Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Cà Mau

thiet ke nha tron goi tai ca mau

Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Cà Mau đang có tốc độ phát triển chóng mặt. Nó nhanh chóng khiến đô thị Cà Mau trở thành điểm đến của rất nhiều cư dân cũng như chủ đầu tư. Tất cả nhờ vào những mẫu thiết kế kiến trúc, nội thất uy tín chất lượng tại Cà Mau. Hãy cùng Công ty thiết kế nhà Viking Design tham khảo dịch vụ thiết kế này nhé!

1. Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Cà Mau

Nếu như trước đây mọi người thường quen thuộc với những kiến trúc, nội thất lộng lẫy, sang trọng tại Long An, Phú Quốc thì hiện nay đã chứng kiến sự lột xác của trung tâm Cà Mau. Hàng loạt những công trình địa ốc ấn tượng tại khu vực này.

Tượng đài trung tâm TP Cà Mau. Ảnh Wikipedia
Tượng đài trung tâm TP Cà Mau. Ảnh Wikipedia

Là đô thị hạt nhân của vùng Tây Nam, thủ phủ phủ của ngành công nghiệp xuất khẩu thuỷ sản thì đời sống kinh tế của người dân Cà Mau không hề thấp. Chính vậy họ có điều kiện tiếp nhận những cái mới, đẹp trong trong phong cách thiết kế nhà để ở hoặc kinh doanh.

Trong quy hoạch phát triển chung thì tỉnh Cà Mau trong những năm tới sẽ hướng đô thị hiện đại ở rất nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là giúp cho toàn bộ các công trình được đồng bộ bởi những kiến trúc có phong cách đa dạng, nổi bật.

Thiết kế nhà và nội thất tại Cà Mau không chỉ hòa chung xu hướng của đô thị, mà còn mang đến cho con người không gian sống đầy tiện nghi và thoải mái. Nhằm đáp ứng nhu cầu đang tăng cao của khách hàng thì các công ty dịch vụ thiết kế đã và đang phát triển nở rộ ở khu vực này. Cư dân nói chung cũng như các chủ đầu tư lớn có nhiều cơ hội để lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng. Đảm bảo công trình hoàn hảo từ ngoại thất đến nội thất, nâng cao giá trị và bền vững trong tương lai.

2. Kinh nghiệm chọn công ty thiết kế nhà trọn gói Cà Mau

Cà Mau được biết đến là khu vực có diện tích rộng và kinh tế phát triển. Việc các công ty, thậm chí nhiều cá nhân làm việc với vai trò kiến trúc sư( KTS) nhưng có thể đánh giá được hiệu quả làm việc hay không thì không hề đơn giản.

Một bản thiết kế thường có độ dày hàng trăm trang, thiết kế khoa học chi tiết từng vị trí. Nó cũng mất nhiều thời gian từ khi KTS lên ý tưởng đến khi lên phương án thiết kế và thiết kế bản 3D cụ thể. Nếu không có kinh nghiệm thì chỉ cần sai một chỗ thôi cũng khiến cho công trình bị sai lệch. Tính thẩm mỹ đã không đẹp và kết cấu bền vững cũng bị phá vỡ.

Chính vì vậy, nếu bạn cần đến dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Cà Mau thì phải lựa chọn thật cẩn thận, chính xác. Dưới đây là một số kinh nghiệm thuê công ty thiết kế uy tín.

Theo kinh nghiệm của bạn bè người thân

Không có gì chân thật, chính xác bằng chính những gì người thân, bạn bè của mình chia sẻ khi họ đã sử dụng dịch vụ thiết kế kiến trúc, nội thất. Đặc biệt khi bạn chiêm ngưỡng những công trình thực tế đi ra từ những bản thiết kế đó.

Tham khảo các mẫu thiết kế nhà từ người thân hoặc bạn bè
Tham khảo các mẫu thiết kế nhà từ người thân hoặc bạn bè

Hãy hỏi về ưu nhược điểm của các công ty để bạn xác nhận lại thông tin. Lựa chọn được đơn vị phù hợp với mong muốn cũng như nhu cầu đầu tư của mình. Đừng vội vã trong việc xây dựng nhà, thiết kế lại nội thất khi bạn xác định sẽ tốn một khoản không hề nhỏ. Ý kiến của bạn bè để có cách nhìn khách quan nhất, đặc biệt là tiết kiệm chi phí thiết kế cũng như thi công.

Tham khảo các thiết kế công ty đã thực hiện

Mỗi công ty uy tín, làm việc lâu năm bao giờ cũng có nhiều dự án đã thi công thành công. Những công trình đang hoàn thiện bạn hãy có gắng dành thời gian đi tham khảo để đánh giá mẫu thiết kế có đẹp và đảm bảo tính kỹ thuật hay không.

