Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Gia Lai

thiet ke nha gia lai 1024x523 1

Gia Lại được mệnh danh là thành phố phố núi phát triển tích cực trong xu hướng hiện đại hoá và công nghiệp hoá. Tuy nhiên mặc dù điều kiện kinh tế phát triển, diện mạo những công trình nhà ở và kinh doanh đã thay đổi nhưng có thực tế là đang thiếu tính nghệ thuật. Vô hình chung nó lại trở thành mảnh đất màu mỡ cho dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Gia Lai.

1.  Dịch vụ thiết kế nhà nội thất giá rẻ trọn gói tại Gia Lai

Nếu như thiết kế kiến trúc là mang đến nét đẹp tổng quan cho công trình thì thiết kế nội thất là mang đến vẻ đẹp nghệ thuật chi tiết cho không gian. Đó là lý do vì sao thiết kế kiến trúc và nội thất luôn là “ người bạn song hành” cùng nhau và hoàn thiện nhau giúp cho công trình sang trọng hơn.

Hiện nay, ở tỉnh Gia Lai đang có xu hướng đầu tư thiết kế nhà và nội thất khá lớn. Tuy nhiên nó vẫn còn mang tính chất nhỏ lẻ, chưa chuyên nghiệp vì thiếu và yếu về đội ngũ thiết kế có tay nghề và kinh nghiệm. Trong khi đó, Gia Lai là tỉnh miền núi nên phong cách thiết kế cần có sự nghiên cứu đặc thù riêng để đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

Thiết kế nội thất luôn đề cao tính ứng dụng của không gian đo snhuw thế nào. Bên cạnh đó, nội thất không theo bất cứ một chuẩn mực nào nên các kiến trúc sư (KTS) cần tiếp cận và phân tích nhu cầu của người sử dụng từ đó lên ý tưởng hợp lý. Là người vẽ hồn cho những công trình nên vừa phải đáp ứng ý gia chủ vừa phải sáng tạo không gian lý tưởng.

Với sự phát triển của xã hội cũng nhu cầu thiết kế nhà nói chung, thiết nội thất nói chung thì Thiết kế nhà trọn gói Viking Design đã phát triển dịch vụ tại Gia Lai. Đội ngũ kiến trúc đông đảo có trình độ về thiết kế kiến trúc và nội thất sẽ giúp tạo nên không gian mang dấu ấn đậm riêng.

2.  Nhu cầu thiết kế nội thất nổi bật tại Gia Lai

Có một đặc điểm chung khi đánh giá các công trình tại Gia Lai là nổi bật về kiến trúc nhưng nội thất lại thiếu điểm nhấn. Vấn đề là do một KTS chuyên về thiết kế kiến trúc luôn kiêm cả về nội thất nên phong cách chưa được nổi bật.

Khi bạn đến Pleiku thì khó có thể tìm thấy một một ngôi nhà có phong cách thể hiện được tính cách của gia chủ. Thông thường trong gia đình có nhiều thành viên mỗi người sẽ có một sở thích, các tính riêng. Nếu chỉ sử dụng thiết kế một màu khó lòng mang đến sự thỏa mãn cho cách thành viên được.

Khá nhiều gia đình đã phải tìm đến dịch vụ thiết kế ở Sài Gòn hoặc vùng chuyên nghiệp, nhiều công ty thiết kế hơn. Điều này có thể thấy nhu cầu thiết kế nội thất tại Gia Lai đang rất cao. Dịch vụ của Viking Design cung cấp tại khu vực này hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới trong thiết kế nhà tại đây.

3. Bảng giá thiết kế nhà trọn gói

Để hoàn thiện một công trình thì đầu tư vào khoản thiết kế sẽ mang đến không không gian vô cùng xứng đáng. Tại Gia Lai mặc dù dịch vụ này chưa có được số lượng đơn vị thiết kế đông đảo như một số thành phố lớn như Hà Nội, Tp HCM…nhưng dịch vụ của Viking Design vẫn giữ giá thiết kế chung. Khách hàng có nhu cầu có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ thiết kế của chung tôi.

