Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại quận Hoàn Kiếm

dich vu thiet ke nha tron goi tai hoan kiem

Bạn muốn sở hữu một ngôi nhà đẹp, một căn hộ sang trọng tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội thì nhất định phải cho nó một bản vẽ thiết kế thật chi tiết. Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại quận Hoàn Kiếm của Công ty thiết kế nhà trọn gói Viking Design sẽ giúp bạn lựa chọn phong cách phù hợp. Đồng thời hạch toán được chi phí thiết kế cũng như xây dựng, hoàn thiện một cách chi tiết nhất. 

1. Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại quận Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội thuộc trung tâm thủ đô, nơi hội tụ những tinh hoá văn hoá, truyền thống lịch sử của đất Hà thành. Mặc dù có diện tích nhỏ nhưng nó lại có hệ thống chính trị hành chính của cả nước. Bên cạnh đó là trung tâm thương mại dịch vụ rất phát triển. Là nơi để giới thiệu những nét đẹp của văn hoá lịch sử Việt Nam với du khách nước ngoài mỗi khi đến đất nước ta.

Đó cũng là lý do mà không chỉ các cơ quan ban ngành mà người dân cũng rất chú trọng xây dựng “ bộ mặt thủ đô” trong phong cách kiến trúc nội thất đẹp mắt.Nó không chỉ là những ngôi nhà ở của người dân mà còn cả hệ thống nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán giải trí… đều phải được thiết kế sao cho có phong cách, đặc điểm nổi bật ấn tượng trong mắt khách hàng.

Dịch vụ thiết kế nhà trọn gói quận Hoàn Kiếm sẽ là cơ sở, dịch vụ để giúp khách hàng có được không gian sống và kinh doanh tuyệt vời nhất. Nó cũng thể hiện được phong cách của gia chủ, cá tính rất riêng.

Dịch vụ thiết kế kiến trúc, nội thất phát triển, cung cấp cho 18 phường của Hoàn Kiếm.

Xem thêm:

Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất trọn gói giá rẻ quận Hoàng Mai

2. Nhu cầu thiết kế nhà đẹp trong cuộc sống hiện nay tại quận Hoàn Kiếm

Trong cuộc đời mỗi con người, đặc biệt người đàn ông thì lấy vợ xây nhà là hai việc quan trọng nhất. Nhà ở luôn luôn là đề tài bàn luận của tất cả mọi người. Thiết kế và xây dựng như thế nào để nó có thể đáp ứng được nhu cầu vật chất cũng như tinh thần.

Nhu cầu thiết kế nhà tại Hoàn Kiếm đang tăng cao với các tiêu chí khắt khe từ khách hàng
Nhu cầu thiết kế nhà tại Hoàn Kiếm đang tăng cao với các tiêu chí khắt khe từ khách hàng

Khi cuộc sống ngày càng bận rộn, đầu óc chúng ta bị quay cuồng trong các mối quan hệ xã hội, các công việc thì chỉ muốn giờ phút nghỉ ngơi trong ngôi nhà của mình thật thoải mái. Sự thoải mái ấy được tạo ra từ nét đẹp của kiến trúc và không gian nội thất. Những gì chúng ta sáng tạo và thực hiện trong tác phẩm nghệ thuật của mình sẽ giúp bạn có được cuộc sống viên mãn nhất. Các bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà ở hiện nay sắp xếp không gian và trong trí nội thất nhằm hội tủ đủ công năng để thoả mãn nhu cầu hưởng thụ.

Trên cơ sở đó là không ngừng thoả mãn nhu cầu về văn hoá, phát triển trí tuệ của con người, tạo ra những cái tươi mới. Bạn có thể chọn các phong cách thiết kế hiện đại, thiết kế cổ điển, tân cổ điển hay các phong cách khác. Tất cả nhằm thể hiện cái đẹp, cái sang và đáp ứng nhu cầu hưởng thụ. Đó chính là vai trò mà thiết kế nhà trọn gói mang lại cho chúng ta.

3. Bảng báo giá dịch vụ thiết kế nhà quận Hoàn Kiếm

Trong xây dựng, bản vẽ thiết kế nhà rất quan trọng. Nó là cơ sở để giám sát thi công và hạch toán chi phí. Khá nhiều người không hiểu rõ bản chất của nó nên thường tự ý xây nhà theo kinh nghiệm. Hệ quả là tốn kém thêm chi phí mà cảnh quan vẻ đẹp không được như mong muốn.

Có thể hiểu đơn giản, bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà là một hồ sơ bao gồm toàn bộ những chi tiết về ngôi nhà. Dựa vào đó chúng ta biết được kích thước, hình dáng toàn bộ ngôi nhà, kích thước của toàn bộ các phòng, vị trí và liên kết với nhau như thế nào.

