Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Quận 4

thiet ke nha tron goi tai quan 4

Bạn đang muốn xây nhà ở và đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế trọn gói nhà ở và nội thất ở Quận 4, Hồ Chí Minh. Thế nhưng, hiện ngay tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và ở nước ta nói chung có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói.

Bạn sẽ rất hoang mang và phân vân vì không biết nên lựa chọn đơn vị nào, dịch vụ liệu có đảm bảo không? Liệu chi phí và hậu mãi sau khi thuê sẽ thế nào? Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Quận 4 của Viking Design chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn khi đảm bảo đầy đủ công năng, thẩm mỹ, giá cả hợp lý và sự uy tín về chất lượng.

[toc]

1. Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Quận 4

Quận 4 thuộc khu vực nội đô của thành phố Hồ Chí Minh, Quận 4 chuyển mình trong sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế của thành phố. Đây là quận được xem là công nghiệp hóa – hiện đại hóa hoàn toàn và được quy hoạch để xây dựng chung cư cao cấp khi toàn quận đã giải tỏa được hơn 20% quỹ đất. Quận 4 cũng là nơi có rất nhiều kiến trúc tôn giáo khác nhau quy tụ ở đây. Các di tích lịch sử nổi tiếng như Bảo tàng Hồ Chí Minh, Bến Nhà Rồng hay nhà thờ Xóm Chiếu… cũng thuộc nơi đây.

Tại Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, công ty Thiết kế nhà trọn gói Viking Design đang là đơn vị thiết kế nội thất giá rẻ, thiết kế nhà trọn gói hàng đầu sau nhiều nỗ lực vươn mình trên toàn quốc và tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Tại Quận 4, Viking Design chuyên cung cấp một số dịch vụ sau:

 • Thiết kế trọn gói nhà và nội thất chung cư cao cấp Quận 4.
 • Thiết kế nội thất trọn gói cho các khách sạn cao cấp tại Quận 4.
 • Thiết kế nhà trọn gói tại Quận 4.
 • Trang trí, thiết kế nội thất trọn gói cho các cửa hàng thời trang, quán ăn, quán cà phê, trà sữa, cửa hàng thời trang tại Quận 4.

 Bộ hồ sơ thiết kế của Viking Design sau khi được phê duyệt và cấp phép sẽ bao gồm các hồ sơ thiết kế kiến trúc, thiết kế nhà và nội thất trọn gói chính như sau:

 • Thiết kế kiến trúc tại Quận 4 gồm: Mặt bằng bố trí công năng, ứng dụng các phòng (Sảnh, Phòng Khách, phòng Bếp, phòng Ngủ…)
 • Thiết kế kết cấu nhà trọn gói: Nền móng nhà, Khung dầm, cột, Mái …
 • Thiết kế cơ điện của toàn bộ ngôi nhà: Hệ thống đường dây điện, nước, điều hòa, mạng, cáp…
 • Hồ sơ thiết kế nội thất trọn gói (nếu có)

 Dịch vụ thiết kế nhà trọn gói của Viking Design tại Quận 4 gồm:

 • Thiết kế kiến trúc nhà đẹp, nhà ống, biệt thự liền kề, phân lô.
 • Thiết kế kết cấu.
 • Thiết kế hệ thống điện nước.
 • Thiết kế hệ thống 3D mặt tiền, sảnh ngoài, cảnh quan ngoại thất.cho ngôi nhà.
 • Triển khai hồ sơ thi công.
 • Thiết kế nội thất.
 • Thi công nội thất.

Xem thêm:

Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Quận 5

2. Bảng giá xây nhà trọn gói tại Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh giá rẻ

2.1 Tổng quan về bảng báo giá thiết kế tại Viking Design

Tại Viking Design chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để học tập củng cố kiến thức, thu nhặt những cái hay, những kinh nghiệm quý báu và dùng sự tận tâm với nghề nghiệp để mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, sự an tâm khi lựa chọn dịch vụ thiết kế nhà trọn gói, thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất trọn gói của Viking Design. Đến nay, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, sự yêu mến của khách hàng khi đăng ký dịch vụ thiết kế nhà và nội thất trọn gói của Viking Design.

