Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Quận 2

thiet ke nha tron goi quan 2

Quý khách hàng đang có ý định tìm hiểu và tìm kiếm đơn vị tư vấn xây dựng một ngôi nhà ở Quận 2 – thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, do trên thị trường có quá nhiều đơn vị quảng cáo mời chào nhưng lại chỉ thiết kế từng phần, chỉ thiết kế khung nhà, hoặc chỉ thiết kế nội thất. Trong khi, bạn lại mới bắt đầu tìm hiểu mà không có quá nhiều thời gian để nghiên cứu giám sát, quản lý toàn bộ công trình và muốn có được một tổng thể hoàn hảo từ ngoài vào trong. Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Quận 2 của Viking Design chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

 1.Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Quận 2

Quận 2 đang chuyển mình trong sự phát triển vượt bậc những năm gần đây để trở thành trung tâm thương mại, hành chính mới của Sài Gòn. Nhờ có nhiều lợi thế huyết mạch giao thông liên kết giữa thành phố với các tỉnh đang phát triển công nghiệp như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu; Quận 2 là nơi tụ hội nhiều khu đô thị lớn. Có thể kể đến như: Khu đô thị Palm City, khu đô thị Spring Life, KĐT An Phú – An Khánh, KĐT Marina Bay Thủ Thiêm, KĐT Sarah Thảo Điền, KĐT Empire City Thủ Thiêm, KĐT Lakeview City, KĐT Citibella, KĐT Cityland Bình Trưng Đông, KĐT Phố Đông Village, KĐT Citi Home….

Tại Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Thiết kế nhà trọn gói Viking Design – với sự phát triển mạnh mẽ đang vươn lên là đơn vị thiết kế thiết kế nội thất giá rẻ, thiết kế nhà trọn gói hàng đầu tại Quận 2 chuyên cung cấp một số dịch vụ sau:

 • Thiết kế trọn gói nhà và nội thất chung cư cao cấp Quận 2.
 • Thiết kế nội thất trọn gói cho các khách sạn cao cấp tại Quận 2.
 • Thiết kế nhà trọn gói tại Quận 2.
 • Trang trí, thiết kế nội thất trọn gói cho các cửa hàng thời trang, quán ăn, quán cà phê, trà sữa, cửa hàng thời trang tại Quận 2.

Xem thêm:

Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Quận 3

2. Bảng giá xây nhà trọn gói tại Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh giá rẻ

2.1 Tổng quan đơn giá thiết kế nhà trọn gói tại Quận 2

Viking Design thường xuyên cập nhật đơn giá vật liệu để đưa ra cho Quý vị. Báo giá thiết kế nhà trọn gói, thiết kế nội thất giá rẻ phù hợp nhất vào từng thời điểm. Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất trọn gói của Viking Design đã nhận được rất nhiều niềm từ phía khách hàng. Để đáp lại niềm tin cũng như tình cảm từ phía quý khách hàng, Viking Design đã và đang không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức và cái TÂM với nghề nghiệp để mang đến cho Quý vị sự hài lòng và yên tâm nhất về dịch vụ thiết kế nhà trọn gói, thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất trọn gói của chúng tôi.

Tổng quan báo giá dịch vụ thiết kế nhà Quận 2
Tổng quan báo giá dịch vụ thiết kế nhà Quận 2

 Bảng giá thiết kế nhà và nội thất trọn gói tại Quận 2 của Viking Design sẽ có sự khác nhau giữa: nội thất quán cà phê, khách sạn, nhà chung cư, nhà biệt thự, nhà mái thái…. Sản phẩm dịch vụ thiết kế nhà trọn gói, thiết kế nội thất trọn gói Viking Design cung cấp bao gồm:

Thiết kế

 • Thiết kế kiến trúc.
 • Thiết kế kết cấu, điện nước.
 • Thiết kế nội thất.
 • Thiết kế nhà ống, thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phân lô.

Dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Viking Design.

