Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Quận 7

dich vu thiet ke quan 7 1 1024x523 2

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, của đời sống xã hội, nhu cầu tìm kiếm và thuê Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất trong gói tại Quận 7 đang được rất nhiều gia đình lựa chọn. Việc thuê dịch vụ thiết kế nhà ở trọn gói tại Quận 7 không chỉ là xu hướng trong nước mà trên toàn thế giới.

Bởi vậy, việc tạo nên một ngôi nhà có thiết kế tổng thể từ Công ty thiết kế nhà Viking Design sẽ tạo nên bộ mặt riêng cho gia chủ, cho sự phát triển chung về tính thẩm mỹ và tạo nên một đô thị không chỉ tăng trưởng về kinh tế mà còn có sự sáng tạo độc đáo và sang trọng trong tổng thể chung.

1. Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Quận 7

Quận 7 nằm tại vị trí nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, với diện tích 35,69 km² và mật độ dân số tại đây là 10,091 người/km². Nằm tại vị trí chiến lược về giao thông đường thủy và đường bộ, Quận 7 cũng là cửa ngõ quan trong của thành phố Hồ Chí Minh với thế giới trong giao thông hàng hải. Nơi đây cũng tập trung rất nhiều các địa điểm khu công nghiệp nổi tiếng như khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Nam Phú Villas, KDT Him Lam – Kênh Tẻ… công viên giải trí Wonderland, đặc biệt khu chế xuất Tân Thuận cũng là địa danh tại Quận 7.

Ảnh Khu đô thị Him Lam, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh, Vietnam - Nguồn: Wikimedia
Ảnh Khu đô thị Him Lam, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh, Vietnam – Nguồn: Wikimedia

Về địa hình của Quận 7 tương đối bằng phẳng, nhưng có hệ thống sông rạch dày đặc với hệ thống giao thông phát triển. Với sự mở cửa phát triển giao thương rộng lớn nên hơi hướng trong thiết kế nhà ở nơi đây theo phong cách hiện đại và có sự giao thoa giữa các nền văn hóa, làm cho các công trình nhà ở, chung cư rất đa dạng. Cùng với đó mật độ dân cư đông đúc nên việc quy hoạch nhà của quận chủ yếu là các công trình phố hiện đại.

Điều này cũng đòi hỏi khi thiết kế nhà ở trọn gói, kiến trúc sư phải là người có kiến thức sâu rộng, tìm hiểu thực tế nhiều tại Quận 7 và có nhiều kinh nghiệm thiết kế thực tế để có được công trình vừa đầy đủ công năng nhưng tránh được các yếu tố không nên có và đảm bảo tính thẩm mỹ, tính cách riêng của gia chủ.

Hiện nay, điều kiện kinh tế, văn hoá, xã hội tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và tại Quận 7 nói riêng đã có nhiều sự thay đổi vượt bậc. Nhu cầu tìm hiểu và lựa chọn thiết kế nhà và nội thất trọn gói tại Quận 7 cũng được chú trọng hơn. Các gia đình có kinh tế mong muốn có một ngôi nhà được thiết kế, xây dựng ấn tượng, hài hòa, có tính thẩm mỹ mà tiết kiệm được chi phí. Hạn chế tối đa việc phải sữa chữa hay phải cải tạo sau này.

Đây cũng là những cơ sở để các dịch vụ thiết kế nhà ở và nội thất trọn gói phát triển mạnh, với rất nhiều đơn vị khác nhau, giá cả cũng chênh lệch. Tuy nhiên, lựa chọn một đơn vị mang lại dịch vụ uy tín, chất lượng, có đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm và sức sáng tạo lớn mới khó. Đây cũng chính cơ sở để các nhà KTS phát huy được sự sáng tạo của mình tạo nên các công trình kiến trúc, nội thất phù hợp với yêu cầu của khu vực, đúng tiêu chuẩn.

Xem thêm:

Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất trọn gói giá rẻ Quận 8

2. Chọn thiết kế nhà trọn gói Quận 7 mang lại cho bạn những gì?

Xây dựng một căn nhà vô cùng quan trọng với người Việt Nam chúng ta. Nó không chỉ là tổ ấm, còn lại bộ mặt thể hiện cá tính của gia chủ. Việc lên kế hoạch thiết kế đến xây dựng nhà, bố trí nội thất chiếm một lượng thời gian lớn. Đơn vị thi công phải có đội ngũ chuyên nghiệp có trình độ, có kiến thức và kinh nghiệm. Để mỗi bản thiết kế được tới tay khách hàng là phương án tối ưu nhất và tiết kiệm được chi phí tiền bạc cũng như công sức, thời gian.

