Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Bình Thuận

thiet ke nha tron goi tai binh thuan
 • Bạn đang loay hoay không biết sắp xếp công năng sử dụng của công trình xây dựng của mình như thế nào?
 • Bạn chưa thể tưởng tượng được hình thức kiến trúc có đẹp không?

Bạn đang ở tình Bình Thuận và băn khoăn giữa những câu hỏi trên. Hãy để Viking Design cùng các kiến trúc sư cung cấp dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Bình Thuận với sản phẩm thiết kế phù hợp nhất.

1. Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Bình Thuận

Tỉnh Bình Thuận thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ. Cùng với các tỉnh, thành phố lớn của cả nước thì Bình Thuận cũng góp phần vào tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Thu nhập và đời sống của người dân được cải thiện, nhu cầu tận hưởng cuộc sống cũng ngày càng cao.

Trung tâm TP. Phan Thiết. Ảnh Wikipedia
Trung tâm TP. Phan Thiết. Ảnh Wikipedia

Chúng ra dễ dàng nhận thấy diện mạo của toàn tỉnh khi dọc miền khám phá có một bộ mắt rất ấn tượng. Những mẫu nhà phố đa dạng phong các, đồng bộ khiến đô thị trở nên đẹp hơn. Các mẫu biệt thự đẹp sang trọng, tin tế vô cùng tiện nghi, có công năng sử dụng phong phú. Du khách đến các nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, các dịch vụ khác đều cảm nhận được phong cách nội thất phù hợp, trang trọng.

Những thay đổi của toàn bộ kiến trúc, nội thất của không gian được khoác bộ quần áo do bàn tay của các KTS sáng tạo nên. Các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Bình Thuận không ngừng mở rộng dịch vụ cung cấp tốt nhất cho khách hàng lựa chọn.

2. Tại sao nên thuê thiết kế nhà trọn gói uy tín Bình Thuận?

Xây dựng bất cứ công trình nào cũng đòi hỏi cần có thời gian cũng như tiết kiệm vốn đầu tư. Không ai dại đi vay toàn bộ để đầu tư vào công trình nếu chỉ để ở hoặc kinh doanh mà không đánh giá được mức độ tiềm năng lợi nhuận nó mang đến. Để hạn chế những bất tiện khi thi công cũng như tiết kiệm chi phí thì vai trò của dịch vụ thiết kế là rất quan trọng.

Thuê dịch vụ thiết kế nhà và nội thất tại Bình Thuận mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ
Thuê dịch vụ thiết kế nhà và nội thất tại Bình Thuận mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ

Đảm bảo về quỹ đầu tư

Khi bạn thuê dịch vụ thiết kế nhà ở Bình Thuận thì chắc chắn bạn sẽ phải tốn một khoản tiền để thuê. Khi bạn không hiểu thì bạn cho rằng thật lãng phí, bao nhiêu công trình xây từ trước đến nay có vấn đề gì đâu. Có tiền thì tự ra các showroom để lựa chọn đồ nội thất với đầy đủ các sản phẩm.

Nhưng chỉ tốn có 20-30 triệu đồng so với 6-700 triệu, thậm chí hàng tỉ để xây nhà thì con số này chỉ chiếm 3-5% giá trị xây dựng công trình. Trong khi đó, dựa vào bảng thiết kế thì chủ đầu tư có thể tính toán chính xác, cẩn thận chi phí đầu tư. Đảm bảo không để phát sinh quá nhiều, lạm chi không chính đáng.

Tính toán thời gian, nhân công, vật liệu

Các đơn vị thi công không bao giờ tính toán được cần mất bao nhiêu nguyên vật liệu, nhân công để xây nhà. Tất nhiên gia chủ chuẩn bị càng nhiều thì càng tốt. Vây tại sao không bỏ một khoản tiền nhỏ để thuê thiết kế nhà uy tín để đảm bảo có thể tính toán chính xác số lượng nguyên liệu xây nhà. Ngoài ra còn xác định được thời gian bắt đầu cũng như hoàn thiện, chủ nhà chủ động với công việc sử dụng của mình hơn.

