Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Đồng Tháp

thiet ke nha dong thap 1 1024x523 1

Nhiều chủ đầu tư muốn tự tay thiết kế kiến trúc hoặc nội thất ở Đồng Tháp để hoàn thiện tổ ấm hay công trình kinh doanh của mình. Nhưng vì không có kinh nghiệm nên thường không đạt được như kỳ vọng mong muốn. Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Đồng Tháp chính là giải pháp để giúp bạn biến ý tưởng thành sự thật.

1. Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Đồng Tháp

Tỉnh Đồng Tháp hiện nay đang được xếp hạng 15 về dân số, thứ 30 về Tổng sản phẩm trên địa bàn. Điều này cũng có thể đánh được chất lượng cuộc sống của người dân được cải thiện, kinh tế có kiều kiện hơn. Trong những năm gần đây, diện mạo kiến trúc đô thị của Đồng Tháp được đánh giá khá cao.

Những mẫu nhà phố, biệt thự, những phong cách nội thất của trung tâm dịch vụ rất chú trọng về vẻ đẹp cũng như công năng. Nó thu hút không chỉ dân địa phương mà còn rất nhiều khách du lịch thập phương, đánh giá cao về tính thẩm mỹ.

Nhờ có dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Đồng Tháp đang góp phần giúp cho diện mạo đô thị mới mẻ và ấn tượng hơn. Nếu bạn đang sinh sống tại khu vực này và loay hoay, bí ý tưởng thì hãy tìm đến công ty thiết kế uy tín. Công ty thiết kế nhà trọn gói Viking Design đã và đang nỗ lực cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng lựa chọn.

Các dịch vụ như thiết kế nhà phố, mẫu biệt thự đẹp

Thiết kế mẫu nhà hàng, khách sạn cao cấp, sang trọng.

Thiết kế nội thất cho chung cư, biệt thự, nhà phố

Thiết kế không gian sáng tạo cho cửa hàng, dịch vụ quán ăn, chăm sóc sắc đẹp…

Viking Design là đơn vị tiên phong thiết kế nhà trọn gói tại Đồng Tháp. Ngoài ra thương hiệu của công ty còn phát triển ở rất nhiều tỉnh thành khác với rất nhiều mẫu cho khách hàng tham khảo. Nhờ đội ngũ nhân sự là các kiến trúc sư đông đảo, có trình độ chuyên môn cao nên quy mô hoạt động của công ty chuyên nghiệp cũng như sẵn sàng phục vụ nhiều dự án cùng lúc.

2. Quy trình thiết kế nhà đẹp tại Đồng Tháp

Tại Đồng Tháp cũng như nhiều khu vực khác, khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế của Viking Design bởi có quy trình làm việc rất chuyên nghiệp, rõ ràng.  Quy trình này là yếu tố quan trọng để khẳng định chất lượng phục vụ của công ty thiết kế như thế nào.

Dưới đây là quy trình thiết kế nhà đẹp tại Đồng Tháp:

Bước 1: Tư vấn thiết kế

Khi khách hàng tìm đến công ty thiết kế chắc chắn cũng những ý tưởng, hình mẫu trong đầu. KTS sẽ có nhiệm vụ tư vấn cho khách hàng phong cách phù hợp nhất với sở thích để đảm bảo tính thực tế khi thi công.

Hình thức tư vấn của công ty sẽ trực tiếp hoặc thông qua điện thoại, email nếu như khách hàng không thể đến văn phòng. Đồng thời cũng phù hợp trong điều kiện đi lại khó khăn, phức tạp vì dịch bệnh như hiện nay. Dù là hình thức nào thì chúng tôi cũng đảm bảo thông tin cung cấp chi tiết nhất, gửi các bản mẫu thiết kế kiến trúc và nội thất cho khách hàng tham khảo.

Bước 2: Thiết kế phối cảnh 3D

Bản thiết kế 3D này sẽ bố trí công năng cũng như hình ảnh 3D của toàn bộ công trình.  Để có được bản vẽ này cũng như phương án thiết kế đúng chuẩn nhất thì KTS sẽ đến trực tiếp công trình để khảo sát.

Trường hợp khách hàng thuê dịch vụ thiết kế nội thất mà đã có bản vẽ kiến trúc rồi thì chỉ cần gửi bản vẽ cho KTS. Dựa vào kích thước thiết kế đó sẽ có được bản vẽ thiết kế nội thất tương ứng, tiết kiệm thời gian cho cả hai bên.

