Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Quảng Ninh

thiet ke nha tron goi tai quang ninh 1

Quảng Ninh là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế lớn của nước ta. Vì vậy cũng không khó để nhận ra dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Quảng Ninh lại được đón nhận như vậy. Các công trình nhà ở, kinh doanh từ kiến trúc đến nội thất đều mang phong cách độc đáo, ấn tượng.

1. Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ tại Quảng Ninh

Quảng Ninh được biết đến là nơi Vàng đen của nước ta. Bên cạnh lợi thế về địa hình có núi và biển thì nó cũng trở thành khu du lịch thu hút rất nhiều du khách trong nước và quốc tế. Chính vì vậy, tỉnh Quảng Ninh không ngừng đầu tư về cảnh quan đô thị, diện mạo thay đổi theo xu hướng thế giới để đáp ứng yêu cầu về kinh doanh du lịch. Các điểm đến du khách sẽ thấy hệ thống nhà nghỉ, khách sạn cao cấp, trung tâm mua sắm đều có kiến trúc và nội thất độc đáo, mang tính đặc trưng vùng miền. Nó sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng du khách.

Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Quảng Ninh đảm bảo chất lượng
Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Quảng Ninh đảm bảo chất lượng

Ngoài ra, tỉnh bộ còn cải tạo san lấp  biển để cung cấp diện tích đất xây dựng. Thiết kế nhà và xây dựng các khu nhà ở cao cấp, nâng cao giá trị kinh tế cho khu vực. Với tiềm năng về du lịch như vậy cùng khai thác than và nhiều ngành dịch vụ khác thì dịch thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Quảng Ninh càng phát triển.

Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh ngày càng trở nên xinh đẹp hơn nhờ được quy hoạch đô thi và các khu nghỉ dưỡng. Ca tỉnh đều được chú trọng thiết kế lại toàn bộ đường, trường, các khu đô thị được quy hoạch một cách hệ thống.

2. Tại sao phải thuê thiết kế nhà trọn gói?

Đối với các thành phố lớn như Hà Nội, tp HCM, Quảng Ninh thì dịch vụ thiết kế nhà và nội thất không còn xa lại gì. Nhưng với một số bộ phận người không am hiểu thì vẫn còn “mông lung như trò đùa” khi tìm hiểu về dịch vụ thiết kế. Tại sao phải thuê thiết kế khi có hàng trăm ngàn mẫu đẹp đã được hoàn thiện.

Giá thuê thiết kế nhà có đắt hay không, người không thuê thiết kế họ vẫn có công trình đẹp thì đã sao.?

Để trả lời những câu hỏi như vậy thì bạn phải hiểu Thiết kế nhà để làm gì. Một ngôi nhà hoàn thiện là có ngoại thất đẹp, công năng sử dụng đa dạng hợp lý và tiết kiệm chi phí cho gia chủ. Nhưng nếu không thuê dịch thiết kế thì bạn sẽ không tưởng tượng được công trình mình có hình dáng, màu sắc như thế nào. Càng không hiểu nên xây dựng bao nhiêu phòng, vị trí ở đâu, hướng quay phong thuỷ ra sao.

h 1
Thiết kế nội thất không gian nhà đẹp

Thuê thiết kế kiến trúc, nội thất giá mặt bằng chung hiện nay không cao. Nó chỉ chiếm từ 3-5% tổng giá trị xây dựng công trình. Trong khí có thể dựa hoàn toàn vào bản thiết kế biết được cần đầu tư bao nhiêu cho nhân công, vật liệu, chất liệu gì là hợp lý nhất.

Thiết kế nhà sẽ giúp gia chủ hình dung được toàn bộ diện mạo của công trình. Đồng thời bên thi công sẽ thi công nhanh chóng hơn khi chỉ việc làm theo bản thiết kế. Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ tại Quảng Ninh sẽ làm hài lòng quý khách hàng với các mẫu thiết kế đẹp nhất.

