Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Bình Định

thiet ke nha binh dinh 1024x523 1

Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Bình Định nâng cao chất lượng cuộc sống. Một công trình đẹp ấn tượng từ ngoài vào trong không những khẳng định đẳng cấp của gia chủ mà còn góp phần làm cho tổng thể đô thị trở nên hiện đại hơn.

1. Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Bình Định

Bình Định là một tỉnh đang có bước phát triển kinh tế khá tốt. Đời sống của người dân được nâng cao và cải thiện theo hướng tích cực. Nhờ kinh tế đi lên mà thu nhập của người dân cao. Các công trình như nhà phố, nhà hiện đại, biệt thự, nhà hàng, khách sạn được xây dựng nhiều.

Thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Ảnh Wikipedia
Thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Ảnh Wikipedia

Bên cạnh đó, không gian sinh hoạt cũng như phong cách kiến trúc được chú trọng đầu tư. Mỗi công trình đều có phong cách riêng, ấn tượng hơn. Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Bình Định cũng đã nắm bắt tâm lý khách hàng để cập nhật những mẫu thiết kế mới.

Thiết kế kiến trúc và nội thất vừa đẹp và sang trọng, đúng phong thuỷ. Công việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ, có kiến thức về kiến trúc, nội thất mới đưa ra phương án thiết kế hoàn hảo từ hình thức đến công năng. Tuỳ thuộc vào mong muốn, sở thích của từng nhà đầu tư mà công ty cung cấp dịch vụ sẽ tư vấn phong cách phù hợp.

Thiết kế nhà trọn gói Viking Design luôn trau dồi kinh nghiệm để phụ vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đội ngũ kiến trúc sư (KTS) có trình độ luôn đưa ra phương án thiết kế hợp lý, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Hiện tại, công ty đảm bảo thiết kế kế nhà và nội thất cho nhiều công trình như chung cư, nội thất văn phòng, khách sạn, nhà hàng….

Mỗi phong cách luôn có những điểm chung và riêng khác nhau. Dựa vào nguyện vọng của khách hàng, KTS sẽ sáng tạo công trình đẹp cho khách hàng.

2. Bảng giá thiết kế nhà và nội thất trọn gói tại Bình Định

Cũng giống như các đơn vị thiết kế kiến trúc, nội thất khác, Viking Design cung cấp cho khách hàng bảng báo giá cụ thể cho từng hạng mục. Bảng giá được xây dựng dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

Có thể bảng giá tham khảo dưới đây sẽ có sự thay đổi tuỳ vào từng công trình, mục đích sử dụng của khách hàng. Tại khu vực Bình Định, khách hàng hãy liên hệ trao đổi trực tiếp để KTS tư vấn cụ thể cũng như báo giá chi tiết hơn.

2.1 Bảng báo giá thiết kế nội thất cập nhật mới nhất tháng 05/2022

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NHÀ
Loại công trình Nội dung thiết kế Diện tích Đơn giá Ghi chú
Nhà phố hiện đại
 • Thiết Kế Ngoại Thất 3D
 • Thiết kế kết cấu
 • Thiết Kế điện nước
 • Khái toán tổng mức đầu tư
200 – 300 (m2) 150.000 đ/m2 Chưa có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 140.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 130.000 đ/m2
 • Thiết Kế Ngoại Thất 3D
 • Thiết Kế 3D Nội Thất
 • Thiết Kế Kiến Trúc
 • Thiết Kế Kết cấu
 • Thiết Kế điện nước
 • Khái toán tổng mức đầu tư
200 – 300 (m2) 180.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 170.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 160.000 đ/m2
Biệt thự hiện đại, biệt thự nhà vườn
 • Thiết Kế Ngoại Thất 3D
 • Thiết kế kết cấu
 • Thiết Kế điện nước
 • Khái toán tổng mức đầu tư
300 – 400 (m2) 160.000 đ/m2 Chưa có bản thiết kế 3D nội thất
401 – 1000 (m2) 150.000 đ/m2
 • Thiết Kế Ngoại Thất 3D
 • Thiết Kế 3D Nội Thất
 • Thiết Kế Kiến Trúc
 • Thiết Kế Kết cấu
 • Thiết Kế điện nước
 • Khái toán tổng mức đầu tư
300 – 400 (m2) 200.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D Nội thất
401 – 1000 (m2) 190.000 đ/m2
Đơn giá biệt thự tân cổ điển, nhà phố tân cổ Cộng thêm 10.000 đ/m2

