Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Quận 3

thiet ke nha tron goi tai quan 3

Khi đời sống kinh tế ngày càng cao, nhu cầu về thẩm mỹ, về cái đẹp cũng được nâng lên. Xây dựng và thiết kế một ngôi nhà không chỉ an toàn và để ở, mà gia chủ cũng muốn thể hiện được cá tính riêng của mình, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng và tạo nên một thể thống nhất. Do đó, nhu cầu tìm kiếm dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Quận 3 ngày càng được nhiều người tìm hiểu. Tuy nhiên, để tìm kiếm được một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Quận 3 vừa có giá cả hợp lý lại uy tín không phải là dễ dàng.

Để giúp các bạn đang muốn xây dựng một ngôi nhà hoàn hảo, Viking Design sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin để bạn có lựa chọn đúng đắn và hài lòng nhất!

1. Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Quận 3

Quận 3 là một trong các khu vực trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, nơi đây cũng tập trung nhiều địa điểm du lịch và vui chơi nổi tiếng, với mật độ dân số đạt 38.694 người/km². Quận 3 cũng là quận tập trung rất nhiều trường đại học nổi tiếng như Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh,…

Mô hình thiết kế nhà và nội thất trọn gói giá rẻ tại Quận 3
Mô hình thiết kế nhà và nội thất trọn gói giá rẻ tại Quận 3

Tại Quận 3 không chỉ tập trung thành phần tri thức, cuộc sống hiện đại, cuộc sống chất lượng cao. Do đó, yêu cầu về thiết kế nội thất giá rẻ, uy tín Quận 3 phải đáp ứng được phong cách thiết kế hiện đại, tính thẩm mỹ cao, chuyên nghiệp. Hơn nữa, việc tìm kiếm dịch vụ thiết kế nhà và nôi thất trọn gói Quận 3 được rất nhiều đơn vị quan tâm chú trọng và có yêu cầu cao hơn.

Công ty thiết kế nhà trọn gói Viking Design là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nhà ở và nội thất trọn gói đang phát triển hùng mạnh đang là đơn vị thiết kế thi công hàng đầu tại Quận 3 chuyên cung cấp một số dịch vụ sau:

 • Thiết kế trọn gói nhà và nội thất chung cư cao cấp Quận 3.
 • Thiết kế nội thất trọn gói cho các khách sạn cao cấp tại Quận 3.
 • Thiết kế nhà và nội thất biệt thự nhà vườn, khu nghỉ dưỡng, nhà đơn lập, song lập tại Quận 3.
 • Trang trí, thiết kế nội thất trọn gói cho các quán cà phê, trà sữa, cửa hàng thời trang tại Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Thiết kế trọn gói cho nội thất và nhà xây mới là dịch vụ thiết kế trọn gói nhà ở của Viking Design. Trong đó trước khi tiến hành xây dựng, hồ sơ thiết kế của Viking phải được xin phép cơ quan chức năng phê duyệt và hồ sơ kỹ thuật thi công của ngôi nhà được hoàn thành. Bộ hồ sơ sẽ bao gồm các hồ sơ thiết kế kiến trúc, thiết kế nhà và nội thất trọn gói chính như sau:

 • Thiết kế kiến trúc tại Quận 3 gồm: Mặt bằng bố trí công năng, ứng dụng các phòng (Sảnh, Phòng Khách, phòng Bếp, phòng Ngủ…)
 •  Thiết kế kết cấu nhà trọn gói: Nền móng nhà, Khung dầm, cột, Mái …
 • Thiết kế cơ điện của toàn bộ ngôi nhà: Hệ thống đường dây điện, nước, điều hòa, mạng internet, tivi…
 •  Hồ sơ thiết kế nội thất trọn gói (nếu có).

Xem thêm:

Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Quận 4

Dịch vụ thiết kế nhà trọn gói của Viking Design gồm:

 • Thiết kế kiến trúc nhà đẹp, nhà ống, biệt thự liền kề, phân lô.
 • Thiết kế kết cấu.
 • Thiết kế hệ thống điện nước.
 • Thiết kế hệ thống 3D mặt tiền, sảnh ngoài, cảnh quan ngoại thất.cho ngôi nhà.
 • Triển khai hồ sơ thi công.
 • Thiết kế nội thất.
 • Thi công nội thất.