3. Tìm kiếm lựa chọn ý tưởng thiết kế hợp lý

Gu thẩm mỹ của mỗi người đều khác nhau. Bản thân KTS cũng không thể áp đặt ý tưởng của mình cho khách hàng được nên nếu bạn có nhu cầu thiết kế bất cứ công trình nào nên chủ động tìm hiểu tham khảo các mẫu mình yêu thích. Có ý tưởng thì lên bản vẽ thiết kế sẽ nhanh chóng hơn.

Bạn có thể tham khảo các mẫu đa dạng trên mạng. Các công ty thiết kế thường quảng bá nhiều hình ảnh đẹp với các mẫu nhà 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, nhà vườn, biệt thự hay nhà ống,…Các phong cách cũng phong phú như hiện đại, cổ điển, tân cổ.

Mẫu nhà đẹp được thiết kế tại Quảng Ninh
Mẫu nhà đẹp được thiết kế tại Quảng Ninh

Tuy nhiên bạn cũng phải cân nhắc về diện tích cũng như hướng nhà của mình thích hợp với phong cách nào. Không cóp nhặt một cách bừa bãi, theo sở thích cá nhân mà không tham khảo sở thích của các thành viên trong gia đình. Nhất là khi thiết kế nội thất từng phòng cần đáp ứng yêu cầu của người sử dụng.

Để đảm bảo tính khả thi, phù hợp thì tham khảo ý kiến của KTS, công ty thiết kế chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm và trình độ của họ thì ngoài vấn đề phong cách , mẫu khách hàng thích họ còn hân tích được độ sụt lún của đất nền, hướng, vị trí ban công, mực nước….Xử lý các yếu tố bất lợi như thế nào.

Hãy đảm bảo công trình của mình được hỗ trợ bởi một KTS thực sự có kiến thức và trình độ. Nó giúp quá trình thi công diễn ra thuận lợi, hạn chế phải đập đi xây lại tốn kém rất nhiều chi phí.

4. Quy trình làm việc của Viking Design tại Quảng Ninh

Với các vấn đề cần quan tâm trên thì công ty thiết kế cũng cần trình bày chi tiết bộ bản vẽ thiết kế nhà tại Quảng Ninh cho khách hàng hiểu rõ hơn. Như vậy cũng sẽ thuận tiện hợp trong quá trình hợp tác. Quy trình làm việc của công ty sẽ gồm: 

– Tiếp nhận thông tin của khách hàng. Khách hàng liên hệ với Hotline của công ty hoặc đến trực tiếp văn phòng khu vực Quảng Ninh để trao đổi thông tin cụ thể.

– Chuyên viên sẽ cung cấp thông tin cơ bản, tư vấn phong cách thiết kế và báo giá cụ thể cho khách hàng sau khi đã thống nhất được phong cách, các mặt bằng công năng.

– Ký hợp đồng và KTS lên phương án sơ bộ cho khách hàng.

– Bản thiết kế 3D mặt tiền, bản thiết kế kiến trúc: bản vẽ chi tiết tường, bố trí nội thất, chi tiết cửa, cầu thang, phòng vệ sinh, các phào chỉ nếu có

– Bản thiết kế cấu: Móng, dầm, sàn, chi tiết đan sắt…

– Bản thiết kế hệ thống điện

– Bản thiết kế cấp thoát nước các vị trí

Ngoài ra, khách hàng sẽ được KTS lên dự toán chi phí để chuẩn bị dự trù kinh phí thi công, hoàn thiện bao nhiêu.

5.  Bảng giá thiết kế nhà

Để sở hữu bản thiết kế đầy đủ nhất thì khách hàng cần phải bỏ bao nhiêu chi phí thiết kế. Dịch vụ thiết kế nhà tại Quảng Ninh rất đông đảo nên giá thiết kế hiện nay đã cạnh tranh và rẻ. Nó phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số người dân ở Quảng Ninh.

