Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Bạc Liêu

thiet ke nha tron goi tai bac lieu
 • Bạn đang ấp ủ xây dựng một ngôi nhà mà mình lên ý tưởng bấy lâu nay!
 • Bạn không ưng thiết kế nội thất của căn hộ chung cư!
 • Bạn cần tìm kiếm một đơn vị thiết kế nhà và nội thất giá rẻ tại Bạc Liêu.

Bạn đọc bài viết này đã tìm được đơn vị ưng ý rồi đấy. Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Bạc Liêu của công ty Viking Design luôn nghiên cứu và sáng tạo ra những sản phẩm đáp ứng mong muốn của khách hàng.

1. Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Bạc Liêu chất lượng

Bạc Liêu là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Đồng bằng Sông Cửu Long, bán đảo Cà Mau. Dù nằm ở cực Nam của Việt Nam nhưng nơi đây nổi tiếng với sự tích Công tử Bạc Liêu. Điều này cũng chứng minh rằng tỉnh Bạc Liêu có tốc độ phát triển kinh tế rất mạnh mẽ, nó được đánh giá là vùng có trình độ văn hoá cao, nhu cầu tận hưởng cuộc sống lớn.

Dự án Điện gió Bạc Liêu. Ảnh Wikipedia
Dự án Điện gió Bạc Liêu. Ảnh Wikipedia

Bạc Liêu cũng nằm ở vị trí trung chuyển của nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch. Có vị trí huyết mạch trong chiến lược phát triển xây dựng đồng bằng sông Cửu Long toàn diện. Nhờ tiền đề kinh tế – văn hoá như vậy mà nhu cầu cần thiết kế kiến trúc, nội thất ngày càng được chú trọng.

Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói Bạc Liêu đã và đang cung cấp một diện mạo hoàn toàn mới cho toàn khu vực này. Nó giúp cho bộ mặt từ thành thị đến nông thôn trở nên chuyên nghiệp và nâng cao giá trị hơn. Bạc Liêu chính là mảnh đất màu mỡ cho các đơn vị thiết kế ra đời và phát triển.

Các đơn vị tư vấn, thiết kế nhà phố, nhà mái thái, nhà vườn Bạc Liêu. Thiết kế nội thất cho nhà phố, biệt thự, chung cư, nội thất quán cafe, karaoke, quán spa… Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dịch vụ trọn gói hoặc nhỏ lẻ từng hạng mục tùy vào nhu cầu sử dụng của mình. Nhưng quan trọng nhất vấn là phải đảm bảo công ty có năng lực và trình độ thiết kế chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ cao và đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

2. Tiêu chí chọn công ty thiết kế nhà và nội thất chuyên nghiệp

Tại Bạc Liêu có không ít công ty thiết kế nhà trọn gói. Họ phân phối chi nhánh ở nhiều quận, huyện của thành phố nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của người dân. Ai cũng mong muốn có được không gian sống, làm việc và kinh doanh hoàn hảo, sang trọng mà lại tiết kiệm chi phí. Hãy xem những gợi ý dưới đây để chọn công ty thiết kế phù hợp nhất nhé.

2.1 Quy mô công ty

Chắc chắn một công ty có quy mô lớn, phát triển ở nhiều khu vực sẽ có sự chuyên nghiệp hơn một công ty chỉ có khả năng làm việc ở một vùng nhỏ. Để đánh giá quy mô của công ty bạn hãy dựa vào những khía cạnh như:

 • Đội ngũ Kiến trúc sư (KTS).
 • Đội ngũ quản trị dự án.
 • Đội ngũ quản lý, giám sát.
 • Nhân viên kinh doanh.
 • Chi nhánh, thị trường kinh doanh.

Công có tiềm lực kinh tế thường mở chi nhánh ở nhiều nơi. Đồng thời nhận thiết kế hợp đồng không chỉ ở Bạc Liêu mà còn ở cả khu vực khác. Những thông tin này dễ dàng kiểm nghiệm trên website của công ty. Họ luôn có những tin tức, giới thiệu dịch vụ cho khách hàng lựa chọn.

2.2 Các dịch vụ công ty cung cấp

Nhu cầu thiết kế của khách hàng rất đa dạng phong phú. Thiết kế kiến trúc cho nhà phố, nhà ống, biệt thự hiện đại cổ điển, biệt thự nhà vườn, biệt thự mái thái… Thiết kế nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự, quán café, khách sạn, nhà hàng…. Thiết kế cải tạo sửa chữa công trình đã cũ…

Viking Design cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp tại Bạc Liêu
Viking Design cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp tại Bạc Liêu

Như vậy có thể thấy nếu công ty không đủ lớn, không cung cấp đa dạng dịch vụ thì rất khó được khách hàng lựa chọn. Bạc Liêu với đặc điểm dân cư đông, diện tích rộng, sự phát triển giữa các vùng miền khác nhau thì nhu cầu cũng rất khắc.