Thiết kế trọn gói cho nhà xây mới là dịch vụ thiết kế trọn gói nhà ở trong đó trước khi tiến hành xây dựng hồ sơ thiết kế xin phép được cơ quan chức năng phê duyệt và hồ sơ kỹ thuật thi công của ngôi nhà được hoàn thành. Bao gồm các hồ sơ thiết kế kiến trúc, thiết kế nhà trọn gói chính như sau:

 • Thiết kế kiến trúc tại Quận 2 gồm: Mặt bằng bố trí công năng,ứng dụng các phòng (Sảnh, Phòng Khách, phòng Bếp, phòng Ngủ…).
 • Thiết kế kết cấu nhà trọn gói: Nền móng nhà, Khung dầm, cột, Mái …
 • Thiết kế cơ điện của toàn bộ ngôi nhà: Hệ thống đường dây điện, nước, điều hòa, mạng internet, tivi…
 • Hồ sơ thiết kế nội thất trọn gói (nếu có).

Dịch vụ thiết kế nhà trọn gói của Viking Design gồm:

 • Thiết kế kiến trúc nhà đẹp, nhà ống, biệt thự liền kề, phân lô.
 • Thiết kế kết cấu.
 • Thiết kế hệ thống điện nước.
 • Thiết kế hệ thống 3D mặt tiền, sảnh ngoài, cảnh quan ngoại thất.cho ngôi nhà.
 • Triển khai hồ sơ thi công.
 • Thiết kế nội thất.
 • Thi công nội thất.

Viking Design với đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo từ các trường chuyên ngành về thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, thiết kế nội ngoại thất Ving Design luôn phục vụ quý khách hàng 24/7. Chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách hàng bằng những giải pháp thiết kế nhà và nội thất trọn gói tối ưu nhất, giá cả hợp lý nhất. Các kiến trúc sư tại Viking Design sẽ thường xuyên kết nối và trao đổi với khách hàng. Viking Design luôn đảm bảo lợi ích, quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng thỏa sức lựa chọn các phương án sao cho Quý vị sẽ ưng ý nhất khi nhận sản phẩm thiết kế nhà tại Viking Design.

Hồ sơ thiết kế bao gồm:

 • Thiết kế kiến trúc: Mặt bằng công năng các phòng.
 • Thiết kế kết cấu: nền, khung dầm, cột, mái….
 • Thiết kế hệ thống đường dây điện nước, lắp đặt internet…

Đơn giá nhà cấp 4 dao động từ 60 – 80.000/m2 tùy vào số lượng mặt tiền

Đơn giá nhà hiện đại: 60.000/m2

Đơn giá nhà tân cổ điển: 80.000/m2

Đơn giá nhà phong cách tối giản: 60.000/m2

Đơn giá nhà biệt thự tuy vào phong cách sẽ có khoảng 160.000 – 200.000/m2

Liên hệ với Viking Design để nhận báo giá chi tiết. Đơn giá hoàn toàn có thể thay đổi tuỳ vào giá thị trường, nhu cầu và các điều kiện khác của gia chủ.

2.2 Bảng báo giá thiết kế nhà trọn gói tại Quận 2 mới nhất tháng 05/2022

Loại công trình Nội dung thiết kế Diện tích Đơn giá Ghi chú
Nhà phố hiện đại Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

200 – 300 (m2) 150.000 đ/m2 Chưa có 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 140.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 130.000 đ/m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế 3D Nội Thất

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

200 – 300 (m2) 180.000 đ/m2 Đã có 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 170.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 160.000 đ/m2
Biệt thự hiện đại, biệt thự nhà vườn Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

300 – 400 (m2) 160.000 đ/m2 Chưa có bản thiết kế 3D nội thất
401 – 1000 (m2) 150.000 đ/m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế 3D Nội Thất

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

300 – 400 (m2) 200.000 đ/m2 Đã có 3D Nội thất
401 – 1000 (m2) 190.000 đ/m2
 • Đơn giá biệt thự tân cổ điển, nhà phố tân cổ Cộng thêm 10.000 đ/m2
 • Đơn giá biệt thự cổ điển, nhà phố cổ điển Cộng thêm 20.000 đ/m2

2.2 Báo giá thiết kế nội thất trọn gói tại Quận 2 mới nhất tháng 05/2022

Cách tính chi phí thiết kế tại Viking Design được dựa trên diện tích mặt sàn của mỗi công trình. Bên cạnh đó là phân khúc và nhu cầu cụ thể của từng khách hàng. Mức giá thiết kế nội thất chung cư, nhà ở dao động từ 150.000 – 500.000/m2. Thông thường, phân khúc trung bình từ 150.000 – 300.000/m2 là giá bình dân.

