Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại quận Đống Đa

thiet ke nha tron goi quan dong da

Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại quận Đống Đa là một trong những dịch vụ đang rất thịnh hành hiện nay. Nhu cầu thiết kế nhà trọn gói quận Đống Đa đang hòa chung xu thế phát triển của thế giới. Nó giúp cho bộ mặt đô thị trở nên sang trọng và tăng giá trị kinh tế, xã hội trên trường quốc tế. Bạn đang cần sử dụng dịch vụ thiết kế hãy đến với Công ty thiết kế nhà trọn gói Viking Design để được tư vấn.

1. Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại quận Đống Đa

Quận Đống Đa có diện tích khoảng 9,95 km2, gồm 21 phường với dân số trên 400.110 người.

  • Phía Tây Nam của Thành phố Hà Nội.
  • Phía bắc giáp quận Ba Đình, phía đông bắc giáp quận Hoàn Kiếm.
  • Phía đông giáp quận Hai Bà Trưng
  • Phía nam giáp quận Thanh Xuân
  • Phía tây giáp quận Cầu Giấy.

Về địa hình quận tương đối bằng phẳng. Mặc dù diện tích có hạn nhưng số lượng dân cư đông nên quận quy hoạch các công trình phố hiện đại là chủ yếu. Các chung cư phát triển để cung cấp nguồn nhà ở cho nhà đầu tư.

Đặc điểm đô thị nói chung, quận Đống Đa nói riêng là có rất nhiều ngõ ngách nhỏ hẹp. Việc thiết kế nhà trọn gói không phải là việc đơn giản. Nó đòi hỏi kiến trúc sư (KTS) phải có trình độ, kinh nghiệm và am hiểu địa hình để tạo ra công trình kiến trúc đẹp, đầy đủ công năng của nó.

Hiện nay, điều kiện kinh tế, văn hoá, xã hội của quận đã phát triển hơn rất nhiều các năm trước. Nhu cầu thiết kế nhà và nội thất trọn gói cũng được chú trọng đầu tư hơn. Các gia đình có điều kiện sẽ mong muốn thiết kế, xây dựng công trình ấn tượng mà tiết kiệm chi phí. Hạn chế tối đa việc phải cải tạo, sửa chữa sau này.

Kiến trúc quận Đống Đa là sự tổng hòa của nhiều phong cách khác nhau. Ví dụ phía Nam là những tòa nhà chung cư đã xây dựng lâu như Phương Mai, Kim Liên, Trung Tự, Khương Thượng, Nam Đồng mang phong cách cổ xưa. Dần dần, các khu vực mới như Ngã Tư Sở, Đường Láng đã xuất hiện các chung cư hiện đại, giá rẻ.

Đây cũng chính cơ sở để các nhà KTS tạo nên các công trình kiến trúc, nội thất phù hợp với kiến trúc chung của khu vực, đúng tiêu chuẩn cũng như phát huy được sự sáng tạo của mình.

Xem thêm:

Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại quận Cầu Giấy

2. Tại sao nên chọn thiết kế nhà trọn gói quận Đống Đa?

Khi xây dựng nhà, thiết kế nội thất trong không gian là một công việc cần nhiều thời gian. Nó đòi hỏi cần phải có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có kiến thức về mỹ thuật và được đào tạo bài bản. Mỗi bản thiết kế đưa ra phương án thi công hoàn hảo nhất, tiết kiệm thời gian và công sức.

Tại sao cần thiết kế nhà và nội thất tại quận Đống Đa
Tại sao cần thiết kế nhà và nội thất tại quận Đống Đa

Khá nhiều người chưa hiểu rõ về vai trò của thiết kế. Việc tự phát xây dựng công trình, mua thiết bị khiến không gian trở nên thiếu sự đồng nhất, là sự chắp ghép khá lệch tông.

Trước hết phải hiểu thiết kế kiến trúc có nhiệm vụ bố trí, sắp xếp không gian bao gồm kiến trúc, kết cấu hệ thống, điện nước, thông gió. Thiết kế nội thất là sự sắp xếp bố trí đồ nội thất, vị trí, màu sắc, đồ công năng…Tất cả tạo nên không gian đẹp từ ngoài vào trong, đáp ứng đầy đủ chức năng và môi trường sống thuận tiện, thoải mái.