2. Các mẫu thiết kế nhà và nội thất đã thực hiện tại Quận 3

Trong xu thế phát triển của thời đại nói chung và sự phát triển tại Quận 3 nói riêng, việc tìm kiếm và thiết kế nhà ở và nội thất có sự đa dạng về các phong cách từ châu Á đến Châu Âu kết hợp để phù hợp với tính cách của gia chủ.

Thiết kế nhà và nội thất hướng hiện đại

Đây là một trong những thiết kế có kinh phí phù hợp với nhiều hộ gia đình trẻ với thiết kế thích hợp cho mọi diện tích xây dựng. Phong cách thiết kế nhà ở và nội thất hiện đại được nhiều người trẻ lựa chọn, trong đó tập trung vào các yêu cầu đảm bảo công năng, sự đơn giản, không có cảm giác rườm rà mà sạch sẽ, ngăn nắp là các yếu tố chính.

Mô hình nhà thiết kế theo phong cách hiện đại tại Quận 3
Mô hình nhà thiết kế theo phong cách hiện đại tại Quận 3

Nội thất trong nhà sẽ được sắp xếp để có không gian theo hướng phi đối xứng, tự do không bị bó buộc. Bằng việc sử dụng những vật liệu thép, kính… hơi hướng hiện đại. Một yếu tố tạo nên sự hiện đại của ngôi nhà là màu sắc, Ở đây, gam màu chủ đạo cho nội thất ngôi nhà sẽ là màu đen, trắng, nâu, be những gam màu được các kiến trúc sư lựa chọn. Để tạo ra sự hài hòa theo một thể thống nhất cho ngôi nhà của gia chủ.

Thiết kế nhà và nội thất theo hướng tối giản

Tương tự như kiểu nhà và nội thất phong cách hiện đại, phong cách thiết kế tối giản cũng thích hợp với mọi diện tích nhà và chi phí cũng không quá đắt đỏ. Bởi nhà và nội thất được thiết kế trọn gói theo phong cách tối giản sẽ tập trung vào công năng, mục đích chính là để thư giãn, nghỉ ngơi, mọi chi tiết trong ngôi nhà sẽ được tối giản tối đa.

Mô hình nhà thiết kế theo phong cách đơn giản hài hòa với thiên nhiên
Mô hình nhà thiết kế theo phong cách đơn giản hài hòa với thiên nhiên

Các chi tiết vật liệu trong nhà không bị áp đặt theo một yếu tố truyền thống nào cả mà được đơn giản hóa để các gia đình trẻ cảm thấy thoải mái, không bị gò bó. Thông qua hình dạng, vật liệu và màu sắc sẽ tạo nên những yếu tố chính của phong cách thiết kế nhà và nội thất tối giản. Việc sắp xếp, bố trí các chi tiết và đồ đạc càng đơn giản nhất càng tốt.

Phong cách thiết kế nhà và nội thất tối giản vừa có chi phí phù hợp và ít tiền hơn phong cách tân cổ điển lại là phong cách thiết kế phù hợp với mọi loại diện tích, kích thước nhà ở hiện nay. Đây cũng là kiểu nhà và nội thất thường được các gia đình trẻ, bận rộn và muốn dành trọn vẹn không gian của căn hộ để thư giãn, nghỉ ngơi.

Đơn giản hóa hết mọi vật liệu trong không gian nhà mà không hề bị áp đặt bất kỳ yếu tố truyền thống nào lên căn hộ. Để thực hiện thiết kế nhà và nội thất phong cách tối giản, kiến trúc sư sẽ phải dựa vào các dạng hình học sắc nét và bất đối xứng. 

Thiết kế nhà và nội thất theo phong cách Bắc Âu

Thiết kế nhà và nội thất theo phong cách Bắc Âu sẽ hướng đến tạo ra cảm giác ấm áp theo các ngôi nhà ở Bắc Âu từ những chất liệu như gỗ, lông thú trong nội thất. Với những gia chủ muốn theo xu hướng hiện đại nhưng không quá tốn kém về chi phí và có diện tích vừa phải thì đây chính là lựa chọn hợp lý nhất. Phong cách thiết kế nhà và nội thất Bắc Âu sử dụng các màu xám, xám nhạt hay trắng để làm điểm nhấn cho nội thất thiết kế.