Dựa vào mẫu thiết kế nội thất, bạn có thể hoàn toàn dự toán được chi phí thi công nội thất như thế nào. Viking Design sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm, chất liệu và hạng mục cần thiết cho không gian của mình.

Hạng mục Đơn giá (VNĐ/m2)
Thiết kế nội thất chung cư 150.000
Thiết kế nội thất biệt thự 200.000
Thiết kế nội thất nhà phố 200.000
Thiết kế nội thất nhà liền kề 200.000
Văn phòng, nhà hàng, khách sạn phong cách hiện đại 120.000
Mặt bằng bố trí nội thất
Sắp xếp mặt bằng, bố trí đồ đạc nội thất sao cho phù hợp với công năng sử dụng X
Phối cảnh nội thất 3D
Các cảnh 3 chiều mô phỏng bằng máy tính không gian nhà, gia chủ có thể nhìn trước để điều chỉnh màu sắc, vật liệu theo sở thích X
Hồ sơ chi tiết cấu tạo đồ đạc
Chi tiết cấu tạo từ các đồ vật làm cơ sở cho thợ thi công X
Hồ sơ trần tường sàn

3. Tại sao đơn giá dịch vụ thiết kế nhà và nội thất trọn gói tại Quận 2 lại có sự khác nhau?

Tại sao đơn giá thiết kế nhà và nội thất trọn gói lại khác nhau. Đó là do trên thực tế mỗi công trình thiết kế nhà sẽ có hình dạng, yêu cầu và sở thích của khách hàng khác nhau, và phong cách nội thất cũng có sự khác nhau (hiện đại, tân cổ điển hay cổ điển) khác nhau.

Sự khác nhau thiết kế nhà và thiết kế nội thất tại Quận 2
Sự khác nhau thiết kế nhà và thiết kế nội thất tại Quận 2

Cùng một công trình nhà trọn gói, nhưng với yêu cầu thiết kế nhà ở chỉ cần đảm bảo công năng trong sinh hoạt, khách hàng cần sự đơn giản thì sẽ cần thời gian để hoàn thành ngắn hơn. Nhưng nếu khách hàng yêu cầu thiết kế cao hơn về kỹ thuật, mỹ thuật, thẩm mỹ cao và trang thiết bị nội thất hiện đại theo ý gia chủ thì sẽ tốn thời gian để hoàn thiện hơn.

Chẳng hạn, nếu khách hàng chọn thiết kế nhà và nội thất trọn gói phong cách hiện đại thì việc lựa chọn gam màu nội thất cũng dễ hơn, và thiên về nhưng gia chủ có kinh phí vừa phải. Đây cũng là phong cách hợp với túi tiền của nhiều người trẻ muốn có một căn hộ vừa hiện đại và thoải mái. Trong khi đó, với những đại gia có điều kiện về kinh tê, việc lựa chọn phong cách thiết kế nhà và nội thất tân cổ điển lại được ưa chuộng.

Đây là những căn hộ có diện tích khá lớn, từ 80m2 trở lên và cần có nội thất thời thượng, mang hơi hướng hưởng thụ sự xa hoa, lộng lẫy, yêu cầu về tính thẩm mỹ tổng thể cho căn nhà cũng cao hơn. Hay như phong cách thiết kế nhà và nội thất Bắc Âu phù hợp với mọi diện tích nhà ở, hơn nữa cũng cần chi phí hợp lý không quá đắt đỏ. Nhưng lại có yêu cầu về lựa chọn gam màu nội thất cho phù hợp để tạo ra sự ấm áp trong căn nhà.

