Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Hòa Bình

thiet ke nha hoa binh

Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Hòa Bình có nhiệm vụ tư vấn nhà đẹp, thiết kế nhà giá rẻ tại khu vực Hoà Bình. Khách hàng sẽ được định hướng lựa chọn những tác phẩm đẹp, an toàn về kết cấu kỹ thuật mà các KTS tại Viking Design kinh nghiệm thực hiện.

1. Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Hoà Bình

Hoà Bình là một tỉnh thuộc vùng núi Tây Bắc Việt Nam. Nhưng nói về sự phát triển kinh tế, văn hoá xã hội thì nó không thua kém bất cứ tỉnh thành nào ở nước ta. Bên cạnh đó, thành phố Hoà Bình chỉ cách trung tâm Hà Nội 73km nên nó nó được tận hưởng lợi ích ngoại khu. Trong đó có dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Hoà Bình.

Thiết kế nhà đẹp hiện nay đã trở thành dịch vụ phổ biến, ứng dụng nhiều hơn trong xây dựng. Nó góp phần giúp cho bộ mặt đô thị trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. Nhưng tác dụng với đời sống con người là quan trọng hơn cả.

Người Á Đông luôn có quan niệm “ An cư rồi mới lập nghiệp” nghĩa là cần có một tổ ấm thật hạnh phúc, vững chãi thì hãy nghĩ đến làm việc lớn. Sau một ngày làm việc vất vả thì ai cũng muốn trở về để nghỉ ngơi, thư giãn, mọi muộn phiền sẽ tan biến. Việc xây nhà mua nhà chỉ có một lần nên đã làm một lần thì phải trọn vẹn đầy đủ. Từ việc xây ngôi nhà vững chãi, thiết kế nó thật đẹp từ ngoại thất đến nội thất.

Nhiều người có năng khiếu thẩm mỹ tốt có thể hình dung được ngôi nhà, không gian của mình sẽ có hình dáng, màu sắc, vị trí công năng như thế nào. Nhưng từ tưởng tượng đến thực tế nó là quãng đường dài. Đặc biệt những công trình như biệt thự lớn, đòi hỏi kết cấu tỉ mỉ, phức tạp.

Sử dụng dịch thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Hoà Bình là giải pháp tuyệt vời nhất. Đội ngũ KTS sẽ giúp giải quyết các thắc mắc, khó khăn khoa học để bạn sở hữu công trình nhà ở nổi bật, ấn tượng nhất.

2. Các dịch vụ thiết kế nhà nổi bật ở Hoà Bình

Dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Hòa Bình của Viking Design chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường. Từ khi hình thành và phát triển thiết kế của Viking Design đã nhận được sự tin tưởng lựa chọn của đông đảo khách hàng.

Dịch vụ công ty công cấp đa dạng phong phú.

  • Tư vấn và thiết kế nhà trọn gói cho nhà dân tại Hoà Bình.
  • Tư vấn và thiết kế kiến trúc tại Hoà Bình.
  • Tư vấn và thiết kế nội thất tại Hoà Bình.
  • Tư vấn thiết kế nhà văn phòng, các công trình khách sạn, hàng quá phong cách hiện đại, cổ điển.
  • Tư vấn và thiết kế trọn gói các công trình phong thuỷ tại Hoà Bình.

Sở dĩ có sự đa dạng về các dịch vụ thiết kế như vậy vì Viking Design có đội ngũ KTS đông đảo. KTS có trình độ đa năng cả kiến trúc và nội thất cũng như khả năng tư vấn thiết kế đúng xu hướng. Khách hàng luôn được giải đáp các thắc mắc chi tiết, hướng dẫn cụ thể để lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp nhất.

Thiết kế nhà đẹp tại Hoà Bình bằng tâm huyết và sự sáng tạo của mình đã đem đến những mẫu thiết kế hoàn chỉnh nhất. Bộ hồ sơ thiết kế khi đến tay khách hàng được trình bày khoa học, dày dặn chỉnh chu và được hỗ trợ tư vấn giải thích trong quá trình thi công. Bất cứ vấn đề gì gọi đến Hotline của công ty đều được giải đáp 24/7.

3. Chi tiết bản vẽ thiết kế nhà trọn gói giá rẻ

Trong quá trình xây dựng nhà ở hay địa điểm để kinh doanh chuyên nghiệp chủ đầu tư luôn thắc mắc làm sao để tránh được chi phí phát sinh quá cao. Muốn làm được điều này thì chắc chắn cần dựa vào bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc. Chỉ là một bộ giấy với những hình vẽ chi tiết nhưng lại là Kim chỉ nam để ngôi nhà đặt từng viên gạch đầu tiên được thuận lợi. Đúng với những gì bạn yêu cầu, mong muốn và tham vọng.