Công ty cung cấp dịch vụ phải có nhiệm vụ, khả năng tư vấn để giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất. Nếu thiết kế và thi công trọn gói là tốt nhất. Còn không thì cần có đối tác liên kết để giúp khách hàng tìm kiếm đơn vị thi công tốt nhất. Yêu cầu khách hàng hiện nay là cần một công ty đa nhiệm, vừa có khả năng thiết kế trọn gói vừa có khả năng thi công hoặc giới thiệu thi công để tiết kiệm chi phí.

2.3 Kinh nghiệm thiết kế

Công ty hoạt động lâu năm thì có kinh nghiệm. Điều này chắc chắn đúng dù ở bất cứ lĩnh vực nào và không loại trừ công ty thiết kế kiến trúc và nội thất. Thời gian hoạt động lâu nghĩa là thương hiệu của đơn vị đó được đông đảo khách hàng tin tưởng, giúp nó có thể đứng vững trên thị trường.

Viking Design là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế tại tỉnh Bạc Liêu
Viking Design là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế tại tỉnh Bạc Liêu

Nhưng nó cũng không đồng nghĩa với việc công ty mới thành lập thì chất lượng thiết kế kém. Một số đơn vị có đội ngũ KTS trẻ, khoẻ đầy sự nhiệt tình và luôn sáng tạo những thiết kế mới. Nó đáp ứng xu hướng của thời đại hơn là các KTS cứng nhắc rập khuôn trong một số thiết kế.

Trong thiết kế thì ý tưởng nắm vai trò rất quan trọng. Mỗi công trình cần phải có sự khác biệt, không được giống nhau, tạo nên sự độc đáo. Điều này đòi hỏi giữa KTS và chủ nhà cần có sự thống nhất ý tưởng với nhau để hạn chế việc sửa chữa bản thiết kế sau này.

3. Bảng báo giá thiết kế nhà trọn gói của Viking Design tại Bạc Liêu

Về cơ bản, tỉnh Bạc Liêu cũng như các tỉnh thành khác đều có nhu cầu thiết kế Kiến trúc và nội thất. Trong mảng thiết kế kiến trúc thì các phong cách phổ biến như hiện đại, cổ điển, tân cổ thì dịch vụ thiết kế nhà và nội thất trọn gói giá rẻ tại Bạc Liêu hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu này.

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NHÀ CẬP NHẬT MỚI NHẤT THÁNG 05/2022
Loại công trình Nội dung thiết kế Diện tích Đơn giá Ghi chú
Nhà phố hiện đại
 • Thiết Kế Ngoại Thất 3D
 • Thiết kế kết cấu
 • Thiết Kế điện nước
 • Khái toán tổng mức đầu tư
200 – 300 (m2) 150.000 đ/m2 Chưa có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 140.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 130.000 đ/m2
 • Thiết Kế Ngoại Thất 3D
 • Thiết Kế 3D Nội Thất
 • Thiết Kế Kiến Trúc
 • Thiết Kế Kết cấu
 • Thiết Kế điện nước
 • Khái toán tổng mức đầu tư
200 – 300 (m2) 180.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 170.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 160.000 đ/m2
Biệt thự hiện đại, biệt thự nhà vườn
 • Thiết Kế Ngoại Thất 3D
 • Thiết kế kết cấu
 • Thiết Kế điện nước
 • Khái toán tổng mức đầu tư
300 – 400 (m2) 160.000 đ/m2 Chưa có bản thiết kế 3D nội thất
401 – 1000 (m2) 150.000 đ/m2
 • Thiết Kế Ngoại Thất 3D
 • Thiết Kế 3D Nội Thất
 • Thiết Kế Kiến Trúc
 • Thiết Kế Kết cấu
 • Thiết Kế điện nước
 • Khái toán tổng mức đầu tư
300 – 400 (m2) 200.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D Nội thất
401 – 1000 (m2) 190.000 đ/m2
Đơn giá biệt thự tân cổ điển, nhà phố tân cổ Cộng thêm 10.000 đ/m2

Đơn giá biệt thự cổ điển, nhà phố cổ điển Cộng thêm 20.000đ/m2

4. Bảng báo giá thiết kế nội thất tại Bạc Liêu

3.2 Bảng báo giá thiết kế nội thất cập nhật mới nhất tháng 05/2022

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT
Hạng mục Đơn giá (VNĐ/m2)
Thiết kế nội thất chung cư 150.000
Thiết kế nội thất biệt thự 200.000
Thiết kế nội thất nhà phố 200.000
Thiết kế nội thất nhà liền kề 200.000
Thiết kế văn phòng, khách sạn… 120.000
Mặt bằng bố trí nội thất
Sắp xếp mặt bằng, bố trí đồ đạc trong các căn phòng X
Phối cảnh nội thất 3D
Các cảnh 3 chiều mô phỏng bằng máy tính không gian nhà, gia chủ có thể nhìn trước để điều chỉnh màu sắc, vật liệu theo sở thích X
Hồ sơ chi tiết cấu tạo đồ đạc
Chi tiết cấu tạo từ các đồ vật làm cơ sở cho thợ thi công X
Hồ sơ trần tường sàn

Nội thất đẹp là một trong những nhu cầu tận hưởng không gian sống trong nhà hoàn hảo. Nghiên cứu đã chứng minh, không gian có tác động rất lớn đến tinh thân của con người. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi nhưng trở về nhà với không gian tinh tế, sang trọng thì tâm trạng ấy sẽ tan biến nhanh. Ngôi nhà như tiếp thêm, tái tạo năng lượng cho một ngày mới.
Do vậy, đừng tiếc tiền chi cho thiết kế nội thất bởi giá thiết kế cũng không cao lắm.