Lên kế hoạch chi tiết khi thiết kế nhà và nội thất tại Quận 7
Lên kế hoạch chi tiết khi thiết kế nhà và nội thất tại Quận 7

Do nhiều người không tìm hiểu việc thiết kế trọn gói mà chỉ thuê một phần, hoặc ý tưởng theo kiểu tự phát khiến cho khi xây dựng ngôi nhà trở nên chắp vá, thiếu sự đồng nhất về tổng thể. Và làm cho ngôi nhà kém sang, tính thẩm mỹ cũng thấp đi rất nhiều.

Chưa kể là sự chắp ghép đó còn ảnh hưởng đến kết cấu về lâu dài cho ngôi nhà. Vì vậy, lựa chọn một đơn vị thiết kế nhà và nội thất trọn gói tại Quận 7 rất quan trọng và mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Thay vì tự lên ý tưởng, lựa chọn những dịch vụ riêng biệt.

Rút ngắn thời gian

Bạn không cần phải loay hoay và phân vân giữa phong cách nào, làm sao có thể hài hòa giữa công năng và sở thích của cá nhân. Kiến trúc sư sẽ là người lắng nghe ý tưởng của bạn và thiết kế bản vẽ, lên mô hình cho bạn. Như vậy, tất cả mọi ý kiến của bạn, mọi chi tiết trong căn nhà đều được thiết kế tỉ mỉ và hoàn chỉnh cho bạn trên bản thiết kế. Như vậy là bạn đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và mang lại hiệu quả rõ ràng cho gia chủ

Tối ưu hóa ngân sách.

Thực tế có thể nhìn thấy, mọi chi phí của căn nhà đã được Kiến trúc sư lên tỉ mỉ khi bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế nhà ở và nội thất trọn gói Quận 7. Bạn có thể dự trù được số tiền mà mình đầu tư cho căn nhà và nội thất là bao nhiêu.

Tối ưu ngân sách khi sử dụng dich vụ thiết kế nhà và nội thất Quận 7 cho gia chủ
Tối ưu ngân sách khi sử dụng dich vụ thiết kế nhà và nội thất Quận 7 cho gia chủ

Hơn nữa, đây là chi phí trọn gói nên bạn hoàn toàn có thể chủ động trước được về ngân sách, cũng như biết được kinh phí cụ thể của từng hạng mục, từng giai đoạn. Như vậy là bạn đã có thể giảm tối đa các khoản phát sinh trong bản thiết kế. Xây nhà vốn dĩ đã là một khoản tiền bỏ ra rất lớn, nếu làm đến đâu lại phát sinh thêm chi phí thì bạn sẽ bị lạm chi rất nhiều và rất khó để hoàn thiện được căn nhà.

Đồng nhất về công năng và tính thẩm mỹ cao

Khi căn nhà được thiết kế trọn gói từ ngoài vào trong, chi tiết căn nhà, phong cách, nội thất đã được lên kế hoạch và tính toán phối màu. Từ đó tạo nên sự hài hòa theo một thể thống nhất. Để khi khách đến chơi, có thể nhìn thấy sự độc đáo riêng của căn nhà mà bạn đang sinh sống.

3. Quy trình thiết kế nhà trọn gói giá rẻ tại Quận 7

Nhằm giúp quý khách hàng hiểu hơn về cách thức thực hiện một quy trình thiết kế nhà và nội thất trọn gói tại Quận 7. Viking Design xin gửi đến quý khách hàng quy trình chi tiết gồm:

Bước 1: Lập phương án thiết kế

Lập phương án thiết kế cùng gia chủ
Lập phương án thiết kế cùng gia chủ
  • KTS sẽ cùng gia chủ trao đổi để lên ý tưởng và thông tin thiết kế, lên phương án để phối cảnh và bố trí các mặt bằng trên khổ giấy A4
  • Việc thực hiện phương án thiết kế có khoảng thời gian từ 3 – 5 ngày
  • Khách hàng sẽ cung cấp các từ liệu pháp lý đầy đủ về căn nhà, lô đất muốn xây dựng, với nhà cao trên 4 tầng cần khảo sát địa chất.
  • Sau khi đã đi đến thống nhất ký duyệt bản thiết kế, việc phát sinh chi phí thiết kế có thể xảy ra khi khách hàng muốn chỉnh sửa phương án.
  • KTS sẽ thiết kế phương án bố trí mặt bằng và gửi cho khách hàng tham khảo qua trước khi ký duyệt thống nhất bản vẽ cuối cùng, tránh phát sinh chi phí thiết kế sau này.

Bước 2: Ký hợp đồng thiết kế

Bên gia chủ và đơn vị thiết kế sẽ tiến hành ký kết hợp đồng sau khi đã thống nhất được phương án thiết kế. Khách hàng sẽ tiến hành ký xác nhận vào hợp đồng và tiền cọc của phương án.

Trước khi ký, khách hàng nên đọc kỹ càng các điều khoản và tính toán kỹ. Bởi, hợp đồng là mẫu quy định chung, không được chỉnh sửa nội dung.