Ngoài ra, việc thiết kế nhà trọn gói cho công trình còn phụ thuộc vào diện tích và mảnh đất đó có hình dạng thế nào. Mảnh đất của gia chủ vuông vức thì việc lên phương án thiết kế sẽ dễ dàng hơn cho kiến trúc sư. Tuy nhiên với những mảnh đất của gia chủ không được theo thửa mà méo, lệch, hay hình tam giác … thì kiến trúc sư sẽ khó khăn hơn trong việc tính toán lên phương án thiết kế, vì vậy đơn giá thiết kế nhà và nội thất trọn gói trong trường hợp này cũng cao hơn.

Do vậy tùy thuộc vào từng công trình, yêu cầu của khách hàng về phong cách thiết kế, khuôn đất mà Viking Design sẽ áp dụng mức giá thiết kế phù hợp và cạnh tranh nhất.

Để có đơn giá Thiết kế kiến trúc giá rẻ, thiết kế nhà và nội thất trọn gói chính xác. Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế nhà ở trọn gói vui lòng để lại thông tin để chúng tôi liên hệ tư vấn.

4. Vì sao nên chọn gói thiết kế nhà và nội thất trọn gói tại Quận 2?

Với sự phát triển của xã hội, sự bùng nổ của công nghệ thì việc tìm hiểu và tiếp cận với các phong cách nhà ở khác nhau không khó. Nhiều công ty cung cấp các dịch vụ tư vấn hỗ trợ thiết kế nhà ở và nội thất trọn gói cũng ra đời nhiều hơn. Giúp cho nhiều gia đình có thêm nhiều sự lựa chọn khi muốn tìm kiếm nhu cầu xây nhà ở đều lựa chọn thiết kế và xây nhà trọn gói. Bởi, việc thuê dịch vụ thiết kế nhà ở và nội thất trọn gói mang đến những lợi ích lâu bền cho tổ ấm của quý khách hàng từ tổng thể ngoài vào trong.

Thiết kế nhà Quận 2 mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ
Thiết kế nhà Quận 2 mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ

Thiết kế nhà ở và nội thất trọn gói sẽ giúp cho bạn tiết kiệm đáng kể chi phí xây nhà, công trình chất lượng như mình mong muốn với giá thành hợp lý nhất. bởi không phải tìm kiếm thêm các dịch vụ nhỏ lẻ, Tránh sự không đồng nhất và chắp vá về tổng thể của ngôi nhà. Bạn cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian để vẫn có thể hoàn thành công việc hàng ngày vừa có thể giám sát được công trình xây dựng của nhà mình..

 Sứ mệnh của Viking Design đó là mang đến cho Quý khách hàng những công trình chất lượng, thái độ làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi, Chính sách bảo hành dài hạn.

 Viking Design với đội ngũ thiết kế, đội ngũ kỹ thuật giám sát tại hiện trường được đào tạo từ các trường đại học chính quy trên địa bàn. Đặc biệt Xây dựng Viking Design luôn có đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, tay nghề giỏi chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng Quý vị.xây nhà trọn gói tại Viking Design .Chúng tôi luôn ý thức được rằng khách hàng sẽ là người trả lương cho chúng tôi chính vì thế Quý vị hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

5. Đơn vị thiết kế nhà và nội thất trọn gói tại Quận 2 uy tín

Dịch vụ thiết kế kiến trúc và nội thất giá rẻ trọn gói tại Quận 2 hiện nay khá nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng. Nếu bạn đang ở khu vực Quận 2 nên chú ý các vấn đề sau khi chọn đơn vị dịch vụ:

Sự uy tín, chất lượng

Sự uy tín và Chất lượng dịch vụ của một đơn vị thiết kế sẽ dựa vào phản hồi, nhận xét của khách hàng đã từng sử dụng thiết kế trước đó. Ngoài ra là đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư làm việc, tư vấn có chuyên nghiệp, tận tình luôn đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu hay không cũng là yếu tố quyết định bạn có nên lựa chọn đơn vị đó hay không.