Mô hình nhà thiết kế theo phong cách Bắc Âu sang trọng
Mô hình nhà thiết kế theo phong cách Bắc Âu sang trọng

3. Bảng giá xây nhà trọn gói tại Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh giá rẻ

3.1 Báo giá thiết kế Kiến trúc nhà mới nhất tháng 05/2022 tại Quận 3

Bảng giá thiết kế của Viking Design sẽ có sự khác nhau giữa các phong cách thiết kế mà gia chủ muốn như theo phong cách hiện đại, tân cổ điển, tối giản…

Hồ sơ thiết kế bao gồm:

 1. Thiết kế kiến trúc: Mặt bằng công năng các phòng
 2. Thiết kế kết cấu: nền, khung dầm, cột, mái….
 3. Thiết kế hệ thống đường dây điện nước, lắp đặt internet…
Loại công trình Nội dung thiết kế Diện tích Đơn giá Ghi chú
Nhà phố hiện đại Thiết Kế Ngoại Thất 3D.

Thiết Kế Kiến Trúc.

Thiết Kế Kết cấu.

Thiết Kế điện nước.

Khái toán tổng mức đầu tư.

200 – 300 (m2) 150.000 đ/m2 Chưa có 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 140.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 130.000 đ/m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D.

Thiết Kế 3D Nội Thất.

Thiết Kế Kiến Trúc.

Thiết Kế Kết cấu.

Thiết Kế điện nước.

Khái toán tổng mức đầu tư.

200 – 300 (m2) 180.000 đ/m2 Đã có 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 170.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 160.000 đ/m2
Biệt thự hiện đại, biệt thự nhà vườn Thiết Kế Ngoại Thất 3D.

Thiết Kế Kiến Trúc.

Thiết Kế Kết cấu.

Thiết Kế điện nước.

Khái toán tổng mức đầu tư.

300 – 400 (m2) 160.000 đ/m2 Chưa có bản thiết kế 3D nội thất
401 – 1000 (m2) 150.000 đ/m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D.

Thiết Kế 3D Nội Thất.

Thiết Kế Kiến Trúc.

Thiết Kế Kết cấu.

Thiết Kế điện nước.

Khái toán tổng mức đầu tư.

300 – 400 (m2) 200.000 đ/m2 Đã có 3D Nội thất
401 – 1000 (m2) 190.000 đ/m2
Đơn giá biệt thự tân cổ điển, nhà phố tân cổ Cộng thêm 10.000 đ/m2

Đơn giá biệt thự cổ điển, nhà phố cổ điển Cộng thêm 20.000đ/m2

3.2 Báo giá thiết kế nội thất trọn gói mới nhất tháng 05/2022 tại Quận 3

Cách tính chi phí thiết kế tại Viking Design dựa vào phân khúc và nhu cầu cụ thể của từng khách hàng và được dựa trên diện tích mặt sàn của mỗi công trình. Dựa vào mẫu thiết kế nội thất, bạn có thể hoàn toàn dự toán được chi phí thi công nội thất như thế nào. Viking Design sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm, chất liệu và hạng mục cần thiết cho không gian của mình.

Hạng mục Đơn giá (VNĐ/m2)
Thiết kế nội thất chung cư 150.000
Thiết kế nội thất biệt thự 200.000
Thiết kế nội thất nhà phố 200.000
Thiết kế nội thất nhà liền kề 200.000
Văn phòng, nhà hàng, khách sạn phong cách hiện đại 120.000
Mặt bằng bố trí nội thất
Sắp xếp mặt bằng, bố trí đồ đạc nội thất sao cho phù hợp với công năng sử dụng X
Phối cảnh nội thất 3D
Các cảnh 3 chiều mô phỏng bằng máy tính không gian nhà, gia chủ có thể nhìn trước để điều chỉnh màu sắc, vật liệu theo sở thích X
Hồ sơ chi tiết cấu tạo đồ đạc
Chi tiết cấu tạo từ các đồ vật làm cơ sở cho thợ thi công X
Hồ sơ trần tường sàn

4. Quy trình thiết kế nhà trọn gói của Viking Design Quận 3

Khách hàng đến với dịch vụ thiết kế của Viking Design luôn được tiếp đón và tư vấn nhiệt tình. Để quý khách chủ động trong quá trình làm việc, thuận lợi trong việc thi công và hoàn thiện công trình, chúng tôi có quy trình làm việc như sau:

