Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Kiên Giang

thiet ke nha kien giang 1 1024x523 1

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Kiên Giang. Để thực hiện những ý tưởng và sở thích của mình thì Kiến trúc sư (KTS) sẽ giúp bạn vẽ lên ý tưởng đó bằng hình ảnh và màu sắc rõ nét. Bạn chỉ cần thẩm định và lựa chọn bàn giao cho bên thi công để hoàn thiện công trình đó.

1. Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Kiên Giang

Dịch vụ thiết kế nhà đẹp Kiên Giang hiện nay có rất nhiều dịch vụ cho khách hàng lựa chọn.

  • Thiết kế nhà và nội thất cho nhà phố, chung cư, biệt thự
  • Thiết kế kiến trúc và nội thất cho nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, hàng quán…
  • Thiết kế nội thất cho văn phòng chuyên nghiệp
  • Tư vấn thiết kế nhà trọn gói giá rẻ tại Kiên Giang

Khi bạn tham quan môi ngôi nhà, một công trình của bạn bè người thân hay đến sử dụng dịch vụ ở bất cứ nơi đâu có thể nhận ra dễ dàng đâu là công trình có bàn tay thiết kế. Dưới sự sáng tạo và trình độ của KTS sư thì mọi thứ đều được đặt đúng vị trí của nó, kiểu dáng, màu sắc đều đảm bảo tính mỹ thuật vừa sáng tạo vừa đúng quy luật.

Một công trình được thiết kế không chỉ đẹp, chuẩn phong thuỷ mà công năng sử dụng cũng hiệu quả hơn. Nếu không có sự sắp xếp hợp lý thường thể hiện sự lộn xộn, không có trật tự nào cả. Vô hình chung nó làm giảm đi sự giá trị của công trình, không thể hiện được phong cách cũng như cá tính đặc trưng của gia chủ.

Với Kiên Giang dù mới phát triển trong vài năm gần đây nhưng nhu cầu về thiết kế nhà nội thất đang có xu hướng tăng mạnh. Nó là tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm đồng bằng song Cửu Long nên cần có diện mạo thật đẹp, chuyên nghiệp để thu hút vốn đầu tư nhiều hơn.

2. Ý nghĩa và vai trò quan trọng của thiết kế trong xây dựng

Trước đây ngành dịch vụ thiết kế nhà và nội thất còn khá mới mẻ, chưa thu hút được khách hàng quan tâm và đội ngũ KTS cũng ít. Nhưng hiện nay, nhờ sự phát triển kinh tế, tầm nhìn xa, nhu cầu tận hưởng cái đẹp của con người được quan tâm và đầu tư nhiều hơn. Càng ngày càng thấy các công trình đầu tư chỉnh chu về hình ảnh cũng như chất lượng.

Đội ngũ thi công xây dựng hiện nay thường dựa vào kinh nghiệm của mình để hoàn thiện các công trình. Nếu gia chủ không có bản thiết kế mà chỉ dựa vào sự miêu tả thì khó lòng hình dung được hình dáng của nó như thế nào. Điều đặc biệt khó khăn cho gia chủ đó là sẽ ngốn một khoản đầu tư nhiều hơn dự tính của hay khả năng chuẩn bị của gia đình rất nhiều. Những phát sinh trong quá trình xây dựng thường không thể lường trước được. Chưa kể mâu thuẫn với đội xây dựng khi “9 người 10 ý” lúc chỉnh thế này, lúc sửa thế kia.

Với bản thiết kế chuẩn thì các khuyết điểm sẽ được giải quyết một cách cụ thể nhất, dứt điểm. Công trình đảm bảo công năng tốt nhất. Ngoài chất lượng tuyệt đối thì nó còn quyết định đến sự hiệu quả của vốn đầu tư gia chủ.

Như vậy có thể thấy vai trò ý nghĩa của bản thiết kế trong việc quyết định đến thẩm mỹ, cách sử dụng vốn xây dựng. Tuy nhiên, nếu chỉ thiết kế bên ngoài thì chưa đủ hoàn hảo. Kết hợp với thiết kế nội thất nữa để góp phần tạo môi trường sinh hoạt, sử dụng thân thiện, thoả mãn yêu cầu của gia chủ. Đời sống của con người về mặt vật chất lẫn tinh thần đều được đảm bảo.