5. Làm thế nào để giảm chi phí xây dựng, hoàn thiện nhà ở?

Xây nhà, kinh doanh khách sạn, nhà hàng, hàng quán… cần một khoản đầu tư rất lớn. Tất nhiên ai cũng muốn tiết kiệm chi phí tối đa nhất bằng nhiều cách khác nhau. Chọn thiết kế nhà là giải pháp tối ưu nhất. Nó không chỉ mang đến diện mạo đẹp mà còn giúp đảm bảo công năng, phong cách hợp lý.

Sử dụng dịch vụ thiết kế để giảm thiểu chi phí và tối ưu công năng cho ngôi nhà
Sử dụng dịch vụ thiết kế để giảm thiểu chi phí và tối ưu công năng cho ngôi nhà

Trước đây, các bản vẽ thiết kế ít được coi trọng. Phần lớn dựa vào kinh nghiệm của người thi công nên phát sinh khá nhiều chi tiết ngẫu hứng, tốn kém chi phí. Còn có bản vẽ thiết kế đã có từng chi tiết rõ ràng. Chủ nhà và người thi công chỉ cần nhìn vào đó để xây dựng từng viên gạch lên đúng chuẩn chỉ.

Nhờ các chi tiết cụ thể mà sẽ lựa chọn đầy đủ số lượng vật liệu, chất liệu vật liệu tránh sai sót, đội vật tư và chi phí. Chủ nhà hoàn toàn có thể dự trù được kinh phí xây dựng, hoàn thiện nhà cửa.

Các KTS biết cách biến mảnh đất, công trình khách hàng cần hoàn thiện theo phong cách nào phù hợp nhất. Phong cách trong kiến trúc và nội thất là kinh nghiệm tiết kiệm chi phí mà nhiều người áp dụng nhất. Như phong cách hiện đại với cách xây dựng nhanh chóng, không cầu kỳ thì sẽ rút ngắn thời gian thi công.

Phong cách đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng. Nhìn chung tuỳ vào điều kiện thi công, kinh tế của gia chủ mà KTS sẽ tư vấn phong cách phù hợp nhất.

Có thể thấy bản vẽ thiết kế có khả năng tiết kiệm được chi phí cao nhất. Mỗi bản vẽ chỉ mất khoảng vài chục triệu nhưng bù lại nó tiết kiệm hàng trăm triệu cho khách hàng bởi những phát sinh không đáng có khi thi công.

6. Dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp của Viking Design tại Bạc Liêu

Bạn đang cần hoàn thiện công trình của mình ở Bạc Liêu thì hãy liên hệ với Viking Design. Chúng tôi có đầy đủ đội ngũ KTS chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng đa dạng phong cách trong thiết kế.

Giá thiết kế khách hàng có thể tham khảo ở bảng chi tiết phía trên. Với kinh nghiệm trên 10 năm về thiết kế nhà trọn gói giá rẻ chúng tôi tự hào mang đến cho bạn nhà đẹp như mơ.

Thông tin liên hệ:

Hà Nội: Ng. 40 P. Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng

TP HCM: 211/6 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại Mobile: 0934 329 195

Email thietkeviking@gmail.com

Website thietkenhatrongoi.vn

7. Câu hỏi thường gặp

Trong bản vẽ thiết kế kiến trúc có thể hiện rõ kết cấu điện nước hay không?

Các bản vẽ thiết kế kiến trúc sẽ có thêm phần kết cấu điện nước miễn phí cho khách hàng. Như vậy giúp quý khách tiết kiệm thời gian thiết kế và dễ dàng thi công sau khi công trình hoàn thiện.

Tôi có nhu cầu thiết kế 2 phòng ngủ cho nhà phố tại Bạc Liêu. Chi phí kế khoảng bao nhiêu?

Chào bạn. Bạn chưa cho biết 2 phòng ngủ có diện tích bao nhiêu nến rất khó có bảng giá thiết kế chi tiết. Giá thiết kế nội thất mặt bằng chung hiện nay khoảng 150k/m2, bạn hãy liên hệ với KTS của Viking Design để cung cấp thông tin và có bảng giá cụ thể nhé. 

Tôi ở Bạc Liêu nhưng không gần chi nhánh, văn phòng của công ty thì làm thế nào ký hợp đồng cho thuận lợi?

Dù khách hàng ở bất cứ đâu, KTS của chúng tôi cũng sẽ liên hệ và đến trực tiếp để khảo sát, tư vấn và ký hợp đồng với quý khách một cách thuận tiện. 

5/5 - (2 bình chọn)
Nguyễn Anh Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.