Giá cả hợp lý

Muốn sở hữu một căn nhà như mơ, chỉnh chu theo ý của mình tất nhiên quý khách hàng phải đầu tư. Nhưng phải tính toán chi phí thuê thiết kế nhà ở và nội thất trọn gói như thế nào? Liệu có tương xứng với số tiền mình bỏ ra hay không? Quý khách hàng nên thận trọng với đơn vị thiết kế nhà ở và nội thất trọn gói có giá rẻ nhưng không đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ. Đặc biệt nhất là phong thuỷ, điều mà người phương Đông chúng ta rất quan tâm. Nếu phạm phải sai lầm trong thiết kế nhà ở, sai về phong thủy dẫn đến thi công sai sẽ để lại hậu quả từ nhỏ đến nghiêm trọng, rất đáng tiếc. Từ đó làm cho bạn vừa mất chi phí thuê trọn gói lại thêm chi phí sửa chữa, mà không được đảm bảo kiến trúc, kết cấu vững chắc.

Kinh nghiệm và hậu mãi

Lựa chọn những đơn vị Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất trọn gói, thiết kế kiến trúc càng có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực này, thì việc thiết kế càng chất lượng. Bởi họ có kinh nghiệm phong phú để xử lý và nhìn nhận phương án hợp lý nhất. Đồng thời nó cũng được gây dựng từ sự nhiệm lựa chọn của khách hàng. Chất lượng có tốt thì đơn vị đó mới có thể tồn tại trên thương trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Công ty thiết kế nhà Viking Design đã từng bước chinh phục những khách hàng khó tính với những công trình chung cư, căn hộ cao cấp, biệt thự và nhà phố cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội. Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng những sản phẩm mới nhất tại Viking Design và các hạng mục thi công của chúng tôi.

6. Một số hình ảnh mẫu thiết kế nhà nổi bật tại Quận 2

Mẫu thiết kế nhà phong cách hiện đại trẻ trung
Mẫu thiết kế nhà phong cách hiện đại trẻ trung
Mẫu thiết kế nhà đơn giản kết hợp bể bơi
Mẫu thiết kế nhà đơn giản kết hợp bể bơi
Mẫu nhà 2 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại
Mẫu nhà 2 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại

7. Câu hỏi thường gặp

Chế độ bảo hành của công ty thiết kế nhà trọn gói Viking Design thiết kế như thế nào?

Với vai trò thiết kế trọn gói, Viking sẽ là đơn vị trực tiếp giám sát công trình, thực hiện theo dõi tiến độ, đánh giá và báo cáo về chất lượng, hiệu quả công việc ở những công đoạn quan trọng. Bảo hành công trình sẽ phụ thuộc vào tính chất công trình. Thiết kế nhà trọn gói Viking Design cam kết bảo hành 5 năm và bảo trì trọn đời sản phẩm cho khách hàng.

Tôi chỉ muốn thuê thiết kế nội thất nhà phố thì giá là bao nhiêu, tôi đang ở phường Thủ Thiêm?

Hiện tại, đơn giá cho mẫu thiết kế nội thất nhà phố của Viking Design là 200.000đ/m2. Cách tính chi phí thiết kế tại Viking Design được dựa trên diện tích mặt sàn của mỗi công trình. Bên cạnh đó đơn giá sẽ có sự chênh lệch do nhu cầu cụ thể của bạn. Viking Design sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn sản phẩm, chất liệu và hạng mục cần thiết cho không gian của mình. Kiến trúc sư của Viking sẽ liên hệ để tư vấn cho bạn.

Công ty chúng tôi muốn mở một nhà hàng tại phường An Lợi Đông, và muốn thuê thiết kế nội thất thì giá là bao nhiêu?

Hiện, đơn giá cho mẫu thiết kế nhà hàng của Viking là 120.000/m2. Giá cả sẽ có sự khác nhau giữa các phong cách thiết kế và diện tích của quán chẳng hạn theo các phong cách như: Thiết kế nhà hàng tự phục vụ (Buffet), nhà hàng chọn món, nhà hàng phục vụ theo định suất, nhà hàng phục vụ tiệc, nhà hàng lẩu nướng.... Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn trao đổi trực tiếp cho bạn, vui lòng để ý điện thoại.

Rate this post
Nguyễn Anh Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.