3. Bảng giá thiết kế nhà trọn gói

Thiết kế nhà tại tp Rạch Giá, Hà Tiên, Hòn Đất, Phú Quốc, Tân Hiệp Kiên Giang… của công ty thiết kế đều có giá thành tương đối giống nhau. Chi phí thiết kế thường là mối băn khoăn của các chủ đầu tư nhất. Họ luôn sợ bị thiết kế đắt, tốn tiền để đầu tư vào các hạng mục thi công.

Tuy nhiên, theo tính toán thì giá thiết kế chỉ mất từ 3-5% tổng giá trị của công trình. Đôi khi còn ít hơn mà lại có quá nhiều ưu điểm về hình ảnh, tài chính, thoả mãn sở thích.

Đơn giá thiết kế chung hiện nay cho bạn tham khảo:

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC
Loại công trình Nội dung thiết kế Diện tích Đơn giá Ghi chú
Nhà phố hiện đại Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết kế kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

200 – 300 (m2) 150.000 đ/m2 Chưa có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 140.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 130.000 đ/m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế 3D Nội Thất

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

200 – 300 (m2) 180.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 170.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 160.000 đ/m2
Biệt thự hiện đại, biệt thự nhà vườn Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết kế kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

300 – 400 (m2) 160.000 đ/m2 Chưa có bản thiết kế

3D nội thất

401 – 1000 (m2) 150.000 đ/m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế 3D Nội Thất

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

300 – 400 (m2) 200.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D

Nội thất

401 – 1000 (m2) 190.000 đ/m2
Đơn giá biệt thự tân cổ điển, nhà phố tân cổ Cộng thêm 10.000 đ/m2

Đơn giá biệt thự cổ điển, nhà phố cổ điển Cộng thêm 20.000đ/m2

 

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT
Hạng mục Đơn giá (VNĐ/m2)
Thiết kế nội thất chung cư 150.000
Thiết kế nội thất biệt thự 200.000
Thiết kế nội thất nhà phố 200.000
Thiết kế nội thất nhà liền kề 200.000
Thiết kế văn phòng, khách sạn… 120.000
Mặt bằng bố trí nội thất
Sắp xếp mặt bằng, bố trí đồ đạc trong các căn phòng X
Phối cảnh nội thất 3D
Các cảnh 3 chiều mô phỏng bằng máy tính không gian nhà, gia chủ có thể nhìn trước để điều chỉnh màu sắc, vật liệu theo sở thích X
Hồ sơ chi tiết cấu tạo đồ đạc
Chi tiết cấu tạo từ các đồ vật làm cơ sở cho thợ thi công X
Hồ sơ trần tường sàn

 

4. Công ty thiết kế nhà đẹp tại Kiên Giang

Là đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế kiến trúc và nội thất, Thiết kế nhà trọn gói Viking Design tại Kiên Giang đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường. Không chỉ ở Kiên Giang mà rất nhiều tỉnh thành khác đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của công ty. Hàng trăm mẫu thiết kế kiến trúc và nội thất nhà đẹp do đội ngũ KTS thiết kế cho khách hàng khắp toàn quốc.

Bạn sinh sống và làm việc tại Kiên Giang đang có ý định làm nhà hay hoàn thiện nội thất không gian sinh hoạt của mình. Bạn vào mạng tìm kiếm rất nhiều mẫu thiết kế đẹp, công ty dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Kiên Giang. Có quá nhiều thông tin khiến bạn hoang mang.

Tìm kiếm công ty tư vấn và thiết kế nhà uy tín rất quan trọng. Những phiền muộn từ khi lên ý tưởng đến động thổ đều ngốn nhiều thời gian của gia chủ. Lựa chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp có tâm sẽ tư vấn một cách chi tiết và cụ thể để khách hàng có sự lựa chọn chính xác hơn. Đặc biệt mọi rắc rối từ khi xây dựng đến lúc hoàn thiện đều suôn sẻ.

KTS Viking Design là những nhà thiết kế chuyên môn được đào tạo từ những cơ sở uy tín. Một số người còn được trải nghiệm, học hỏi kinh nghiệm ở nước ngoài để mang đến các mẫu thiết kế bắt kịp xu hướng của thế giới. Trước khi thiết kế bao giờ cũng khảo sát công trình, thực trạng trước khi lên phương án thiết kế phù hợp. Một ngôi nhà được thiết kế sẽ nói lên phong cách sống của bạn. Đồng thời cũng xứng đáng với đồng tiền mà gia chủ dành dụm, dồn bao tâm huyết vào đó.  