Bảng giá thiết kế nội thất tham khảo toàn quốc:

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT
Hạng mục Đơn giá (VNĐ/m2)
Thiết kế nội thất chung cư 150.000
Thiết kế nội thất biệt thự 200.000
Thiết kế nội thất nhà phố 200.000
Thiết kế nội thất nhà liền kề 200.000
Thiết kế văn phòng, khách sạn… 120.000
Mặt bằng bố trí nội thất
Sắp xếp mặt bằng, bố trí đồ đạc trong các căn phòng X
Phối cảnh nội thất 3D
Các cảnh 3 chiều mô phỏng bằng máy tính không gian nhà, gia chủ có thể nhìn trước để điều chỉnh màu sắc, vật liệu theo sở thích X
Hồ sơ chi tiết cấu tạo đồ đạc
Chi tiết cấu tạo từ các đồ vật làm cơ sở cho thợ thi công X
Hồ sơ trần tường sàn

 

Với mặt bằng thiết kế chung thì bảng giá trên tương ứng với mọi hạng mục dù ở bất cứ nơi đâu. Bảng giá chi tiết dễ dàng tính được theo diện tích cụ thể của từng công trình.

Bên cạnh dịch vụ thiết kế nội thất, Viking Design gửi đến quý khách bảng giá thiết kế kiến trúc tham khảo.

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC
Loại công trình Nội dung thiết kế Diện tích Đơn giá Ghi chú
Nhà phố hiện đại Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết kế kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

200 – 300 (m2) 150.000 đ/m2 Chưa có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 140.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 130.000 đ/m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế 3D Nội Thất

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

200 – 300 (m2) 180.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 170.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 160.000 đ/m2
Biệt thự hiện đại, biệt thự nhà vườn Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết kế kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

300 – 400 (m2) 160.000 đ/m2 Chưa có bản thiết kế

3D nội thất

401 – 1000 (m2) 150.000 đ/m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế 3D Nội Thất

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

300 – 400 (m2) 200.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D

Nội thất

401 – 1000 (m2) 190.000 đ/m2
Đơn giá biệt thự tân cổ điển, nhà phố tân cổ Cộng thêm 10.000 đ/m2

Đơn giá biệt thự cổ điển, nhà phố cổ điển Cộng thêm 20.000đ/m2

 

4.  Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thiết kế nội thất tại Gia Lai

Chi phí thiết kế nhà tại Gia Lai bao giờ cũng là vấn đề mà mọi người quan tâm. Khi bỏ một khoản ra để thuê thiết kế chắc chắn sẽ mong có được không gian hoàn hảo đến từng chi tiết. Để tính giá thiết kế cũng không có gì khó khăn.

Bạn hãy dựa vào các yếu tố:

  •       Diện tích của công trình

Đơn giá thiết kế dựa vào công thức Diện tích x đơn giá sẽ ra chi phí. Thông thường, các công trình có nhu cầu thiết kế nội thất bao gồm 3 phòng ngủ. Tiêu chuẩn phòng ngủ cần đạt từ 15 đến 20m2 mới đảm bảo về công năng sử dụng.

Xác định chính xác diện tích từng phòng cộng lại thì công ty thiết kế nhà trọn gói tại Gia Lai sẽ báo giá cụ thể hơn.

  •       Phong cách thiết kế

Trong thiết kế nội thất có rất nhiều phong cách khác nhau. Ví dụ phong cách hiện đại, tân cổ, phong cách đơn giản, phong cách kiểu Nhật, kiểu Hàn… Tuỳ vào các mẫu sẽ quyết định đến chi phí thiết kế cao hay thấp.

Thiết kế phong cách cổ điển thường chiếm chi phí cao nhất vì các đồ nội thất luôn được thiết kế cũng gia công một cách tỉ mỉ, trau chuốt. Các đường nét kích cỡ cầu kỳ nên cần nhiều thời gian thiết kế hơn. Muốn tiết kiệm chi phí thì chọn thiết kế đơn giản.

Thiết kế thi công nội thất thường cũng chỉ dao động từ 20-50 triệu là mức giá trung bình. Nếu đơn vị thiết kế kiêm cả thi công thì chi phí thiết kế sẽ giảm một phần.

Khách hàng thường sẽ nhận được các hạng mục là

        Bản vẽ thiết kế 3D với rất nhiều mẫu phối cảnh khác nhau

        Hồ sơ kỹ thuật thi công. Đóng gói chi tiết thành khổ A3 hoặc A4.

5.   Lưu ý khi thuê dịch vụ thiết kế

Thiết kế nội thất không đơn giản, nhất là những công trình quy mô lớn như Biệt thự, nhà hàng, khách sạn. Làm sao để hài hoà từng không gian mà có sự đồng nhất và phong cách cũng như màu sắc. Chi phí thiết kế cũng sẽ dao động theo từng công trình như vậy.

Khi thuê thiết kế tại Gia Lai bạn nên chú ý những vấn đề sau để có sự thống nhất với KTS.

