Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại quận Bình Thạnh

thiet ke nha tron goi tai binh thanh

Dễ dàng nhìn ra được, thị trường ngành hàng nội thất có một sức hút vô cùng lớn, thu hút hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ tham gia. Trong đó, có những cái tên vô cùng quen thuộc, tên tuổi như: Phố Xinh, Nhà Vui, Index Living Mall… đang rất phát phát triển tại quận Bình Thạnh. Chính vì vậy dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại quận Bình Thạnh cũng trong xu hướng được ưa chuộng.

1. Tình hình nhu cầu thiết kế nội thất tại Quận Bình Thạnh

Cuốn theo sự phát triển nhanh của cuộc đổi mới kinh tế, đời sống người dân Quận Bình Thạnh nói riêng và TP Hồ Chí Minh nói chung ngày càng được nâng cao. Khi sự no đủ đã được đáp ứng, con người bắt đầu có xu hướng quan tâm, trang trí cho chất lượng cuộc sống, không gian sống hơn. Ai cũng ước ao có cơ hội trải nghiệm một không gian sống nội thất trọn vẹn, hoàn mỹ nhất. Khái niệm thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc được ra đời và hình thành từ đây.

Dành nhiều tâm huyết, kỳ vọng về ngôi nhà tổ ấm, văn phòng làm việc, khách sạn …nhiều người lựa chọn tự tay lên kế hoạch thiết kế. Một số khác lại quyết định nhờ sự trợ giúp từ các đơn vị thiết kế, người có chuyên môn. Theo khảo sát tại Quận Bình Thạnh, tỉ lệ lựa chọn qua sự tư vấn của đơn vị thiết kế, kiến trúc sư (KTS) có chiều hướng gia tăng trong những năm gần đây.

Có hàng tá các mối lo ngại trong việc thi công thiết kế như: lực chọn phong cách thiết kế, giữ vững giá trị truyền thống gia đình hay chạy theo xu hướng thời đại; lựa chọn vật liệu, bố trí đồ nội thất, màu sắc hợp phong thủy với gia chủ … Chưa kể đến phải dự trù thời gian thực thi, tiến độ làm việc và chi phí phát sinh … Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Quận Bình Thạnh ra đời, giúp các gia chủ, các chủ doanh nghiệp giải quyết vấn đề đau đầu nay.

Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất trọn gói sẽ hỗ trợ khách hàng có được trải nghiệm không gian sống theo guu cá nhân riêng. Từ bố trí công năng hài hòa giữa các phòng, tầng, đa dạng phong cách mới, phù hợp với sở thích, tiết kiệm chi phí … đến việc lựa chọn phong cách thiết kế sao cho phù hợp với không gian và mục đích sử dụng của công trình.

2. Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín

Khi mà nhu cầu về một ngôi nhà không chỉ để ở mà còn là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn, hưởng thụ cuộc sống thì thiết kế nội thất chính là chìa khóa mở ra cánh cổng đó.

Với nhiều điểm cộng, việc thuê một đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp trọn gói là điều nên làm. Ngay cả khi yêu cầu của bạn là lưu giữ giá trị truyền thống hay chạy theo nhịp xu hướng thị hiếu, là thiết kế nội thất hiện đại hay cổ điển thì các KTS vẫn dễ dàng đáp ứng. Vậy, giữa hàng trăm đơn vị thiết kế nội thất tại Quận Bình Thạnh làm thế nào để có thể lựa chọn được công ty vừa uy tín, chuyên nghiệp lại có giá cả vừa túi tiền nhất.

Dưới đây là một vài tiêu chí giúp các gia chủ, doanh nghiệp có thể xác định được đâu là công ty thiết kế nội thất đáng tin cậy.

Bề dày kinh nghiệm

Khi chọn công ty thiết kế nội thất trọn gói nhà đẹp bạn có thể dựa trên bề dày kinh nghiệm, các dự án hoàn thiện của đơn vị làm tiêu chí đánh giá và lựa chọn.

Thiết kế nội thất là ngành đặc thù, cần có gu thẩm mỹ, đầu óc nhạy bén với xu thế, khả năng phân tích vấn đề cùng chuyên môn ngành nghề. Nếu kinh nghiệm non yếu thì thật khó có thể đứng trụ trong ngành này. Tại Bình Thạnh, đơn vị thiết kế nội thất có kinh nghiệm thường sử hữu cho mình các kiến trúc sư có chuyên môn và lâu năm trong nghề. Họ có đủ kinh nghiệm để có thể tư vấn, giải đáp cho khách hàng và xử lý các sự cố phát sinh một cách nhanh chóng, kịp thời. Khách hành hoàn toàn có thể an tâm, tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ thiết kế trọn gói của công ty thiết kế này.

Hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng chính là bề dày các dự án, công trình mà đơn vị thiết kế nội thất đó đã từng thực hiện, thi công hoàn thiện. Dự án lớn phải là đơn vị có uy tín và năng lực mới có thể đảm nhận và thi công. Số lượng các công trình thiết kế chính là khả năng và niềm tin, độ đảm bảo của khách hàng đến công ty thiết kế nội thất đó.

Hồ sơ năng lực thường được các công ty đăng tải công khai trên website chính thức của họ. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và đánh giá một cách khách quan nhất.

Trên website của công ty, bạn có thể được chiêm ngưỡng, tham khảo những mẫu nội thất nhà đẹp, những dự án mà đơn vị đảm nhận trước khi quyết định chọn lựa.

Bảng giá dịch vụ

Ngày nay với cuộc công nghiệp 4.0 đang diễn ra, khách hàng có thể lắm bắt được thông tin về giá cả, bảng báo giá chi tiết từng dịch vụ, hạng mục của gói thiết kế nội thất trên website chính thức. Sẽ có nhiều dịch vụ từ trọn gói cho đến những hạng mục thiết kế nhỏ lẻ theo yêu cầu riêng của khách hàng. Khách hàng có thể so sánh, đối chiếu bảng giá dịch vụ giữa các đơn vị thiết kế nội thất Quận Bình Thạnh một cách khách quan. Từ đó, khách hàng có thể chủ động chọn cho mình gói dịch vụ vừa túi tiền, có thêm căn cứ để lựa chọn công ty thiết kế nội thất phù hợp.

Dưới đây là bảng báo giá gói dịch vụ thiết kế kiến trúc của Viking Design – công ty thiết kế uy tín cả về chất lượng và giá thành, có thể tham khảo:

Loại công trình Nội dung thiết kế Diện tích Đơn giá Ghi chú
Nhà phố hiện đại Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết kế kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

200 – 300 (m2) 150.000 đ/m2 Chưa có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 140.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 130.000 đ/m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế 3D Nội Thất

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

200 – 300 (m2) 180.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 170.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 160.000 đ/m2
Biệt thự hiện đại, biệt thự nhà vườn Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết kế kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

300 – 400 (m2) 160.000 đ/m2 Chưa có bản thiết kế

3D nội thất

401 – 1000 (m2) 150.000 đ/m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế 3D Nội Thất

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

300 – 400 (m2) 200.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D

Nội thất

401 – 1000 (m2) 190.000 đ/m2
Đơn giá biệt thự tân cổ điển, nhà phố tân cổ Cộng thêm 10.000 đ/m2

Đơn giá biệt thự cổ điển, nhà phố cổ điển Cộng thêm 20.000đ/m2

 

Bảng giá thiết kế nội thất chi tiết nhất:

Hạng mục Đơn giá (VNĐ/m2)
Thiết kế nội thất chung cư 150.000
Thiết kế nội thất biệt thự 200.000
Thiết kế nội thất nhà phố 200.000
Thiết kế nội thất nhà liền kề 200.000
Thiết kế văn phòng, khách sạn… 120.000
Mặt bằng bố trí nội thất
Sắp xếp mặt bằng, bố trí đồ đạc trong các căn phòng X
Phối cảnh nội thất 3D
Các cảnh 3 chiều mô phỏng bằng máy tính không gian nhà, gia chủ có thể nhìn trước để điều chỉnh màu sắc, vật liệu theo sở thích X
Hồ sơ chi tiết cấu tạo đồ đạc
Chi tiết cấu tạo từ các đồ vật làm cơ sở cho thợ thi công X
Hồ sơ trần tường sàn

 

Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất trọn gói được lựa chọn nhiều hơn gói dịch vụ thiết kế riêng lẻ. Khi trọn gói khách hàng không phải băn khoăn nhiều khi đã có bên công ty thiết kế lo liệu và giá thành sẽ rẻ hơn, tổng thể thiết kế sẽ hòa hợp.

