Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Hà Giang

thiet ke nha ha giang 1024x523 1

Dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Hà Giang được tư vấn một cách tốt nhất giúp khách hàng hoàn thiện công trình của mình. Hầu hết các công tung cung cấp dịch vụ hiện nay đều đảm bảo chất lượng cũng như báo giá thiết kế hợp lý. Chỉ cần có chút kinh nghiệm là sẽ lựa chọn được đơn vị uy tín.

1. Dịch vụ thiết kế nhà nội thất giá rẻ tại Hà Giang

Hiện nay, dịch vụ thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Hà Giang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Tại sao lại có sự phát triển mạnh mẽ như vậy.

Hà Giang là một tỉnh gần Hà Nội. Vị trí địa lý của nó có nhiều cơ hội để phát triển kinh tế cũng như văn hoá xã hội.

–       Phía Đông giáp tỉnh Cao Bằng

–       Phía Tây giáp tỉnh Yên Bái và Lào Cai

–       Phía Nam giáp tỉnh Tuyên Quang

–       Phía Bắc giáp Trung Quốc 

Trong những năm gần đây, tỉnh Hà Giang đã được đầu tư rất lớn về cơ sở hạ tầng cũng như thương mại. Điều này cũng lý giải vì sao quỹ đất của Hà Giang cũng rất rộng rãi, được quy hoạch nên cơ hội của cư dân cũng chủ đầu tư sở hữu quỹ đất nền. Hoặc đầu tư vào các dự án bất động sản, chung cư , nhà phố, nhà liền kề. Những công trình mọc lên san sát vừa có thiết kế đẹp hoặc còn dạng thô để dịch vụ thiết kế kiến trúc và nội thất điểm to cho nó hoàn thiện.

Các dịch vụ thiết kế nhà ở Hà Giang luôn có nhiều ưu đãi cho khách hàng như:

–       Tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình

–       Được cho tham khảo hồ sơ thiết kế, các dự án đã thiết kế thi công thực tế ở khu vực Hà Giang

–       Đưa ra nhiều phương án thiết kế cho khách hàng lựa chọn

–       Giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ trong quá trình thi công 24/7

–       Được chỉnh sửa hồ sơ thiết kế để đảm bảo đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của khách hàng.

Bạn có thể tìm kiếm dịch vụ thiết kế ở Thành Phố Hà Giang, Bắc Mê, Bắc Quang, Đồng Văn, Hoàng Su Phì, Mèo Vạc, Quảng Bạ, Quang Bình, Vị Xuyên, Xín Mần, Yên Minh…Tuy nhiên bạn cũng cần tham khảo bảng giá thiết kế sao hợp lý vì có nhiều đơn vị thì giá cũng sẽ không có sự khác nhau.

2. Thiết kế nội thất bao nhiêu tiền

Chi phí thiết kế cho công trình kiến trúc hay nội thất thường chiếm khoảng 3-5%. So với tổng giá trị hoàn thiện nhà ở thì rất nhỏ nhưng không có nghĩa là bạn sẽ hoang phí khoản đầu tư của mình nếu như không đảm bảo chất lượng.

Tham khảo bảng giá dưới đây để tính toán chi phí một cách hợp lý nhất.

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT
Hạng mục Đơn giá (VNĐ/m2)
Thiết kế nội thất chung cư 150.000
Thiết kế nội thất biệt thự 200.000
Thiết kế nội thất nhà phố 200.000
Thiết kế nội thất nhà liền kề 200.000
Thiết kế văn phòng, khách sạn… 120.000
Mặt bằng bố trí nội thất
Sắp xếp mặt bằng, bố trí đồ đạc trong các căn phòng X
Phối cảnh nội thất 3D
Các cảnh 3 chiều mô phỏng bằng máy tính không gian nhà, gia chủ có thể nhìn trước để điều chỉnh màu sắc, vật liệu theo sở thích X
Hồ sơ chi tiết cấu tạo đồ đạc
Chi tiết cấu tạo từ các đồ vật làm cơ sở cho thợ thi công X
Hồ sơ trần tường sàn

 

3. Thiết kế kiến trúc bao nhiêu tiền

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC
Loại công trình Nội dung thiết kế Diện tích Đơn giá Ghi chú
Nhà phố hiện đại Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết kế kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

200 – 300 (m2) 150.000 đ/m2 Chưa có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 140.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 130.000 đ/m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế 3D Nội Thất

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

200 – 300 (m2) 180.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D Nội thất
301 – 400 (m2) 170.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 160.000 đ/m2
Biệt thự hiện đại, biệt thự nhà vườn Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết kế kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

