Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại quận Tân Bình

thiet ke nha tron goi tai tan binh

Tạo lên một căn nhà đẹp, đáng mơ ước, đáng sống là một hành trình gồm nhiều công đoạn, nhiều nhân lực có chuyên môn và kinh nghiệm phong phú. Công việc đòi hỏi tốn kém, tiêu hao cả nhân lực, trí óc và tiền của, công sức. Trong hành trình đó, thiết kế đóng một vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu: thiết kế nội thất, ngoại thất, thiết kế hệ thống điện nước … Cần người có chuyên môn, am hiểu về các phong cách kiến trúc, lối thiết kế, nguyên tắc phối màu, ánh sáng … cùng kinh nghiệm trong nghề thì mới có thể đảm nhận được.

Đặc biệt ở quận Tân Bình – nơi phồn hoa đô thị, nhịp sống phát triển nhanh, nhiều người đã lựa chọn cho mình dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại quận Tân Bình. Tính ứng dụng cao, tiết kiệm thời gian, tiền của, sự chuyên nghiệp của đội ngũ các nhà kiến trúc thiết kế nhà và nội thất tại Quận Tân Bình đã tạo được niềm tin cho mọi đối tượng khách hàng. Cùng tìm hiểu sâu hơn về những điều thú vị, hay ho mà loại hình dịch vụ này đem lại cho người sử dụng.

1. Tại sao cần thiết kế nội thất tại Tân Bình

Tối đa hóa không gian sử dụng

Công việc thiết kế nhà, thiết kế nội thất giúp khách hàng có thể tối đa hóa được không gian diện tích căn nhà, chủ động lên kế hoạch sử dụng cho từng ngóc ngách trong nhà, tận dụng được từng centimet. Điều này càng có ý nghĩa thiết thực hơn với nhiều gia đình sống trong các căn hộ chung cư, nhà trọ, nhà trong ngõ có diện tích nhỏ, hẹp, chật chội. Công việc đòi hỏi sự tìm hiểu kĩ càng và tính toán hợp lý, cẩn thận, tỉ mỉ. Công việc tưởng chừng như nan giải, khó có thể thực hiện, qua bàn tay của kiến trúc sư tạo lên hình hài mới cho không gian ngôi nhà trở lên thông thoáng, hài hòa nhất có thể mà vẫn phát huy tối ưu công năng.

Kiến trúc sư chuyên nghiệp – họ có khả năng nhìn thấy, hình dung những vấn đề mà gia đình bạn không thể thấy. Thông qua khảo sát thực trạng và tình hình của căn nhà, họ hoàn toàn có thể đưa ra được giải pháp thiết kế nhà và nội thất hoàn hảo nhất, phù hợp với nhu cầu nhà bạn. Quả thực, nếu không có hiểu biết và kinh nghiệm thì không thể làm được. Nhu cầu về thiết kế nhà và nội thất quận Tân Bình trở lên hot và cấp bách hơn bao giờ hết.

Tiết kiệm thời gian

Nhiều người lầm tưởng rằng công việc thiết kế nhà và nội thất vô cùng đơn giản và dễ dàng, ai cũng có thể làm được. Đơn giản chỉ là vẽ ra hình hài một ngôi nhà và cách bố trí các đồ nội thất có trong đó. Nếu họ biết được một ngôi nhà hoàn thiện cần từ 60 đến 100 bản vẽ thiết kế khác nhau thì liệu họ có còn cái suy nghĩ thiển cận như vậy không nhỉ.

Thiết kế nhà và nội thất là công việc tiêu tốn rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc. Chưa kể nó đòi hỏi phải có chuyên môn và kinh nghiệm thì mới có thể làm được. Nhiều người đã có giải pháp thông minh cho mình là lựa chọn dịch vụ thiết kế nhà và nội thất trọn gói. Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Quận Tân Bình sẽ hoàn thành công việc thiết kế này giúp gia chủ mà vẫn đảm bảo hiệu quả, tính thẩm mỹ. Nhờ có bên đơn vị thiết kế trợ giúp, khách hàng có nhiều thời gian để làm việc hơn.  

Hàng tuần, hàng tháng bên đơn vị thiết kế sẽ có báo cáo về tiến độ, thời gian thi công cho khách hàng. Khách hàng không cần trực tiếp đứng ra làm mà chính bên thiết kế sẽ là người giám sát mọi công việc giúp cho gia chủ.

Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế nhà và nội thất quận Tân Bình khách hàng sẽ được dự tính trước chi phí cần chi trả và chi phí phát sinh dự trù để hoàn thiện căn nhà. Khách hàng có thể tính toán độ phù hợp và chủ động đưa ra được giải pháp tài chính. Các số liệu trong báo giá đều được thẩm định thông qua việc khảo sát hiện trạng căn nhà và phong cách thiết kế mà khách hàng yêu cầu.

Kiến trúc sư sẽ đưa ra tư vấn về đồ nội thất, màu sơn … sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của gia chủ nhất có thể.

Dưới đây là bảng giá gói thiết kế của Viking Design – đơn vị thiết kế nhà và nội thất uy tín và được người tiêu dùng lựa chọn nhiều. Bạn có thể tham khảo:

2. Bảng giá thiết kế theo quy mô dự án thi công

Loại công trình Nội dung thiết kế Diện tích Đơn giá Ghi chú
Nhà phố hiện đại Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết kế kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

200 – 300 (m2) 150.000 đ/m2 Chưa có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 140.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 130.000 đ/m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế 3D Nội Thất

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

200 – 300 (m2) 180.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 170.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 160.000 đ/m2
Biệt thự hiện đại, biệt thự nhà vườn Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết kế kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

300 – 400 (m2) 160.000 đ/m2 Chưa có bản thiết kế

3D nội thất

401 – 1000 (m2) 150.000 đ/m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế 3D Nội Thất

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

300 – 400 (m2) 200.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D

Nội thất

401 – 1000 (m2) 190.000 đ/m2
Đơn giá biệt thự tân cổ điển, nhà phố tân cổ Cộng thêm 10.000 đ/m2

Đơn giá biệt thự cổ điển, nhà phố cổ điển Cộng thêm 20.000đ/m2

Bảng giá thiết kế theo hạng mục chi tiết

Hạng mục Đơn giá (VNĐ/m2)
Thiết kế nội thất chung cư 150.000
Thiết kế nội thất biệt thự 200.000
Thiết kế nội thất nhà phố 200.000
Thiết kế nội thất nhà liền kề 200.000
Thiết kế văn phòng, khách sạn… 120.000
Mặt bằng bố trí nội thất
Sắp xếp mặt bằng, bố trí đồ đạc trong các căn phòng X
Phối cảnh nội thất 3D
Các cảnh 3 chiều mô phỏng bằng máy tính không gian nhà, gia chủ có thể nhìn trước để điều chỉnh màu sắc, vật liệu theo sở thích X
Hồ sơ chi tiết cấu tạo đồ đạc
Chi tiết cấu tạo từ các đồ vật làm cơ sở cho thợ thi công X
Hồ sơ trần tường sàn

 

Đảm bảo tính thẩm mỹ, khoa học, hài hòa cho ngôi nhà

Mong muốn khi sử dụng dịch vụ thiết kế nhà và nội thất trọn gói tốt nhất quận Tân Bình chính là có được một không gian có sự hài hòa về tổng thể, bố cục, màu sắc, ánh sáng và công năng sử dụng. Đội ngũ chuyên viên thiết kế, kiến trúc sư của đơn vị thiết kế sẽ có trọng trách dựa trên yêu cầu cá nhân, sở thích, phong thủy mà khách hàng đưa ra để lên kế hoạch thiết kế và thực hiện. Phong cách thiết kế sẽ do kiến trúc sư đảm nhận và trực tiếp lên ý tưởng. Màu sắc phù hợp với không gian sống và mục đích sử dụng. Nội thất chịu sự ảnh hưởng của lối thiết kế, phong thủy của gia chủ …

Tạo lên không gian sáng tạo

Khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng và kiến trúc sư sẽ là người tối ưu hóa, hiện thực hóa ý tưởng đó trở lên hoàn hảo nhất có thể. Gia chủ có thể thỏa sức sáng tạo về màu sắc, cách bài trí nội thất, hiệu ứng ánh sáng …truyền cảm hứng để hoàn thành ngôi nhà mơ ước, đáng sống.

Công việc mà nếu bạn tự tay lên ý tưởng và thiết kế sẽ khó có thể hoàn thiện và chỉnh chu, thẩm mỹ được.

3.  Các mẫu thiết kế của Viking Design đã thực hiện tại Tân Bình

Việc tạo lựa chọn phong cách cho tổ ấm giống như tạo nên linh hồn cho căn nhà. Làm sao có thể chọn được phong cách thiết kế vừa thịnh hành, vừa đẹp mà vẫn có thể đáp ứng được công năng, mục đích sử dụng và phù hợp với chi phí bỏ ra. Dưới đây là một số phong cách thiết kế được sử dụng và ưa chuộng nhiều hiện nay, khách hàng có thể tham khảo.