Cụ thể nó gồm 3 phần:

 • Phần kiến trúc: Mô tả kiểu dáng tổng thể của ngôi nhà
 • Phần kết cấu: Thi công từng mảng như dầm, đai cột, cấu tạo của móng nhà, mặt bằng, kết cấu sàn tầng, thống kê về cốt thép…
 • Phần điện nước: Mặt bằng bố trí điện ở từng khu vực, hệ thống cấp thoát nước phòng ngủ, bếp, phòng phơi đồ….

Tất cả sẽ được tổng hợp trong bản vẽ này. Nó thường khá dày, đầy đủ các chi tiết. Muốn xây dựng bất cứ công trình nào ở quận Hoàn Kiếm nói riêng và các quận huyện khác đều phải có bản vẽ thiết kế này mới được cấp phép xây dựng.

Dựa vào cấu tạo cơ bản của thiết kế nhà thì bạn cũng cần quan tâm đến bảng giá thiết kế mà các công ty dịch vụ ngày nay đưa ra.

Bảng giá thiết kế nhà tháng 05/2022 tham khảo như sau:  

Loại công trình Nội dung thiết kế Diện tích Đơn giá Ghi chú
Nhà phố hiện đại
 • Thiết kế ngoại thất 3D.
 • Thiết kế kiến trúc.
 • Thiết kế kết cấu.
 • Thiết kế điện nước.
 • Khái toán tổng mức đầu tư.
200 – 300 (m2) 150.000 đ/m2 Chưa có 3D nội thất
301 – 400 (m2) 140.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 130.000 đ/m2
 • Thiết kế ngoại thất 3D.
 • Thiết kế 3D nội thất.
 • Thiết kế kiến trúc.
 • Thiết kế kết cấu.
 • Thiết kế điện nước.
 • Khái toán tổng mức đầu tư.
200 – 300 (m2) 180.000 đ/m2 Đã có 3D nội thất
301 – 400 (m2) 170.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 160.000 đ/m2
Biệt thự hiện đại, biệt thự nhà vườn
 • Thiết kế ngoại thất 3D.
 • Thiết kế kiến trúc.
 • Thiết kế kết cấu.
 • Thiết kế điện nước.
 • Khái toán tổng mức đầu tư.
300 – 400 (m2) 160.000 đ/m2 Chưa có bản thiết kế 3D nội thất
401 – 1000 (m2) 150.000 đ/m2
 • Thiết kế ngoại thất 3D.
 • Thiết kế 3d nội thất.
 • Thiết kế kiến trúc.
 • Thiết kế kết cấu.
 • Thiết kế điện nước.
 • Khái toán tổng mức đầu tư.
300 – 400 (m2) 200.000 đ/m2 Đã có 3D Nội thất
401 – 1000 (m2) 190.000 đ/m2
 • Đơn giá biệt thự tân cổ điển, nhà phố tân cổ Cộng thêm 10.000 đ/m2
 • Đơn giá biệt thự cổ điển, nhà phố cổ điển Cộng thêm 20.000 đ/m2

4. Bảng báo giá dịch vụ thiết kế nội thất quận Hoàn Kiếm

Thiết kế nội thất hiện nay là thành phần không thể thiếu để hoàn thiện một ngôi nhà. Chúng ta dễ dàng nhận thấy nét đẹp của chúng ở từng căn hộ chung cư, nhà hàng, nhà phố, biệt thự, quán ăn, quán cà phê… Bản vẽ thiết kế nội thất sẽ cho chúng ta biết được màu sắc, ánh sáng, tính thẩm mỹ kiến trúc. Toàn bộ không gian được sắp xếp một cách hợp lý và khoa học nhất. Để có được không gian ấy các kiến trúc sư phải:

 • Bố trí mặt bằng nội thất bằng bản vẽ 2D
 • Lên ý tưởng thiết kế và phối cảnh 3D – chính là hình ảnh thực tế sau khi thi công. Nó miêu tả chân thực toàn bộ các căn phòng, vị trí của không gian đó.

Sau mỗi ngày đi làm về được bước vào ngôi nhà mọi thứ đều rất bắt mắt, ấn tượng thì mọi mệt mỏi dường như tan biến hết. Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất trọn gói giá rẻ quận Hoàn Kiếm hiện nay khá nhiều. Do vậy giá thiết kế nội thất cũng tương đối rẻ hơn so với trước đây.

