Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Bến Tre

thiet ke nha ben tre 1024x523 1

Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Bến Tre chuyên thiết kế nhà phố, biệt thự, chung cư, nhà hàng, khách sạn. Dịch vụ cung cấp giải pháp cho các công trình ấn tượng, đáp ứng đúng công năng và có giá trị cao hơn.

1. Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Bến Tre

Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Bến Tre đã thay đổi diện mạo của toàn bộ các huyện, phường trở nên đồng bộ và hiện đại hơn. Tỉnh Bến Tre thuộc đồng bằng sông Cửu Long có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ.

Cầu Rạch Miễu ở huyện Châu Thành, Bến Tre. Ảnh Wikipedia
Cầu Rạch Miễu ở huyện Châu Thành, Bến Tre. Ảnh Wikipedia

Về vị trí địa lý Bến Tre cách thành phố Cần Thơ 120 km, phía Bắc giáp tỉnh Tiền Giang, phía Tây và phía Nam giáp tỉnh Vĩnh Long và tỉnh Trà Vinh, phía Đông giáp biển Đông. Mặc dù tiếp giáp biển nhưng không chịu nhiều ảnh hưởng bởi thời tiết nên thuận lợi cho việc đầu tư, sản xuất cũng như kinh doanh.

Đặc điểm dân cư tại tỉnh có lực lượng lao động có trình độ dân trí cao, đông đảo. Điều này cũng dễ dàng lý lý giải vì sao nhu cầu thiết kế nhà đẹp trọn gói tại Bến Tre được chú trọng như vậy. Hầu hết từ công trình nhà ở đến khách sạn, nhà hàng, quán ăn, các trung tâm thương mại… đều được đầu tư thiết kế kiến trúc và nội thất rất đẹp.

Tại đây, dịch vụ thiết kế của Viking Design đã và đang phục vụ nhu cầu ấy.

 • Thiết kế nhà trọn gói, giá rẻ tại Châu Thành.
 • Thiết kế nhà trọn gói, giá rẻ tại Chợ Lách.
 • Thiết kế nhà trọn gói, giá rẻ tại Mỏ Cày Nam.
 • Thiết kế nhà trọn gói, giá rẻ tại Mỏ Cày Bắc.
 • Thiết kế nhà trọn gói, giá rẻ tại Giồng Trôm.
 • Thiết kế nhà trọn gói, giá rẻ tại Bình Đại.
 • Thiết kế nhà trọn gói, giá rẻ tại Ba Tri.
 • Thiết kế nhà trọn gói, giá rẻ tại Thạch Phú.

Khách hàng ở bất cứ khu vực nào chỉ cần gọi điện đến Hotline của công ty sẽ được nhân viên hướng dẫn, tư vấn và thiết kế mẫu đẹp.

2. Kinh nghiệm thiết kế nhà tại Bến Tre tiết kiệm chi phí

Xây nhà, các công trình kinh doanh đều là tâm huyết của rất nhiều người, cần phải chuẩn bị một thời gian dài. Đặc biệt là về kinh tế, chi phí đầu tư phải thật vững chắc. Tuy nhiên, xác định cần tốn nhiều chi phí thì phải biết cách tiết kiệm như thế nào mà vẫn đảm bảo chất lượng cũng như có không gian đầy đủ công năng. Công trình mang đến cuộc sống thoải mái nhất.

Thuê dịch vụ thiết kế nhà

Một trong những kinh nghiệm xây nhà tốt nhất mà các đơn vị tư vấn dịch vụ xây nhà đó là thuê thiết kế nhà và nội thất trọn gói. Gia chủ thường có rất nhiều ý tưởng và mong muốn. Một mảnh đất nhưng muốn xây dựng bằng này phòng ngủ, phòng bếp, có không gian sân vườn… Nhưng sự thật họ không thể hình dung được không gian như thế nào. Không gian nội thất càng khó thể tưởng tượng hơn mặc dù có ý tưởng.

Chính vì vậy, với kinh nghiệm của nhiều người đó là nhất thiết phải lập hồ sơ thiết kế cho công trình của mình. Tất nhiên bạn không thể tự mình thiết kế vì không có trình độ chuyên môn. Chưa kể việc bố trí không đúng kỹ thuật sẽ làm cho công trình mất đi tính chắc chắn, hệ quả rất khó lường.

Thuê dịch vụ thiết kế nhà tại Bến Tre giúp gia chủ tiết kiệm thời gian và chi phí
Thuê dịch vụ thiết kế nhà tại Bến Tre giúp gia chủ tiết kiệm thời gian và chi phí

Nếu bạn đang sinh sống tại Bến Tre thì có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nhà trọn gói. Đội ngũ kiến trúc sư (KTS) chuyên nghiệp sẽ biết cách lên bản vẽ bố trí công năng cho từng khu vực với kích thước và vị trí cụ thể.