1 6

Tham khảo bảng giá thiết kế dưới đây:

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC
Loại công trình Nội dung thiết kế Diện tích Đơn giá Ghi chú
Nhà phố hiện đại Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết kế kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

200 – 300 (m2) 150.000 đ/m2 Chưa có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 140.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 130.000 đ/m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế 3D Nội Thất

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

200 – 300 (m2) 180.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 170.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 160.000 đ/m2
Biệt thự hiện đại, biệt thự nhà vườn Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết kế kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

300 – 400 (m2) 160.000 đ/m2 Chưa có bản thiết kế

3D nội thất

401 – 1000 (m2) 150.000 đ/m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế 3D Nội Thất

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

300 – 400 (m2) 200.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D

Nội thất

401 – 1000 (m2) 190.000 đ/m2
Đơn giá biệt thự tân cổ điển, nhà phố tân cổ Cộng thêm 10.000 đ/m2

Đơn giá biệt thự cổ điển, nhà phố cổ điển Cộng thêm 20.000đ/m2

 

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT
Hạng mục Đơn giá (VNĐ/m2)
Thiết kế nội thất chung cư 150.000
Thiết kế nội thất biệt thự 200.000
Thiết kế nội thất nhà phố 200.000
Thiết kế nội thất nhà liền kề 200.000
Thiết kế văn phòng, khách sạn… 120.000
Mặt bằng bố trí nội thất
Sắp xếp mặt bằng, bố trí đồ đạc trong các căn phòng X
Phối cảnh nội thất 3D
Các cảnh 3 chiều mô phỏng bằng máy tính không gian nhà, gia chủ có thể nhìn trước để điều chỉnh màu sắc, vật liệu theo sở thích X
Hồ sơ chi tiết cấu tạo đồ đạc
Chi tiết cấu tạo từ các đồ vật làm cơ sở cho thợ thi công X
Hồ sơ trần tường sàn

6. Lựa chọn công ty thiết kế nhà và nội thất uy tín tại Quảng Ninh

Lựa chọn thiết kế nhà trọn gói Viking Design chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Các công trình của khách hàng sẽ được hoàn thiện một cách nhanh nhất với phong cách kiến trúc, nội thất phù hợp, có sự xếp hợp lý.

Khâu thiết kế sẽ giúp bạn định hình được phong cách, mang đến thẩm mỹ cao cho công trình. Ngoài ra, Bạn cũng dự toán được chi phí thuê nhân công, vật liệu trong quá trình thi công. Một phương án thiết kế tối ưu góp phần giảm thiểu chi phí tối đa cho bạn.

Quy trình thiết kế thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty thiết kế

KTS tại Viking Design đều là những người được đào tạo từ cơ sở có trình độ chuyên môn cao. Không chỉ có vậy, KT còn không ngừng nâng cao kiến thức, học hỏi các xu hướng thiết kế mới để phục vụ yêu cầu cao như vùng du lịch Quảng Ninh. Yếu tố Phong thuỷ trong thiết kế cũng được chú trọng phù hợp với mục đích của người sở hữu công trình hiện nay.

Thiết kế nhà trọn gói cam kết các bản thiết kế được thiết kế độc quyền, độc đáo có 1-0-2. Mỗi mẫu sẽ toát lên được phong cách, sở thích của gia chủ mà không có sự trùng lặp với bất kỳ mẫu nào khách.

Khách hàng có thể tham khảo các mẫu đẹp tại  https://thietkenhatrongoi.vn/

7. Cam kết của công ty thiết kế nhà trọn gói Viking Design 

Thiết kế nhà trọn gói Viking Design với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thiết kế nhà chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng hài lòng với các mẫu thiết kế đẹp nhất. Toàn bộ được cam kết, đảm bảo chất lượng thiết kế và phong cách phục vụ như:

– KTS sẽ khảo sát và trao đổi với khách hàng trước để đảm bảo thiết kế như ý

– Mẫu thiết kế độc nhất, không copy chỉnh sửa từ mẫu trên mạng hay dự án đã từng thực hiện.