Tính thẩm mỹ, sáng tạo

Bạn có thể thấy một mẫu nhà đẹp và bê nguyên mẫu về công trình của mình. Nhưng rất khó để tính toán tỷ lệ ,chi tiết công năng của từng căn phòng. Lúc này bạn lại tự điều chỉnh một cách cảm tính. Điều này lại khiến cho kiến trúc nội thất của bạn đúng kiểu Râu ông nọ cắm cằm bà kia.

Thuê thiết kế sẽ giúp bạn có được ngôi nhà độc đáo, ấn tượng với phong cách kiến trúc phù hợp.

Đảm bảo kết cấu

Thiết kế kiến trúc uy tín sẽ đảm bảo ổn định của ngôi nhà. Nếu xây dựng mà gặp lỗi kết cấu thì hậu quả không thể lường trước được. Nặng nhất là khả năng bị sập, nứt vỡ phải sửa chữa, cải tạo gia cố thêm.

Nếu bạn không muốn tốn kém chi phí, công sức thì hãy quyết định sử dụng dịch thuê thiết kế nhà trọn gói giá rẻ tại Bình Phước.

Đảm bảo đúng quy hoạch mặt bằng của toàn tỉnh

Ở Bình Thuận, các công trình nhà ở đều phải có giấy cấp phép xây dựng theo quy định của bộ xây dựng. Những toà nhà liền kề, biệt thự phải dựa theo phong cách hợp lý, đúng tiêu chuẩn với bố cục phù hợp với cảnh quan chung của một khu vực nào đó. Dự án xây dựng đảm bảo không ảnh hưởng đến các dự án xung quanh.

Đó cũng là lý do mà bất cứ công trình nào cũng cần có bản thiết kế kiến trúc để hòa chung vào không gian đô thị hiện đại, hài hoà.

3. Kinh nghiệm tìm công ty thiết kế kiến trúc uy tín tại Bình Thuận

Công ty thiết kế nhà trọn gói tại Bình Thuận rất đa dạng về dịch vụ cung cấp. Ví dụ như dịch vụ thiết kế nội thất, ngoại thất, thiết kế cải tạo, thiết kế từng hạng mục nhỏ… Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế nhà và nội thất trọn gói tại Bình Thuận
Kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế nhà và nội thất trọn gói tại Bình Thuận

Nhưng trước khi thuê thiết kế cần phải biến quy mô, chất lượng công ty đó như thế nào. Tìm hiểu trên các website chính thức của công ty đó là hình thức đánh giá tổng quan nhất.

Cụ thể các thông tinh về:

 • Công ty thiết kế chuyên nghiệp luôn có quy trình làm việc thể, được thiết kế khoa học cho khách hàng theo dõi.
 • Quy trình đó bao gồm các bước như Tư vấn – ký hợp đồng – lên mặt bằng công năng- phối cảnh 3D- gửi cho khách hàng chốt phối cảnh – thiết kế kết cấu điện nước – in hồ sơ và bàn giao cho khách hàng.
 • Thường xuyên update các dự án, các thiết kế kiến trúc, nội thất đa dạng cho khách hàng tham khảo.
 • Số lượng và quy mô hoạt động của công ty. Dịch vụ thiết kế kiến trúc, nội thất có đội ngũ KTS và nhân viên làm việc đông đảo sẽ giúp tư vấn cũng như chăm sóc khách hàng nhiệt tình và tận tâm hơn. Nếu chỉ có 2-3 nhân viên thì không đảm bảo đạm nhận các dự án lớn hoặc nhiều dự án cùng một lúc.
 • Giá thiết kế hợp lý: Đây là vấn đề mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng quan tâm. Giá rẻ quá thì không chắc chắn về chất lượng bản thiết kế. Giá cao quá thì không đủ kinh phí đầu tư. Do vậy, hãy cân nhắc so sánh một số đơn vị khác nhau để lựa chọn công ty thiết kế có bảng giá hợp lý nhất.

