Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Quận Phú Nhuận

thiet ke nha va noi that quan phu nhuan

 Nhà – tổ ấm nhỏ, nơi lưu giữ kỉ niệm và là không gian sống, nơi ngả lung, thư giãn sau những thời gian làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Việc chăm chút cho ngôi nhà tạo nên nhiều tích cực và lợi ích về mặt sức khỏe, tâm trạng và chất lượng cuộc sống. Chính vì lẽ đó, có rất nhiều gia chủ tìm đến Viking Design – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Quận Phú Nhuận để được tư vấn.

Cùng tìm hiểu và trải nghiệm dịch vụ thiết kế nhà và nội thất chất lượng tại Viking Design.

1. Dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói là gì?

Dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói quận Phú Nhuận bao gồm chuỗi các công việc: lựa chọn, bài trí, sắp xếp mỗi đồ vật, đồ nội thất trong một không gian dựa trên các nguyên lý về màu sắc, ánh sáng, diện tích, phong thủy … đảm bảo sự hài hòa, phù hợp nhất. Thiết kế nội thất là cách tổ chức lại không gian sống một cách khoa học, thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng cũng như thẩm mỹ của gia chủ, hài hòa cùng các quan điểm phong thủy. Chính bởi vai trò quan trọng nêu trên, Viking Design – đơn vị chuyên thiết kế nhà và nội thất cho ra đời nhiều dịch vụ hạng mục thiết kế nhằm phục vụ, đáp ứng được yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng thông thái.

Sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói của Viking Design, khách hàng sẽ được đảm bảo tất cả các công đoạn từ khâu khảo sát, lên bản vẽ bố trí, bản vẽ 2D, bản vẽ 3D, bản vẽ phối cảnh cho đến khi thi công. Khách hàng còn được trực tiếp tham gia vào quy trình thiết kế, khách hàng được đóng góp, đưa ra yêu cầu cá nhân về phong cách kiến trúc, màu sắc … cho ngôi nhà. Các kiến trúc sư có khả năng làm việc chuyên nghiệp, tài năng và trách nhiệm của Viking Design sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ, tư vấn, trao đổi với khách hàng để tạo ra những ngôi nhà, văn phòng, quán cafe… hoàn hảo, ưng ý nhất.

Viking Design có quy trình làm việc chuyên nghiệp:

Bước 1 – Tư vấn Khách hàng: Sau khi tiếp thông tin từ phí khách hàng, nhân viên kinh doanh của Viking Design sẽ liên hệ và trao đổi với khách hàng về chi phí gói thiết kế, loại hình thiết kế, loại hình công trình và các phong cách thiết kế phù hợp với công trình, các loại vật tư, vật liệu và ước tính sơ bộ chi phí thi công.

Bước 2 – Ký hợp đồng thiết kế: Nhân viên của Viking Design sẽ gửi hợp đồng thiết kế đến tận tay cho khách hàng. Hai bên tiến hành thương thảo và tiến tới ký kết hợp đồng thiết kế. Khách hàng sẽ cần đóng một khoản chi phí tạm ứng đợt 1 cho nhà đơn vị Viking Design theo thỏa thuận hợp đồng. Viking Design sẽ bố trí kiến trúc sư đến công trình để khảo sát, đo đạc, nghiệm thu thực tế và bắt đầu triển khai hồ sơ bản vẽ. Thời gian triển khai sẽ được ghi rõ trong hợp đồng, khách hàng có thể năm bắt được chi tiết nhất.

Bước 3 – Triển khai bản vẽ: Dựa trên các thông tin mà khách hàng cung cấp về ngân sách dự định đầu tư cho công trình, yêu cầu cá nhân, phong thủy, sở thích, phong cách thiết kế … kiến trúc sư của Viking Design sẽ thiết kế. Dịch vụ trọn gói bao gồm bản vẽ thi công 3D, bản vẽ bố cảnh, thiết kế đường điện và hệ thống cung cấp nước …

Bước 4 – Bàn giao hồ sơ và tư vấn thi công: Sau khi hoàn tất hồ sơ, bản vẽ thiết kế, khách hàng tiến hành thanh toán hợp đồng cho bên Viking Design. Nếu khách hàng có nhu cầu thi công, chuyên viên của Viking Design sẽ tổng hợp toàn bộ khối lượng công việc và đưa ra bảng báo giá thi công chi tiết từng hạng mục để khách hàng tham khảo.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Viking Design sở hữu một lực lượng các nhà kiến trúc trẻ tài năng cùng những nhà kiến trúc sư lão làng hội tụ cả chuyên môn và kinh nghiệm phong phú trong nghề. Với lỗi tư duy nhanh nhạy cùng thái độ làm việc nghiêm túc, không ngừng sáng tạo và đổi mới tuy duy, phong cách kiến trúc thời thượng, nắm bắt nhanh chóng nhu cầu của xã hội đã làm lên tên tuổi và độ uy tín về chất lượng cho Viking.