Đối với không gian nội thất thì gia chủ sẽ hình dung được cần mua những đồ nào, đặt ở vị trí nào là thích hợp nhất. Đặc biệt là kích thước vật dụng như thế nào. Khá nhiều người tự phát bằng việc mua đồ nội thất làm sẵn tại các showroom khi đưa vào phòng của mình thì nó lại quá nhỏ hoặc quá to. Làm cho không gian không được hài hoà, lại lãng phí chi phí hơn.

Do đó, thuê thiết kế chính là giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm tiền xây nhà. Khách hàng sẽ biết được ngôi nhà của mình có hình dáng, màu sắc như thế nào.

Các yếu tố khác

Từ việc thuê thiết kế nhà thì các yếu tố như thời điểm xây dựng,đối tác xây dựng cũng rất quan trọng. Kinh nghiệm là hãy chọn thời điểm ít mưa và nắng nhiều đều công nhân xây dựng làm việc hiệu quả hơn. Đồng thời hạn chế hư hỏng vật liệu xây dựng.

Về đối tác xây dựng nên chọn đơn vị có trình độ và kinh nghiệm lâu năm, có lực lực công nhân đông đảo. Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Bến Tre của Viking Design sẽ giúp khách hàng liên hệ với các đối tác uy tín trong khu vực.

3. Bảng báo giá thiết kế nhà và nội thất trọn gói tại Bến Tre

Thuê thiết kế nhà trọn gói giá rẻ về thực tế sẽ tốn khoảng vài chục triệu hoặc trăm triệu với các hạng mục đồ sộ, quy mô lớn. Tuy nhiên, so với các lợi ích mà nó mang lại thì chi phí đó là rất nhỏ vì nó giúp tiết kiệm chi phí xây nhà tối đa.

Bạn có thể tham khảo Bảng giá thiết kế nhà dưới đây:

3.1 Bảng báo giá thiết kế nhà cập nhật mới nhất tháng 05/2022

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NHÀ
Loại công trình Nội dung thiết kế Diện tích Đơn giá Ghi chú
Nhà phố hiện đại
 • Thiết Kế Ngoại Thất 3D
 • Thiết kế kết cấu
 • Thiết Kế điện nước
 • Khái toán tổng mức đầu tư
200 – 300 (m2) 150.000 đ/m2 Chưa có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 140.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 130.000 đ/m2
 • Thiết Kế Ngoại Thất 3D
 • Thiết Kế 3D Nội Thất
 • Thiết Kế Kiến Trúc
 • Thiết Kế Kết cấu
 • Thiết Kế điện nước
 • Khái toán tổng mức đầu tư
200 – 300 (m2) 180.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 170.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 160.000 đ/m2
Biệt thự hiện đại, biệt thự nhà vườn
 • Thiết Kế Ngoại Thất 3D
 • Thiết kế kết cấu
 • Thiết Kế điện nước
 • Khái toán tổng mức đầu tư
300 – 400 (m2) 160.000 đ/m2 Chưa có bản thiết kế 3D nội thất
401 – 1000 (m2) 150.000 đ/m2
 • Thiết Kế Ngoại Thất 3D
 • Thiết Kế 3D Nội Thất
 • Thiết Kế Kiến Trúc
 • Thiết Kế Kết cấu
 • Thiết Kế điện nước
 • Khái toán tổng mức đầu tư
300 – 400 (m2) 200.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D Nội thất
401 – 1000 (m2) 190.000 đ/m2
Đơn giá biệt thự tân cổ điển, nhà phố tân cổ Cộng thêm 10.000 đ/m2

Đơn giá biệt thự cổ điển, nhà phố cổ điển Cộng thêm 20.000đ/m2

3.2 Bảng báo giá thiết kế nội thất cập nhật mới nhất tháng 05/2022

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT
Hạng mục Đơn giá (VNĐ/m2)
Thiết kế nội thất chung cư 150.000
Thiết kế nội thất biệt thự 200.000
Thiết kế nội thất nhà phố 200.000
Thiết kế nội thất nhà liền kề 200.000
Thiết kế văn phòng, khách sạn… 120.000
Mặt bằng bố trí nội thất
Sắp xếp mặt bằng, bố trí đồ đạc trong các căn phòng X
Phối cảnh nội thất 3D
Các cảnh 3 chiều mô phỏng bằng máy tính không gian nhà, gia chủ có thể nhìn trước để điều chỉnh màu sắc, vật liệu theo sở thích X
Hồ sơ chi tiết cấu tạo đồ đạc
Chi tiết cấu tạo từ các đồ vật làm cơ sở cho thợ thi công X
Hồ sơ trần tường sàn

Các hạng mục trong hồ sơ thiết kế nội thất trọn gói bao gồm:

 • Hồ sơ kỹ thuật phần nội thất.
 • Hồ sơ kỹ thuật phần thiết bị nội thất.
 • Hồ sơ thiết kế đường điện nội thất.