Yêu cầu mỗi bản thiết kế phải đảm bảo Bền vững – Thẩm mỹ và Kinh tế. Chọn một đơn vị thiết kế nhà và nội thất trọn gói tại quận Đống Đa thay vì tự lên ý tưởng rất quan trọng.

2.1 Tiết kiệm thời gian

Khi đã có KTS đồng hành với công trình của mình thì bạn không cần mất nhiều thời gian chọn phong cách nào, sản phẩm nào phù hợp với ý tưởng và không gian của mình.

Từ bản thiết kế sẽ nhìn được vô vàn các chi tiết dù là nhỏ nhất. Sẽ tốt hơn khi bạn giám sát thợ thi công, phải tuân thủ đúng bản vẽ tránh sai lệch, sai kích thước.

2.2  Tiết kiệm chi phí

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất quận Đống Đa, thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp uy tín thì sẽ dự toán được chi phí cụ thể. Gia chủ chủ động tính toán và chuẩn bị kinh tế để hoàn thiện công trình nhà ở của mình. Qua đó chọn được vật liệu, phối màu về màu sắc từng hạng mục.

Điều này còn giúp giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh. Xây dựng nhà tốn rất nhiều chi phí, nếu không có bản vẽ, tự phát sẽ sinh ra khoản nọ, chỗ kia rất phức tạp. Gia chủ chắc chắn phải đau đầu vì lạm chi.

2.3 Đảm bảo tính thẩm mỹ

Thiết kế nhà trọn gói bao gồm kiến trúc và nội thất sẽ tạo nên sự hài hòa, thống nhất về phong cách. Sẽ thế nào nếu như bên ngoài là kiến trúc tân cổ điện mà bước vào nhà lại một thế giới toàn độ hiện đại, đơn giản. Sự kết hợp hài hoà rất quan trọng.

Chính vì thế, bạn nên thuê một đơn vị thiết kế trọn gói cho mình. Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn tiết kiệm chi phí hơn. Các KTS sẽ hiện thực hóa ý tưởng, sáng tạo mang lại sự hoàn hảo đến từng chi tiết.

3. Quy trình thiết kế nhà trọn gói giá rẻ

Để hiểu rõ hơn về cách thức xây dựng một công trình thì quy trình thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói quận Đống Đa là rất quan trọng. Công việc thực hiện hồ sơ thiết kế kiến trúc, nội thất càng sớm càng tiết kiệm được thời gian thi công.

Quy trình thiết kế kiến trúc và nội thất trọn gói như sau:

Bước 1: Lập phương án thiết kế

Phương án thiết kế là ý tưởng giữa khách hàng và các KTS. Cần nắm rõ sơ bộ về mặt bằng. Khách hàng cần cung cấp đầy đủ tư liệu pháp lý về lô đất hay diện tích của ngôi nhà, chung cư biệt thự( nếu chỉ thiết kế nội thất).

KTS sẽ thiết kế phương án bố trí mặt bằng và gửi cho khách hàng tham khảo qua trước khi ký duyệt thống nhất bản vẽ cuối cùng, tránh phát sinh chi phí thiết kế sau này.

Bước 2: Ký hợp đồng thiết kế

Khi hai bên thống nhất phương án sẽ tiến hàn ký hợp đồng và khách hàng thanh toán tiền cọc và xác nhận.

Lưu ý khách hàng cần đọc kỹ nội dung, không chỉnh sửa tự ý và tính toán kỹ lưỡng trước khi ký hợp đồng.

Bước 3: Triển khai thiết kế

Công ty sẽ hoàn thiện thiết kế từ 10-20 ngày ( tuỳ vào khối lượng công việc). Sau khi hoàn thiện gửi cho khách hàng để xem và góp ý chỉnh sửa nếu có. Lưu ý nên xem thật kỹ tránh phải sửa bản thiết kế sau này.

Bước 4: Bàn giao thiết kế

Hồ sơ hoàn thiện có đóng dấu và ký tên của hai bên. Khách hàng kiểm tra kỹ để nhận bản cuối cùng để thanh toán hợp đồng.

Bước 5: Thanh toán hợp đồng

Hợp đồng thường được chia thanh toán thành 2 đợt. Kiểu 50/50% hoặc 70/30% tuỳ vào từng công ty. Khách hàng vui lòng thanh toán ngay khi bàn giao hồ sơ.