Chi tiết bộ hồ sơ thiết kế nhà trọn gói tại Hoà Bình mà Viking Design cung cấp sẽ bao gồm các hạng mục:

  • Bản vẽ thiết kế kiến trúc

Đây là bộ bàn vẽ thể hiện mặt bằng vị trí của công trình. Ví dụ nó nằm ở khu đất nào, là nhà phố hay nhà nông thôn, nhà chia lô. Tiếp theo là công năng, vị trí của từng phần

Mặt cắt: Mặt cắt theo chiều đứng, nhìn thấy được cấu tạo bên trong các thành phần của nó. Thợ thi công sẽ hình dung được từng chi tiết sàn nhà, sàn tầng, tầng mái … gồm những lớp gì.

Mặt đứng: Nó là hình dáng ngoại thất bên ngoài khi nhìn thẳng.

  • Bản vẽ thiết kế kết cấu

Đội thi công xác định vị trí đặt móng, giằng, kích thước, vị trí dầm sàn cột ở đâu chính là dựa vào bản thiết kế chi tiết kết cấu móng, chi tiết mong này.

  • Bản vẽ thiết kế hệ thống điện

Bản vẽ thể hiện chi tiết vị trí, đường đi của hệ thống chiếu sáng các tầng, các phòng, thiết kế Internet. Thống kê các vật liệu điện cần sử dụng.

  • Bản vẽ thiết kế hệ thống cấp thoát nước

Đó là chi tiết mặt bằng cấp, thoát nước các tầng, phòng vệ sinh, vật liệu, vật tư cho hệ thống này.

  • Bảng dự toán chi phí

Các KTS sẽ thống kê khối lượng vật liệu, giá thị trường đang áp dụng hiện nay. Giá thành từng hạng mục công trình. Bê, tông sắt thép cần sử dụng là bao nhiêu.

Sau khi hoàn thiện toàn bộ các hạng mục này thì công ty sẽ bàn giao bộ hồ sơ đầy đủ cho khách hàng. Các KTS sẽ tiếp tục liên hệ để đảm bảo giám sát công trình hoàn thành đúng như hồ sơ, hoặc chỉnh sửa kịp thời nếu có phát sinh ngoài ý muốn.

Như vậy có thể thấy, bỏ chi phí thuê dịch vụ thiết kế nhà trọn gói tại Hoà Bình hoàn toàn hợp lý với những lợi ích nó mang đến. Giá thiết kế kiến trúc hiện nay cũng cạnh tranh và rẻ hơn do có nhiều đơn vị cung cấp.

Bạn có thể tham khảo bảng giá thiết kế kiến trúc dưới đây:

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TẠI HÒA BÌNH
Loại công trình Nội dung thiết kế Diện tích Đơn giá Ghi chú
Nhà phố hiện đại Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết kế kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

200 – 300 (m2) 150.000 đ/m2 Chưa có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 140.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 130.000 đ/m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế 3D Nội Thất

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

200 – 300 (m2) 180.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 170.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 160.000 đ/m2
Biệt thự hiện đại, biệt thự nhà vườn Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết kế kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

300 – 400 (m2) 160.000 đ/m2 Chưa có bản thiết kế

3D nội thất

401 – 1000 (m2) 150.000 đ/m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế 3D Nội Thất

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

300 – 400 (m2) 200.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D

Nội thất

401 – 1000 (m2) 190.000 đ/m2
Đơn giá biệt thự tân cổ điển, nhà phố tân cổ Cộng thêm 10.000 đ/m2

Đơn giá biệt thự cổ điển, nhà phố cổ điển Cộng thêm 20.000đ/m2

Nếu khách hàng tại Hòa Bình thuê thiết kế nhà trọn gói bao gồm cả kiến trúc và thiết kế thì giá thuê trọn gói sẽ rẻ hơn là gói lẻ. Nếu sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất cho từng hạng mục sẽ có giá chi tiết như sau:

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT
Hạng mục Đơn giá (VNĐ/m2)
Thiết kế nội thất chung cư 150.000
Thiết kế nội thất biệt thự 200.000
Thiết kế nội thất nhà phố 200.000
Thiết kế nội thất nhà liền kề 200.000
Thiết kế văn phòng, khách sạn… 120.000
Mặt bằng bố trí nội thất
Sắp xếp mặt bằng, bố trí đồ đạc trong các căn phòng X
Phối cảnh nội thất 3D
Các cảnh 3 chiều mô phỏng bằng máy tính không gian nhà, gia chủ có thể nhìn trước để điều chỉnh màu sắc, vật liệu theo sở thích X
Hồ sơ chi tiết cấu tạo đồ đạc
Chi tiết cấu tạo từ các đồ vật làm cơ sở cho thợ thi công X
Hồ sơ trần tường sàn

4. Quy trình thiết kế chuyên nghiệp

Khách hàng lựa chọn dịch thiết kế nhà trọn gói giá rẻ tại Hoà Bình sẽ được KTS Viking Design lắng nghe mong muốn về công trình. Đánh giá những lợi ích mà khách hàng được hưởng từ dịch vụ thiết kế, thống nhất ý tưởng để lên phương án sơ bộ.

Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng, thanh toán 30-50% giá trị hợp đồng tuỳ vào từng gói dịch để KTS thiết kế kỹ thuật, triển khai các bộ thiết kế bao gồm các hạng mục như trên.

Khách hàng sẽ được gửi bản thiết kế 2D, 3D sau khi hoàn thiện để hình dung tổng thể toàn bộ công trình nội thất, kiến trúc công trình của mình. Nếu khách hàng trong giai đoạn này chưa ưng bản thiết kế được phép yêu cầu chỉnh sửa lại phương án tối ưu nhất, thỏa mãn nhu cầu của mình.

5. Tại sao nên thuê thiết kế nhà tại Hoà Bình?

Lựa chọn dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Hoà Bình Viking Design là lựa chọn sáng suốt nếu như bạn muốn sở hữu công trình đúng như mơ. KTS sẽ giúp bạn chọn phong cách thích hợp, bố trí các vật dụng hợp lý. Ngôi nhà được bố trí khoa học, không gian ánh sáng, các chi tiết hoàn hảo.

Các KTS Viking Design đều là nhà thiết kế chuyên môn, có kinh nghiệm đã thiết kế rất nhiều dự án tại Hoà Bình cũng như các tỉnh thành khác. Chính vì vậy, dù bất cứ công trình của bạn là gì, lớn hay nhỏ cũng không thể làm khó được sự sáng tạo, kỹ thuật của đội ngũ KTS.

Dịch vụ thiết kế của Viking Design cam kết mỗi bản thiết kế đều chất lượng và duy nhất. Nó là tâm huyết mà KTS đã dành thời gian và công sức để thiết kế, hoàn thiện đúng tiến độ để bàn giao cho khách hàng. Bạn sẽ cảm nhận dấu ấn riêng biệt, phong cách đa dạng mà chi phí thì cực kỳ hợp lý.

Sự hài lòng của quý khách chính là động lực để Viking Design tiếp tục đảm nhận các dự án mà khách hàng tin tưởng.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết nhé.

THIẾT KẾ NHÀ TRỌN GÓI VIKING DESIGN

Địa chỉ Hà Nội: Ng. 40 P. Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng

Địa chỉ TP HCM: 211/6 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại Mobile: 0941 908 444

Email thietkeviking@gmail.com

Website thietkenhatrongoi.vn

6. Các mẫu thiết kế nhà đẹp tại Hoà Bình

thiet ke nha noi that tron goi hoa binh
thiet ke nha noi that tron goi hoa binh
thiet ke nha noi that tron goi hoa binh 1
thiet ke nha noi that tron goi hoa binh 1
thiet ke nha tron goi Hoa Binh
thiet ke nha tron goi Hoa Binh

7. Câu hỏi thường gặp

Nếu ngân sách không đủ để thi công một ngôi nhà theo phong cách thiết kế thì phải làm sao. KTS sẽ thể điều chỉnh được không?

Chào bạn. KTS sẽ trao đổi thật kỹ với khách hàng về các điều kiện thiết kế và thi công. Với nguồn kinh phí khách hàng chuẩn bị chúng tôi sẽ tư vấn để đưa ra giải pháp hợp lý nhất. Hãy liên hệ trực tiếp với dịch vụ thiết kế của chúng tôi nhé.

Tôi dự định thiết kế một quán cà phê ở thành phố Hoà Bình và thấy các mẫu thiết kế xung quanh rất đẹp. Công ty có thiết kế nội thất cho quán café không và chi phí bao nhiêu?

Chào bạn. Mỗi công trình đều có diện tích và mức đầu tư khác nhau. Bạn thể bắt chước một mẫu nào đó nhưng khó tính toán được toàn bộ nội thất số lượng, bố trí như thế nào cho hợp với diện tích của mình. Do vậy, bạn nên cân nhắc thuê dịch vụ thiết kế để có được phong cách riêng biệt nhé.

Do tình hình dịch covid nên KTS cũng không thể đến khảo sát công trình được thì tôi phải thuê thiết kế như thế nào?

Để khắc phục tình trạng không thể khảo sát trực tiếp bạn hãy đo chiều dài, rộng, các phần tiếp giáp với khu đất mình định xây nhà. Sau đó chụp ảnh và gửi tất cả thông tin vào thietkeviking@gmail.com của chúng tôi nhé. Nhân viên sẽ liên hệ lại và tư vấn kỹ hơn. 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Anh Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.