Tham khảo các mẫu thiết kế có sẵn phù hợp với nhu cầu bản thân
Tham khảo các mẫu thiết kế có sẵn phù hợp với nhu cầu bản thân

Nếu bạn không có thời gian thì đến trực tiếp công ty, văn phòng thiết kế để xem hồ sơ thiết kế. Hoặc các mẫu được cung cấp rộng rãi trên website. Đây cũng là tiêu chí để bạn đánh giá một cách tổng quan hơn về công ty thiết kế và so sánh giữa các đơn vị với nhau. Càng có nhiều mẫu từ nhà phố, biệt thự, văn phòng khách sạn… càng có cơ sở để khẳng định trình độ thiết kế của KTS.

Tuy nhiên, bạn hãy tham khảo phong cách thiết kế công trình đó có phù hợp với điều kiện đầu tư của mình hay không. Những mẫu cổ điển cầu kỳ, phức tạp bao giờ cũng có giá thiết kế cao. Khi thi công càng đòi hỏi sự tỉ mỉ mất nhiều thời gian nên chi phí cũng không hề nhỏ.

Khả năng làm việc chuyên nghiệp của công ty

Cuối cùng để xác nhận đơn vị thiết kế chuyên nghiệp đó là phải trực tiếp với đội ngũ KTS. Từ thái độ tư vấn, kiến thức truyền tải cũng như phong cách làm việc của công ty sẽ khẳng định được sự chuyên nghiệp của công ty.

Thiết kế kiến trúc và nội thất là công việc đòi hỏi chuyên môn nhưng thái độ phục vụ cũng rất quan trọng. Nếu tận tình thì sẽ giúp cho rút ngắn thời gian tiết kiệm thời gian chờ đợi của khách hàng

3. Tham khảo bảng giá thiết kế nhà và nội thất trọn gói tại Cà Mau

Mỗi đơn vị sẽ có bảng giá thiết kế khác nhau. Về mặt bằng chung có thể giống nhau nhưng đi vào từng công trình cụ thể thì giá lại khác. Việc báo giá sẽ được KTS “cân đo đong đếm” từng chi tiết để gửi bảng giá cho khách hàng.

3.1 Bảng báo giá thiết kế nhà trọn gói Viking Design cập nhật tháng 05/2022

Nếu bạn đang ở khu vực Cà Mau có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NHÀ
Loại công trình Nội dung thiết kế Diện tích Đơn giá Ghi chú
Nhà phố hiện đại
 • Thiết Kế Ngoại Thất 3D
 • Thiết kế kết cấu
 • Thiết Kế điện nước
 • Khái toán tổng mức đầu tư
200 – 300 (m2) 150.000 đ/m2 Chưa có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 140.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 130.000 đ/m2
 • Thiết Kế Ngoại Thất 3D
 • Thiết Kế 3D Nội Thất
 • Thiết Kế Kiến Trúc
 • Thiết Kế Kết cấu
 • Thiết Kế điện nước
 • Khái toán tổng mức đầu tư
200 – 300 (m2) 180.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 170.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 160.000 đ/m2
Biệt thự hiện đại, biệt thự nhà vườn
 • Thiết Kế Ngoại Thất 3D
 • Thiết kế kết cấu
 • Thiết Kế điện nước
 • Khái toán tổng mức đầu tư
300 – 400 (m2) 160.000 đ/m2 Chưa có bản thiết kế 3D nội thất
401 – 1000 (m2) 150.000 đ/m2
 • Thiết Kế Ngoại Thất 3D
 • Thiết Kế 3D Nội Thất
 • Thiết Kế Kiến Trúc
 • Thiết Kế Kết cấu
 • Thiết Kế điện nước
 • Khái toán tổng mức đầu tư
300 – 400 (m2) 200.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D Nội thất
401 – 1000 (m2) 190.000 đ/m2
Đơn giá biệt thự tân cổ điển, nhà phố tân cổ Cộng thêm 10.000 đ/m2

Đơn giá biệt thự cổ điển, nhà phố cổ điển Cộng thêm 20.000đ/m2

3.2 Bảng báo giá thiết kế nội thất Viking Design cập nhật mới nhất tháng 05/2022

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT
Hạng mục Đơn giá (VNĐ/m2)
Thiết kế nội thất chung cư 150.000
Thiết kế nội thất biệt thự 200.000
Thiết kế nội thất nhà phố 200.000
Thiết kế nội thất nhà liền kề 200.000
Thiết kế văn phòng, khách sạn… 120.000
Mặt bằng bố trí nội thất
Sắp xếp mặt bằng, bố trí đồ đạc trong các căn phòng X
Phối cảnh nội thất 3D
Các cảnh 3 chiều mô phỏng bằng máy tính không gian nhà, gia chủ có thể nhìn trước để điều chỉnh màu sắc, vật liệu theo sở thích X
Hồ sơ chi tiết cấu tạo đồ đạc
Chi tiết cấu tạo từ các đồ vật làm cơ sở cho thợ thi công X
Hồ sơ trần tường sàn

Lưu ý bạn nên cân nhắc nếu như các đơn vị báo giá quá thấp so với giá mặt bằng chung. Giá rẻ đồng nghĩa với tiềm ẩn nguy cơ đã bị chỉnh sửa từ những công trình trước đó. Không phù hợp với những chỉ tiêu bạn đặt ra, nhất là công năng không đảm bảo.