5. Cam kết thiết kế kiến trúc và nội thất giá rẻ tại Kiên Giang

Từ khi thành lập đến nay, Viking Design nhận được đánh giá tích cực của khách hàng. KTS của chúng tôi tạo sự khách biệt hoàn toàn nhiều ưu điểm vượt trội. Tại Kiên Giang, dịch vụ thiết kế nhà trọn gói cam kết quyền lợi cho khách hàng như:

  •       Thiết kế có dấu ấn riêng

Trước khi lên phương án thiết kế, giới thiệu mẫu cho khách hàng KTS sẽ thu thập đầy đủ thông tin cũng như nguyện vọng của gia chủ. Từ đó bằng kinh nghiệm và trình độ sẽ thiết kế mẫu kiến trúc hay nội thất đẳng cấp, có gu thẩm mỹ và khẳng định phong cách sống riêng của mỗi người. 

Các thiết kế có sự độc đáo, mang dấu ấn riêng ch từng gia chủ đa dạng phong phú. Đảm bảo không có thiết kế nào giống thiết kế nào dù có chung phong cách. Khách hàng luôn được trải nghiệm không gian sống hoàn hảo đến từng chi tiết.

  •       Giá thiết kế rẻ và ổn định nhất

Khi đến với dịch vụ thiết kế của Viking Design khách hàng sẽ luôn nhận được báo giá rẻ nhất so với thị trường. Dù khách hàng ở khu vực nông thôn hay thành thành phố Kiên Giang thì giá thiết kế đều không có sự thay đổi. Trong quá trình thiết kế bảng giá vẫn giữ như cũ, không phát sinh dù khách hàng có yêu cầu chỉnh sửa nhiều lần. Đây là điều mà không ít công ty dịch vụ có được, họ thường yêu cầu trả thêm nếu phải sửa bản thiết kế.

  •       Cam kết tiến độ thực hiện

Thiết kế kiến trúc hay nội thất đều cần có khoảng thời gian cụ thể. Không thể hứa trước với khách hàng ngay từ khi tư vấn thiết kế nhưng đảm bảo không làm chậm tiến độ thi công. Mọi bản thảo thiết kế đều gửi đến khách hàng sớm nhất để duyệt.

Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của thiết kế nhà trọn gói tại Kiên Giang của Viking Design. Chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình cũng như không ngừng sáng tạo để tạo ra những tác phẩm đa dạng về phong cách.

Nếu bạn đang băn khoăn cần thuê thiết nhà uy tín ở đâu Kiên Giang thì hãy liên hệ với Viking Design nhé.

Thông tin liên hệ:

THIẾT KẾ NHÀ TRỌN GÓI VIKING DESIGN

Địa chỉ Hà Nội: Ng. 40 P. Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng

Địa chỉ TP HCM: 211/6 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Bình Thạnh,

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại Mobile: 0941 908 444

Email thietkeviking@gmail.com

Website thietkenhatrongoi.vn

  1.     Các mẫu thiết kế nhà đẹp được ưa chuộng

Chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế nhà nổi bật tại Kiên Giang

thiet ke nha kien giang
thiet ke nha kien giang
thiet ke nha noi that tai kien giang
thiet ke nha noi that tai kien giang
thiet ke nha tron goi kien giang
thiet ke nha tron goi kien giang

7. Câu hỏi thường gặp

Tôi có căn hộ chung cư mới hoàn thiện phần thô. Hiện tại tôi muốn thuê thiết kế cho 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng khách thì giá bao nhiêu.

Chào bạn. Giá thiết kế nội thất dao động từ 150-200k/m2. Bạn hãy cung cấp thông tin chi tiết về diện tích và phong cách muốn thiết kế để KTS báo giá cụ thể nhé.

Nếu thuê bản thiết kế thì KTS sẽ thực hiện những việc gì?

Quy trình thiết kế của dịch vụ thiết kế nhà trọn gói rất cụ thể. Sau khi ký hợp đồng thiết kế với khách hàng, KTS sẽ:
- Khảo sát nếu cần
-  Lên phương án thiết kế cụ thể, tư vấn cho khách hàng
-  Thiết kế kỹ thuật và dự toán chi phí
-  Gửi cho khách hàng bộ hồ sơ cụ thể.

Thiết kế nội thất cho chung cư 2 phòng ngủ thường mất bao lâu?

Thời gian thiết kế thường kéo dài từ 10-15 ngày. Nếu khách hàng ưng ý với bản thiết kế đầu tiên thì sẽ kết thúc hợp đồng nhanh chóng, không cần chỉnh sửa nhiều lần. 

Thiết kế Viking

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.