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua điện thoại, zalo hoặc trực tiếp tại văn phòng Quận 3. KTS sẽ thu thập thông tin về yêu cầu (phong cách, sở thích, diện tích, vốn đầu tư…) để tư vấn phong cách thích hợp cho khách hàng.
 • Báo giá thiết kế và ký hợp đồng ( khách hàng thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng)
 • Lên phương án thiết kế sơ bộ gửi khách hàng kiểm tra và chốt. Khách hàng có những thay đổi, yêu cầu nào nên trao đổi trực tiếp với KTS trước khi lên thiết kế 3D để tiết kiệm thời gian và chi phí thiết kế.
 • Thiết kế hồ sơ thiết kế 2D, 3D, hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công
 • Hồ sơ thiết kế hệ thống điện, nước
 • Bàn giao hồ sơ và tất toán hợp đồng

5. Vì sao nên chọn gói thiết kế nhà ở trọn gói tại Quận 3?

Thiết kế nhà trọn gói Viking Design cung cấp dịch vụ thiết kế nhà và nội thất trọn gói từ A – Z. Với vai trò thiết kế kiến trúc, thiết kế nhà ở và nội thất trọn gói, Viking sẽ là đơn vị trực tiếp giám sát công trình ở những công đoạn quan trọng, Viking cũng sẽ thực hiện theo dõi tiến độ, đánh giá và báo cáo về chất lượng, hiệu quả công việc.

Chọn dịch vụ thiết kế nhà trọn gói Viking Design là giải pháp tối ưu cho khách hàng Quận 3
Chọn dịch vụ thiết kế nhà trọn gói Viking Design là giải pháp tối ưu cho khách hàng Quận 3

Quý khách hàng được lợi ích gì từ việc chọn dịch vụ thiết kế nhà ở và nội thất trọn gói này? Gói thiết kế này sẽ bao gồm cả thiết kế tổng thể cả căn nhà và nội thất. Khi lựa chọn thiết kế nhà ở trọn gói, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như:

 • Được tư vấn tổng quan cả về cách tận dụng không gian sử dụng tối ưu. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và nhu cầu của chính quý khách.
 • Quý khách hàng cũng Tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm, lựa chọn các đơn vị khác mà không nắm được chất lượng
 • Tiết kiệm các ngân sách phát sinh nhờ đó giúp tối ưu chi phí cho quý khách
 • Viking có deadline rõ ràng cho từng hạng mục giúp khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ.
 • Ngôi nhà của khách hàng được bảo hành, bảo trì thiết thực đúng lúc, lâu dài.
 • Mang lại cho ngôi nhà của quý khách không chỉ là sự thống nhất tổng thể từ phong cách tới bố trí nội thất. Mà còn tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo, với tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế nhà trọn gói Quận 3 là cách tốt nhất giúp ngôi nhà của quý khách trở thành tổ ấm hoàn hảo. Nhờ tối ưu hóa không gian hiệu quả và đặc biệt là kiểm soát chi phí tốt nhất, giúp khách hàng tiết kiệm tiền bạc và thời gian. Ngoài dịch vụ thiết kế nhà trọn gói, Viking Design cũng cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói, thiết kế kiến trúc giá rẻ, theo yêu cầu của mỗi riêng mỗi khách hàng.

6. Cam kết của công ty thiết kế nhà trọn gói tại Quận 3

Thiết kế nhà trọn gói Viking Design cam kết:

 • Trực tiếp khảo sát, trao đổi với khách hàng đảm bảo thiết kế như ý.
 • Mẫu thiết kế độc nhất, không trùng lặp với các mẫu thiết kế trên mạng hay dự án đã từng thực hiện. 
 • Cam kết bản quyền thiết kế, không sang nhượng, mua bán, trao đổi với bên thứ ba.
 • Giá thiết kế không thay đổi dù dự án của khách hàng ở bất cứ nơi đâu. KTS đều dành thời gian để tư vấn cũng như khảo giá và báo giá cụ thể chi tiết.
 • Miễn phí chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu.
 • Hỗ trợ pháp lý đầy đủ cho khách hàng.
 • Đảm bảo đúng tiến độ thiết kế, phạt nếu chậm tiến độ làm ảnh hưởng đến thời điểm thi công.
 • Quản lý chất lượng từ hồ sơ thiết kế, bàn giao và hỗ trợ giám sát thi công đúng kỹ thuật và mẫu thiết kế.
 • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, giải quyết các vấn đề nhanh chóng, hợp tác cùng có lợi.
 • Thái độ tôn trọng, thiết kế đúng phong cách theo yêu cầu.