3. Công ty thiết kế nhà trọn gói uy tín tại Cà Mau

Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất trọn gói tại Cà Mau của Viking Design luôn luôn lắng nghe nguyện vọng của khách hàng. Đồng thời dựa trên kinh nghiệm 10 năm thiết kế chúng tôi sẽ đưa ra phương án thiết kế phù hợp nhất cho gia chủ.

Viking Design tự hào là công ty thiết kế nhà và nội thất có 10 năm kinh nghiệm tại Cà Mau
Viking Design tự hào là công ty thiết kế nhà và nội thất có 10 năm kinh nghiệm tại Cà Mau

Khách hàng sẽ cảm nhận được thiết kế uy tín của chúng tôi dựa vào hợp đồng rất rõ ràng, rành mạch các điều khoản về chi phí cũng như thời gian thiết kế. Để tránh gây hiểu lầm cho gia chủ chúng tôi sẽ giải thích rất rõ ràng từng điều khoản.

Viking Design có quy mô hoạt động trên toàn quốc. Chính vì vậy dù khách hàng ở đất mũi Cà Mau cũng không lo dịch vụ thiết kế không đến nơi. Đội ngũ nhân viên đông đảo sẽ giúp tư vấn phải pháp thiết kế phù hợp nhất với từng công trình của gia chủ.

Bên cạnh dịch vụ thiết kế trọn gói chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng tìm kiếm đơn vị thi công uy tín. Bằng kinh nghiệm làm việc trên thị trường lâu năm cũng như có đông đảo đối tác làm việc với nhau lâu thì Viking Design cam kết sẽ giúp giới thiệu công ty thi công uy tín. Đảm bảo giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

4. Các mẫu thiết kế nhà và nội thất đẹp mắt được ưa chuộng tại Cà Mau

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 8x15 m2 của khách hàng tại Cà Mau
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 8×15 m2 của khách hàng tại Cà Mau
Mô hình thiết kế nội thất với tông màu trắng sáng sang trọng
Mô hình thiết kế nội thất với tông màu trắng sáng sang trọng
Mô hình thiết kế nội thất đơn giản và tinh tế của khách hàng tại Cà Mau
Mô hình thiết kế nội thất đơn giản và tinh tế của khách hàng tại Cà Mau
Mô hình thiết kế nội thất phòng khách kết hợp quầy bar và trần thạch cao đẹp
Mô hình thiết kế nội thất phòng khách kết hợp quầy bar và trần thạch cao đẹp
Mô hình thiết kế nhà vườn rộng rãi của khách hàng
Mô hình thiết kế nhà vườn rộng rãi của khách hàng
Mô hình thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp
Mô hình thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp
Mẫu thiết kế nhà 1 tầng kết hợp với gara ô tô của khách hàng tại Cà Mau
Mẫu thiết kế nhà 1 tầng kết hợp với gara ô tô của khách hàng tại Cà Mau
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng rộng rãi tại Cà Mau
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng rộng rãi tại Cà Mau

5. Câu hỏi thường gặp

Tôi chuẩn bị hoàn thiện phần nội thất và tu sửa lại sơn nhà một phần. Tôi có cần xin phép cải tạo hay chỉ cần thuê thiết kế phần nội thất là được.

Giấy phép xây dựng chỉ quy định khi công trình xây mới hoàn toàn. Nếu bạn chỉ có sửa phần kiến trúc bên ngoài cơ bản, không thay đổi kết cấu công trình thì không cần xin giấy phép sửa chữa. Thuê thiết kế nội thất là việc làm rất quan trọng để giúp công trình thêm đẹp, sang trọng hơn.

Tại sao phải thuê công ty thiết kế cho mình. Tôi có người bạn liên hệ làm kiến trúc cá nhân có được không?

Ngày nay, một số KTS làm việc cá nhân khá nhiều nhưng về tính chuyên nghiệp và cam kết thường rất ít thậm chí là không có. Trong khi đó công ty là hệ thống làm việc có quy trình, có thâm niên sẽ cam kết các điều khoản rõ ràng. Thuê thiết kế là việc làm cần thiết nếu bạn muốn công trình của mình mang phong cách riêng biệt, đảm bảo các công năng phù hợp.

Tôi không có kinh nghiệm tìm đơn vị thi công và tính toán chi phí cụ thể. Công ty thiết kế có hỗ trợ không?

Hiện nay hầu hết các công ty thiết kế trọn gói đều hỗ trợ thi công hoặc tìm đối tác thi công uy tín cho khách hàng. Từ bản vẽ thiết kế chi tiết hoàn toàn có thể tính toán chi phí cụ thể khi xây dựng.

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Anh Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.