Bước 3: Triển khai thiết kế

Tùy vào khối lượng công việc, Viking Design hoàn thiện bản thiết kế trong 10 – 20 ngày. Sau đó, quý khách hàng sẽ được bàn giao 1 bản để tham khảo và góp ý nếu có chỉnh sửa thêm. Bước này, quý khách hàng có thể xem xét kỹ trong 2 – 5 ngày để tránh sai sót sau này cho bản thiết kế chính.

Triển khai thiết kế mô hình 3D
Triển khai thiết kế mô hình 3D

Bước 4: Ban giao bản hồ sơ thiết kế

Sau khi hoàn tất, hồ sơ thiết kế sẽ được in thành 2 bản có ký đóng dấu, trách nhiệm pháp lý của cả hai bên. Khách hàng sẽ thực hiện kiểm tra chi tiết hồ sơ ngay tại công ty, rồi mới ký biên bản cuối cùng để thực hiện thanh toán hợp đồng.

Bước 5: Thanh toán cho hợp đồng

Hợp đồng dịch vụ thiết kế nhà ở và nội thất trọn gói tại Viking Design thường được chia thanh toán thành 2 đợt. Thanh toán 50% số tiền theo hợp đồng và 50% còn lại ngay khi bàn giao hồ sơ.

Công ty Viking Design sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ giám sát và bảo mật thông tin khách hàng trong quá trình thi công. Đảm bảo cho khách hàng có được thiết kế tốt nhất.

4. Tiêu chuẩn chọn đơn vị thiết kế nhà và nội thất giá rẻ Quận 7

Tại địa bàn Quận 7 hiện nay rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế trọn gói. Nhưng, khách hàng yên tâm và có được ngôi nhà, căn hộ ưng ý, chất lượng thì cần phải tìm hiểu, lựa chọn đơn vị thiết kế phù hợp, uy tín.

Tiêu chí chọn đơn vị thiết kế kiến trúc, thiết kế nhà trọn gói chất lượng gồm có:

Trình độ, tay nghề cao

Trình độ của đội ngũ KTS chính là năng lực của công ty đó. Tay nghề cao, kinh nghiệm phong phú được kiểm chứng qua chứng chỉ đào tạo, số năm và số dự án hoạt động của công ty. Công ty hoạt động có thâm niên thì độ uy tín càng cao.

Kiến trúc sư có trình độ tay nghề cao
Kiến trúc sư có trình độ tay nghề cao

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên, KTS của công ty đó phải là những người nhiệt huyết, có tâm với nghề để sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khách hàng. Và đáp ứng được những mong mỏi của khách trong thời gian ngắn nhất.

Chi phí hợp lý

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế nhà ở trọn gói, bản thiết kế càng chi tiết càng tốt để khách hàng tính toán được chi phí trước khi bắt đầu xây dựng. Bạn cần xác định trước được mức đầu tư của mình để từ đó lựa chọn đơn vị phù hợp để cung cấp bản vẽ, hồ sơ thiết kế hợp lý với mong muốn của bạn. Bởi, có những đơn vị cung cấp hồ sơ có giá quá cao, không phù hợp với mức đầu tư của bạn; Hoặc có những bản thiết kế lên một kiểu nhưng lúc sử dụng vật liệu nội thất lại khác đi cho rẻ thì căn nhà lại mất đi tính thẩm mỹ.

Chuyên nghiệp

Quy trình chuyên nghiệp, sự nhiệt tình để hỗ trợ khách hàng chính là nền móng để thực hiện công việc đúng tiêu chuẩn và nhanh chóng. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, tạo niềm tin cơ sở cho khách hàng sự hài lòng và mang lại sự tin tưởng.

Niềm tin từ khách hàng

Tiêu chí để tạo nên thương hiệu của công ty chính là những phản hồi tích cực của khách hàng. Tiếng thơm đồn xa, nhờ khách hàng khen ngợi, giới thiệu cho bạn bè giúp cho công ty ngày càng được tin yêu. Trước khi lựa chọn đơn vị thiết kế nhà trọn gói, bạn cũng có thể tìm hiểu thông qua website, fanpage của công ty, từ các bài review, từ bạn bè, người thân quen của bạn.