Công ty thiết kế trọn gói sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ giám sát khách hàng trong quá trình thi công. Đảm bảo làm sao có được thiết kế hoàn thiện nhất.

4. Tiêu chuẩn chọn đơn vị thiết kế nhà và nội thất giá rẻ quận Đống Đa

Tại địa bàn quận Đống Đa hiện nay khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế trọn gói. Nhưng muốn yên tâm và có được ngôi nhà , căn hộ trong mơ chất lượng thì cần phải chọn đơn vị thiết kế phù hợp, uy tín.

Tiêu chí chọn đơn vị thiết kế chất lượng gồm có:

4.1 Năng lực thiết kế

Năng lực thể hiện ở trình độ của đội ngũ KTS của công ty. Tay nghề cao,được kiểm chứng qua chứng chỉ đào tạo, số năm hoạt động của công ty. Công ty càng lâu thì càng có độ uy tín cao.

Bên canh đó, tiêu chí này còn thể hiện ở đội ngũ KTS đông đảo. Họ phải là người có kinh nghiệm và sẵn sàng thực hiện các dự án cùng một lúc để khách hàng không phải chờ đợi lâu.

4.2 Chi phí phù hợp

Bảng giá thiết kế nhà trọn gói cần chi tiết. Một số đơn vị có mức giá thiết kế không hề rẻ nhưng khi tính thực thi, mức đầu tư của khách hàng có giới hạn. Thiết kế một đằng nhưng sử dụng vật liệu rẻ hơn so với bản thiết kế thì cũng không còn đẹp nữa.

Do vậy bạn cần xác định mức đầu tư của mình.

4.3 Quy trình thiết kế chuyên nghiệp

Quy trình chính là nền móng để thực hiện công việc một cách nhanh chóng và đúng tiêu chuẩn. Khẳng định tác phong làm việc chuyên nghiệp, tạo niềm tin cơ sở cho khách hàng tin tưởng.

Nhân viên tư vấn phẫu tư vấn tận tình, đầy đủ các thông tin để khách hàng chọn phong cách thiết kế nhà phù hợp nhất.

4.4 Phản hồi của khách hàng

Đối với công ty nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện nhiều dự án thường có rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Đây cũng chính là tiêu chí để đánh giá mức độ uy tín của công ty. Bạn cũng có thể tìm hiểu thông qua fanpage của công ty, từ bạn bè người thân.

5. Bảng báo giá thiết kế nhà và nội thất tại Quận Đống Đa

5.1 Bảng giá thiết kế nhà cập nhật mới nhất tháng 05/2022 tham khảo:

   

STT

Loại công trình Đơn giá thiết kế (VNĐ/m2)
Kiến trúc Nội thất Kiến trúc & nội thất
1 Thiết kế kiến trúc khách sạn 80.000 80.000 140.000
2 Thiết kế nhà phố một mặt tiền 120,000 80,000 180,000
3 Thiết kế nhà phố hai mặt tiền 130,000 80,000 190,000
4 Thiết kế biệt thự 130,000 80,000 200,000
5 Thiết kế nhà hàng 90.000 80,000 160.000
6 Thiết kế văn phòng – Showroom – Shop 100.000 80,000 170.000
7 Thiết kế quán Cafe 100,000 80,000 180,000
8 Thiết kế sân vườn 50.000 40.000 80.000
9 Thiết kế chùa miếu 140,000 100,000 220,000
10 Thiết kế căn hộ- chung cư 70.000 80.000 140.000
11 Thiết kế nhà xưởng 40.000 80,000 100.000
12 Thiết kế nhà nhà hàng tiệc cưới 90.000 80,000 160.000

5.2 Bảng giá thiết kế nội thất cập nhất mới nhất tháng 05/2022 tham khảo:

Hạng mục

Đơn giá (VNĐ/m2)

Thiết kế nội thất chung cư

150.000

Thiết kế nội thất biệt thự

200.000

Thiết kế nội thất nhà phố

200.000

Thiết kế nội thất nhà liền kề

200.000

Trên đây là bảng báo giá tham khảo, đơn giá thay đổi tùy theo mức độ thiết kế. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 0941908444 để được tư vấn chính xác.