Cũng như hồ sơ thiết kế kiến trúc, chi tiết của hồ sơ thiết kế nội thất cũng bao gồm rất nhiều hạng mục chi tiết khác. Nó giúp cho khách hàng hình dung được phối cảnh không gian như thế nào. Có thể yêu cầu KTS chỉnh sửa theo nhu cầu, sở thích của mình một cách hợp lý.

4. Kinh nghiệm thuê thiết kế nhà trọn gói tại Bến Tre giá rẻ

Chọn đơn vị thuê thiết kế đóng vai trò quan trọng trong việc đầu tiên xây dựng bất cứ công trình nào. Dưới đây là kinh nghiệm để thiết kế nhà đẹp nhất.

Chọn thuê KTS chuyên nghiệp

KTS có trình độ và chuyên nghiệp sẽ giúp việc thi công trở nên dễ dàng hơn. Họ sẽ tạo ra những bản vẽ có tính thẩm mỹ và đảm bảo công năng, truyền tải hết ý tưởng của khách hàng vào bản vẽ. Như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc chỉnh sửa sau này.

Chọn thuê KTS chuyên nghiệp giúp gia chủ tối ưu được công năng và chi phí
Chọn thuê KTS chuyên nghiệp giúp gia chủ tối ưu được công năng và chi phí

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên phó mặc hoàn toàn vào các bản vẽ thiết kế của KTS. Hãy tự bổ sung kiến thức và kiến trúc, nội thất trên báo chí, sách về nhà đẹp. Như vậy sẽ chủ động hơn trong việc quản lý, giám sát hay đánh giá bản vẽ thiết kế có đúng chuẩn hay không.

Xác định mục đích sử dụng rõ ràng

Mục đích sử dụng sẽ quyết định đến phong cách thiết kế cũng như công năng của công trình. Hãy trình bày mục đích của mình để các KTS cho ra đời bản vẽ chính xác nhất.

Tránh thay đổi nhiều khi thiết kế

Việc bạn xác định mục đích sử dụng, trình bày sở thích ý tưởng của mình để KTS tính toán và đưa ra phương án thiết kế phù hợp nhất với mong muốn của gia chủ. Thiết kế cần khá nhiều thời gian, công sức vì nó tỉ mỉ từng chi tiết một. Do vậy bạn chắc chắn chốt bản thiết kế hoàn thiện cuối cùng để tránh đã thiết kế rồi lại thêm, bớt phòng nọ phòng kia khiến chỉnh sửa lại toàn bộ kiến trúc của ngôi nhà.

Đảm bảo phong thuỷ trong thiết kế

Thiết kế kiến trúc và nội thất ngoại đẹp cần đảm bảo tính phong thuỷ. Một yếu tố mà người Việt rất coi trọng. Việc chọn KTS có kiến thức sẽ giải quyết vấn đề này dễ dàng hơn, hỗ trợ bạn khi không am hiểu về vấn đề này.

5. Thiết kế nhà trọn gói Bến Tre uy tín

Thiết kế nhà trọn gói Viking Design tại Bến Tre có rất nhiều công trình đã hoàn thiện cho khách hàng đông đảo ở các khu vực khác nhau. Khách hàng ở Bến Tre hãy tham khảo các mẫu thiết kế đẹp và chất lượng ở nhiều công trình như nhà phố, biệt thự, nhà 2 tầng, 3 tầng…. .

Thông tin liên hệ:

 

7. Câu hỏi thường gặp

Tôi cần thuê thiết kế nhà trọn gói thì bên có hợp đồng cụ thể như thế nào?

Viking Design làm việc có quy trình rất chuyên nghiệp. Tất cả các dự án dành cho khách hàng đều có hợp đồng chính thức để điều chỉnh công việc cũng như thỏa thuận các điều khoản. Trong đó sẽ có mẫu và lịch thanh toán cụ thể. Nhà thiết kế sẽ đảm bảo chi phí bạn bỏ ra là xứng đáng.

Công ty có thể cho xem mẫu và hồ sơ một số dự án đã từng hoàn thiện hay không?

Khách hàng cần xem tài liệu tham khảo là điều đương nhiên và công ty sẵn sàng cung cấp để hai bên hiểu nhau hơn. Đảm bảo quá trình hợp tác diễn ra suôn sẻ nhất.

Tiến độ thiết kế được triển khai như thế nào.

Dịch vụ thiết kế nhà trọn gói tại Bến Tre cần có khoảng thời gian nhất định. Nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan như chỉnh sửa để có bản thiết kế hoàn thiện nhất. Thông thường thời gian khoảng 10-15 ngày là phổ biến nhất.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Anh Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.