thiết kế kiến trúc giúp khách hàng và người thi công có thể hình dung, thấy được mặt đứng, mặt cắt, mặt bằng kỹ thuật thi công. Bản vẽ trong hồ sơ kiến trúc thể hiện chi tiết đầy đủ các bản vẽ từng bộ phận của công trình như: tường rào, cổng, sảnh, cầu thang, ban công, nhà vệ sinh …

 

mau 4 2 1 1 1 1 1
Kiến trúc nhà đẹp kiến tạo không gian sống sáng tạo, tiện nghi

Bản vẽ thiết kế kiến trúc thể hiện được tỷ lệ giữa các phòng, đảm tỷ lệ với chiều cao tầng, không gian sống và các yếu tố về ánh sáng và gió tự nhiên một cách hợp lý nhất theo yêu cầu của gia chủ. Công việc thực thi hóa thi công trở lên dễ dàng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

3.3   Hồ sơ thiết kế thi công nội thất

Hồ sơ thiết kế và bố trí nội thất của Viking Design cơ bản sẽ giúp các kiến trúc sư, đơn vị thi công và khách hàng hiểu được cách thức bố trí vị trí nội thất, chất liệu và phong cách thiết kế không gian. Phong cách thiết kế nào sẽ có đồ nội thất và chất liệu đi cùng đó.

 

mau 5 1
Thiết kế 3D nội thất thể hiện công năng chi tiết

Các danh mục hồ sơ thiết kế thi công nội thất bao gồm: mặt bằng bố trí nội thất, mặt bằng trang trí của các tầng, list đồ nội thất và phong cách thiết kế kiến trúc …

3.4   Hồ sơ thiết kế kết cấu công trình

Bộ hồ sơ kết cấu gồm các danh mục chính:  bản vẽ chi tiết mặt bằng móng, bản vẽ chi tiết kết cấu định vị cột, bản vẽ chi tiết định vị dầm tầng, bản vẽ mặt bằng kết cấu sàn tầng, bản vẽ chi tiết mặt bằng định vị kết cấu lanh tô, số liệu thống kê kết cấu cốt thép và ghi chú quy cách trong quá trình thi công và thiết kế.

Hồ sơ thiết kế kết cấu công trình bao gồm nhiều bản vẽ thể hiện cấu tạo chi tiết của từng bộ phận một trong tổng thể ngôi nhà. Khi nhìn vào bản vẽ hồ sơ kết cấu khách hàng, đơn vị thi công có thể nắm được số liệu để tiến hành bắt tay vào công đoạn thi công dễ dàng. Mỗi một bộ phận của ngôi nhà sẽ có bản thiết kế chi tiết riêng.

3.5   Hồ sơ thiết kế kết cấu điện nước

Các danh mục chính có trong hồ sơ thiết kế kết cấu điện, nước bao gồm:

– Bản vẽ mặt bằng sơ đồ cấp điện: thiết kế chiếu sáng, hệ thống ổ cắm, thiết kế internet, truyền hình cáp, lắp đặt điều hòa

– Bản vẽ bố trí hệ thống thu lôi, chống sét

– Bản vẽ mặt bằng sơ đồ cấp thoát nước

– Sơ đồ nguyên lý cấp điện, nước cụ thể từng tầng, mặt bằng và tổng thể căn nhà.

– Báo cáo thống kê vật tư, thiết bị

 

mau 6 2

Hồ sơ thiết kế kết cấu điện nước, đường đi dây (ngầm hay nổi) một cách khoa học, vẫn đảm bảo công năng và tính thẩm mỹ cho căn nhà.

3.6   Dự toán

Các danh mục trong dự toán gồm có : bản khái toán chi phí xây dựng và thiết kế, bảng lương chi tiết cho đội ngũ thi công. Số liệu có trong bản dự toán được Viking Design tính toán và đưa ra con số sát nhất với thực tế. Bên cạnh đó sẽ có 5 đến 10% chi phí phát sinh cho phép.

3.7   Hồ sơ thiết kế và bố trí nội thất

Nếu hồ sơ thiết kế thi công nội thất nói chung về cách bài trí và sắp đặt nội thất trong một mặt bằng thì hồ sơ thiết kế bố trí nội thất đi vào chi tiết nội thất và những phối cảnh cụ thể của công trình, ngôi nhà.