Đơn giá biệt thự cổ điển, nhà phố cổ điển Cộng thêm 20.000đ/m2

2.2 Bảng báo giá thiết kế nội thất cập nhật mới nhất tháng 05/2022

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT
Hạng mục Đơn giá (VNĐ/m2)
Thiết kế nội thất chung cư 150.000
Thiết kế nội thất biệt thự 200.000
Thiết kế nội thất nhà phố 200.000
Thiết kế nội thất nhà liền kề 200.000
Thiết kế văn phòng, khách sạn… 120.000
Mặt bằng bố trí nội thất
Sắp xếp mặt bằng, bố trí đồ đạc trong các căn phòng X
Phối cảnh nội thất 3D
Các cảnh 3 chiều mô phỏng bằng máy tính không gian nhà, gia chủ có thể nhìn trước để điều chỉnh màu sắc, vật liệu theo sở thích X
Hồ sơ chi tiết cấu tạo đồ đạc
Chi tiết cấu tạo từ các đồ vật làm cơ sở cho thợ thi công X
Hồ sơ trần tường sàn

3. Thiết kế nhà và nội thất cho chung cư tại Bình Định

Dịch vụ thiết kế nhà trọn gói Viking Design đã có rất nhiều mẫu thiết kế nội thất chung cư cho khách hàng. Hiện nay, khá nhiều khách hàng lựa chọn chung cư để ở bởi vì nó có giá thành rẻ hơn mua đất nền xây nhà. Các thiết kế cung cư đa dạng diện tích để thích hợp cho nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khác nhau.

Thiết kế nhà và nội thất cho chung cư khu vực Bình Định
Thiết kế nhà và nội thất cho chung cư khu vực Bình Định

Hầu hết, các chung cư xây dựng tại Bình Định vẫn ở dạng thô. Căn hộ chưa có đồ nội thất để khách hàng có thể tùy ý thiết kế và mua sắm đồ dùng phù hợp. Với mong muốn sở hữu căn hộ đẹp mọi người sẽ thuê dịch vụ thiết kế để giúp cho căn hộ có đầy đủ công năng hơn.

Tuỳ vào diện tích và nhu cầu của khách hàng, các KTS sẽ giúp cho căn hộ mang nhiều phong cách khau nhau. Như nội thất phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ, phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản… Mỗi phong cách có điểm nhấn ấn tượng đặc biệt. Tuy nhiên với đặc điểm chung cư, KTS sẽ cố gắng để giúp không gian trông thoáng đãng hơn, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

4. Thiết kế nhà và nội thất cho nhà phố 

Khách hàng thường băn khoăn nhiều nhất khi xây dựng nhà phố không biết nên để bao nhiêu tầng, có bao nhiêu phòng ngủ… Vị trí các phòng như thế nào, có đầy đủ sân vườn hay không. Kết cấu tổng thể như thế nào.

Mô hình thiết kế nhà phố hiện đại cho khách hàng tại Bình Định
Mô hình thiết kế nhà phố hiện đại cho khách hàng tại Bình Định

Thực tế, việc tự xây dựng theo kinh nghiệm hoặc bắt chước một mẫu ngôi nhà nào đó không quá khó khăn. Nhưng nó sẽ không đảm bảo kỹ thuật cũng như an toàn nếu xây dựng sau này. Đồng thời còn phát sinh nhiều chi phí trong quá trình xây dựng.

Lời khuyên đó là sử dụng dịch vụ thiết kế nhà trọn gói để các KTS sáng tạo phong cách cho ngôi nhà. Nhà phố dù có hạn chế về mặt tiền thì vẫn có thể sở hữu những phong cách hiện đại đến tân cổ phù hợp. Toàn bộ công năng của công trình được thiết kế đúng vị trí của nó.

5. Thiết kế nhà và nội thất cho biệt thự

Phong cách thiết kế biệt thự sẽ tác động nhiều đến việc bố trí nội thất cho nó như thế nào. Chính vì vậy, muốn có không gian nội thất đẹp phù hợp thì gia chủ phải thuê thiết kế kiến trúc cho công trình của mình.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự kế hợp với bể bơi ngoài trời
Mẫu thiết kế nhà biệt thự kế hợp với bể bơi ngoài trời

KTS Viking Design sẽ trao đổi kỹ với chủ nhà để thiết kế biệt thự kiểu hiện đại, tân cổ hay cổ điện. Kiểu 1 tầng hai 2 tầng, có vườn hay không có vườn. Điều này phụ thuộc vào diện tích căn biệt thự như thế nào.

Hoàn thiện công trình biệt thự cần đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ, công năng độc đáo, sáng tạo. Không phải tự nhiên mà các chủ đầu tư cần thuê thiết kế nhà trọn gói để cho vui hay thừa chi phí mà họ luôn muốn có một không gian hoàn hảo nhất.