Tổng quan về bảng báo giá thiết kế tại Viking Design tại Quận 4
Tổng quan về bảng báo giá thiết kế tại Viking Design tại Quận 4

Đó chính là những món quà to lớn, lời khích lệ động viên dành cho cán bộ, nhân viên của công ty. Viking Design cũng thường xuyên cập nhật báo giá thiết kế nhà trọn gói, thiết kế nội thất giá rẻ phù hợp nhất vào từng thời điểm. Cùng với những ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng khi đăng ký dịch vụ của chúng tôi.

Bảng giá thiết kế nhà và nội thất trọn gói tại Quận 4 của Viking Design sẽ có sự khác nhau giữa: thiết kế nội thất quán cà phê, khách sạn, nhà chung cư, nhà biệt thự, hoặc giữa các phong cách nhà khác nhau…. Sản phẩm dịch vụ thiết kế nhà trọn gói, thiết kế nội thất trọn gói Viking Design cung cấp bao gồm:

Thiết kế

 • Thiết kế kiến trúc.
 • Thiết kế kết cấu, điện nước.
 • Thiết kế nội thất.
 • Thiết kế nhà ống, thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phân lô.

Dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Viking Design

 • Với đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo từ các trường chuyên ngành về thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, thiết kế nội ngoại thất Ving Design luôn phục vụ quý khách hàng một cách chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm để tạo nên sự hoàn hảo cho ngôi nhà của quý khách. Để làm quý khách hàng hài lòng Viking Design cung cấp những giải pháp thiết kế nhà và nội thất trọn gói tối ưu nhất, với giá cả hợp lý nhất.
 • Viking Design luôn đảm bảo lợi ích, quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu bằng việc kết nối các kiến trúc sư của Viking Design với khách hàng. Để từ đó giúp khách hàng thỏa sức lựa chọn và có những đặc điểm cá tính riêng với các phương án sao cho Quý vị sẽ ưng ý nhất khi nhận sản phẩm thiết kế nhà tại Viking Design.

Hồ sơ thiết kế bao gồm:

 • Thiết kế kiến trúc: Mặt bằng công năng các phòng
 • Thiết kế kết cấu: nền, khung dầm, cột, mái….
 • Thiết kế hệ thống đường dây điện nước, lắp đặt internet…

Liên hệ với Viking Design để nhận báo giá chi tiết. Đơn giá hoàn toàn có thể thay đổi tuỳ vào giá thị trường, nhu cầu và các điều kiện khác của gia chủ.

2.2 Bảng báo giá thiết kế nhà trọn gói Viking Design cập nhật mới nhất tháng 05/2022

Loại công trình Nội dung thiết kế Diện tích Đơn giá Ghi chú
Nhà phố hiện đại Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

200 – 300 (m2) 150.000 đ/m2 Chưa có 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 140.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 130.000 đ/m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế 3D Nội Thất

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

200 – 300 (m2) 180.000 đ/m2 Đã có 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 170.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 160.000 đ/m2
Biệt thự hiện đại, biệt thự nhà vườn Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

300 – 400 (m2) 160.000 đ/m2 Chưa có bản thiết kế 3D nội thất
401 – 1000 (m2) 150.000 đ/m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế 3D Nội Thất

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

300 – 400 (m2) 200.000 đ/m2 Đã có 3D Nội thất
401 – 1000 (m2) 190.000 đ/m2
 • Đơn giá biệt thự tân cổ điển, nhà phố tân cổ Cộng thêm 10.000 đ/m2
 • Đơn giá biệt thự cổ điển, nhà phố cổ điển Cộng thêm 20.000 đ/m2

2.2 Báo giá thiết kế Nội thất trọn gói mới nhất tháng 05/2022 tại Quận 4 

Hiện tại, Mức giá thiết kế nội thất chung cư, nhà ở dao động của Viking Design từ 150.000 – 500.000/m2. Thông thường, phân khúc trung bình từ 150.000 – 300.000/m2 là giá bình dân. Cách tính chi phí thiết kế kiến trúc tại Viking Design sẽ được dựa trên diện tích mặt sàn của mỗi công trình. Bên cạnh đó là phân khúc và nhu cầu cụ thể của từng khách hàng sẽ là căn cứ để Viking Design đưa ra các mẫu thiết kế có mức giá phù hợp. 