Các danh mục hồ sơ thiết kế và bố trí nội thất: bản vẽ bố trí, phối cảnh nội thất; cách thức bố trí nội thất; bản vẽ chi tiết và bảng thống kê đồ nội thất; bản vẽ mặt đứng.

4. Báo giá dịch vụ thiết kế nhà và nội thất trọn gói Quận Tân Phú

Viking Design – đơn vị thiết kế nhà và nội thất số một quận Tân Phú. Công ty chuyên về thiết kế trọn gói, thiết kế hạng mục theo yêu cầu, quy mô dự án, thiết kế nhà, thi công decor nội thất, thiết kế biệt thự, văn phòng, khách sạn …

Các gói dịch vụ tại Viking Design đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu về nhà ở và không gian sống của mọi đối tượng khách hàng.

Giá cả dịch vụ thiết kế của Viking Design rẻ, vừa túi tiền nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, uy tín, thương hiệu.

Hạng mục Đơn giá (VNĐ/m2)
Thiết kế nội thất chung cư 150.000
Thiết kế nội thất biệt thự 200.000
Thiết kế nội thất nhà phố 200.000
Thiết kế nội thất nhà liền kề 200.000
Thiết kế văn phòng, khách sạn… 120.000
Mặt bằng bố trí nội thất
Sắp xếp mặt bằng, bố trí đồ đạc trong các căn phòng X
Phối cảnh nội thất 3D
Các cảnh 3 chiều mô phỏng bằng máy tính không gian nhà, gia chủ có thể nhìn trước để điều chỉnh màu sắc, vật liệu theo sở thích X
Hồ sơ chi tiết cấu tạo đồ đạc
Chi tiết cấu tạo từ các đồ vật làm cơ sở cho thợ thi công X
Hồ sơ trần tường sàn

Chi tiết bảng giá theo hạng mục chi tiết

 

Loại công trình Nội dung thiết kế Diện tích Đơn giá Ghi chú
Nhà phố hiện đại Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết kế kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

200 – 300 (m2) 150.000 đ/m2 Chưa có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 140.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 130.000 đ/m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế 3D Nội Thất

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

200 – 300 (m2) 180.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 170.000 đ/m2
     
401 – 1000 (m2) 160.000 đ/m2
Biệt thự hiện đại, biệt thự nhà vườn Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết kế kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

300 – 400 (m2) 160.000 đ/m2 Chưa có bản thiết kế

3D nội thất

401 – 1000 (m2) 150.000 đ/m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế 3D Nội Thất

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

300 – 400 (m2) 200.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D

Nội thất

401 – 1000 (m2) 190.000 đ/m2
Đơn giá biệt thự tân cổ điển, nhà phố tân cổ Cộng thêm 10.000 đ/m2

Đơn giá biệt thự cổ điển, nhà phố cổ điển Cộng thêm 20.000đ/m2

   

Dịch vụ tiết kế theo quy mô dự án

5. Quy trình làm việc của Thiết kế nhà trọn gói Viking Design tại khu vực Quận Tân Phú

Ngoài việc quan tâm đến chất lượng của bản thiết kế thì quy trình làm việc như thế nào cũng là vấn đề được chú tâm. Một đơn vị chuyên nghiệp cần có quy trình cụ thể để khách hàng hình dung những công đoạn thiết kế như thế nào. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, Viking Design sẽ có các bước thực hiện quá trình thiết kế như sau:

Bước 1: Khách hàng đến trực tiếp văn phòng để nghe tư vấn miễn phí. Nếu điều kiện xa không đến được thì công ty sẽ gửi hợp đồng mẫu online để quý khách tham khảo.

Bước 2: Khách hàng đồng ý với bản hợp đồng mẫu, Cty sẽ tiến hành ký hợp đồng và cử KTS về khảo sát công trình.

Bước 3:Khách hàng thống nhất phong cách thiết kế, KTS sẽ tiến hành lên phương án thiết kế sơ bộ và thiết kế phối cảnh 3D.

Bước 4: Gửi bảng thiết kế 3D, hồ sơ thiết kế kỹ thuật.

Bước 5:  Hoàn thành hồ sơ thiết kế, đóng sách để gửi cho khách hàng và thanh lý hợp đồng.