  •       Xem xét bảng giá chi tiết các hạng mục

Trong thiết kế nội thất các hạng mục về từng phòng, phong cách thì KTS sẽ có bảng giá thiết kế chi tiết. Bạn phải yêu cầu được xem xét cũng như phân tích bảng giá này để có tính toán được chi phí tổng thể. Nếu chỉ dựa vào bảng giá tham khảo như trên khó tính được chi phí đầu tư.

Hầu hết các công ty nhỏ biết cách “móc túi” khách hành khi chỉ báo giá chung chung. Những đơn giá nhỏ nhất, chi tiết có thể bị tăng khi khách hàng đã ký hợp đồng, hoặc sau đó mới giải thích. Lúc này gia chủ sẽ gặp bất lợi khi thuê dịch vụ.

  •       Trao đổi thật kỹ về mong muốn

Thiết kế công trình nhà ở nhằm đáp ứng sự thoải mái cho từng thành viên trong gia đình. Kinh nghiệm là bạn hãy tổng hợp lại ý kiến của từng người và trao đổi với KTS để có bản vẽ 3D phù hợp nhất.

Ngoài ra trao đổi kỹ với đơn vị thiết kế, yêu cầu giải thích cặn kẽ trong hồ sơ, dự toán chi phí để chủ động trong quá trình thi công.

  •       Hạn chế chỉnh sửa thi thiết kế

Mỗi công ty thiết kế sẽ quy định số lần chỉnh sửa cho phù hợp với nguyện vọng của khách hàng. Nhưng hạn chế chỉnh sửa là tốt nhất vì thời gian để sửa sẽ phải mấy khá nhiều thời gian. Nếu sửa nhiều lần thì khách hàng có thể mất thêm phí.

Bản hồ sơ thiết kế nội thất cần phối cảnh chân thực để gia chủ có thể hình dung được công trình nội thất hoàn thiện của mình. Thiết kế nhà trọn gói chuyên nghiệp là dịch vụ uy tín cho khách hàng lựa chọn vì có nhiều phương án thiết kế đa dạng, nhiều sự lựa chọn giảm thiểu chi phí tối đa.

6.  Công ty thiết kế nhà trọn gói tại Gia Lai

Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói giá rẻ tại Gia Lai của công ty Viking hiện đang cung cấp đa dạng dịch vụ tại đây. Nhờ sở hữu đội ngũ KTS dày dạn kinh nghiệm và am hiểu về thị trường Gia Lai đảm bảo đưa ra những thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng,.

Chi phí thiết kế nhà trọn gói tại Gia Lai sẽ rẻ và cạnh tranh hơn với các đơn vị khác. Đặc biệt chúng tôi cam kết:

        Bản thiết kế là độc nhất, nói Không với việc sao chép, chỉnh sửa từ các thiết kế khác.

        Không hạn chê số lần chỉnh sửa cho khách hàng lựa chọn.

        Tư vấn nhiệt tình, tận tâm và tôn trọng ý kiến của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

THIẾT KẾ NHÀ TRỌN GÓI VIKING DESIGN

Địa chỉ Hà Nội: Ng. 40 P. Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng

Địa chỉ TP HCM: 211/6 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Bình Thạnh,

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại Mobile: 0941 908 444

Email thietkeviking@gmail.com

Website thietkenhatrongoi.vn

7. Câu hỏi thường gặp

Tại sao tôi cũng thuê thiết kế nội thất mà lại có sự chênh lệch về giá cả như vậy?

Chi phí thiết kế dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau, nhất là phong cách sẽ quy định chi phí cao hay thấp. Các KTS sẽ phải nghiên cứu, tìm tòi và đưa ra phương án thiết kế phù hợp với cá tính riêng của từng gia chủ.

Tôi đã tìm hiểu website của công ty chỉ thấy bảng giá thiết kế chung chung. Tại sao lại không chia ra từng hạng mục chi tiết?

Không phải thiết kế nào cũng giống thiết kế nào nên chúng tôi sẽ dựa vào từng công trình của khách, mong muốn sau đó mới lên được bảng giá chi tiết được. Chúng tôi muốn có một tác phẩm phẩm hoàn hảo về mọi mặt có thể đong đếm bằng con số cụ thể.

Có những gói bảng giá thiết kế nào. Tôi có kinh phí khoảng 50 triệu đồng cho 2 phòng ngủ.

Với nguồn chi phí của bạn thì gói cơ bản, tiết kiệm là phù hợp. Nhưng bạn hãy liên hệ với công ty hoặc KTS để được tư vấn cụ thể hơn nhé. 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Anh Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.