Dựa vào mẫu thiết kế nội thất trọn gói và theo phong cách nào, quý khách hàng có thể hoàn toàn dự toán được chi phí thi công nội thất của tổng thể nhà mình khi xây dựng. Viking Design sẽ tư vấn và trao đổi kỹ để cho khách hàng lựa chọn sản phẩm, chất liệu và hạng mục cần thiết cho không gian của riêng mình một cách tối ưu nhất.

Hạng mục Đơn giá (VNĐ/m2)
Thiết kế nội thất chung cư 150.000
Thiết kế nội thất biệt thự 200.000
Thiết kế nội thất nhà phố 200.000
Thiết kế nội thất nhà liền kề 200.000
Văn phòng, nhà hàng, khách sạn phong cách hiện đại 120.000
Mặt bằng bố trí nội thất
Sắp xếp mặt bằng, bố trí đồ đạc nội thất sao cho phù hợp với công năng sử dụng X
Phối cảnh nội thất 3D
Các cảnh 3 chiều mô phỏng bằng máy tính không gian nhà, gia chủ có thể nhìn trước để điều chỉnh màu sắc, vật liệu theo sở thích X
Hồ sơ chi tiết cấu tạo đồ đạc
Chi tiết cấu tạo từ các đồ vật làm cơ sở cho thợ thi công X
Hồ sơ trần tường sàn

3.Tại sao có sự khác nhau trong đơn giá dịch vụ thiết kế nhà và nội thất trọn gói tại Quận 4?

Có sự khác nhau ít hoặc nhiều đơn giá thiết kế nhà và nội thất trọn gói của mỗi quý khách hàng. Nguyên nhân chính là do trên thực tế mỗi công trình thiết kế nhà sẽ có phong cách thiết kế nhà và nội thất khác nhau (hiện đại, tân cổ điển hay cổ điển) do sự lựa chọn của khách hàng. Sự khác nhau về đơn giá phần nữa là do hình dạng ngôi nhà, yêu cầu nội thất và sở thích của mỗi khách hàng khác nhau.

Sự khác nhau giữa thiết kế nhà và thiết kế nội thất
Sự khác nhau giữa thiết kế nhà và thiết kế nội thất

Cùng một công trình thiết kế nhà trọn gói, nhưng với yêu cầu thiết kế nhà ở đơn giản chỉ cần đảm bảo công năng trong sinh hoạt, nội thất tối giản thì thời gian để hoàn thành ngắn hơn. Nhưng nếu với những quý khách hàng yêu cầu thiết kế cầu kỳ hơn về tính mỹ thuật, thẩm mỹ cho ngôi nhà và trang thiết bị nội thất cao cấp hiện đại theo ý gia chủ chẳng hạn như phong cách tân cổ điển thì sẽ tốn thời gian để hoàn thiện nhiều hơn.

Chẳng hạn, với những khách hàng có điều kiện muốn thiết kế nhà ở theo phong cách tân cổ điển thì việc chọn lựa nội thất cho căn nhà cũng sẽ tốn kém hơn, Bởi đây là phòng cách mang tới sự lộng lẫy, sang trọng cho gia chủ. Nội thất căn nhà cần phải được bố trí thời thượng đồng thời phải đảm bảo yếu tố thiết kế tổng quát có tính thẩm mỹ cao.

Và với những điều kiện như vậy, thì việc kiến trúc sư lên ý tưởng, thiết kế và bố trí nội thất cũng sẽ tốn thời gian hơn nhiều. Nhưng nếu khách hàng là những người trẻ, muốn thiết kế ngôi nhà theo phong cách hiện đại hay tối giản chỉ cần tập trung vào công năng sử dụng, sự tiện lợi và tiết kiệm kinh phí thì thời gian để hoàn thiện bản thiết kế cho kiến trúc sư cũng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. 