Sau khi khách hàng và KTS thống nhất được ý tưởng và chốt phương án tối ưu nhất để lên phối cảnh 3D cuối cùng. Ở giai đoạn thiết kế 3D này khách hàng nên lựa chọn cũng như thống nhất thật kỹ để đến bước tiếp theo không phải chỉnh sửa quá nhiều.

Bước 3: Thiết kế thi công

Sau khi khách hàng thống nhất phương án 3D, KTS sẽ tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công. Đây là bản vẽ cuối cùng để  đơn vị thi công dựa vào đó để tiến hành xây dựng, hoặc gia công thiết bị nội thất.

Bước 4: Bàn giao hồ sợ cho khách hàng

Sau 3-4 tuần thiết kế chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng bản thiết kế nhà trọn gói bao gồm:

        Bản thiết kế kiến trúc 2D, 3D

        Bản thiết kế kết cấu

        Bản thiết kế hệ thống điện

        Bản thiết kế hệ thống nước

        Bản thiết kế kiến trúc (nếu có)

        Bản vẽ phối cảnh mặt tiền

Dựa vào quy trình làm việc như trên, khách hàng sẽ chủ động trong việc sắp xếp các công việc thi công tốt hơn. Mỗi bản thiết kế không thể căn cứ chuẩn thời gian thiết kế do vậy, nếu bạn có ý định xây nhà, gia công đồ nội thất kịp thời gian dự tính thì nên thuê càng sớm càng tốt. Như vậy sẽ không bị gấp rút về thời gian thi công sau này.

3. Bảng giá thiết kế nhà trọn gói

Để giúp quý khách hàng ở Đồng Tháp có quyết định sớm hơn trong việc thuê thiết kế nhà trọn gói thì chúng tôi sẽ gửi đến quý khách bảng giá thiết kế.

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC
Loại công trình Nội dung thiết kế Diện tích Đơn giá Ghi chú
Nhà phố hiện đại Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết kế kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

200 – 300 (m2) 150.000 đ/m2 Chưa có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 140.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 130.000 đ/m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế 3D Nội Thất

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

200 – 300 (m2) 180.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 170.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 160.000 đ/m2
Biệt thự hiện đại, biệt thự nhà vườn Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết kế kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

300 – 400 (m2) 160.000 đ/m2 Chưa có bản thiết kế

3D nội thất

401 – 1000 (m2) 150.000 đ/m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế 3D Nội Thất

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

300 – 400 (m2) 200.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D

Nội thất

401 – 1000 (m2) 190.000 đ/m2
Đơn giá biệt thự tân cổ điển, nhà phố tân cổ Cộng thêm 10.000 đ/m2

Đơn giá biệt thự cổ điển, nhà phố cổ điển Cộng thêm 20.000đ/m2

 

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT
Hạng mục Đơn giá (VNĐ/m2)
Thiết kế nội thất chung cư 150.000
Thiết kế nội thất biệt thự 200.000
Thiết kế nội thất nhà phố 200.000
Thiết kế nội thất nhà liền kề 200.000
Thiết kế văn phòng, khách sạn… 120.000
Mặt bằng bố trí nội thất
Sắp xếp mặt bằng, bố trí đồ đạc trong các căn phòng X
Phối cảnh nội thất 3D
Các cảnh 3 chiều mô phỏng bằng máy tính không gian nhà, gia chủ có thể nhìn trước để điều chỉnh màu sắc, vật liệu theo sở thích X
Hồ sơ chi tiết cấu tạo đồ đạc
Chi tiết cấu tạo từ các đồ vật làm cơ sở cho thợ thi công X
Hồ sơ trần tường sàn

 

Lưu ý: Bảng giá thiết kế sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chính vì vậy sẽ có sự thay đổi thấp hơn hoặc cao hơn. Tổng toàn bộ giá thiết kế KTS sẽ lên chi tiết cho khách hàng khi ký hợp đồng thiết kế cụ thể. Hãy liên hệ trực tiếp để được báo giá cụ thể.