Khi đến với Viking Design, có một đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình tiếp đón và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thiết kế và thi công. Khi có thắc mắc, luôn có nhân viên Viking túc trực và tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

Viking Design đã và đang thực hiện hàng trăm dự án thiết kế – thi công. Các dự án mà Viking đảm nhận đều được rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước yêu thích, tin tưởng lựa chọn. Hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai sắp và thay đổi một diện mạo hoàn toàn mới mẻ Phú Nhuận nói chung và đất nước nói riêng.

Bảng báo giá thiết kế

Hạng mục

Đơn giá (VNĐ/m2)

Thiết kế nội thất chung cư

150.000

Thiết kế nội thất biệt thự

200.000

Thiết kế nội thất nhà phố

200.000

Thiết kế nội thất nhà liền kề

200.000

Thiết kế văn phòng, khách sạn…

120.000

Mặt bằng bố trí nội thất

Sắp xếp mặt bằng, bố trí đồ đạc trong các căn phòng

X

Phối cảnh nội thất 3D

Các cảnh 3 chiều mô phỏng bằng máy tính không gian nhà, gia chủ có thể nhìn trước để điều chỉnh màu sắc, vật liệu theo sở thích

X

Hồ sơ chi tiết cấu tạo đồ đạc

Chi tiết cấu tạo từ các đồ vật làm cơ sở cho thợ thi công

X

Hồ sơ trần tường sàn

Chi tiết bảng giá theo hạng mục chi tiết

 

Loại công trình

Nội dung thiết kế

Diện tích

Đơn giá

Ghi chú

Nhà phố hiện đại

Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết kế kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

200 – 300 (m2)

150.000 đ/m2

Chưa có bản vẽ 3D Nội thất

301 – 400 (m2)

140.000 đ/m2

401 – 1000 (m2)

130.000 đ/m2

Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế 3D Nội Thất

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

200 – 300 (m2)

180.000 đ/m2

Đã có bản vẽ 3D Nội thất

301 – 400 (m2)

170.000 đ/m2

 

 

 

401 – 1000 (m2)

160.000 đ/m2

Biệt thự hiện đại, biệt thự nhà vườn

Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết kế kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

300 – 400 (m2)

160.000 đ/m2

Chưa có bản thiết kế

3D nội thất

401 – 1000 (m2)

150.000 đ/m2

Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế 3D Nội Thất

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

300 – 400 (m2)

200.000 đ/m2

Đã có bản vẽ 3D

Nội thất

401 – 1000 (m2)

190.000 đ/m2

Đơn giá biệt thự tân cổ điển, nhà phố tân cổ Cộng thêm 10.000 đ/m2

Đơn giá biệt thự cổ điển, nhà phố cổ điển Cộng thêm 20.000đ/m2

 

 

Dịch vụ tiết kế theo quy mô dự án

2. Dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói bao gồm những hạng mục gì?

Lựa chọn gói dịch vụ thiết kế nhà và nội thất trọn gói quận Phú Nhuận tại Viking Design, khách hàng có thể an tâm khi mọi công đoạn làm việc sẽ được Viking lên kế hoạch chi tiết và thi công. Bản kế hoạch và báo cáo sẽ được gửi đến khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng biết được quy trình cũng như tiến độ làm việc của bên thi công thiết kế.

Cụ thể, dịch vụ sẽ bao gồm các hạng mục chính:

– Khảo sát hiện trạng công trình thiết kế nội thất:

Kết quả của công đoạn này là bản thiết kế từ 2D đến bản thiết kế phối cảnh khắc họa được hiện trạng thực tế của căn hộ thi công đó.