Phong cách thiết kế tối giản hiện đại

Lấy cảm hứng từ sự đơn giản, tinh tế. Phong cách sử dụng những đường nét đơn giản, ít chi tiết để tạo ra không gian thông thoáng, hài hòa, mà vô cùng tinh tế. Trong xã hội hiện đại, xu hướng đổi thay nhanh chóng như hiện nay phong cách này dần trở nên được ưa chuộng. Phong cách thiết kế hiện đại tập trung vào các mặt phẳng màu sáng trên các mảng tường, sàn nhà kết hợp cùng hiệu ứng sáng. Loại bỏ những thứ không cần thiết, các đồ vật được giảm thiểu tối đa. Thay vào đó là các đồ vật đa chức năng, nội thất thông minh được lựa chọn và sử dụng. Phong cách thiết kế hiện đại lấy 3 gam màu trung tính giúp mang đến sự tương phản và tạo ra nét độc đáo cho không gian sống. Sự thông minh trong phong cách thiết kế nhà và nội thất này chính là tận dụng ánh sáng để mang lại không gian với hiệu ứng thị giác gia tăng tính thẩm mỹ tối đa. Tiêu biểu là hiệu ứng thanh lọc qua những tán cây và rèm cửa.

Phong cách thiết kế nội thất Eco – Nhật Bản

Phong cách Eco quyết định chủ yếu bởi yếu tố tự nhiên, đề cao lối sống và xu hướng hệ sinh thái thân thiện với môi trường, và hệ sinh thái toàn cầu. Không gian chủ yếu sử dụng là cây xanh thân thiện, lối bố trí đồ nội thất đơn giản, không cầu kì… Tập trung chủ yếu vào sự thư giãn, sức khỏe và tinh thần. Eco chủ yếu sử dụng các vật liệu có nguồn gốc thiên nhiên, tái chế, tái sử dụng, như gỗ, thủy tinh … Màu sắc thường là các gam màu trung tính, nhẹ nhàng, không quá bắt mắt: trắng, be, nâu, xanh lá cây, pastel mềm mại…

Phong cách thiết kế mộc mạc (rustic)

Phong cách thiết kế sử dụng nguyên liệu tự nhiên, chủ yếu là từ gỗ kết hợp với sợi mây, tre, rễ cây… Rustic mang đến sự ấm áp, cảm giác thoải mái, tao nhã, thư giãn mà vẫn vô cùng thanh lịch. Lối thiết kế được áp dụng nhiều ở các khu nghỉ dưỡng, homestay, nhà ở vùng nông thôn hoặc theo sở thích nhu cầu của những người yêu thiên nhiên, mộc mạc, giản dị. Hiện có 2 lối thiết kế Rustic là Rustic cổ điển và Rustic hiện đại

Phong cách nội thất Bohemian

Là phong cách được giới trẻ ưa chuộng. Nếu bạn là một tín đồ yêu thích màu sắc rực rỡ, chất liệu đơn giản, họa tiết lạ mắt thì phong cách Bohemian sẽ là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. Phong cách Bohemian phù hợp với mùa hè, những ngày nắng vàng rực rỡ, đầy sức sống. Nguyên liệu chính trong lối thiết kế nội thất, không gian sống này là vải. Người ta thường sử dụng vải kết hợp cùng những họa tiết ấn tượng, bắt mắt làm rèm cửa, thảm trải sàn, ga gối, bọc ghế… Các món đồ nội thất thường sẽ mang hơi hướng một chút vintage, cũ kỹ và một chút màu sắc nổi bật, khỏe khoắn, rực rỡ. Các phụ kiện trang trí vô cùng đáng yêu như gương, dây đèn, dream catcher… sẽ là vật không thể thiếu trong phong cách thiết kế này.

Tham khảo các mẫu thiết kế tại Tân Bình cụ thể dưới đây

4. Quy trình thiết kế của Viking Design tại khu vực Tân Bình

Bước 1: Tiếp nhận thông tin tư vấn

Khách hàng liên hệ qua hotline 0941 908 444 để gặp nhân viên tự vấn hoặc trực tiếp tại văn phòng. Nhân viên tư vấn sẽ ghi nhận các thông tin, hạng mục cần thực hiện và giới thiệu chi tiết về quy trình thiết kế và dịch vụ cụ thể.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng, ký hợp đồng

KTS sẽ hẹn lịch khảo sát thực tế tại công trình cần thi công của khách hàng, trao đổi chi tiết hơn về mặt bằng công năng, cách bố trí cụ thể, phong cách phù hợp với gia chủ. Sau khi thống nhất với khách hàng về các điều khoản, hai bên sẽ ký hợp đồng, khách hàng thanh toán theo quy định để KTS tiến hành bước tiếp theo.