5. Bảng giá thiết kế nhà và nội thất tại Quận 7 từ Viking Design

5.1 Bảng báo giá thiết kế nhà tại Quận 7 mới nhất

 

 

STT

Loại công trình Đơn giá thiết kế (VNĐ/m2)
Kiến trúc Nội thất Kiến trúc & nội thất
1 Thiết kế kiến trúc khách sạn 80.000 80.000 140.000
2 Thiết kế nhà phố một mặt tiền 120,000 80,000 180,000
3 Thiết kế nhà phố hai mặt tiền 130,000 80,000 190,000
4 Thiết kế biệt thự 130,000 80,000 200,000
5 Thiết kế nhà hàng 90.000 80,000 160.000
6 Thiết kế văn phòng – Showroom – Shop 100.000 80,000 170.000
7 Thiết kế quán Cafe 100,000 80,000 180,000
8 Thiết kế sân vườn 50.000 40.000 80.000
9 Thiết kế chùa miếu 140,000 100,000 220,000
10 Thiết kế căn hộ- chung cư 70.000 80.000 140.000
11 Thiết kế nhà xưởng 40.000 80,000 100.000
12 Thiết kế nhà nhà hàng tiệc cưới 90.000 80,000 160.000

5.2 Bảng báo giá thiết kế nội thất Quận 7 mới nhất

Hạng mục

Đơn giá (VNĐ/m2)

Thiết kế nội thất chung cư

150.000

Thiết kế nội thất biệt thự

200.000

Thiết kế nội thất nhà phố

200.000

Thiết kế nội thất nhà liền kề

200.000

Trên đây là bảng báo giá tham khảo, đơn giá thay đổi tùy theo mức độ thiết kế. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại <strong>0941908444</strong> để được tư vấn chính xác.

6. Đơn vị thiết kế nhà và nội thất giá rẻ tại Quận 7 chuyên nghiệp

Viking Design sẽ giúp bạn tại 10 phường của Quận 7 hoàn thiện ngôi nhà mơ ước một cách hoàn hảo nhất. Viking Design đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên, Kiến trúc sư tay nghề cao thực hiện rất nhiều dự án trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Bắc, Hà Nội.

Hãy liên hệ với Viking Design để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất:

  • Uy tín: Thực hiện đúng tiến độ, deadline đã cam kết với khách hàng.
  • Thiết kế đa dạng, sáng tạo: Các mẫu thiết kế của KTS tại Viking Design luôn được cải tiến, sáng tạo và độc đáo, không sao chép của bất kỳ ai.
  • Tối ưu thời gian và tiền bạc: Thiết kế nhà trọn gói để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chờ đợi. Cùng với bảng giá thiết kế trọn gói giá rẻ Quận 7 cạnh tranh hơn so với nhiều đơn vị khác.

Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế nhà, nội thất với các phong cách khác nhau của Viking Design dưới đây.

Vui lòng để lại thông tin hoặc gọi tới Hotline để được nhân viên của Viking tư vấn và báo giá chi tiết hơn hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại:

7. Những mẫu thiết kế nhà ở và nội thất trọn gói đẹp Quận 7

Mẫu nhà cấp 4 mái thái thiết kế hiện đại sang trọng. Ảnh Tu Minh Sang
Mẫu nhà cấp 4 mái thái thiết kế hiện đại sang trọng. Ảnh Tu Minh Sang

 

8. Câu hỏi thường gặp

Tôi đang có một mảnh đất rộng 155m2 tại phường Tân Thuận Tây thì có thể xây biệt thự nhà vườn được không?

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của Viking Design. Với diện tích 155m2 mà muốn xây biệt thự nhà vườn là hoàn toàn có thể thực hiện được. Hiện, các mẫu biệt thự vườn mini đang được rất ưa chuộng với nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt sẽ đáp ứng mong muốn của bạn. Kiến trúc sư của chúng tôi đã liên hệ để tư vấn chi tiết, quý khách vui lòng để ý điện thoại.

Diện tích đất mặt tiền của tôi mặt tiền chỉ 6,4m nhưng chạy dài 11m thì thích hợp phong cách nào?

Phong cách nhà mặt phố hiện đại hay nhà phong cách tối giản tại quận 7 sẽ phù hợp với diện tích đất của quý khách. Tuy nhiên, quý khách hãy liên hệ với KTS để trao đổi chi tiết hơn về ý tưởng thiết kế, sở thích, lựa chọn phong cách nhà để có được hồ sơ thiết kế hài lòng nhất cho bạn.

Nhà tôi có diện tích đất khá eo hẹp, muốn tìm hiểu và tư vấn về mẫu nhà ống. Nhờ công ty tư vấn?

Mẫu nhà ống hiện đại là mẫu nhà có ưu điểm tiết kiệm được chi phí mà vẫn đáp ứng được các công năng cho sinh hoạt gia đình và thẩm mỹ cho tổng thể ngôi nhà. Mẫu nhà kiểu ống khắc phục được mặt hạn chế về diện tích tại các khu đô thị đông đúc dân cư. Điểm nhấn của phong cách này sẽ là những hình khối khỏe khoắn, màu sắc sáng để căn nhà trở nên thoáng hơn. Để có bản thiết kế chi tiết theo yêu cầu riêng, quý khách vui lòng liên hệ với kiến trúc sư để được tư vấn tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Anh Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.