6. Thiết kế nội thất cho văn phòng

Bình Định có tốc độ phát triển nhanh. Hiện nay các đơn vị mở văn phòng, công ty ở thành thị đến nông thôn đều có nhu cầu thiết kế nội thất cho văn phòng hiện đại.

Thiết kế văn phòng không phải là công việc đơn giản bởi đặc thù nơi làm việc đông đảo nhân viên, thiết bị. Nhu cầu sử dụng không giống như nhà ở nên cần có thiết kế nội thất hợp lý, sử dụng các thiết bị phù hợp mà còn tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại và rộng rãi tại Bình Định
Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại và rộng rãi tại Bình Định

Để có bản vẽ thiết kế nội thất văn phòng tại Bình Định chất lượng, không gian có sự gắn kết, bố cục khoa học thì bắt buộc các KTS phải có trình độ nhất định. Thiết kế văn phòng đúng quy chuẩn, công năng sử dụng.

Thời gian thiết kế nội thất cho văn phòng thường cũng sẽ cần nhiều hơn vì chủ đầu tư có thể thay đổi tùy theo sở thích cũng như cầu. Bên cạnh đó, thiết kế kiến trúc cho văn phòng riêng cũng không thể xem nhẹ. Bộ mặt của công ty, văn phòng chính là kênh khẳng định thương hiệu uy tín của công ty. Một văn phòng đẹp sẽ giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Từ đó gián tiếp nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp một cách tích cực và bền vững.

Thiết kế văn phòng tại Bình Định của đội ngũ KTS Viking Design được thực hiện một cách chuyên nghiệp, với quy trình thiết kế rõ ràng. Khách hàng có thể yên tâm với các mẫu, phương án thiết kế hợp lý nhất.

7. Thuê thiết kế nhà trọn gói giá rẻ tại Bình Định ở đâu uy tín?

Viking Design là công ty thiết kế đã có thương hiệu trên thị trường. Với kinh nghiệm 10 năm, thương hiệu của công ty đã cạnh tranh một cách lành mạnh với rất nhiều đơn vị thiết kế khác. Không chỉ khách hàng ở Bình Định mà tất cả các tỉnh thành khác, khu vực xung quanh Bình Định đều đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

Viking Design chuyên thiết kế nhà và nội thất trọn gói tại Bình Định
Viking Design chuyên thiết kế nhà và nội thất trọn gói tại Bình Định

Lợi thế cạnh tranh của mà chúng tôi có:

 • Tư vấn cho khách hàng hoàn toàn miễn phí, nhiệt tính và chính xác
 • Phong cách thiết kế cho từng công trình độc đáo, sáng tạo và độc bản.
 • Quy trình thiết kế được xây dựng rõ ràng, chính xác để khách hàng chủ động theo dõi.
 • Đội ngũ thiết kế đông đảo nên sẵn sàng tiếp nhận nhiều dự án cùng lúc. KTS có trình độ, luôn mang đến nhiều thiết kế sáng tạo, hiện thực hóa ý tưởng của khách hàng chân thực nhất.
 • Tiến độ thiết kế nhanh chóng, chính xác.
 • Các bản thiết kế được chỉnh sửa miễn phí nhiều lần.

Khách hàng tại Bình Định hãy lựa chọn dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Bình Định.

 • Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp
 • Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự
 • Dịch vụ thiết kế kiến trúc, nội thất cho nhà hàng, khách sạn.
 • Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói giá rẻ tại Bình Định gái rẻ cạnh tranh cho mọi khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

8. Câu hỏi thường gặp

Tôi cần thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư rộng 75m2. Có thể cải tạo khu vực phòng bếp được không?

Chào bạn. Kiến trúc của các căn hộ chung cư đã được thiết kế theo chủ đầu tư. Do vậy, KTS sẽ chỉ có thể tác động theo kích thước của căn hộ để sáng tạo phong cách nội thất phù hợp. Bạn hãy yên tâm phong cách thiết kế đáp ứng nhu cầu của gia đình nhé.

Thiết kế kiến trúc, nội thất thường mất bao nhiêu thời gian?

Hồ sơ thiết kế bao gồm rất nhiều hạng mục và có độ dày được thiết kế khoa học. Do vậy để đảm bảo các chi tiết hoàn thiện đúng yêu cầu kỹ thuật thì cần mất khoảng 25-30 ngày. Do vậy bạn hãy chủ động thuê thiết kế sớm để giúp cho công trình của mình được thi công đúng thời gian.

Tôi ở vùng nông thôn ở Bình Định, làm thế nào để ký hợp đồng với công ty ạ.?

Chào bạn. Công ty có đội ngũ nhân viên đông đảo sẽ hỗ trợ khách hàng ở mọi khu vực. Do vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé. 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Anh Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.