4. Tư vấn phong thuỷ thông qua thiết kế nhà và nội thất tại Đồng Tháp

Thiết kế nhà và nội thất gắn liền với yếu tố phong thuỷ. Đây cũng là yếu tố mà người Á Đông vô cùng coi trọng. Khoa học cũng đã chứng minh phong thuỷ có tầm ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của cả một gia đình, đặc biệt là chủ nhân của ngôi nhà. Chính vì vậy, thiết kế kiến trúc cũng như bố trí không, đồ đạc trong nhà như thế nào không hẳn phải đẹp mà phải đúng. Bản thân người có nhu cầu xây nhà, mua đồ hoàn toàn không có kiến thức về phong thuỷ sẽ dễ dẫn đến sai lầm.

Phong thuỷ vốn dĩ là vấn đề tâm lý. Trong thiết kế nó gắn liền với hướng gió, hướng khí, mạch nước, địa hình của mảnh đất. Khi thiết kế cần biết tận dụng những ưu điểm và hoá giải những điềm xấu để giúp gia chủ luôn an toàn và thịnh vượng.

Trong thiết kế thì các KTS có kinh nghiệm, trình độ sẽ đảm bảo các tiêu chí sau:

  •       Phong thuỷ hợp mệnh gia chủ

Gia chủ mệnh nào thì cần sử dụng màu chủ đạo là màu đó. Gần như KTS hạn chế sử dụng các vật nặng nề như trụ đá, đồ vật hình xuống mà thay bằng những thiết kế trang trí nhẹ nhàng, tao nhã.

  •       Phong thuỷ tụ vượng khí

Đó là cách biết mảnh đất xây dựng thành nơi thoáng mát, nơi đón nắng, đón gió tự nhiên. Với đồ nội thất thì sắp đặt gọn gàng, ngăn nắp, tránh sự lộn xộn rối mắt.

  •       Chọn màu sắc phong thuỷ

Màu sắc là yếu tố không thể thiếu trong khi phối cảnh cho bản thiết kế kiến trúc hay nội thất. Mùa chủ đạo, lành mạnh sẽ đem đến tinh thần thoải mái, phấn khởi và nâng cao sức khỏe cho gia chủ.

Công tác thiết kế dành riêng cho các nhà thiết kế, KTS sở hữu kiến thức chuyên môn. Do vậy bạn nên dành một chút kinh phí để thuê thiết kế chuyên nghiệp.

5. Công ty thiết kế nhà trọn gói tại Đồng Tháp giá rẻ

Tại Đồng Tháp, dịch vụ thiết kế nhà trọn gói Viking Design đã có rất nhiều mẫu thiết kế cho khách hàng. Đặc biệt là thiết kế nội thất cho nhà ở hiện đại, chung cư, biệt thự. Một hạng mục đang có rất nhiều khách hàng lựa chọn theo xu hướng của thế giới cũng như các mẫu mới nhất trong năm 2021.

KTS của Viking Design sẽ giúp khách hàng chọn lọc phong cách phù hợp nhất đồng thời tiết kiệm chi phí khi thi công. Đặc biệt bảng giá thiết kế cạnh tranh nhất so với khu vực mà chất lượng thì không hề rẻ chút nào.

6.   Mẫu thiết kế nhà đẹp ấp tượng

Thiết kế nhà tron gói tại Đồng Tháp
Thiết kế nhà tron gói tại Đồng Tháp
Thiết kế nhà tron gói Đồng Tháp
Thiết kế nhà tron gói Đồng Tháp
thietkenhatrongoidongthap
thietkenhatrongoidongthap

7. Câu hỏi thường gặp

Nếu tôi thuê thiết kế trọn ở Đồng Tháp thì thu được những sản phẩm gì?

Những sản phẩm khách hàng nhận được đó là bản thiết kế sơ bộ ( gồm mặt bằng bố trí không gian, sắp xếp đồ đạc…), bản thiết kế kỹ thuật ( bản vẽ chi tiết, hệ thống điện, nước đầy đủ) và dự toán thi công chi tiết.

Tôi có một căn hộ diện tích 102m2 tại Đồng Tháp thì chi phí thiết kế nội thất là bao nhiêu?

Chi phi thiết kế được tính theo công thức: chi phí = đơn giá x diện tích thiết kế x hệ số. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với nhân viên công ty nhé.

CKhi thiết kế nội thất tại sao lại cả hệ thống điện nước?

Thiết kế nội thất không chỉ bao gồm các đồ đạc gì, vị trí ra sao mà còn hệ thống ánh sáng, trang trí. Do vậy cần có chi tiết cả hệ thống điện nước đầy đủ.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Anh Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.