– Cam kết bản quyền thiết kế, không sang nhượng, mua bán, trao đổi với bên thứ ba

– Giá thiết kế rẻ nhất thị trường, giúp khách hàng tại Tây Ninh có cơ hội sở hữu các mẫu thiết kế đẹp nhất, tiết kiệm chi phí.

– Khách hàng được quyền chỉnh sửa miễn phí

– Hỗ trợ pháp lý xây dựng cho khách hàng

– Đảm bảo đúng tiến độ thiết kế, phạt nếu chậm tiến độ làm ảnh hưởng đến thời điểm thi công

– Quản lý chất lượng từ hồ sơ thiết kế, bàn giao và hỗ trợ giám sát thi công đúng kỹ thuật và mẫu thiết kế

– Tác phong làm việc chuyên nghiệp, giải quyết các vấn đề nhanh chóng, hợp tác cùng có lợi

– Thái độ tôn trọng, thiết kế đúng phong cách theo yêu cầu

8.  Làm thế nào để ký hợp đồng thiết kế tại Quảng Ninh

Nhằm linh hoạt cách thức hợp tác ký hợp đồng với khách hàng trong điều kiện dịch bệnh Viking Design có các hình thức như sau:

Cách 1: Ký tại văn phòng. Với những khách hàng gần văn phòng đại diện của công ty có thể trực tiếp để ký hợp đồng. Như vậy nhân viên cũng sẽ tư vấn thông tin chi tiết hơn.

Cách 2: Ký tại nhà khách hàng. Nếu khách hàng ở xa, không có thời gian có yêu cầu ký hợp đồng tại nhà sau khi đã thống nhất các điều khoản luôn được công ty hỗ trợ. Khách hàng sẽ được báo giá trước và thanh toán chuyển khoản theo quy định của công ty.

Cách 3: Ký hợp đồng online. Trong điều kiện dịch bệnh phức tạp ký hợp đồng online đang đưa ưa chuộng hiện nay. Khách hàng sẽ nhận được hợp đồng quá mail hoặc zalo, thanh toán theo quy định và công ty tiến hành thiết kế.

Liên hệ trực tiếp với Viking Design để nhận báo giá chi tiết và tư vấn thiết kế cụ thể.

8. Thông tin liên hệ công ty thiết kế nhà trọn gói Viking Design tại Quảng Ninh 

Địa chỉ Hà Nội: Ng. 40 P. Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng

Địa chỉ TP HCM: 211/6 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Bình Thạnh,

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại Mobile: 0941 908 444

Email: thietkeviking@gmail.com

Website: thietkenhatrongoi.vn

9. Câu hỏi thường gặp

Tôi có ý tưởng công trình của mình thì cần thiết phải thuê thiết kế hay không.

Ý tưởng thiết kế bạn có thể có nhưng để đi vào thực tế và lên bản vẽ sẽ cần rất nhiều chi tiết phức tạp. Do vậy bạn nên cân nhắc thuê thiết kế chuyên nghiệp để đảm bảo công năng sử dụng.

Dịch thiết kế nhà trọn gói tại Quảng Ninh của công ty có trọn gói cả thi công hay không. Nếu có chi phí tính như thế nào?

Chào bạn, tại Quảng Ninh chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều công ty thi công nhà dựa trên bản thiết kế của KTS. Khách hàng có thể yên tâm đều muốn tìm kiếm đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp.

Tôi ở Hạ Long có rất nhiều công trình nhà phố đẹp nhưng tôi không muốn ngôi nhà của mình có kiểu dáng giống vậy. Hãy tư vấn cho tôi mẫu độc đáo. Tôi hiện đang buôn bán điện thoại

KTS của Viking Design luôn có rất nhiều ý tưởng thiết kế bắt kịp trend độc đáo trong nước và quốc tế. Do vậy, bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi sẽ được đáp ứng thiết kế đẹp, độc nhất chỉ riêng bạn sở hữu.

 

 

Thiết kế Viking

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.