Bước 3: Thiết kế sơ bộ

Trên cơ sở khảo sát trước đó, KTS sẽ lên phương án mặt bằng, mặt đứng, phương án tối ưu không gian đúng ý gia chủ. Sau đó gửi cho khách hàng để hiệu chỉnh nếu cần thiết.

Bước 4: Thiết kế 3D

Sau khi hoàn thiện bản vẽ thiết kế sơ bộ sẽ tiến hành triền khai thiết kế 3D nội thất, ngoại thất chi tiết. và gửi cho khách hàng duyệt lần cuối.

Bước 5: Triển khai hồ sơ chi tiết

Bước này, KTS sẽ tiến hành thiết kế chi tiết các mặt bằng, mặt cắt, hồ sơ thiết kế kỹ thuật hệ thống điện, nước. Phối cảnh để gửi cho khách hàng để đánh giá mức độ hài lòng

Bước 6: Duyệt và bàn giao hồ sơ cho khách hàng

5. Cam kết của Thiết kế nhà trọn gói Viking Design

Để mang đến sự tin tưởng cho khách hàng thì chúng tôi sẽ cam kết những điều khoản, tiêu chí làm việc như sau:

– KTS sẽ khảo sát, trao đổi với khách hàng đảm bảo thiết kế như ý

– Mẫu thiết kế độc nhất, không copy chỉnh sửa từ mẫu trên mạng hay dự án đã từng thực hiện.

– Cam kết bản quyền thiết kế, không sang nhượng, mua bán, trao đổi với bên thứ ba

– Giá thiết kế không phát sinh trong quá trình thiết kế

– Khách hàng được quyền chỉnh sửa miễn phí

– Hỗ trợ pháp lý xây dựng cho khách hàng

– Đảm bảo đúng tiến độ thiết kế, phạt nếu chậm tiến độ làm ảnh hưởng đến thời điểm thi công

– Quản lý chất lượng từ hồ sơ thiết kế, bàn giao và hỗ trợ giám sát thi công đúng kỹ thuật và mẫu thiết kế

– Tác phong làm việc chuyên nghiệp, giải quyết các vấn đề nhanh chóng, hợp tác cùng có lợi

– Thái độ tôn trọng, thiết kế đúng phong cách theo yêu cầu

6.Thông tin liên hệ Công ty thiết kế nhà trọn gói Viking Design 

Địa chỉ Hà Nội: Ng. 40 P. Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng

Địa chỉ TP HCM: 211/6 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại Mobile: 0941 908 444

Email: thietkeviking@gmail.com 

Website: www.thietkenhatrongoi.vn 

7. Câu hỏi thường gặp

Tôi đang có ý định thuê thiết kế nội thất ngoài, phong cách tôi đang hướng đến là phong cách thiết kế hiện đại. Công ty có thể tư vấn một vài xu hướng thiết kế đang thịnh hành hiện nay giúp tôi được không ạ ?

Xu hướng thiết kế hot 2021 hiện nay là thiết kế không gian mở: Vì nhà phố thường bị hạn hẹp về chiều ngang, sẽ gây cảm giác ngột ngạt, bí bách cho không gian. Chính vì vậy, bạn hãy tận dụng những vách kính, hay trang trí cây xanh, hoặc kết nối với không gian ngoài trời bằng giếng trời hoặc hành lang để tăng thêm không gian thoáng đãng.

Cho tôi biết, những mẫu thiết kế nhà phố nào đang được ưa chuộng hiện nay ?

Nhà phố có rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau nhưng tựu chung lại vẫn mang hơi hướng của phong cách hiện đại là chủ yếu vì diện tích nhà phố thường không được rộng. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để cung cấp thêm thông tin nhé. 

Mình ở Hà Nội. Mình muốn tìm công ty chuyên về thiết kế nội thất. Quý công ty có thể tư vấn giúp mình không ạ ?

Thiết kế nhà trọn gói Viking Design nhận thiết kế tại Tân Bình và rất nhiều tỉnh thành khác trên cả nước trong đó có Hà Nội bạn nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết ạ.

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Anh Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.