6. Đơn vị thiết kế nhà và nội thất giá rẻ tại Đống Đa

Dịch vụ thiết kế và nội thất giá rẻ trọn gói tại quận Đống Đa phục vụ 21 phường của quận của Viking Design sẽ giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà như trong mơ. Công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao thực hiện rất nhiều dự án trong địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Kiến trúc sư tại Viking Design tự hào mang đến thiết kế hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn
Kiến trúc sư tại Viking Design tự hào mang đến thiết kế hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ:

  • Uy tín: Cam kết thực hiện đúng tiến độ với khách hàng hàng.
  • Thiết kế sáng tạo: Các mẫu thiết kế không ngừng được cải tiến, sáng tạo và độc đáo hơn.
  • Tiết kiệm thời gian: Thiết kế nhà trọn gói để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chờ đợi.
  • Chi phí rẻ: Bảng giá thiết kế trọn gói giá rẻ quận Đống Đa cạnh tranh hơn so với nhiều đơn vị khác.

7. Cam kết của công ty thiết kế nhà trọn gói Viking Design 

Để đảm bảo uy tín cho khách hàng khi đến với dịch vụ thiết kế nhà trọn gói của Viking Design chúng tôi cam kết những điều khoản như sau:

– KTS sẽ khảo sát, trao đổi với khách hàng đảm bảo thiết kế như ý

– Mẫu thiết kế độc nhất, không copy chỉnh sửa từ mẫu trên mạng hay dự án đã từng thực hiện.

– Cam kết bản quyền thiết kế, không sang nhượng, mua bán, trao đổi với bên thứ ba

– Giá thiết kế không phát sinh trong quá trình thiết kế

– Khách hàng được quyền chỉnh sửa miễn phí

– Hỗ trợ pháp lý xây dựng cho khách hàng

– Đảm bảo đúng tiến độ thiết kế, phạt nếu chậm tiến độ làm ảnh hưởng đến thời điểm thi công

– Quản lý chất lượng từ hồ sơ thiết kế, bàn giao và hỗ trợ giám sát thi công đúng kỹ thuật và mẫu thiết kế

– Tác phong làm việc chuyên nghiệp, giải quyết các vấn đề nhanh chóng, hợp tác cùng có lợi

– Thái độ tôn trọng, thiết kế đúng phong cách theo yêu cầu

8. Thông tin liên hệ công ty thiết kế nhà trọn gói Viking Design

Địa chỉ Hà Nội: Ng. 40 P. Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng

Địa chỉ TP HCM: 211/6 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại Mobile: 0941 908 444

Email: thietkeviking@gmail.com

Website: www.thietkenhatrongoi.vn

9. Câu hỏi thường gặp

Tôi có diện tích mảnh đất 120m2 ở quận Đống Đa muốn xây dựng biệt thự vườn có được không. Tôi tham khảo bạn bè thì không được, mong công ty vấn giúp tôi. 

Với diện tích 120m2 mà muốn xây biệt thự nhà vườn vẫn có thể bạn nhé. Biệt thự vườn mini hiện nay đang được rất ưa chuộng với nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt sẽ đáp ứng mong muốn của bạn. 

Tôi tham khảo kiến trúc nhà kiểu Pháp rất đẹp nhưng chỉ sợ diện tích nhà quá nhỏ. Hãy tư vấn cho tôi, xin cảm ơn. 

Kiến trúc kiểu Pháp có vẻ xa hoa, lộng lẫy, vững bền cùng thời gian cùng nhiều chi tiết phào, chỉ. Nhìn có vẻ nặng nề so với diện tích nhỏ nhưng với KTS dày dạn kinh nghiệm của Viking Design chắc chắn sẽ giải quyết được mong muốn của bạn. Hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết nhé. 

Diện tích đất mặt tiền của tôi mặt tiền chỉ 5,6m nhưng chạy dài 12m thì thích hợp phong cách nào?

Phong cách nhà mặt phố hiện đại tại quận Đống Đa sẽ đáp ứng yêu của gia đình. Tuy nhiên, bạn hãy liên hệ với KTS để trao đổi sở thích, phòng cách để thống nhất ý tưởng thiết kế phù hợp. 

 

5/5 - (2 bình chọn)
Nguyễn Anh Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.