Bạn có thể tham khảo bảng giá mới nhất tháng 05/2022 chi tiết dưới đây:

Hạng mục Đơn giá (VNĐ/m2)
Thiết kế nội thất chung cư 150.000
Thiết kế nội thất biệt thự 200.000
Thiết kế nội thất nhà phố 200.000
Thiết kế nội thất nhà liền kề 200.000
Văn phòng, nhà hàng, khách sạn phong cách hiện đại 120.000
Mặt bằng bố trí nội thất  
Sắp xếp mặt bằng, bố trí đồ đạc nội thất sao cho phù hợp với công năng sử dụng X
Phối cảnh nội thất 3D  
Các cảnh 3 chiều mô phỏng bằng máy tính không gian nhà, gia chủ có thể nhìn trước để điều chỉnh màu sắc, vật liệu theo sở thích X
Hồ sơ chi tiết cấu tạo đồ đạc  
Chi tiết cấu tạo từ các đồ vật làm cơ sở cho thợ thi công X
Hồ sơ trần tường sàn  

5. Cách tính chi phí thiết kế nhà chính xác nhất cho gia chủ tại quận Hoàn Kiếm

Dựa vào bảng giá thiết kế mà các công ty dịch vụ đưa ra thì bạn hoàn toàn có tính toán được chi phí thiết kế của mình mất bao nhiêu. Công thức phổ biến vẫn là lấy Tổng diện tích x đơn giá thiết kế m/2 là ra.

Tính toán chi phí đầu tư giúp gia chủ biết được chi tiết diện tích đạt được là bao nhiêu
Tính toán chi phí đầu tư giúp gia chủ biết được chi tiết diện tích đạt được là bao nhiêu

Tuy nhiên, về phần đơn giá thì mỗi đơn vị sẽ có cách tính khác nhau. Giá sẽ thay đổi tuỳ vào phong cách thiết kế mà khách hàng lựa chọn. Những phong các cầu kỳ, phức tạp như tân cổ điển, cổ điển sẽ bao gồm rất nhiều chi tiết nhỏ nên giá thường sẽ đội lên cao hơn sơ với bản vẽ hiện đại, đơn giản. Khách hàng chọn gói thiết kế nào ( tiêu chuẩn hay cao cấp) giá cũng chênh lệch tương đối.

Ví dụ :  Bạn cần thiết kế nhà trọn gói 1 ngôi nhà 2 tầng và có sân thượng:

 • Tầng trệt có Diện tích: 80m2
 • Tầng 1 có Diện tích: 60m2
 • Tầng 2 có Diện tích : 55m2
 • Cầu thang có Diện tích 20m2
 • Thông tầng 1 có Diện tích: 10m2 – hệ số sau quy đổi 5m2
 • Thông tầng 2 có Diện tích: 15m2 – hệ số sau quy đổi 7,5m2
 • Sân thượng có Diện tích 30m2 – hệ số sau quy đổi 21m2
 • Móng đài có Diện tích 80m2  hệ số sau quy đổi 32m2
 • Mái bê tông có diện tích 70m2 – hệ số sau quy đổi 35m2
 • Như vậy, tổng diện tích khi xây là là 315,2m2

=> Giá thiết kế nhà sẽ là: 315,5 x 150.000 ( ví dụ) = 50.480.000 đồng

Nó sẽ bao gồm Thiết kế kiến trúc, kết cấu, hệ thống điện nước, phối cảnh 3D nội thất Giữa việc hình dung ngôi nhà và đi vào xây dựng nó sẽ hoàn toàn khác nhau nếu không có bản vẽ thiết kế nhà trọn gói. Chính vì vậy, bạn cần xây dựng nhà, hoàn thiện công trình của mình ở khu vực quận Hoàn Kiếm đừng bỏ qua dịch vụ này nhé. Nó sẽ giúp công trình của bạn xứng đáng với vùng đất phố cổ giá trị bậc nhất Hà Nội.

6. Quy trình làm việc của Viking Design – công ty thiết kế nhà trọn gói giá rẻ quận Hoàn Kiếm

Thiết kế nhà trọn gói Viking Design là đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường Hà Nội. Không có lý do gì mà khách hàng khu vực quận Hoàn Kiếm lại không tự tin lựa chọn chúng tôi làm người đồng hành xây dựng tổ ấm của mình. Chúng tôi sở hữu đội ngũ KTS trẻ, đầy nhiệt huyết và không ngừng học hỏi các phong cách nổi bật trên thế giới. Đồng thời sáng tạo những phong cách đã từng có để giúp mỗi thiết kế là sự sáng tạo không ngừng, độc đáo. Khách hàng đến với Viking Design sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình để lựa chọn phong cách phù hợp nhất. Đặc biệt chi phí rẻ và tiết kiệm tối đa.