Kiến trúc sư và nhân viên thi công sẽ tiến hành đo đạc, tính toán diện tích thiết kế. Từ đó lên ý tưởng và đưa ra những vấn đề cần triển khai. Dựa vào mục đích thiết kế của khách hàng là để ở hay cho thuê, kiến trúc sư đưa ra phong cách thiết kế cũng như màu sắc, bố trí đồ nội thất tổng thể cho căn hộ. Bên cạnh đó, cũng cần trao đổi và tìm hiểu thêm các yêu cầu cá nhân của khách hàng về sở thích, mong muốn thực tế, phong thủy …

– Đưa phương án bố trí, thống nhất phối cảnh:

Kết quả của công đoạn này chính là bản thiết kế 3D gồm: chi tiết không gian thiết kế, chi tiết hình ảnh bố trí nội thất từng phòng, màu sắc và sự phối màu trong không gian…

– Đưa ra phương án thi công hệ thống điện và cấp thoát nước: Bao gồm đường đi và dây dẫn điện, điều hòa, cầu giao … hệ thống cấp nước các đầu nguồn và đường nước thải, đường ống ngầm …

3. Xu hướng thiết kế nhà và nội thất nổi bật quận Phú Nhuận trong năm 2020 – 2021

Dưới đây là một vài gợi ý kiến trúc sư Viking Design hướng dẫn các gia chủ tạo lên một mẫu thiết kế nội thất nhà đáng mơ ước.

Màu sắc đậm, táo bạo:

Xu hướng kiến trúc mới thịnh hành hiện nay thể hiện qua việc sử dụng nhiều hơn các gam màu đậm như: xanh coban, xanh đậm, tím, xanh ô liu … cùng sắc độ táo bạo hơn. Thay vì chỉ tập trung vào các gam màu đơn sắc, màu solit, nhẹ nhàng, trang nhã, các chuyên gia nội thất khuyên bạn sử dụng màu đậm, sống động, tươi mới kết hợp với sự pha trộn theo cách táo bạo, hình khối, gai góc sẽ mang đến nhiều bất ngờ hơn cho không gian.

Đồ nội thất màu sắc nổi được dùng trang trí như sofa, bức tường hay màu sắc tươi mới cho cửa trước của căn nhà. Không gian bên ngoài cũng được nhấn nhá cùng chất liệu cửa gỗ, mái thái xanh than … Hứa hẹn mang đến diện mạo tươi mới, sức sống cho căn nhà và may mắn cho gia chủ.

Nghệ thuật sắp đặt nhiều layer :

Sự biến chuyển trong các lớp layer nội thất được ứng dụng, dự sẽ trở thành xu hướng trong thời gian gần đây. Sự pha trộn hoàn hảo, có sự chuyển biến, thay đổi về sắc độ đậm, nhạt, chiều sâu của màu, cách bố trí độ cao của các đồ nội thất, gây ấn tượng mạnh mẽ nhưng cũng rất hài hòa. Kết hợp cùng lối hoa văn nhiều tầng lớp khác nhau tạo điểm nhấn nhá, độc đáo riêng biệt, khắc họa chất riêng của gia chủ.

Tone màu nhẹ nhàng, chan hòa với thiên nhiên:

Xu hướng “không gian xanh” đang được ứng dụng và thay đổi gần đây. Sự kết hợp cây cối, hồ, hòn non bộ trong ngôi nhà sử dụng nhiều. Không gian gần gũi với thiên nhiên đưa bạn trở về thời thuở nhỏ, tạo cảm giác thư thái, thư giãn, nâng cao chất lượng sống cho căn nhà. Lối bài trí thiên nhiên không những giúp ngôi nhà trở nên mát mẻ hơn mà còn giúp không khí trong nhà luôn thoáng đãng, lưu thông tốt rất phù hợp với không gian đô thị ngày nay.

Những loại cây nhỏ, không tốn nhiều công sức chăm sóc và ý nghĩa mang lại tài lộc cho gia chủ được lựa chọn nhiều như: Kim Tiền, Vạn Niên Thanh, Ngọc Ngân, Phú Quý, Vạn Lộc, Lưỡi Hổ, Trầu Bà …

Đi kèm với đó, tông màu beige và caramel sẽ làm hài hòa với sắc xanh cây cảnh. Màu Beige mang đến sự nhẹ nhàng, ấm áp, đầm ấm mang đến cảm giác dễ chịu. Trong khi tông Caramel lại mang đến sự ngọt ngào, nóng bỏng tạo sức sống mãnh liệt, hoang dã căn nhà.

Kết nối không gian sống:

Kết hợp không gian của nhiều phòng với nhau nhưng vẫn đảm bảo công năng mà tiết kiệm được diện tích đang là xu hướng hiện đại ngày nay. Phòng bếp và phòng khách, phòng khách với phòng ăn và nhà bếp, phòng tắm và phòng ngủ là điểm vàng cho sự kết hợp này. Chỉ cần thay đổi gạch nền, màu sơn tường, một vách ngăn nhỏ mọi chuyện đã được giải quyết. Sự hài hòa và thuận tiện khi sinh hoạt là tiêu chí hàng đầu các nhà kiến trúc sư đặt ra khi kết hợp những không gian sống lại với nhau. Một hình hài mới, hiện đại, tiện nghi ra đời.

