Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Bình Phước

thiet ke nha ton goi binh phuoc

Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Bình Phước đang là dịch vụ được nhiều khách hàng tìm kiếm nhất. Dịch vụ giúp khách hàng tìm kiếm giải pháp nhà đẹp và đầy đủ công năng, đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như tận hưởng cuộc sống tươi đẹp hơn. Hãy cùng Viking Design tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

1. Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Bình Phước

Tỉnh Bình Phước nói chung và và Đồng Xoài nói riêng là một trong những trung tâm phát triển kinh tế, văn hoá xã hội của toàn tỉnh. Với lợi thế nằm ở vị trí thuận lợi, trên giao lộ 14 và tỉnh lộ 741 nó nối liền với các thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai… Cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ nên việc di chuyển đi lại rất thuận lợi, dễ dàng.

Hồ thủy điện Thác Mơ, Bình Phước. Ảnh Wikipedia
Hồ thủy điện Thác Mơ, Bình Phước. Ảnh Wikipedia

Nhờ sự phát triển kinh tế cũng như công nghệ hiện đại mà con người có xu hướng tiếp cận với những cái đẹp, cái mới. Trong đó là dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Bình Phước. Những năm gần đây đã ghi nhận sự thay đổi về diện mạo cực mới của tất cả các quận huyện của Bình Phước.

Nhu cầu thuê thiết kế tăng thì các công ty thiết kế cũng ra đời và tiếp cận khách hàng nhiều hơn. Các công ty kiến trúc này là thực sự cần thiết góp phần nâng cao kinh tế, văn hoá, xã hội,, góp phần định hướng cũng như quy hoạch xây dựng đô thị cảnh quan đồng bộ, hiện đại hơn.

Nếu bạn đang sở hữu một dự án, công trình chưa hoàn thiện thì hãy nhanh chóng tìm kiếm đơn vị uy tín tại Bình Phước thiết kế cho mình. Họ sẽ giúp bạn biến ý tưởng thành sự thật, sở hữu một tác phẩm kiến trúc đầy Mỹ thuật – Kỹ thuật chất lượng cao.

2. Một số mẫu thiết kế nhà tại Bình Phước nổi bật

Trong bài viết này thietkenhatrongoi.vn sẽ giới thiệu những mẫu kiến trúc nhà phố đẹp và sang. Mẫu được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn nhất hiện nay.

Nhà phố phong cách hiện đại dạng hình hộp

Tại Bình Phước với quỹ đất rộng rãi cũng như điều kiện kinh tế của các gia đình, đơn vị thì mẫu nhà hiện đại vẫn là sự lựa chọn tối ưu nhất. Các Kiến trúc sư (KTS) sáng tạo một thiết kế nhà dạng hộp nhìn khá độc đáo, đầy góc cạnh mạnh mẽ. Phong cách này thích hợp cho những công trình diện tích không được thoải mái, các khu vực đô thị của thành phố Đồng Xoài, Bình Phước.

Nhà phố phong cách hiện đại dạng hình hộp tại Bình Phước
Nhà phố phong cách hiện đại dạng hình hộp tại Bình Phước

KTS sẽ kết hợp màu sắc, kiến trúc đối với từng không gian phòng trong công trình. Mặc dù phong cách hiện đại có phần đơn giản nhưng cũng đòi hỏi KTS phải có tính thẩm mỹ, sáng tạo cao để không mang đến sự đơn điệu, ghi điểm trong mắt gia chủ ngay từ bản thiết kế đầu tiên.

Thiết kế nhà phố hiện đại cho mục đích thương mại

Mục đích thương mại ở đây được hiểu là để làm văn phòng, cho thuê cửa hàng hoặc làm công ty riêng. Do đặc thù của một công trình có tính chất làm việc hơn là để ở nên cần chú ý các vị trí như nơi để xe, tầng trệt, ban công, hệ thống cửa sổ.