4. Bảng giá thiết kế nhà giá rẻ tại Bình Thuận cập nhật tháng 05/2022

Tại Bình Thuận có dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói của Viking Design được nhiều khách hàng lựa chọn. Công ty có bảng giá thiết kế kiến trúc cụ thể như sau:

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NHÀ
Loại công trình Nội dung thiết kế Diện tích Đơn giá Ghi chú
Nhà phố hiện đại
 • Thiết Kế Ngoại Thất 3D
 • Thiết kế kết cấu
 • Thiết Kế điện nước
 • Khái toán tổng mức đầu tư
200 – 300 (m2) 150.000 đ/m2 Chưa có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 140.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 130.000 đ/m2
 • Thiết Kế Ngoại Thất 3D
 • Thiết Kế 3D Nội Thất
 • Thiết Kế Kiến Trúc
 • Thiết Kế Kết cấu
 • Thiết Kế điện nước
 • Khái toán tổng mức đầu tư
200 – 300 (m2) 180.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 170.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 160.000 đ/m2
Biệt thự hiện đại, biệt thự nhà vườn
 • Thiết Kế Ngoại Thất 3D
 • Thiết kế kết cấu
 • Thiết Kế điện nước
 • Khái toán tổng mức đầu tư
300 – 400 (m2) 160.000 đ/m2 Chưa có bản thiết kế 3D nội thất
401 – 1000 (m2) 150.000 đ/m2
 • Thiết Kế Ngoại Thất 3D
 • Thiết Kế 3D Nội Thất
 • Thiết Kế Kiến Trúc
 • Thiết Kế Kết cấu
 • Thiết Kế điện nước
 • Khái toán tổng mức đầu tư
300 – 400 (m2) 200.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D Nội thất
401 – 1000 (m2) 190.000 đ/m2
Đơn giá biệt thự tân cổ điển, nhà phố tân cổ Cộng thêm 10.000 đ/m2

Đơn giá biệt thự cổ điển, nhà phố cổ điển Cộng thêm 20.000đ/m2

5. Bảng giá thiết kế nội thất giá rẻ tại Bình Thuận cập nhật tháng 05/2022

Bên cạnh thiết kế kiến trúc thì giá dịch vụ thiết kế nội thất cũng rất được quan tâm. Hầu hết các gia đình xây dựng nhà, khách sạn, mua chung cư ở Bình Thuận đều có nhu cầu thiết kế nội thất nhà đẹp để tiết kiệm chi phí.

Giá thiết kế nội thất tham khảo cụ thể:

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT
Hạng mục Đơn giá (VNĐ/m2)
Thiết kế nội thất chung cư 150.000
Thiết kế nội thất biệt thự 200.000
Thiết kế nội thất nhà phố 200.000
Thiết kế nội thất nhà liền kề 200.000
Thiết kế văn phòng, khách sạn… 120.000
Mặt bằng bố trí nội thất
Sắp xếp mặt bằng, bố trí đồ đạc trong các căn phòng X
Phối cảnh nội thất 3D
Các cảnh 3 chiều mô phỏng bằng máy tính không gian nhà, gia chủ có thể nhìn trước để điều chỉnh màu sắc, vật liệu theo sở thích X
Hồ sơ chi tiết cấu tạo đồ đạc
Chi tiết cấu tạo từ các đồ vật làm cơ sở cho thợ thi công X
Hồ sơ trần tường sàn

6. Công ty thiết kế kiến trúc nội thất uy tín tại Bình Thuận

Công ty thiết kế nhà trọn gói Viking Design số 1 tại Bình Thuận đã và đang thực hiện hiện nhiều bản vẽ thiết kế uy tín cho hàng trăm công trình nhà ở, biệt thự lớn nhỏ, dự án khách sạn, nhà hàng, chung cư. Khách hàng tin tưởng vào dịch vụ vì chất lượng cao và giá thành hợp lý.