Ngoài ra, việc thiết kế nhà trọn gói tại Quận 4 cho công trình của mỗi khách hàng còn phụ thuộc vào hình dạng của mảnh đất và diện tích của nó như thế nào. Việc lên phương án thiết kế sẽ dễ dàng hơn cho kiến trúc sư nếu mảnh đất của gia chủ vuông vắn, có diện tích vừa phải. Tuy nhiên, kiến trúc sư sẽ khó khăn hơn trong việc tính toán lên phương án thiết kế với những mảnh đất méo, lệch, hay hình tam giác của khách hàng… Vì vậy, trong trường hợp này đơn giá thiết kế nhà và nội thất trọn gói cũng cao hơn.

Do vậy tùy thuộc vào từng công trình, yêu cầu của khách hàng về phong cách thiết kế, khuôn đất mà Viking Design sẽ áp dụng mức giá thiết kế phù hợp và cạnh tranh nhất. Để có đơn giá Thiết kế kiến trúc giá rẻ, thiết kế nhà và nội thất trọn gói chính xác. Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế nhà ở trọn gói vui lòng để lại thông tin để chúng tôi liên hệ tư vấn.

4. Vì sao nên chọn gói thiết kế nhà và nội thất trọn gói tại Quận 4

Sứ mệnh của Viking Design đó là mang đến cho Quý khách hàng những bản thiết kế nhà ở và nội thất trọn gói chất lượng, thái độ làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng cho dù ở bất kỳ đâu. Cùng với đó, Chính sách bảo hành dài hạn của Viking Design sẽ góp phần tạo nên sự an tâm cho khách hàng. Với đội ngũ thiết kế, đội ngũ kỹ thuật giám sát tại hiện trường của Viking Design được đào tạo từ các trường đại học chính quy. Đặc biệt, chúng tôi luôn ý thức được rằng khách hàng sẽ là người trả lương cho Viking Design chính vì thế Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp các dịch vụ tư vấn hỗ trợ thiết kế nhà ở và nội thất trọn gói tại Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Giúp cho nhiều gia đình nơi đây có thêm nhiều sự lựa chọn khi muốn tìm kiếm và đăng ký dịch vụ xây nhà ở thiết kế trọn gói. Với sự phát triển của xã hội, sự bùng nổ của công nghệ và các hình thức quảng cáo trên các nền tảng thì việc tìm hiểu và tiếp cận với các phong cách nhà ở và các đơn vị cung cấp khác nhau không khó. Quý khách hàng sẽ cân nhắc nhiều hơn đến việc thuê dịch vụ thiết kế nhà ở và nội thất trọn gói.

Thiết kế nhà ở và nội thất trọn gói tại Quận 4 sẽ giúp cho quý khách tiết kiệm đáng kể chi phí với giá thành hợp lý nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Tạo nên sự đồng nhất cho ngôi nhà của bạn, tránh sự chắp vá và không đồng nhất của tổng thể ngôi nhà. Bạn cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian tìm kiếm các dịch vụ khác để hoàn thành công việc hàng ngày mà vẫn có thể giám sát được công trình xây dựng của nhà mình. Chọn gói thiết kế nhà và nội thất trọn gói tại Quận 4 mang đến những lợi ích lâu bền, tối ưu cho tổ ấm của quý khách hàng từ tổng thể ngoài vào trong.

5. Đơn vị thiết kế Kiến trúc và nội thất trọn gói tại Quận 4

Dịch vụ thiết kế kiến trúc và nội thất giá rẻ trọn gói tại Quận 4 hiện nay khá nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, không phải đơn vị thiết kế Kiến trúc và nội thất trọn gói nào cũng đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng. Nếu bạn đang ở khu vực Quận 4 nên chú ý các vấn đề sau khi chọn đơn vị dịch vụ thiết kế Kiến trúc và nội thất trọn gói :

Chi phí đầu tư hợp lý

Muốn sở hữu một căn nhà như mong ước của bản thân, theo ý của mình tất nhiên bạn phải đầu tư chi phí cho nó là khá lớn. Nhưng, quý khách phải tính toán chi phí thuê thiết kế nhà ở và nội thất trọn gói như thế nào? Liệu có tương xứng với số tiền mình bỏ ra hay không? Nếu đơn vị thiết kế trọn gói mà có giá rẻ có đảm bảo được chất lượng tính thẩm mỹ và công năng cho ngôi nhà hay không? Nếu phạm phải sai lầm trong thiết kế nhà ở, sai về phong thủy sẽ dẫn đến thi công sai và để lại hậu quả rất đáng tiếc cho gia chủ. Từ đó làm cho bạn tốn thêm chi phí sửa chữa, mà không được đảm bảo kiến trúc, kết cấu vững chắc. Và một điều người phương Đông chúng ta quan tâm là Phong Thủy. Do đó, không phải rẻ sẽ là đầu tư hợp lý khi bạn thiết kế một ngôi nhà để ở.