Còn chần chờ gì. Hãy liên hệ với Viking Design ngay để được tư vấn, giải đáp không gian mới cho căn nhà của bạn.

Chi tiết liên hệ:

THIẾT KẾ NHÀ TRỌN GÓI VIKING

Địa chỉ Hà Nội: Ng. 40 P. Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng

Địa chỉ TP HCM: 211/6 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại Mobile: 0941 908 444

Email: thietkeviking@gmail.com 

Website: www.thietkenhatrongoi.vn 

 

4. Câu hỏi thường gặp

Tôi muốn hỏi về thiết kế màu sắc theo phong thủy để có thể tham khảo và thi công. Mong Công ty giúp đỡ cho tôi ?

Bạn có thể tham khảo bảng màu chi tiết về mối tương quan phong thủy và độ tuổi trên đây.

Tôi đang xây nhà và rất muốn tìm một lối thiết kế nội thất thời thượng và thịnh hành hiện nay. Mong các chuyên gia có thể tư vấn giúp cho tôi ?

Viking Design tổng hợp lại 3 phong cách thiết kế nội thất thịnh hành nhất năm 2020 để Bạn có thể lựa chọn ra một phong cách phù hợp nhất cho gia đình mình:

- Phong cách thiết kế nội thất Minimalism: Nghệ thuật của cái đẹp đến từ sự đơn giản nhất, đó cũng chính là một trong những triết lý của trường phái Minimalism: Đơn giản, tinh tế và tối ưu công năng.

- Phong cách thiết kế nội thất Bohemian: Bohemian còn được biết đến tên gọi khác là Boho, là thuật ngữ nói về phong cách của cộng đồng người Bohemia. Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực thời trang, sự mộc mạc, phóng khoáng trong phong cách này đã truyền cảm hứng cho các nhà thiết kế nội thất. Xu hướng sử dụng những vật dụng nội thất theo phong cách Bohemian đã tạo nên cơn sốt trong những người trẻ.

- Phong cách thiết kế nội thất Scandinavian: Phong cách Scandinavian là phong cách đặc trưng của vùng Bắc Âu, gồm các quốc gia có lãnh thổ trải dài rộng lớn và có khi hậu khắc nghiệt như những Đan Mạch, Phần Lan, Thụy Điển... Ở Việt Nam còn có một tên gọi đơn giản hơn dưới tên Phong cách nội thất Bắc Âu.

Mình chuẩn bị mở văn phòng tại Phú Nhuận. Mình rất muốn tìm hiểu về các lối kiến trúc nội thất văn phòng đang thịnh hành hiện nay, công ty có thể tư vấn giúp mình được không ah ?

- Phong cách thiết kế nội thất văn phòng Retro: hướng đến việc decor văn phòng có sự kết hợp giữa nét đẹp hiện đại cùng các đường nét kiến trúc của thập niên 60 – 80. Văn phòng theo phong cách Retro sẽ mang đến một không gian vừa mới mẻ, vừa hiện đại, vừa thanh lịch, tinh tế nhưng vẫn cổ điển và sang trọng.

- Phong cách thiết kế nội thất văn phòng Scandinavian: là phong cách decor văn phòng làm việc hướng đến sự tinh giản, nhưng vẫn phải đảm bảo công năng sử dụng, mang đến vẻ đẹp vừa tinh tế vừa sang trọng.

- Phong cách thiết kế văn phòng nghệ thuật – Art Décor: phong cách nghệ thuật gắn liền với nhiều phong trào nghệ thuật ấn tượng. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa nhiều yếu tố như các món đồ nội thất, các diện không gian và các đường cong lại với nhau.

- Phong cách thiết kế nội thất văn phòng Japan: là việc lồng ghép các yếu tố văn hóa Nhật Bản vào trong các thiết kế. Văn phòng thiết kế theo phong cách Japan sẽ được tính toán một cách chi tiết và khoa học để đạt độ chính xác cao, kể cả là những chi tiết nhỏ nhất.

- Phong cách thiết kế nội thất văn phòng Korea: nếu như phong cách Japan mang đến vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng thì phong cách Korea lại mang vẻ đẹp hiện đại, tiện nghi. Không gian bên trong phong cách Korea thường được thiết kế theo hướng hiện đại hóa, từ việc phân chia bố cục của không gian, đến việc bày trí và sử dụng những loại thiết bị và nội thất. Từ đó, mang đến một văn phòng vừa hiện đại, vừa tiện nghi cho các doanh nghiệp.

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Anh Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.