Thiết kế nhà phố hiện đại cho mục đích thương mại tại Bình Phước
Thiết kế nhà phố hiện đại cho mục đích thương mại tại Bình Phước

Bên cạnh đó là yêu cầu về sự thông thoáng, có tầm nhìn view đẹp. Thông thường số tầng của nhà phố này cũng phải từ 2 tầng trở lên. Thiết kế nhà thương mại cần gắn với đặc điểm riêng, như logo, sở thích, “kim chỉ nam” trong kinh doanh để lại ấn tượng mạnh mẽ trong khách hàng hay khách tham quan.

Thiết kế nhà ống

Không ít người có diện tích đất không quá rộng, thậm chí là dưới 5m mặt tiền. Nó được sử dụng rộng rãi cho mục đích để ở nên KTS cần thiết kế một công trình có công năng đa dạng, phong phú. Tất nhiên vẫn cần các hạng mục cơ bản như sân nhỏ, ban công, sân, chỗ để xe.

Nhà ống với phong cách hiện đại là phù hợp nhất. Nó nhìn đơn giản, gọn nhẹ không bị rối mắt. Đặc biệt là chi phí thiết kế không cao, thi công cũng nhanh chóng và tiết kiệm hơn.

Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế nhà 2 tầng, nhà 3 tầng đẹp, biệt thự mini, biệt thự vườn…

3. Cách lựa chọn thiết kế nhà và nội thất giá rẻ chất lượng

Thuê thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Bình Phước từ đơn vị uy tín rất nhiều. Nhưng kinh nghiệm nên chọn công ty đã có thương hiệu lâu năm trên thị trường vì có nhiều thiết kế dạng, thấu hiểu mong muốn của khách hàng để tạo ra những tác phẩm hợp lý nhất.

Cách lựa chọn thiết kế nhà và nội thất giá rẻ chất lượng
Cách lựa chọn thiết kế nhà và nội thất giá rẻ chất lượng

Việc lắng nghe tư vấn của KTS rất quan trọng. Bản thân bạn không có kiến thức về kiến trúc, nội thất sẽ chỉ theo sở thích chứ không thể đảm bảo tính hài hoà. Đặc biệt là kỹ thuật cũng như tính phong thuỷ vượng khí. Bạn tham khảo các mẫu thiết kế đẹp đã được áp dụng ngoài thị trường nhưng vẫn phải dựa vào đặc điểm của vị trí xây dựng của mình.

Sau khi đã nghe tư vấn thì hãy chuẩn bị tài chính để thuê thiết kế cũng như thi công xây dựng. Mỗi bản vẽ thiết kế nhà trọn gói cần một khoảng thời gian nhất định để các KTS lên phương án thiết kế, lên bản vẽ 2d cũng như 3D. Sau đó bạn phải kiểm tra lại thật kỹ.

Để giúp quá trình thiết kế thuận lợi, không phải chỉnh sửa nhiều lần thì bạn hãy trình bày toàn bộ mong muốn, nguyện vọng, sở thích của mình để KTS thiết kế hợp lý. Có những thay đổi gì cần liên hệ thật sớm, thường xuyên giữ liên lạc với KTS để kịp thời chỉnh sửa. Từ đó thống nhất bản vẽ cuối cùng chuẩn nhất.