3.Viking Design – đơn vị thiết kế nhà và nội thất uy tín

Viking Design cung cấp cho thị trường các mẫu thiết kế nội thất và nhà đa dạng phong cách, ấn tượng độc đáo, từ trọn gói cho đến kiến trúc riêng biệt. Viking Design đã và đang chinh phục được nhiều đối tượng khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc trong suốt thời gian qua.

Viking Design có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động lĩnh vực thiết kế và làm đẹp cho không gian sống. Nhiều dự án lớn – nhỏ tại quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh được Viking Design cải tạo, khoác lên mình một hình hài mới.

Quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp

Sau khi tiếp nhận dự án, Viking Design có nhiệm vụ khảo sát hiện trạng kiến trúc công trình, tiếp thu yêu cầu, ý tưởng của khách hàng nếu ra. Kiến trúc sư của Viking Design lên ý tưởng, đề xuất phong cách thiết kế, phác họa mẫu nội thất dựa trên hiện trạng thực tế, đảm bảo làm sao đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ, công năng cho không gian ngôi nhà. Hai bên sẽ thống nhất các vấn đề về vật liệu, thiết bị, phụ kiện, đồ nội thất … Khách hàng cần đề xuất mức ngân sách dự trù để công ty thiết kế có thể nắm được và cân đối.

Bên thiết kế bắt tay vào tiến hành thiết kế 3D sơ bộ, bàn bạc về cách bố trí nội thất, phong cách thiết kế nội thất hiện đại hoặc cổ điển hay tân cổ điển, màu sắc trang trí. Trong giai đoạn này, khách hàng có thể yêu cầu sửa đổi thiết kế, màu sắc và bố trí nếu chưa ứng ý.

Kiến trúc sư sẽ tiến hành thực hiện công việc bản vẽ chi tiết sản xuất về kết cấu, diện tích, kích thước từng khoảng diện tích, công năng bên trong, khoảng cách giữa các phần.

Sau khi hoàn tất mọi thủ tục, thỏa thuận, thống nhất đi đến bước ký kết hợp đồng với các điều khoản và thi công và cam kết bàn giao cho khách hàng đúng hạn.

Đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn và kinh nghiệm phong phú

Dịch vụ tư vấn tận tình chu đáo, giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng và bảo hành dài hạn.

Báo giá thiết kế nội thất chi tiết trên từng hạng mục, ưu đãi về tài chính.

Để sở hữu không gian sống mơ ước vừa đa năng vừa phong cách với vẻ đẹp và độ bền mãi với thời gian, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

THIẾT KẾ NHÀ TRỌN GÓI VIKING

Địa chỉ Hà Nội: Ng. 40 P. Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng

Địa chỉ TP HCM: 211/6 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại Mobile: 0941 908 444

Email: thietkeviking@gmail.com 

Website: www.thietkenhatrongoi.vn 

 

4. Câu hỏi thường gặp

Câu 1: Những điều cần lưu ý khi thiết kế thi công chung cư đẹp, phù hợp?

Khi thiết kế chung cư:
- Gia chủ cần xác định rõ muốn trang trí, sắp xếp căn hộ theo phong cách nào cho từng không gian. Sở thích về màu sắc và cách bố trí cho từng khu vực, phòng trong căn hộ
- Khi chọn kiểu dáng đồ nội thất cần dựa theo diện tích, vị trí kê đặt đồ để tránh mua hàng quá to hay quá nhỏ.
- Chọn màu sơn tường, màu đồ dùng phòng khách, khu bếp giúp tăng độ sáng, tạo cảm giác rộng rãi hơn.
- Kết hợp với rèm cửa để điều chỉnh độ sáng trong phòng ngủ theo ý muốn.

Cách bố trí chung cư hợp phong thủy, tuổi mệnh?

Cách bố trí của tổng thể kiến trúc trong chung cư nhất là khu tiếp khách, phòng ngủ Master, khu bếp sẽ dựa trên tuổi mệnh của gia chủ là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. KTS sẽ là người tư vấn cho khách hàng sắp xếp công năng vị trí như thế nào cho hợp lý nhất. 

Chúng tôi tôi muốn làm nội thất cho toàn bộ nhà nhưng đã thiết kế ở nơi khác (đã có bản vẽ thiết kế) vậy công ty có thi công theo bản vẽ đó không ?

Viking Design là công ty chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế nội thất, chúng tôi có hệ thống đối tác rộng khắp khu vực để giới thiệu cho khách hàng. Nếu bạn đã có bản vẽ thiết kế thì việc thi công sẽ thuận lợi hơn. 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Anh Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.