Viking Design đang và sẽ luôn chủ động việc đảm bảo quyền lợi và ưu đãi cao nhất cho quý khách hàng. Với phương châm làm cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn, làm hài lòng khách hàng trên mọi phương diện, cung cấp dịch vụ chu đáo, cao cấp, đa dạng… Viking tự tin đáp ứng được mọi chuẩn mực, yêu cầu của quý khách hàng.

7. Thông tin liên hệ công ty thiết kế nhà trọn gói Quận 3

Địa chỉ Hà Nội: Ng. 40 P. Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng
Địa chỉ TP HCM: 211/6 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại: Mobile: 0941 908 444
Email: thietkeviking@gmail.com
Website: thietkenhatrongoi.vn

8. Một số mẫu thiết kế nhà nổi bật tại Quận 3 năm 2022

Mẫu thiết kế nhà đơn giản kết hợp bể bơi
Mẫu thiết kế nhà đơn giản kết hợp bể bơi
Mẫu nhà thiết kế phong cách hiện đại, phù hợp với các bạn trẻ
Mẫu nhà thiết kế phong cách hiện đại, phù hợp với các bạn trẻ

9. Câu hỏi thường gặp

Giá thiết kế nội thất trọn gói cho nhà 85m2 tại là bao nhiêu?

Cách tính chi phí thiết kế  tại Viking Design được dựa trên diện tích mặt sàn của mỗi công trình. Bên cạnh đó là phân khúc và nhu cầu cụ thể của từng khách hàng. Thiết kế nội thất chung cư 150.000/m2; Thiết kế nội thất biệt thự 200.000/m2; Thiết kế nội thất nhà phố 200.000/m2; Thiết kế nội thất nhà liền kề 200.000/m2; Văn phòng, nhà hàng, khách sạn phong cách hiện đại 120.000/m2. Tuy nhiên, Viking Design sẽ có các chương trình áp dụng cho khách hàng thi công nội thất như: giảm 20% hoặc 50% giá thiết kế tùy thuộc vào từng chương trình khuyến mãi.

Tôi ở phường 3, cần thiết kế thi công nhà ở trọn gói cho nhà 65m2 thì bao nhiêu tiền?

Bảng giá thiết kế của Viking Design sẽ có sự khác nhau giữa các phong cách thiết kế mà gia chủ muốn như theo phong cách hiện đại, tân cổ điển, tối giản… Hồ sơ thiết kế bao gồm: Thiết kế kiến trúc: Mặt bằng công năng các phòng; Thiết kế kết cấu: nền, khung dầm, cột, mái… Thiết kế hệ thống đường dây điện nước, lắp đặt internet… Đơn giá nhà cấp 4 dao động từ 60 - 80.000/m2 tùy vào số lượng mặt tiền; Đơn giá nhà hiện đại: 60.000/m2; Đơn giá nhà tân cổ điển: 80.000/m2; Đơn giá nhà phong cách tối giản: 60.000/m2. Kiến trúc sư của chúng tôi đã liên hệ để tư vấn chi tiết cho bạn. Xin cảm ơn

Chúng tôi ở phường 9, chỉ mong muốn thi công một phần trong bản thiết kế, mà không phải trọn gói thì Viking có tiếp nhận không?

Với tôn chỉ hoạt động kinh doanh của Viking Design là mang lại không gian hoàn hảo cho mọi căn hộ, Vì  ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu và dịch vụ sản phẩm mà chúng tôi mang lại cho quý khách hàng. Viking thường phải xem xét kỹ càng trong việc thi công một phần trong bản thiết kế. Quý khách vui lòng để lại sđt để kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn chi tiết giúp việc thống nhất hoàn hảo cho toàn bộ không gian nhà của bạn

5/5 - (2 bình chọn)
Nguyễn Anh Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.