Bước 6: Hỗ trợ tư vấn, giải thích trong quá trình thi công để đảm bảo mẫu thiết kế đúng như thực tế.

 

mau 3 1

Trong quá trình thiết kế, khách hàng và KTS sẽ thường xuyên tương tác và trao đổi với nhau để kịp thời chỉnh sửa bản thiết kế sơ bộ. Đảm bảo khi lên thiết kế 3D không phải chỉnh sữa kết cấu, tiết kiệm thời gian.

6. Cam kết của Công ty thiết kế nhà trọn gói Viking Design

Thuê dịch vụ thiết kế nhà và nội thất cần đảm bảo về chất lượng, xứng đáng với số vốn đầu tư của khách hàng. Không ít đơn vị thiết kế thiếu trách nhiệm, “đem con bỏ chợ” khiến gia chủ “dở khóc dở cười”. Thấu hiểu những băn khoăn, thắc mắc chính đáng của khách hàng, thiết kế nhà trọn gói Viking Design sẽ có cam kết cụ thể. Cụ thể như sau:

– KTS sẽ khảo sát, trao đổi với khách hàng đảm bảo thiết kế như ý

– Mẫu thiết kế độc nhất, không copy chỉnh sửa từ mẫu trên mạng hay dự án đã từng thực hiện.

– Cam kết bản quyền thiết kế, không sang nhượng, mua bán, trao đổi với bên thứ ba

– Giá thiết kế không phát sinh trong quá trình thiết kế

– Khách hàng được quyền chỉnh sửa miễn phí

– Hỗ trợ pháp lý xây dựng cho khách hàng

– Đảm bảo đúng tiến độ thiết kế, phạt nếu chậm tiến độ làm ảnh hưởng đến thời điểm thi công

– Quản lý chất lượng từ hồ sơ thiết kế, bàn giao và hỗ trợ giám sát thi công đúng kỹ thuật và mẫu thiết kế

– Tác phong làm việc chuyên nghiệp, giải quyết các vấn đề nhanh chóng, hợp tác cùng có lợi

– Thái độ tôn trọng, thiết kế đúng phong cách theo yêu cầu

7. Thông tin liên hệ Công ty thiết kế nhà trọn gói Viking Design tại khu vực Quận Tân Phú

THIẾT KẾ NHÀ TRỌN GÓI VIKING

Địa chỉ Hà Nội: Ng. 40 P. Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng

Địa chỉ TP HCM: 211/6 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại Mobile: 0941 908 444

Email: thietkeviking@gmail.com 

Website: www.thietkenhatrongoi.vn 

8. Các mẫu thiết kế Viking Design đã thực hiện tại Quận Tân Phú

Thiết kế nhà trọn gói Viking Design đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ tại Quận Tân Phú. Công ty đảm nhận các thiết kế nhà phố, nhà cấp 4, biệt thực, quán cafe, showroom, văn phòng làm việc… Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế nhà đẹp dưới đây;

9. Câu hỏi thường gặp

Hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công gồm những gì?

Hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công bao gồm bản vẽ kiến trúc ( phần dựng hình phối cảnh mặt bằng và công năng ) giúp gia chủ hình nhìn thấy ngôi nhà trước khi được hoàn thiện và bộ hồ sơ thi công gồm bản vẽ kết cấu gồm chi tiết móng, mặt bằng định vị cột, chi tiết kết cấu cột, mặt bằng kết cấu sàn, thống kê thép... bản vẽ điện, bản vẽ nước.

Công ty chỉ nhận dự án ở TP Hồ Chí Minh thôi phải không?

Thiết kế Nội – Ngoại thất Viking Design vẫn nhận thiết kế cho các công trình trên cả nước. Cung cấp đầy đủ hồ sơ cho khách hàng và hỗ trợ giám sát thi công công trình. Đội ngũ KTS đông đảo sẵn sàng phục vụ quý khách hàng ở Tân Phú và nhiều quận, tỉnh thành khác.

Hiện công ty cung cấp những dịch vụ nào là chủ yếu?

Các dịch vụ Kiến trúc Viking Design đang cung cấp cho khách hàng là tư vấn và thiết kế nhà và nội thất cho rất nhiều hạng mục khác nhau. Tùy vào nhu cầu cảu khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Anh Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.