4. Bảng báo giá thiết kế kiến trúc nhà và nội thất tại Bình Phước

4.1 Bảng báo giá thiết kế nhà cập nhật mới nhất tháng 05/2022

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NHÀ
Loại công trình Nội dung thiết kế Diện tích Đơn giá Ghi chú
Nhà phố hiện đại
 • Thiết Kế Ngoại Thất 3D
 • Thiết kế kết cấu
 • Thiết Kế điện nước
 • Khái toán tổng mức đầu tư
200 – 300 (m2) 150.000 đ/m2 Chưa có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 140.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 130.000 đ/m2
 • Thiết Kế Ngoại Thất 3D
 • Thiết Kế 3D Nội Thất
 • Thiết Kế Kiến Trúc
 • Thiết Kế Kết cấu
 • Thiết Kế điện nước
 • Khái toán tổng mức đầu tư
200 – 300 (m2) 180.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 170.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 160.000 đ/m2
Biệt thự hiện đại, biệt thự nhà vườn
 • Thiết Kế Ngoại Thất 3D
 • Thiết kế kết cấu
 • Thiết Kế điện nước
 • Khái toán tổng mức đầu tư
300 – 400 (m2) 160.000 đ/m2 Chưa có bản thiết kế 3D nội thất
401 – 1000 (m2) 150.000 đ/m2
 • Thiết Kế Ngoại Thất 3D
 • Thiết Kế 3D Nội Thất
 • Thiết Kế Kiến Trúc
 • Thiết Kế Kết cấu
 • Thiết Kế điện nước
 • Khái toán tổng mức đầu tư
300 – 400 (m2) 200.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D Nội thất
401 – 1000 (m2) 190.000 đ/m2
Đơn giá biệt thự tân cổ điển, nhà phố tân cổ Cộng thêm 10.000 đ/m2

Đơn giá biệt thự cổ điển, nhà phố cổ điển Cộng thêm 20.000đ/m2

4.2 Bảng báo giá thiết kế nội thất cập nhật mới nhất tháng 05/2022

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT
Hạng mục Đơn giá (VNĐ/m2)
Thiết kế nội thất chung cư 150.000
Thiết kế nội thất biệt thự 200.000
Thiết kế nội thất nhà phố 200.000
Thiết kế nội thất nhà liền kề 200.000
Thiết kế văn phòng, khách sạn… 120.000
Mặt bằng bố trí nội thất
Sắp xếp mặt bằng, bố trí đồ đạc trong các căn phòng X
Phối cảnh nội thất 3D
Các cảnh 3 chiều mô phỏng bằng máy tính không gian nhà, gia chủ có thể nhìn trước để điều chỉnh màu sắc, vật liệu theo sở thích X
Hồ sơ chi tiết cấu tạo đồ đạc
Chi tiết cấu tạo từ các đồ vật làm cơ sở cho thợ thi công X
Hồ sơ trần tường sàn

5. Công ty thiết kế nhà trọn gói Viking Design sáng tạo không gian khác biệt

Có rất nhiều dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Bình Phước, công ty thiết ngoại thất, thiết kế nội thất cho bạn lựa chọn. Tuỳ thuộc vào quy mô và các dịch vụ cung cấp uy tín, chất lượng mà bạn phải lựa chọn thật kỹ.

Công ty thiết kế nhà trọn gói Viking Design sáng tạo không gian khác biệt
Công ty thiết kế nhà trọn gói Viking Design sáng tạo không gian khác biệt

Trước khi thuê một công ty thiết kế thì bạn phải kiểm tra các tiêu chí như:

Thông tin trên website

Dịch vụ thiết kế nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp bao giờ cũng có website riêng. Tai đây là các công trình thiết kế, các mẫu đa dạng của nhà phố, biệt thự, khách sạn, nhà hàng… với các phong cách khác nhau.

Bên cạnh đó là các thông tin về địa chỉ, số điện thoại rõ ràng. Với địa chỉ này ở Bình Phước bạn hoàn toàn có thể đến kiểm chứng trực tiếp hoặc theo kinh nghiệm của bạn bè, người thân.

Đội ngũ KTS

Có một thực tế như thế này, một số cá nhân hoặc đơn vị sử dụng KTS trẻ hoặc là sinh viên còn đang đi hoặc mới đi làm. Về kiến thức có thể KTS nào cũng nắm bắt được nhưng về kinh nghiệm thì người trẻ sẽ không có nhiều. Nếu bạn gặp một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế có giá rẻ chỉ khoảng 60000 – 70000 VNĐ/m2 thì hãy cân nhắc.

Mặc dù giá rẻ những hồ sơ thiết kế sẽ có nhiều sai sót khiến bạn phải chỉnh sửa nhiều lần mất thời gian, công sức. Chưa kể chất lượng không đảm bảo, kỹ thuật sai sẽ khiến cho đơn vị thi công làm sai, ảnh hưởng rất lớn đến công trình sau này.