Viking Design tự hào là nhà thiết kế uy tín với 10 năm kinh nghiệm thiết kế tại Bình Thuận
Viking Design tự hào là nhà thiết kế uy tín với 10 năm kinh nghiệm thiết kế tại Bình Thuận

Khách hàng sẵn sàng thuê dịch vụ thiết kế vì công ty:

 • Có đội ngũ KTS đông đảo, kinh nghiệm nhiều năm và thiết kế thành công nhiều công trình tại Bình Thuận và các tỉnh thành khác.
 • Sẵn sàng đồng hành với khách hàng trong mọi công trình có kết cấu phức tạp, khó khăn nhất mà giá thiết không hề thay đổi.
 • Trong quá trình thiết kế chúng tôi cam kết thực hiện đúng tiến độ, kỹ thuật để không làm chậm trễ quá trình xây dựng của khách hàng. Tiết kiệm thời gian mà sở hữu công trình thẩm mỹ cao, bền vững với thời gian.

Tiêu chí hoạt động của công ty đó là mang đến những bản thiết kế Độc Bản. Mỗi khách hàng là một mẫu thiết kế khác nhau mà không trùng lặp với bất cứ công trình nào. Trong khi đó vẫn đảm bảo đúng quy hoạch, mỹ quan đô thị.

Tham khảo các mẫu thiết kế nổi bật dưới đây bạn chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Bình Thuận của Viking Design.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Hà Nội: Ng. 40 P. Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng

TP HCM: 211/6 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: 0934 329 195

Email: thietkeviking@gmail.com

Website: thietkenhatrongoi.vn

7. Các mẫu thiết kế nhà và nội thất đang được ưa chuộng tại Bình Thuận

Mẫu thiêt kế nội thất phòng ngủ kết hợp với chăn, rèm đỏ cam
Mẫu thiêt kế nội thất phòng ngủ kết hợp với chăn, rèm đỏ cam
Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách tân cổ điển tại Bình Thuận
Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách tân cổ điển tại Bình Thuận
Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 2021 của khách hàng tại Bình Thuận
Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 2021 của khách hàng tại Bình Thuận
Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 tầng thiết kế đơn giản
Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 tầng thiết kế đơn giản
Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp nhất kết hợp bể bơi của khách hàng tại Bình Thuận
Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp nhất kết hợp bể bơi của khách hàng tại Bình Thuận
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng kết hợp với gara để xe rộng rãi
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng kết hợp với gara để xe rộng rãi
Mẫu thiết kế nội thất phòng tắm theo phong cách hiện đại
Mẫu thiết kế nội thất phòng tắm theo phong cách hiện đại
Mẫu thiết kế nội thất phòng tắm kết hợp với ngăn kính tại Bình Thuận
Mẫu thiết kế nội thất phòng tắm kết hợp với ngăn kính tại Bình Thuận

8. Câu hỏi thường gặp

Tôi chuẩn bị xây nhà và tham khảo khá nhiều mẫu nhà đẹp trên đường phố tại Bình Thuận. Tôi không biết làm thế nào để có được mẫu nhà tương tự như vậy?

Chào bạn. Nếu bạn yêu thích bất cứ mẫu nào thì hãy chụp ảnh lại và gửi cho KTS của chúng tôi nhé. KTS sẽ giúp chuyển tải hình ảnh, sở thích của bạn vào bản thiết kế cho công trình của riêng bạn. Nhưng hãy chắc chắn quy mô cũng như khả năng đầu tư của mình hợp lý.

Công ty thiết kế nội thất có thi công luôn không. Tôi chưa biết tìm đơn vị thi công ở đâu?

Dịch vụ thiết kế nhà trọn gói của chúng tôi sẽ giúp khách hàng liên hệ với đối tác thi công chuyên nghiệp uy tín với giá thành hợp lý nhất.

Làm sao để tính toán được vật liệu, chi phí khi dựa vào bảng thiết kế?

Chào bạn, bản vẽ thiết kế được tính toán từng kích thước cụ thể, chi tiết những vật dụng, vật liệu. Từ đó có thể lên được bảng giá, khối lượng vật liệu cụ thể.

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Anh Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.