Đội ngũ kỹ sư tại Viking Design tự hào phục vụ khách hàng thiết kế nhà tại quận Hoàn Kiếm
Đội ngũ kỹ sư tại Viking Design tự hào phục vụ khách hàng thiết kế nhà tại quận Hoàn Kiếm

Quy trình làm việc của dịch vụ thiết kế nhà trọn gói như sau:

Quy trình làm việc

Bước 1: Tiếp nhận và tư vấn sơ bộ

Đây là bước quan trọng nhất khi các công ty thiết kế làm việc. KTS và khách hàng sẽ phải trao đổi cụ thể với nhau về tất cả các thông tin liên quan đến công trình hạng mục cần thiết kế, xây dựng.

Khách hàng có thể không cần đến văn phòng mà thống nhất qua điện thoại và gửi hợp đồng online.

Bước 2: Lập phương án thiết kế mặt bằng

KTS sẽ khảo sát công trình hoặc yêu cầu được cấp sổ đỏ, triển khai bố trí mặt bằng từng tầng, từng khu vực, tối ưu không gian

Bước 3: Điều chỉnh phươn án thiết kế, ký hợp đồng

Sau khi khách hàng đã đồng ý với phương án thiết kế mà KTS trình ra để xem xét và chỉnh xửa thì hai bên sẽ ký hợp đồng.

Bước 4: Thiết kế phối cảnh

Dựa trên phương án thiết kế, KTS sẽ thiết kế nội thất, kiến trúc từng chi tiết, từng khu vực, đảm bảo công năng và có những nét riêng của gia chủ.

Gửi bản thiết kế cho khách hàng duyệt.

Bước 5: Triển khai hồ sơ chi tiết

Triển khai hồ sơ chi tiết kết cấu, kiến trúc, mặt đứng mặt cắt từng phòng theo phối cảnh 3D.

Bước 6: Duyệt và bàn giao hồ sơ

KTS điều chỉnh hồ sơ lần cuối và xuất hồ sơ dưới dạng bản in giấy A3 hoặc A4 cho khách hàng. Thanh toán hồ sơ.

7. Cam kết của công ty thiết kế nhà trọn gói Viking Design tại khu vực Quận Hoàn Kiếm

Với nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế tại quận Hoàn Kiếm thì chắc chắn khách hàng sẽ có gặp khó khăn khi lựa chọn dịch vụ uy tín. Để giúp khách hàng có quyết định nhanh chóng hơn, Viking Design sẽ có những cam kết cụ thể như sau:

– KTS sẽ khảo sát, trao đổi với khách hàng đảm bảo thiết kế như ý

– Mẫu thiết kế độc nhất, không copy chỉnh sửa từ mẫu trên mạng hay dự án đã từng thực hiện.

– Cam kết bản quyền thiết kế, không sang nhượng, mua bán, trao đổi với bên thứ ba

– Giá thiết kế không phát sinh trong quá trình thiết kế

– Khách hàng được quyền chỉnh sửa miễn phí

– Hỗ trợ pháp lý xây dựng cho khách hàng

– Đảm bảo đúng tiến độ thiết kế, phạt nếu chậm tiến độ làm ảnh hưởng đến thời điểm thi công

– Quản lý chất lượng từ hồ sơ thiết kế, bàn giao và hỗ trợ giám sát thi công đúng kỹ thuật và mẫu thiết kế

– Tác phong làm việc chuyên nghiệp, giải quyết các vấn đề nhanh chóng, hợp tác cùng có lợi

– Thái độ tôn trọng, thiết kế đúng phong cách theo yêu cầu

8. Thông tin liên hệ Công ty thiết kế Viking tại Quận Hoàn Kiếm

Địa chỉ Hà Nội: Ng. 40 P. Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng

Địa chỉ TP HCM: 211/6 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại Mobile: 0941 908 444

Email: thietkeviking@gmail.com  

9. Câu hỏi thường gặp

Tôi đã mua một căn hộ chung cư làm quà cưới cho con nhưng cần cải tạo lại toàn bộ nội thất bên trong thì chi phí có đắt không?

Chào bạn. Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư không phải quá đắt. Bạn hãy cung cấp thêm diện tích, kích thước các phòng và phong cách mong muốn để KTS lên phác thảo thiết kế nhé.

Tôi thuê thiết kế nội thất ở công ty thì có thi công trọn gói hay không tôi phải tìm đơn vị khác.

Viking Design chuyên thiết kế nhà trọn gói giá rẻ. Chúng tôi có đối tác rộng rãi, uy tín nên sẽ giới thiệu đơn vị thi công chuyên nghiệp cho khách hàng tham khảo.

Dự kiến xây nhà 2 tầng thì nên có bao nhiêu phòng ngủ là hợp lý?

Nhà 2 tầng thường có từ 2-3 phòng ngủ. Bạn hãy liên hệ với KTS của công ty để chúng tôi tư vấn phong cách phù hợp với công trình nhà bạn nhé.

5/5 - (2 bình chọn)
Nguyễn Anh Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.