Chất lượng đi cùng uy tín

Chất lượng của một đơn vị thiết kế Kiến trúc và nội thất trọn gói thể hiện ở chỗ đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên hỗ trợ luôn làm việc, tư vấn chuyên nghiệp, tận tình luôn đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Lựa chọn những đơn vị Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất trọn gói, thiết kế kiến trúc càng có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực này, thì việc thiết kế càng chất lượng. Bởi họ có kinh nghiệm phong phú để xử lý và nhìn nhận phương án hợp lý nhất. 

Dựa vào phản hồi, nhận xét của khách hàng đã từng sử dụng thiết kế trước đó, bạn sẽ biết được đơn vị đó có đảm bảo uy tín hay không. Từ đó, đưa ra quyết định lựa chọn đúng đắn cho việc thiết kế nhà ở trọn gói. Đồng thời nó cũng được gây dựng từ sự nhiệm lựa chọn của khách hàng. Chất lượng có tốt thì đơn vị đó mới có thể tồn tại trên thương trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

 Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng để lại email hoặc SĐT để Kiến Trúc Sư của Viking sẽ liên hệ tư vấn.

Viking Design đã từng bước chinh phục những khách hàng khó tính với những công trình chung cư, căn hộ cao cấp, biệt thự và nhà phố cao cấp tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng những sản phẩm mới nhất tại Viking Design và các hạng mục thi công của chúng tôi.

6. Một số hình ảnh mẫu thiết kế nổi bật

thiet ke nha tron goi quan 4
thiet ke nha tron goi quan 4
thiet ke nha tron goi tai quan 4
thiet ke nha tron goi tai quan 4
thiet ke nha tron goi quan 4
thiet ke nha tron goi quan 4
thiet ke nha tron goi tai quan 4
thiet ke nha tron goi tai quan 4

7. Câu hỏi thường gặp

Câu 1: Tôi muốn cải tạo căn hộ 85m2 tại phường 4, quận 4, thành phố Hồ Chính Minh thì cần bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào ngân sách của khách hàng và phong cách nhà khách hàng mong muốn mà Viking Design sẽ đưa ra các phương án, các gói thiết kế cải tạo để bạn có thể quyết định lựa chọn. Tuy nhiên, Viking Design không sử dụng các mặt hàng giá rẻ đại trà chỉ thiết kế và thi công bằng các nội thất có chất lượng cao, tốt và bền đẹp cho khách hàng.

Câu 2: Bản thiết kế căn hộ trọn gói của tôi khi thuê dịch vụ của Viking Design có bị copy hay trùng lặp không?

Với tiêu chí làm việc của Viking Design  trong thiết kế đó chính là: độc bản, khác biệt. Chúng tôi đề cao sự sáng tạo, mới lạ và kích hoạt sự đam mê cho các Kiến trúc sư . Sáng tạo, sáng tạo và sáng tạo không ngừng chính là kim chỉ nam trong hoạt động thiết kế của Viking. Chúng tôi nghiêm cấm các Kiến trúc sư của mình copy và rập khuôn trong thiết kế. Viking Design nói không với những thiết kế trùng lặp, đụng hàng. 

Câu 3: Tôi ở phường 1, quận 4 chỉ có nhu cầu thiết kế trọn gói, không có nhu cầu thi công có được không?

Tất nhiên, Viking Design thường có có các hợp đồng thiết kế - thi công riêng biệt. Sau khi ký kết hợp đồng thiết kế và mang lại bản vẽ ưng ý cho khách hàng, việc thi công hay không hoàn toàn tùy thuộc vào lựa chọn của quý khách. Nếu khách hàng đồng ý thi công, Viking Design  sẽ đưa ra bảng báo giá và hợp đồng để khách hàng tham khảo và ký kết.

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Anh Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.