300 – 400 (m2) 160.000 đ/m2 Chưa có bản thiết kế

3D nội thất

401 – 1000 (m2) 150.000 đ/m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế 3D Nội Thất

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

300 – 400 (m2) 200.000 đ/m2 Đã có bản vẽ 3D

Nội thất

401 – 1000 (m2) 190.000 đ/m2
Đơn giá biệt thự tân cổ điển, nhà phố tân cổ Cộng thêm 10.000 đ/m2

Đơn giá biệt thự cổ điển, nhà phố cổ điển Cộng thêm 20.000đ/m2

Bảng giá chi tiết khi gửi đến khách hàng sẽ có sự dao động nhiều hơn hoặc ít hơn tuỳ vào phong cách mà khách hàng lựa chọn. Nên tham khảo các phong cách mà mình cảm thấy phù hợp nhất với nguồn đầu tư cũng như chi phí thuê dịch vụ thiết nhà trọn gói tại Hà Giang và khi thi công.

4. Các ý tưởng thiết kế nhà đẹp lấy từ đâu?

Để lựa chọn phong cách thích hợp thì bạn phải biết tìm kiếm ý tưởng sau đó trao đổi với Kiến trúc sư (KTS) mà mình tin tưởng lựa chọn.  Có 3 nguồn ý tưởng cho bạn tham khảo đó là:

  •       Tìm mẫu trên mạng

Nhờ công nghệ hiện đại chỉ cần bạn có thiết bị thông minh và khả năng kết nối mạng là bạn có thể tìm kiếm các mẫu nhà đẹp theo nhu cầu sử dụng. Rất nhiều mẫu nhà phố hiện đại 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng hay các mẫu nhà vườn, biệt thự ….

Khi bạn thích mẫu nào đó thì có thể bắt chước xây dựng. Nhưng phải cân nhắc diện tích khu đất nhà mình có hợp lý hay không. Nếu có thì phải tính đến hướng nhà, các phòng, số phòng, chọn màu sắc, đồ đạc như thế nào…

  •       Tham khảo tư vấn từ bạn bè người thân

Tâm lý của nhiều người khi xây nhà hay mua đồ nội thất thường hỏi qua bạn bè người thân. Những gia đình đã hoàn thiện công trình nhà ở mà họ thấy đẹp. Tuy nhiên, tư vấn của họ chỉ mức chung chưng, không thể đảm bảo các yếu tố chi tiết nhưng hướng nhà, phong thuỷ, độ sụt, màu sắc có hợp mệnh gia chủ hay không.

Để chắc chắn thì bạn vẫn nên tìm kiếm KTS tại Hà GIang. Họ sẽ cùng bạn lên ý tưởng cũng như sắp xếp lại không gian, công năng một cách hợp lý. Hạn chế tối đa trường hợp phải “Đập đi xây lại”.

  •       Chọn công ty thiết kế nhà trọn gói

Tại Hà Giang hiện nay rất nhiều dịch vụ thiết kế nhà và nội thất cho khách hàng lựa chọn. Dù bạn có tìm kiếm các mẫu trên mạng hay tham khảo ý kiến từ bạn bè người thân thì cũng phải tìm đến đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Ở đó có đội ngũ KTS kiến trúc, nội thất chất lượng có trình độ cao.

KTS sẽ là người đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất, phân tích mẫu khách hàng yêu thích với tính phù hợp ra sao và ước tính chi phí thích hợp cho gia chủ.

5. Tiêu chí chọn công ty thiết kế nhà trọn gói uy tín tại Hà Giang

Dịch vụ thiết kế nhà tại Hà Giang rất đông để đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng. Với dịch vụ đa dạng cũng như giá chi phí thiết kế khác nhau nên đòi hỏi khách hàng cần tìm hiểu thật cẩn thật.

Một số tiêu chí chọn công ty thiết kế nhà Hà Giang giá rẻ gồm có:

  •       Không tham thiết kế giá quá rẻ

Mặc dù không thể quy chụp tất cả “hàng rẻ là hàng ôi” nhưng đa phần là như vậy. Công ty thiết kế hay KTS nào báo giá thấp hơn thị trường quá nhiều bạn cần đặt ra nghi vấn. Đó có thể là bản thiết kế dùng rồi, được chỉnh sửa theo yêu cầu của bạn nhưng không đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật. Tránh những rủi ro khi phát sinh thi công, hoàn thiện công trình.