Tìm một đơn vị thiết kế đáng “đồng tiền bát gạo” thì cần nghiên cứu và lựa chọn thật kỹ. Không thể tuỳ tiện được.

Kiểm tra thật kỹ hồ sơ thiết kế

Các phong cách kiến trúc, nội thất nhìn có vẻ giống nhau nên một số công ty, cá nhân làm việc thiếu trách nhiệm đã sao chép bản thiết kế khác. Sau đó xoá logo, chỉnh sửa lại một số chỗ để bàn giao hoặc cho khách hàng tham khảo. Chỉ cần có chút kiến thức bạn sẽ nhận ra một số lỗi, hồ sơ sơ sài giống như một sản phẩm là hàng nhái, kém chất lượng.

Kiểm tra kỹ lưỡng bản thiết kế trước khi đi vào thi công
Kiểm tra kỹ lưỡng bản thiết kế trước khi đi vào thi công

Có thể nói, thiết kế kiến trúc và nội thất đóng vai trò quan trọng trong ngôi nhà hay bất kỳ công trình nào. Nhà đẹp, nhà sang hay không tất cả phụ thuộc vào thiết kế mà thi công chỉ áp dụng từ bản vẽ thiết kế ra.

Tại Bình Phước, dịch vụ thiết kế kiến trúc và nội thất trọn gói của Viking Design tự hào là đơn vị uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn. Công ty đã có kinh nghiệm 10 năm trên thị trường, cung cấp thiết kế tại nhiều tỉnh thành khác nhau với các mẫu thiết kế có 1-0-2.

6. Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà và nội thất đang được ưa chuộng tại Bình Định

Mẫu thiết kế nhà kết hợp bể bơi cho khách hàng tại Bình Phước
Mẫu thiết kế nhà kết hợp bể bơi cho khách hàng tại Bình Phước
Mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc đơn giản và tinh tế
Mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc đơn giản và tinh tế
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách có ghế sofa và kệ sách
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách có ghế sofa và kệ sách
Mẫu thiết kế nội thất phòng để đồ dùng cá nhân sang trọng cho khách hàng tại Bình Phước
Mẫu thiết kế nội thất phòng để đồ dùng cá nhân sang trọng cho khách hàng tại Bình Phước
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng với diện tích rộng của khách hàng tại Bình Định
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng với diện tích rộng của khách hàng tại Bình Định
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái hiện đại
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái hiện đại
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái lệch phong cách trẻ trung hiện đại
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái lệch phong cách trẻ trung hiện đại

7. Câu hỏi thường gặp

Khi làm việc với KTS thì tôi sẽ nhận được thông tin gì để quyết định thuê thiết kế cho công trình của mình?

Thiết kế nhà bao gồm rất nhiều công đoạn khác nhau. Các KTS sẽ tư vấn giải pháp hiệu quả cho vấn đề khách hàng gặp phải. Đồng thời sẽ cung cấp bản phác thảo ý tưởng sơ bộ cho bạn có cái nhìn tổng quát về không gian, cách sắp xếp công năng từ kiến trúc đến nội thất một cách phù hợp nhất.

Nếu tôi chỉ thuê thiết kế nội thất thôi thì giá được tính như thế nào?

Trước khi thiết kế, KTS sẽ trao đổi với khách hàng về chi phí dự trù, phong cách mong muốn. Sau đó sẽ khảo sát diện tích của công trình. Từ đó, giá thiết kế sẽ được tính theo phong cách, diện tích của từng công trình. Dự trù chi phí thi công dựa vào nội thất, vật liệu khách hàng muốn sử dụng.

Thuê thiết kế nhà và nội thất trọn gói có nhận được ưu đãi gì không?

Thiết kế nhà trọn gói giá rẻ tại Bình Phước của Viking Design luôn có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn về chi phí thiết kế cho khách hàng. Chắc chắn khi bạn thuê trọn gói nội thất, ngoại thất giá sẽ rẻ hơn thuê riêng lẻ từng hạng mục bạn nhé.

 

5/5 - (2 bình chọn)
Nguyễn Anh Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.