  •       Thuê dịch vụ thiết kế trọn gói

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì các công ty hiện  nay thường đảm nhiệm vai trò thiết kế nhà và nội thất trọn gói. Như vậy khách hàng sẽ không mất thời gian tìm kiếm đơn vị khác. Một số công ty còn kiêm cả thi công và miễn phí thiết kế cho khách hàng.

Nếu công ty không kiêm thi công thì cũng có nhiều đối tác để giới thiệu cho khách hàng lựa chọn. Như vậy khách hàng cũng yên tâm hơn khi thuê thiết kế, giảm thiểu rủi ro và tránh mâu thuẫn trong quá trình thi công.

  •       Chọn công ty có đủ khả năng đảm nhận các dự án

Công ty có quy mô hoạt động lớn thường có uy tín vì được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nhưng lớn quá thì đồng nghĩa với việc họ đảm nhất rất nhiều dự án trên toản quốc nên sẽ hệ luỵ là khó kiểm soát, quản lý được nhân viên. Họ sẽ thuê bên thứ 3 mà khách hàng không thể biết được.

Vì thế hãy cẩn thận chọn công ty tốt nhất, có lực lượng KTS, nhân viên đông đảo, có đủ khả năng nhận dự án của bạn.

6. Viking Design – thiết kế đa dạng các hạng mục uy tín tại Hà Giang

Thiết kế nhà trọn gói Viking Design là công ty chuyên thiết kế nhà và nội thất giá rẻ trọn gói tại Hà Giang. Dịch vụ công ty thiết kế dành cho các công trình nhà ở, văn phòng, chung cư….tại Hà Giang cũng như các tỉnh thành khác.

Viking Design đã có kinh nghiệm 10 năm thiết kế trên thị trường. Chính vì vậy công ty có đầy đủ nhân lực, trình độ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Rất nhiều công trình đã được thi công còn đẹp hơn cả bản vẽ thiết kế mà khách hàng rất hài lòng và luôn quay lại hợp tác trong những lần tiếp theo khi có nhu cầu.

Ưu điểm khi bạn thuê thiết kế của Viking Design đa dạng như:

  •       Thiết kế mẫu độc đáo

KTS của chúng tôi luôn đề cao ý tưởng mà khách hàng mang đến và giúp sáng tạo, hoàn thiện hơn ý tưởng đó và từng công trình cụ thể. Đảm bảo mỗi mẫu đều có sự cá tính, khác biệt.

  •       Chi phí hợp lý

Các dịch vụ của Viking Design cung cấp luôn gửi đến khách hàng bảng giá chi tiết nhất. Nó được tính toán kỹ lưỡng và chính xác để tối ưu chi phí cho khách hàng khi cần thuê cũng như thi công công trình.

  •       Tiến độ nhanh chóng

Để không làm chậm chễ kế hoạch của khách hàng thì chúng tôi luôn có quy trình làm việc rõ ràng và cam kết tiến độ bàn giao hồ sơ thiết kế đầy đủ cho khách hàng đúng thời gian nhất.

Thông tin liên hệ:

THIẾT KẾ NHÀ TRỌN GÓI VIKING DESIGN

Địa chỉ Hà Nội: Ng. 40 P. Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng

Địa chỉ TP HCM: 211/6 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Bình Thạnh,

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại Mobile: 0941 908 444

Email thietkeviking@gmail.com

Website thietkenhatrongoi.vn

7. Câu hỏi thường gặp

Tôi có kế hoạch xây nhà cuối năm nay nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu hãy tư vấn cho tôi. Giá tư vấn tính như thế nào?

Khi xây nhà thì tốt nhất bạn nên thuê dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp. KTS sẽ căn cứ vào nguyện vọng, chi phí đầu tư của bạn  như thế nào để tư vấn phong cách phù hợp. Hầu hết các đơn vị tư vấn đều tư vấn miễn phí cho khách.

Nếu tôi thuê thiết kế thì trả tiền như thế nào, tính ra sao. Hình thức thanh toán như thế nào?

Mỗi công ty có tính phí thiết kế khác nhau nhưng thường chia thành các đợt thanh toán 2 hoặc 3 lần. Lần cuối là thanh toán toàn bộ khi khách hàng nhận hồ sơ thiết kế đầy đủ về kiến trúc, kết cấu, điện nước, nội thất và dự toán.

KTS sẽ cung cấp cho khách hàng những loại bản vẽ nào?

Một công trình thường có bản vẽ thiết kế, bản vẽ hoàn chỉnh để thi công, bản vẽ sử dụng và thay đổi công năng thiết kế khi sử dụng. Khách hàng sẽ nhận được bộ hồ sơ đầy đủ để chính thức đi vào thi công công trình của mình. 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Anh Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.